những bộ truyện tranh tình cảm nhật bản hay nhất

Manga thương yêu là phân mục chuyện tranh romantic lấy thương yêu thực hiện chủ thể xuyên thấu. Manga thương yêu romantic vô cùng phong phú và đa dạng với khá nhiều tế bào típ như tình thương truyền thống cuội nguồn, vui nhộn, fake tưởng, phép màu v.v. Người hiểu rất có thể đắm bản thân nhập trái đất của thương yêu romantic ở ngẫu nhiên vấn đề này tuy nhiên mình yêu thích. Những mẩu truyện thương yêu chứa đựng sức khỏe lắc động xúc cảm loài người, khiến cho chúng ta cảm nhận thấy niềm hạnh phúc và vừa lòng như được hóa thân thích nhập anh hùng.

Lần này, nhằm cung ứng thưởng thức hiểu đảm bảo chất lượng rộng lớn cho tới quý fan hâm mộ, mybest tiếp tục reviews nội dung bài viết quy tụ 25 cỗ manga thương yêu romantic hoặc nhất được Đánh Giá cao nhập xã hội yêu thương manga. Hãy nằm trong thả bản thân nhập trái đất của những ảo tưởng và xúc cảm, nhằm ngỏ rời khỏi một chân mây mới mẻ nhập trí tưởng tượng của bạn!

Bạn đang xem: những bộ truyện tranh tình cảm nhật bản hay nhất

Ban chỉnh sửa mybest
Guide

mybest là một trong những loại dịch vụ tư vấn vấn đề chi tiêu và sử dụng về những thành phầm, cty đảm bảo chất lượng và rất được ưa chuộng nhất dựa vào phân tích thành phầm, Đánh Giá nằm trong một vài thực nghiệm và tư vấn kể từ những Chuyên Viên. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực cung ứng những vấn đề mới mẻ và chuẩn chỉnh xác nhất nhằm “GIÚP NGƯỜI DÙNG ĐƯA RA CÁC LỰA CHỌN” nhập đa số những nghành nghề dịch vụ, kể từ Mỹ phẩm, Hàng chi tiêu và sử dụng, Thiết bị gia dụng cho tới những cty Tài chủ yếu, Chăm sóc sức mạnh, v.v.

Profile của Ban chỉnh sửa mybest

Xem tiếp

Top 25 Manga Tình Yêu Lãng Mạn hoặc nhất rất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sản phẩm

Hình ảnh

Giá thấp nhất

Điểm nổi bật

Thông tin tưởng chi tiết

Đơn vị xuất bản

Số tập

1

Takano Ichigo

Orange - Lá Thư Từ Tương Lai

Takano Ichigo Orange - Lá Thư Từ Tương Lai 1枚目

Phi Vụ Giải Cứu Tới Từ Tương Lai

NXB Kim Đồng

6

2

Makoto Shinkai & Ranmaru Kotone

Your Name

Makoto Shinkai & Ranmaru Kotone Your Name 1枚目

Khi Tâm Tưởng Vượt Qua Mọi Khoảng Cách!

IPM, NXB Hồng Đức

3

3

Kamio Yoko

Boys Over Flowers - Con Nhà Giàu

Kamio Yoko Boys Over Flowers - Con Nhà Giàu 1枚目

Cổ Tích Lọ Lem Nức Lòng Các quý khách Gái Châu Á

NXB Kim Đồng

37

4

Mori Kaoru

Cô Dâu Thảo Nguyên

Mori Kaoru Cô Dâu Thảo Nguyên 1枚目

Cuộc Sống Hào Sảng Của Miền Thảo Nguyên

IPM, NXB Hà Nội

10 (còn tiếp)

5

Sakisaka Io

Trò Chơi Cút Bắt

Sakisaka Io Trò Chơi Cút Bắt 1枚目

Thấu Hiểu Cảm Xúc Tuổi Mới Lớn

NXB Kim Đồng

12

6

Oono Kousuke

Đạo Làm Chồng Đảm

Oono Kousuke Đạo Làm Chồng Đảm 1枚目

Khi Yakuza Học Làm Chồng Nội Trợ!

