những bộ đam mỹ nổi tiếng nhất

1. Ma đạo tổ sư - Mặc Hương Đồng Khứu

Ma đạo tổ sư là một trong mỗi kiệt tác đam mỹ đỉnh điểm của Mặc Hương Đồng Khứu, fake người phát âm vào trong 1 toàn cầu đẫy bí mật, kinh dị và nhiều điều bất thần. Hành trình trọng sinh của Ngụy Vô Tiện và những sự khiếu nại kỳ túng thiếu khiến cho mẩu truyện trở thành mê hoặc cho tới từng trang sách.

Link truyện: https://truyenfull.vn/ma-dao-to-su/

Bạn đang xem: những bộ đam mỹ nổi tiếng nhất

Ma đạo tổ sư - Mặc Hương Đồng Khứu

Ma đạo tổ sư

2. Tát dã - Vu Triết

Tát dã là một trong mỗi cỗ truyện đam mỹ được phần đông người phát âm yêu thương quí của người sáng tác Vu Triết. Trong Tát dã, nhị hero chủ yếu, những chàng trai 18 tuổi tác, đương đầu với cuộc sống thường ngày khó khăn và dần dần quan sát thực chất thực sự của phiên bản thân thiện vào cụ thể từng thử thách.

Đây là 1 trong mỗi kiệt tác đam mỹ hỗ công được Đánh Giá cao. Nếu chúng ta đang được thám thính tìm tòi một mẩu truyện đẫy suy ngẫm về thực tiễn, thì tránh việc bỏ dở Tát Dã!

Link truyện: https://truyenfull.vn/ngang-tang-tat-da/

Tát dã - Vu Triết

Tát dã

3. Hồn thụ huyết chiến - Mặc Hương Đồng Khứu

Hồn thụ huyết chiến là 1 trong mỗi kiệt tác nổi tiếng không giống của Mặc Hương Đồng Khứu. Câu chuyện xoay xung quanh hoàng thái tử Tạ Liên, người con được thiên đạo ưu tiên, tuy nhiên lại cần đương đầu với việc chán ghét kể từ bọn chúng sinh. Hắn đem bên trên vai tên tuổi ôn thần, sẵn sàng quyết tử cho tới bọn chúng sinh tuy nhiên lại nhận về sự việc căm uất. 800 năm tiếp theo, Tạ Liên gặp gỡ thiếu hụt niên Hoa Thành - Huyết Vũ Thám Hoa vô một trách nhiệm và cuộc phiêu lưu chính thức.

Link truyện: https://truyenfull.vn/hon-thu-huyet-chien/

Hồn thụ huyết chiến - Mặc Hương Đồng Khứu

Thiên quan lại tứ phúc - Mặc Hương Đồng Khứu

4. Khi hình ảnh đế gặp gỡ hình ảnh đế - Tiểu Mật

Khi hình ảnh đế gặp gỡ hình ảnh đế là mẩu truyện đam mỹ tiến bộ, mang về một trình diễn trở nên vui nhộn và ấm cúng về giới vui chơi. Cả công và thụ đều là những hình ảnh đế có tiếng vô làng mạc vui chơi, luôn luôn tuyên chiến và cạnh tranh và đối đầu nhau. Tuy nhiên, số phận đã mang chúng ta cho tới cùng nhau Khi cần nằm trong đóng góp một bộ phim truyện về vấn đề LGBT.

Công ấm cúng và vui nhộn, tuy nhiên thể hiện tại sự ko ưng ý với thụ, tuy nhiên lại luôn luôn quan hoài và che chở thụ. Trong những thời khắc thụ gặp gỡ trở ngại với quan hệ cũ, công là kẻ đứng đi ra hỗ trợ thụ, tạo ra những trường hợp tràn ngập giờ mỉm cười.

Link truyện: https://truyenfull.vn/khi-anh-de-gap-anh-de/

Sói lên đường trở nên song - Vu Triết

Sói lên đường trở nên đôi

6. Đôi tao sở hữu song tao - Vu Triết

Có lẽ Sói lên đường trở nên song là cỗ truyện có tiếng nhất của người sáng tác Vu Triết. Đây là mẩu truyện của nhị chàng trai Biên Nam và Khưu Dịch. Diễn trở nên của Sói lên đường trở nên song khá phải chăng và sở hữu chút thực tế. Sau những ngày đầu gặp gỡ nhau và tấn công nhau, từng phiên họp mặt, cả nhị đều mong muốn nhảy vào tấn công nhau cho tới Khi không hề mặt mũi mũi.

