những bộ anime đam mỹ

Phim anime đam mỹ học tập đàng luôn luôn là phân mục được thật nhiều hủ nữ giới yêu thương quí, với những mẩu truyện tình thương romantic và vui nhộn. Hãy mày mò top 15 anime đam mỹ ngôi trường học tập đỉnh điểm tuy nhiên Mytour reviews tiếp sau đây.

Bạn đang xem: những bộ anime đam mỹ

1. Sasaki lớn Miyano (Sasaki Và Miyano)

Bộ phim anime đam mỹ ngôi trường học tập hoặc nhất, Sasaki và Miyano, là 1 mẩu truyện và ngọt ngào, ấm cúng, và xinh đẹp về tình thương của Sasaki và Miyano. Họ chính thức kể từ những xô xát nhỏ tuy nhiên sau cùng tình thân của mình trở thành và ngọt ngào cho tới khó phai.

2. Given (Khơi Dậy Đam Mê)

Ritsuka Uenoyama, tài năng thiên bẩm guitar đang được mất mặt niềm ham mê, bắt gặp Mafuyu Sato, người nhút nhát đem theo dõi cây đàn guitar của những người các bạn vẫn khuất. Ritsuka dạy dỗ đàn mang lại Mafuyu, và mẩu truyện tình thương giàn giụa xúc cảm của mình chính thức. Họ xây dựng group nhạc Given, mày mò quan hệ phức tạp trong số những member.

3. Doukyuusei (Bạn Cùng Lớp)

Doukyuusei là 1 tập phim đam mỹ ngôi trường học tập romantic với mẩu truyện tình nhẹ dịu thân thích nhì đứa bạn phái mạnh sinh nằm trong lớp, Kasukabe và Saitou. Sự đối ngược về tính chất cơ hội và nước ngoài hình tạo ra một mẩu truyện tình đẹp nhất và thu hút.

4. Hey, Class President! Này!!! Hội Trưởng

Hey, Class President! là 1 vô những bộ anime đam mỹ ngôi trường học tập đỉnh điểm. Câu chuyện giàn giụa và ngọt ngào và vui nhộn xoay xung quanh quản trị hội học viên sử dụng quyền lực tối cao nhằm hấp dẫn, tuy nhiên sau cùng lại bị hội phó hội học viên vượt qua vô một mẩu truyện mê hoặc.

5. Gakuen Heaven Thiên Đường Trai Đẹp

Gakuen Heaven là cỗ anime đam mỹ ngôi trường học tập thú vị với nội dung và ngọt ngào và sự xuất hiện nay của đa số chàng trai đẹp nhất. Keita, phái mạnh sinh mới mẻ, trải qua quýt những trường hợp thú vị và phức tạp khi chính thức quan hệ quan trọng đặc biệt với Kazuki, người luôn luôn quan hoài quan trọng đặc biệt cho tới cậu.

6. The Tyrant Falls in Love Bạo Chúa Cũng sành Yêu

The Tyrant Falls in Love - một cỗ anime đam mỹ ngôi trường học tập giàn giụa kịch tính và mê hoặc. Tetsuhiro Morinaga, một SV, kín nuôi thăm hỏi tình thân giàn giụa trở ngại với chi phí bối Souichi Tatsumi, người dân có ý kiến đồng giới khó khăn gật đầu. Mối tình này giàn giụa rẫy những xúc cảm phức tạp và sự đấu giành giật thân thích tình thương và lẽ cần.

7. Hitorijime My Hero Người Hùng Của Tôi

Hitorijime My Hero - một cỗ anime đam mỹ ngôi trường học tập giàn giụa cảm động. Masahiro Setagawa, học viên bị tóm gọn nạt, nhìn thấy người hùng vô nghề giáo và võ sư trên phố Kosuke Shiba. Tình yêu thương nảy chiêm bao thân thích chúng ta, tuy nhiên sự xuất hiện nay của những người các bạn thời thơ ấu của Kosuke thể hiện những thử thách mới mẻ.