NXB Kim Đồng

2 (còn tiếp)

7

Yamazaki Kore

Cô Dâu Pháp Sư

Yamazaki Kore Cô Dâu Pháp Sư 1枚目

Duyên Kỳ Ngộ Của Cô Bé chủng loại Người Và Vị Pháp Sư Tắc Ẩn

IPM

13 (còn tiếp)

8

Kusanagi Mizuho

Yona - Công Chúa Bình Minh

Kusanagi Mizuho Yona - Công Chúa Bình Minh 1枚目

Hành Trình Phiêu Bạt Của Nàng Công Chúa Vong Quốc

NXB Kim Đồng

24 (còn tiếp)

9

Tsubaki Izumi

Nozaki Và Truyện Tranh Thiếu Nữ

Tsubaki Izumi Nozaki Và Truyện Tranh Thiếu Nữ 1枚目

Khi Crush Là Tác Giả Truyện Tranh

IPM, NXB Hồng Đức

9 (còn tiếp)

10

Endo Tatsuya

Spy X Family

Endo Tatsuya Spy X Family 1枚目

Câu Chuyện Ly Kỳ Về Gia Đình Điệp Viên

NXB Kim Đồng

2 (còn tiếp)

Takano IchigoOrange - Lá Thư Từ Tương Lai

Orange - Lá Thư Từ Tương Lai Hình hình ảnh 1

Phi Vụ Giải Cứu Tới Từ Tương Lai

Câu chuyện chính thức khi Naho bất ngờ sẽ có được một lá thư của chủ yếu bản thân ở sau này. Từ nội dung lá thư, cô nhỏ bé hiểu rằng những chuyện kinh xịn tiếp tục xẩy ra với đứa bạn Kakeru và những sai lầm không mong muốn của phiên bản thân thích bản thân. Naho đưa ra quyết định lên plan cứu giúp lấy Kakeru. Cuộc giải cứu giúp kết nối nhì loài người, nhen group lúc lắc động quãng đời đầu của tuổi hạc trẻ con.

Đây là câu chuyện yêu đương viễn tưởng với bầu không khí thanh xuân nhẹ dịu phảng phất nỗi buồn. Mạch truyện nhanh chóng và cơ hội kiến thiết tư tưởng anh hùng đem chiều sâu sắc đem về sự lôi kéo cho tới kiệt tác, khiến cho người hiểu không ngừng nghỉ hồi vỏ hộp chờ mong một kết đôn đốc đem hậu cho tới anh hùng. 

Đơn vị xuất bảnNXB Kim Đồng
Số tập6

Bảng xếp thứ hạng này còn có hữu ích không?

Makoto Shinkai & Ranmaru Kotone Your Name

Your Name Hình hình ảnh 1

Khi Tâm Tưởng Vượt Qua Mọi Khoảng Cách!

Your Name là tên gọi một cỗ tè thuyết, tiếp sau đó trở nên cỗ anime chạy khách từng tạo ra sự cơn lốc phim phim hoạt hình năm năm 2016 trên rất nhiều nước bên trên trái đất. Câu chuyện hoán thay đổi thân thích phận li kì thú vị được fake thể trở nên manga 3 tập, hứa hứa đem về những xúc cảm ấn tượng sau thành công xuất sắc của anime. 

Sợi chỉ đỏ rực kết nối nhì loài người ở nhì trái đất, đem về cho tới chúng ta thưởng thức cuộc sống đời thường với bao điều mới mẻ mẻ. Những tình thương tình thật được trao gửi, lời hứa hẹn hứa vượt lên muôn trùng ngăn cơ hội... liệu chúng ta rất có thể lại nhìn thấy nhau? Đây là câu chuyện tuyệt đẹp nhất về thương yêu và sự kết nối, thôi đôn đốc từng tất cả chúng ta chớ ngần quan ngại bắt lấy hạnh phúc.