Nhưng đời lại mang về một loạt những trường hợp dở khóc dở mỉm cười, Biên Nam và Khưu Dịch sở hữu thời cơ hiểu nhau rộng lớn, trở thành thân thiện thiết và từ từ trở nên tân tiến tình thương. Mối mối liên hệ của mình đẫy đáng yêu và dễ thương và ấm cúng, thực hiện cho tới Sói lên đường trở nên song trở trở nên một cỗ truyện mê hoặc được không ít tình nhân quí.

Link truyện: https://truyenfull.vn/soi-di-thanh-doi/

Sói lên đường trở nên song - Vu Triết

Sói lên đường trở nên đôi

6. Khi khả năng chiếu sáng đang được tổn thất (Tôi đang được bị tiêu diệt rồi) - Mộng Thường Uyển

Chuyện được kể qua quýt ngôi của hero chủ yếu - Quý Ngôn. Ngay từ trên đầu, như cái thương hiệu của chính nó - Tôi đang được bị tiêu diệt rồi - Quý Ngôn đang được trải qua quýt sự đi ra lên đường và chỉ xuất hiện tại như 1 vong linh long dong thân thiện toàn cầu đời. Từ cơ, cậu chính thức vén mùng kín đáo và tò mò toàn bộ vẹn toàn nhân kéo theo tình cảnh ngày thời điểm ngày hôm nay, vô quan hệ với Tần Vị - người cậu kính yêu nhất.

Khi khả năng chiếu sáng đang được tổn thất (Tôi đang được bị tiêu diệt rồi) được người hâm mộ Đánh Giá cao, là 1 trong mỗi cỗ truyện đam mỹ ngược tâm thông thạo. Cốt truyện mới mẻ kỳ lạ chắc chắn là sẽ không còn thực hiện chúng ta tuyệt vọng.


Link truyện: https://truyenfull.vn/khi-the-gioi-khong-con-anh-sang-toi-da-chet-roi/

Khi khả năng chiếu sáng đang được tổn thất (Tôi đang được bị tiêu diệt rồi) - Mộng Thường Uyển

Tôi đang được rời vứt thế gian

7. Kim bài bác đả thủ - Phao Phao Tuyết Nhi

Kim bài bác đả thủ ra mắt vào cuối thế kỷ trăng tròn, thời khắc nhưng mà 'đồng tính luyến ái' không chỉ bị lên án mà còn phải bị xem như là bị bệnh. Phòng Vũ và Dương Lỗi vô Kim bài bác đả thủ phải đấu giành với xã hội và đương đầu với những trở ngại, tự động chất vấn về tình thương của tớ.

Cho cho tới Khi chúng ta đối lập với nguy cơ tiềm ẩn tổn thất mất lên đường người bản thân yêu thương, chúng ta mới mẻ quan sát tình thương thực sự của tớ. Họ dám đương đầu với chủ yếu phiên bản thân thiện và thám thính tìm tòi niềm hạnh phúc thực sự.

Link truyện: https://truyenfull.vn/kim-bai-da-thu/

Chọn lựa đẫy ám ảnh - Phao Phao Tuyết Nhi

Chọn lựa đẫy ám ảnh

8. Nghịch tập luyện - Sài Kê Đản

Nụ mỉm cười của Thần tử là 1 mẩu truyện và ngọt ngào, ko khiến cho người tao ngán, ngược nhẹ nhõm và ko khiến cho người hâm mộ khắc chế. Cách người sáng tác buộc và toá những nút thắt khôn xiết khôn khéo, phải chăng với tình tiết mẩu truyện.

Nụ mỉm cười của Thần tử kể về một thương yêu xinh đẹp của Phương Hàn - người hâm mộ hâm mộ của chàng trai công là Nguyễn Lãnh - một phái nữ vương vãi tạc mao công điển hình nổi bật. Khi phát âm Nụ mỉm cười của Thần tử, ta tiếp tục thấy một thương yêu đậm đà, nồng giá buốt, rất có thể khiến cho người tao mỉm cười vô khổ cực và cũng khiến cho tao khóc vô niềm hạnh phúc.

Link truyện: https://truyenfull.vn/nu-cuoi-cua-than-tu/

Nụ mỉm cười của Thần tử - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

Nụ mỉm cười của Thần tử

9. Hậu ngôi trường âm khí và dương khí - Mộc Hề Nương

Hậu ngôi trường âm khí và dương khí là cỗ đam mỹ tiến bộ, linh dị thần tai ác. Chuyện kể vô năm mười tám tuổi tác, Trần Dương (thụ) cần kết âm thơm với quỷ. Năm nhị mươi nhị tuổi tác, sau thời điểm vừa phải chất lượng nghiệp ĐH, cậu có được công văn mời mọc cho tới nhận chức ở xã khu vực. Thế là Trần Dương cần đem theo đuổi bài bác vị của ông xã bản thân ở lại thủ đô.