8. Umibe no Étranger - Người Lạ Cạnh Bờ Biển

Xem thêm: vì sao lão hạc bán cậu vàng

Umibe no Étranger - một cỗ anime đam mỹ nổi trội với mẩu truyện tình thân thích Shun và Okinawa. Shun Hashimoto, đái thuyết gia đồng tính, nhìn thấy tình thương quan trọng đặc biệt với học viên cung cấp thân phụ Mio bên trên quần đảo Okinawa. Họ trải qua quýt những thăng trầm, tuy nhiên khi Mio trở lại, tình thương của mình rất có thể băng qua từng trở ngại.

9. Junjou Romantica (Mối Tình Trong Sáng)

Junjou Romantica - một cỗ anime đam mỹ và ngọt ngào và romantic. Misaki Takahashi và Akihiko Usami cùng theo với nhì đôi bạn trẻ không giống tạo ra những câu chuyện yêu đương giàn giụa xúc cảm. Sự trở nên tân tiến của quan hệ và những trường hợp vui nhộn thực hiện nổi trội tập phim vô trái đất đam mỹ.

10. Super Lovers Người Yêu Siêu Cấp

Super Lovers - cỗ anime đam mỹ độc đáo và khác biệt với mẩu truyện về quan hệ quan trọng đặc biệt thân thích nhì bạn bè nuôi Haru và Ren. Sự thân thích thiết và những mày mò về tình thân thực hiện nổi trội tập phim vô trái đất đam mỹ.

11. Yuri On Ice Trên Sàn Băng

Yuri On Ice - cỗ anime đam mỹ kể về niềm ham mê trượt băng và những khát vọng của thanh niên. Mối mối liên hệ và trường đấu trượt băng tạo ra một hình ảnh đẹp nhất và thu hút, mang đến hưởng thụ rực rỡ cho những người coi.

12. Love Stage (2014) Giai đoạn tình yêu

Love Stage - cỗ anime đam mỹ và ngọt ngào với mẩu truyện tình romantic thân thích Sena Izumi và Ichijou Ryouma. Sự đắm ngập trong showbiz, tình thương chính thức kể từ sự nắm vững và gật đầu đối phương, tạo ra một chuyện tình giàn giụa xúc cảm.

13. No.6 Phim Anime đam mỹ

No.6 - một hình ảnh về sau này và côn trùng tình đam mỹ đậm màu bí hiểm thân thích Nezumi và Shion. Sự trái chiều thân thích trái đất phát đạt và quyền lực đen kịt tối thể hiện nay qua quýt quan hệ giàn giụa cam go và thu hút.

14. Gravitation Chuyện Tình Ca Sĩ Và Anh Nhà Văn

Gravitation - Bức giành giật tình và ngọt ngào thân thích Shuichi Shindou, chàng ca sĩ ham mê, và anh mái ấm văn tài năng. Mối tình chính thức từ là một tờ giấy má cất cánh, đem chúng ta vô những trường hợp dễ thương và vui nhộn.

15. Finder No Hyouteki

Xem thêm: dịch truyện kiếm tiền trên mangatoon

Finder No Hyouteki - Câu chuyện giàn giụa kịch tính về thợ chụp ảnh Akihito Takaba và người kinh doanh quyền lực tối cao Ryuichi Asami. Một cuộc bắt cóc khai mạc cho 1 quan hệ giàn giụa thử thách và thêm phần tạo ra một tình thân đồng giới giàn giụa mê hoặc.

Trên trên đây, công ty chúng tôi vẫn reviews cho tới các bạn top 15 cỗ anime đam mỹ học tập đàng ấn tượng nhất. Nếu các bạn là kẻ hâm mộ phân mục này, hãy chớ bỏ dở những kiệt tác này. Mỗi cỗ đều mang lại mẩu truyện tình thương độc đáo và khác biệt của những hero, với nội dung thâm thúy, hình hình ảnh thích mắt và mức độ thu hút quan trọng đặc biệt. Cảm ơn các bạn vẫn quan hoài và theo dõi dõi nội dung bài viết của công ty chúng tôi.

Nội dung được trở nên tân tiến bởi vì đội hình Mytour với mục tiêu đỡ đần và tăng hưởng thụ người tiêu dùng. Mọi chủ ý góp phần van nài phấn chấn lòng tương tác tổng đài siêng sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]