Đơn vị xuất bảnIPM, NXB Hồng Đức
Số tập3

Kamio YokoBoys Over Flowers - Con Nhà Giàu

Boys Over Flowers - Con Nhà Giàu Hình hình ảnh 1

Cổ Tích Lọ Lem Nức Lòng Các quý khách Gái Châu Á

Boys Over Flowers đang trở thành manga tình thương lịch sử một thời theo gót motip nường nhọ nhem thời hiện tại đại. Câu chuyện nhập mơ của nường cỏ Makino Tsukushi và tứ chàng trai F4 đến giờ vẫn khiến cho những trái ngược tim ảo tưởng ko ngoài thổn thức.

Bộ truyện đang được dựng Live kích hoạt trên rất nhiều nước. Trong số đó phụ vương bản phim của Nhật Bản, Đài Loan và Nước Hàn đã từng nổi lên cơn lốc phim thần tượng 1 thời ở điểm Đông Á. 37 tập luyện truyện nguyên vẹn tác tiếp tục cho chính mình cảm biến rõ rệt rộng lớn về sự lôi kéo của những bộ phim truyện fake thể này. 

Đơn vị xuất bảnNXB Kim Đồng
Số tập37

Mori KaoruCô Dâu Thảo Nguyên

Cô Dâu Thảo Nguyên Hình hình ảnh 1

Cuộc Sống Hào Sảng Của Miền Thảo Nguyên

Đây là mẩu truyện về hành trình dài vượt lên trước bao đống núi cho tới thực hiện dâu ở vùng khu đất xa thẳm kỳ lạ của cô nàng linh động, mưu trí, hoang dại vùng thảo nguyên vẹn. Amir vẫn vượt lên những khác lạ về văn hóa truyền thống, tập luyện tục và nếp sinh sống nhằm kết nối với xã hội mới mẻ và trở nên nàng dâu được từng tình nhân mến. 

Tác fake vẫn tạo ra hình thành côn trùng links vững chãi cho tới cuộc hôn nhân gia đình của nhì người xa thẳm kỳ lạ, gợn lên xúc cảm xinh xắn dần dần lắng sâu sắc nhập lòng người hiểu. Đây là 1 trong những tác phẩm tuyệt hảo với đường nét vẽ chi tiết đẽo gọt cho tới từng cụ thể mang về quang cảnh rộng lớn ngỏ, bát ngát ngút tầm đôi mắt của miền thảo nguyên trước đôi mắt người hiểu. Đến với kiệt tác các bạn sẽ được hiểu thêm thắt về nhiều đường nét văn hóa truyền thống và tập luyện tục của những người dân vùng Trung Á thế kỉ 19. 

Đơn vị xuất bảnIPM, NXB Hà Nội
Số tập10 (còn tiếp)

Sakisaka IoTrò Chơi Cút Bắt

Trò Chơi Cút Bắt Hình hình ảnh 1

Thấu Hiểu Cảm Xúc Tuổi Mới Lớn

Đây là cỗ truyện tình cảm học tập lối dạt dào xúc cảm thanh xuân, tiềm ẩn tình thương nhập sáng sủa và tình thật của những cô cậu mới mẻ lớn. Truyện xoay xung quanh tứ người chúng ta với ý kiến không giống nhau nhập thương yêu, côn trùng links dần dần được phát sinh đem những loài người trái ngược ngược lại gần cùng nhau.