Sau Khi phát âm kết thúc Hậu ngôi trường âm dương, các bạn sẽ hiểu tức thì tại vì sao truyện đó lại là 1 trong mỗi cỗ hoặc nhất vô list đam mỹ 'kinh dị'. Đừng nên bỏ qua cỗ truyện này chúng ta nhé!

Link truyện: https://truyenfull.vn/truyen-hau-truong-am-duong/

Hậu ngôi trường âm khí và dương khí - Mộc Hề Nương

Xông vô ngõ âm dương

10. Dụ dỗ dành đại thần - Lâm Tịch Ẩn

Dụ dỗ dành đại thần là cỗ đam mỹ được không ít tình nhân mến của người sáng tác Lâm Tịch Ẩn. Nội dung của Dụ dỗ dành đại thần kể về chuyện tình của nhị chàng trai An Hân và Liễu Quý Bạch nhưng mà không có ai từng suy nghĩ chúng ta là 'gay'. Đến Khi gặp gỡ nhau và yêu thương nhau, chúng ta mới mẻ biết chúng ta sinh đi ra là nhằm giành cho nhau, tạo ra một kết cổ động thiệt niềm hạnh phúc và đẹp tươi.

Lời văn ấm cúng vẫn trộn chút tình tiết phúc hắc vô cùng đáng yêu và dễ thương khiến cho người phát âm cần say mê. Tình tiết vô truyện cũng vô nằm trong vui nhộn, xinh đẹp, một chiếc kết HE đẹp nhất nên chắc chắn là độc giả tiếp tục mỉm cười ko nhịn được Khi phát âm cỗ truyện này đâu nhé.

Link truyện: https://truyenfull.vn/du-do-dai-than/

Dụ dỗ dành đại thần - Lâm Tịch Ẩn

Dụ dỗ dành đại thần

11. Đọc thì thầm - Priest

Đọc thì thầm tạo cảm hứng người hâm mộ như đang được hương thụ một kịch phiên bản phim đẫy kịch tính, hoàn hảo chứ không phát âm một cuốn tè thuyết. Những vụ án vô Đọc thầm rối bời, phức tạp và tương quan cho tới nhiều hero.

Lạc Văn Chu và Phí Độ, nhị hero chủ yếu của Đọc thầm, ban sơ là kình địch. Điều nhất là cả nhị đều cần đương đầu với tình thương với cùng 1 chàng trai trực tiếp. Họ đã từng thế nào là nhằm kết cổ động ở và một nơi? Hãy tò mò câu chuyện!

Link truyện: https://truyenfull.vn/doc-tham/

Xem thêm: hôn nhau đắm đuối việt nam

Đọc thì thầm - Priest

Đọc thầm

12. Đỉnh Cao - Sài Kê Đản

Bộ đam mỹ Đỉnh Cao của người sáng tác Sài Kê Đản luôn luôn lưu giữ vững vàng phỏng 'hot' không chỉ là vô truyện mà còn phải Khi fake thể trở nên phim, có được sự cỗ vũ năng nổ kể từ người theo dõi.

Câu chuyện xoay xung quanh nhị hero chủ yếu, Bạch Lạc Nhân và Cố Hải, bạn bè ko nằm trong huyết hệ. Họ không chỉ là thực hiện cho tất cả những người phát âm hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng thực sự của thương yêu và niềm hạnh phúc mà còn phải mang về những giờ mỉm cười tự do.

Link truyện: https://dtruyen.com/thuong-an-ful-wt1/

Đỉnh Cao - Sài Kê Đản

Thượng ẩn

13. Ngục Tù Tình Yêu - Mạt Hồi

Ngục Tù Tình Yêu của người sáng tác Mạt Hồi fake người hâm mộ vào trong 1 chuyện tình cổ trang đẹp tươi, hấp dẫn thân thiện nhị chàng trai thanh lịch. Thiệu Diệp Hoa và Tống Bình An, nhị người dân có vị thế vô triều đình, đang được bỏ mặc từng trở ngại nhằm yêu thương nhau. Câu chuyện tiếp tục khiến cho lòng người hâm mộ đắm chìm ngập trong sự và ngọt ngào và mê hoặc của thương yêu đẫy cấm đáo.