Bộ truyện mang về một không khí nhẹ dịu nhập trẻo tuy nhiên ko xoàng xĩnh phần sâu sắc sắc. Không chỉ đem vấn đề về thương yêu, kiệt tác khôn khéo đan xen những yếu tố mái ấm gia đình, xúc cảm của những người dân trẻ con trước trở thành cố nhập cuộc sống đời thường. Qua cơ, độc giả tiếp tục học tập được cơ hội hiểu rõ sâu xa, cứng cáp nhập tâm trí và chuyện yêu đương. 

Đơn vị xuất bảnNXB Kim Đồng
Số tập12

Oono KousukeĐạo Làm Chồng Đảm

Đạo Làm Chồng Đảm Hình hình ảnh 1

Khi Yakuza Học Làm Chồng Nội Trợ!

Đây là cỗ manga xoay xung quanh anh hùng nổi tiếng nhập giới xã hội thâm Nhật Bản, thương hiệu Yakuza đem biệt danh lừng lẫy "Tatsu Bất tử" bất thần tuyên phụ vương cọ tay gác dò la về thực hiện ông ông chồng nội trợ. Hành trình thực hiện ông chồng đảm của lịch sử một thời xã hội đen đem về cho tất cả những người hiểu nhiều bất thần qua loa từng trang truyện.

Truyện đem motip mới mẻ mẻ với khá nhiều trường hợp tạo ra cười cợt sở hữu được thiện cảm kể từ người đọc. Cuộc sinh sống bà xã ông chồng của một phái nữ nhân viên cấp dưới văn phòng thông thường và ông ông chồng nội trợ xã hội thâm mang về nhiều bất thần ở đàng sau. quý khách hiểu tiếp tục thấy được một góc cạnh vô cùng không giống của việc làm nội trợ nhập kiệt tác thú vị này.

Đơn vị xuất bảnNXB Kim Đồng
Số tập2 (còn tiếp)

Yamazaki KoreCô Dâu Pháp Sư

Cô Dâu Pháp Sư Hình hình ảnh 1

Duyên Kỳ Ngộ Của Cô Bé chủng loại Người Và Vị Pháp Sư Tắc Ẩn

Chise là cô nhỏ bé loại người nhỏ nhỏ bé gầy guộc guộc, bị xem là nõn mống của tai ương và bị đem cung cấp ở chợ bầy tớ. Cuộc đời cô nhỏ bé đột nhiên chốc thay cho thay đổi khi một người nam nhi đem nước ngoài hình kì khôi tự động xưng là pháp môn sư đưa ra quyết định mua sắm cô nhỏ bé về thực hiện học tập trò, tiện thể lấy thực hiện nàng dâu. Câu chuyện phi thực huyền diệu khai ngỏ óc tưởng tượng và kích ứng trí tò lần của những người dân mơ mộng.

Truyện xen kẽ nhiều nguyên tố yêu thương linh thần túng bấn thân thích toàn cảnh nước Anh cổ kính, như 1 trái đất mới mẻ mẻ thay cho thay đổi muôn hình vạn trạng trước ranh giới của hư hỏng và thực. Cuộc hôn nhân gia đình kì quái thân thích nhì miếng đời cô độc bất thần nhìn thấy nhau là minh triệu chứng cho 1 thương yêu kiên lăm le vượt lên từng khoảng cách.

Đơn vị xuất bảnIPM
Số tập13 (còn tiếp)

Kusanagi MizuhoYona - Công Chúa Bình Minh

Yona - Công Chúa Bình Minh Hình hình ảnh 1

Hành Trình Phiêu Bạt Của Nàng Công Chúa Vong Quốc

Phụ vương vãi bị sát hại, sang trọng bị tước đoạt đoạt, nàng công chúa thất thế Yona nên nằm trong người công sự Hak vứt vùng ngoài hoàng cung. Họ lên lối trải qua nhiều vùng khu đất dò la tìm tòi group Tứ Long, những truyền nhân của loại huyết dragon siêu phàm.