Một vị vua và một vị hộ vệ, liệu thương yêu của mình sở hữu băng qua được trở nên cố của thời đại và xã hội? Đón phát âm nhằm tò mò cái kết của Ngục Tù Tình Yêu!

Link truyện: https://truyenfull.vn/cam-cung/

Cấm cung - Mạt Hồi

Cấm cung

14. Đồng Học Tăng Phi Đình - Công Tử Khiếm Trừu

Bộ truyện đam mỹ Ai trình bày CV ko thể “CƯA” của người sáng tác Công Tử Khiếm Trừu mang về cho tất cả những người phát âm một mẩu truyện tình vô cùng và ngọt ngào với mọi tình tiết vô nằm trong ấm cúng rất khó có ai chống lại được.

Cặp song chủ yếu vô Ai trình bày CV ko thể “CƯA” là Tô Nhiên và Quý Hàng. Hai người chúng ta sở hữu một ông tơ tình đang được đợi ngày 'khai hoa nở nhị' vô cùng nhẹ dịu tuy nhiên đẫy ý nghĩa sâu sắc. Yêu thương chân tình luôn luôn là nền móng để sở hữu được một kết cổ động như ý vô thương yêu.

Link truyện: https://truyenfull.vn/ai-noi-cv-khong-the-cua/

Ai Nói CV Không thể “CƯA” - Công Tử Khiếm Trừu

Ai trình bày CV ko thể 'CƯA'

15. Nghịch tập luyện - Sài Kê Đản

Nếu như ai yêu thương quí đam mỹ thì chắc chắn là luôn luôn lưu giữ cho tới người sáng tác Sài Kê Đản, nữ vương truyện đam mỹ luôn luôn mang về cho tất cả những người phát âm những cỗ truyện vô nằm trong mê hoặc. Ngoài Thượng ẩn thì cần kể tới Nghịch tập, một cỗ truyện vô nằm trong vui nhộn và Khi fake trở nên phim lại vô nằm trong chạy khách.

Nội dung truyện nói đến nhị hero đó là Ngô Sở Úy và Trì Sính, kể từ tình địch fake trở nên thương yêu. Đảm bảo một điều rằng các bạn sẽ mỉm cười 'rụng rốn' sau thời điểm phát âm kết thúc Nghịch tập luyện đấy.

Link truyện: https://truyenfull.com/nghich-tap.5898/

Nghịch tập luyện - Sài Kê Đản

Nghịch tập

16. Hãy nhằm anh thực hiện anh trai của em - Lương Vụ

Hãy nhằm anh thực hiện anh trai của em của người sáng tác Lương Vụ là cỗ truyện được dịch lại kể từ truyện gốc có tên Nhượng té tố nhĩ ca ca phụ thân. Nội dung nói đến chuyện tình của nhị hero đó là Tương Văn Đào và Diệp Song Hỉ và quy trình theo đuổi xua đuổi của chàng công cho tới Khi giành được thương yêu của chàng 'thụ'.

Hai hero vô Hãy nhằm anh thực hiện anh trai của em là công phúc hắc, thụ thiện lương bổng tuy nhiên lại sở hữu những tình tiết 'cực sủng' khiến cho người phát âm cảm nhận thấy ấp áp vô nằm trong.

Link truyện: https://truyenfull.vn/hay-de-anh-lam-anh-trai-cua-em/

Hãy nhằm anh thực hiện anh trai của em - Lương Vụ

Hãy nhằm anh thực hiện anh trai của em

17. Tự bẻ cong nhằm yêu thương cậu - Miêu Dã

Bộ truyện đam mỹ Tự bẻ cong nhằm yêu thương cậu của người sáng tác Miêu Dã, mang về cho tất cả những người phát âm một mẩu truyện tình của cặp thanh mai trúc mã Trì Lạc và Lục Tỉ. Họ kính yêu và quan hoài cho nhau như nhị người con trai thực thụ.

Mỗi người đều sở hữu một ước mơ và tính cơ hội riêng biệt, tuy nhiên lại quan hoài cho nhau với cùng 1 tình thương thâm thúy. Kết viên của Tự bẻ cong nhằm yêu thương cậu tiếp tục như vậy nào? Câu vấn đáp nằm trong tình tiết. Hãy bên cạnh nhau thám thính hiểu nhé!

Link truyện: https://truyenfull.vn/tu-be-cong-de-yeu-cau-fly-in-shallow/

Tự bẻ cong nhằm yêu thương cậu - Miêu Dã

Tự bẻ cong nhằm yêu thương cậu

18. Tình Cảm Rối Bời Từ Cuốn Nhật Ký - Sa Tử

Tình Cảm Rối Bời Từ Cuốn Nhật Ký của người sáng tác Sa Tử là 1 kiệt tác với lối văn vui nhộn, bá đạo, khiến cho người phát âm ko thể rời đôi mắt. Sở truyện nằm trong phân mục võng du đam mỹ, ra mắt vô toàn cầu ảo của game Thiên Long Bát Sở, qua quýt tầm nhìn của hero chủ yếu Tiểu Vũ qua quýt nhật ký đẫy bí mật của tớ.

Tiểu Vũ đương đầu với việc kịch tính Khi bị đắm chìm thân thiện thương yêu của giáo viên và phụ vương nuôi. Câu chuyện này tiếp tục điều gì cho tới và điều gì thực hiện cho tới người hâm mộ quí thú? Hãy nằm trong phát âm và tò mò nhé!

Link truyện: https://truyenfull.vn/tinh-cam-roi-boi-tu-cuon-nhat-ky/

Tình Cảm Rối Bời Từ Cuốn Nhật Ký - Sa Tử

Tình Cảm Rối Bời Từ Cuốn Nhật Ký

19. Đến Đây, Làm Sao Lúc Này - Hoặc Trạc Trạc

Đến Đây, Làm Sao Bây Giờ của người sáng tác Hoặc Trạc Trạc đang được là trung tâm của việc quan hoài với cùng 1 câu chuyện tình yêu thân thiện nhị hero đó là Cố Lẫm và Tịch Du. Tiểu thụ, trước đó bị tra công kiêng dè, gặp gỡ tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải và tổn thất lên đường nhị chân. quý khách phát âm sẽ tiến hành đắm chìm ngập trong mẩu truyện cảm động này, điểm thương yêu băng qua từng thách thức.

Link truyện: https://truyenfull.vn/den-day-lam-sao-bay-gio/

Đến Đây, Cùng Anh YY Nào - Hoặc Trạc Trạc

Đến Đây, Cùng Anh YY Nào

20. Rượu Chàng Tiên - Tiêu Đường Đông Qua

Rượu Chàng Tiên kể một mẩu truyện xen kẽ thân thiện quá khứ và lúc này (kiếp trước và kiếp này). Lộ Tiểu Thiền (thụ) là 1 hồn tươi tắn, đáng yêu và dễ thương, và ngốc nghếch, tạm dừng ở tuổi tác 16 về nước ngoài hình tuy nhiên tâm trạng vẫn tươi tắn.

Sau Khi hồi sinh, Lộ Tiểu Thiền trở nên một người hành khất bị vứt rơi, và Khi sở hữu người xuất hiện tại, anh tao chính thức thì thầm thương và lưu giữ về người cơ. Thư Vô Khích (công) có vẻ như mức giá lùng tuy nhiên lại vô cùng thơ ngây. điều đặc biệt, chàng công vô Rượu Chàng Tiên sủng thụ một cơ hội quánh biệt!

Link truyện: https://truyenfull.vn/ruou-chang-tien/

Rượu Chàng Tiên - Tiêu Đường Đông Qua

Rượu Chàng Tiên

21. Trọng sinh võng duyên chi tiên thanh đoạt nhân - Dụ Thần

Trọng Sinh Vòng Duyên Chi Tiên Thanh Đoạt Nhân của Dụ Thần là 1 kiệt tác đam mỹ và ngọt ngào với việc phối kết hợp vui nhộn thân thiện Mục Thủy và Thu Tử. Công vô truyện sủng 'thụ' đến mức độ khiến cho người phát âm cảm nhận thấy ghen tị ganh.

Công bá đạo, độc lúc lắc vô sỉ, còn 'thụ' tàn phế trọng sinh nhằm trở nên một mỹ diễm nghiêng nước nghiêng trở nên. Tình yêu thương của mình được miêu tả qua quýt những tình tiết ấm cúng và nhẹ dịu.

Link truyện: https://truyenfull.vn/trong-sinh-vong-duyen-chi-tien-thanh-doat-nhan/

Xem thêm: hoàn khố thế tử phi

Trọng Sinh Vòng Duyên Chi Tiên Thanh Đoạt Nhân - Dụ Thần

Trọng sinh vòng duyên chi tiên thanh đoạt nhân

Nội dung được trở nên tân tiến vì thế đội hình Mytour với mục tiêu che chở và tăng hưởng thụ quý khách hàng. Mọi chủ kiến góp phần xin xỏ mừng lòng contact tổng đài thường xuyên sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]