Tình tiết giành giật đoạt vương vãi vị gay cấn lôi cuốn người hiểu ngay lập tức kể từ những trang truyện thứ nhất, khiến cho chúng ta hồi vỏ hộp dõi theo gót từng bước tiến bộ của nàng công chúa nhỏ. Cốt truyện được góp vốn đầu tư và dàn anh hùng lung linh thu hút là vấn đề rất dị của kiệt tác. Yona - Công Chúa Bình Minh là cỗ truyện fake tưởng hứa hứa nhiều tình tiết bất thần với việc cách tân và phát triển của tuyến tình thương anh hùng và mạch truyện. 

Đơn vị xuất bảnNXB Kim Đồng
Số tập24 (còn tiếp)

Tsubaki IzumiNozaki Và Truyện Tranh Thiếu Nữ

Nozaki Và Truyện Tranh Thiếu Nữ Hình hình ảnh 1

Khi Crush Là Tác Giả Truyện Tranh

Lấy không còn can đảm và mạnh mẽ lên đường tỏ tình tuy nhiên thiếu hiểu biết nhiều sao Sakura Chiyo lại trở nên trợ lý cho tới đứa bạn bản thân cảm mến Nozaki, một nam giới sinh trung học tập kiêm người sáng tác vẽ chuyện tranh thiếu hụt phái nữ đang được nổi. Thế là, hành trình dài cưa sập crush của Sakura chính thức với biết bao trường hợp dở khóc dở cười vì thế cá tính khô ráo lừ đừ hiểu nhập chuyện yêu đương của Nozaki. 

Bộ truyện quy tụ một dàn anh hùng phong phú và đa dạng, không có bất kì ai tương đương ai. Mỗi anh hùng đều sở hữu điểm rất dị riêng rẽ, mang về những trường hợp tạo ra cười cợt khó khăn hứng xuyên thấu từng chương đoạn. Đây là kiệt tác đem motip theo gót xua thương yêu vui nhộn mới lạ, tạo ra sự hóa học riêng rẽ nhập loại manga tình thương học tập đường

Đơn vị xuất bảnIPM, NXB Hồng Đức
Số tập9 (còn tiếp)

Endo TatsuyaSpy X Family

Spy X Family Hình hình ảnh 1

Câu Chuyện Ly Kỳ Về Gia Đình Điệp Viên

Spy X Family là bộ truyện hành vi vui nhộn xen lộn tình thương thú vị cho tất cả những người ưa cảm xúc mạo hiểm. Câu chuyện kể về điệp viên Twilight vì thế tiến hành trọng trách kín đáo vẫn nhanh lẹ kiến thiết một mái ấm gia đình "giả" với cùng 1 người bà xã trinh sát và một người con đem tài năng hiểu tâm trí của những người không giống. Ba người với thực trạng riêng rẽ đều phủ lấp liếm thân thích phận và nằm trong cộng đồng sinh sống như 1 mái ấm gia đình. 

Hồi vỏ hộp, cam go tuy nhiên ko xoàng xĩnh phần romantic, truyện hấp dẫn ngay những trang thứ nhất với những phân cảnh hành vi của nhì anh hùng chủ yếu. tổ ấm lẹo vá của một điệp viên, một trinh sát và một đứa trẻ con đem siêu năng lượng thì tiếp tục rất có thể "yên bình" cho tới nấc nào? Tất cả đang được đợi chúng ta mày mò nhập kiệt tác hành vi tình thương quyến rũ này, chớ bỏ qua nhé. 

Đơn vị xuất bảnNXB Kim Đồng
Số tập2 (còn tiếp)

Yamamoto Soichiro & Inaba MifumiNhất Quỷ Nhì Ma, Thứ Ba (Vẫn Là) Takagi

Nhất Quỷ Nhì Ma, Thứ Ba (Vẫn Là) Takagi Hình hình ảnh 1

Phần Tiếp Về Chuyện Tình Của Đôi quý khách Tinh Qúai

Đây là phần hậu truyện của manga Nhất Quỷ Nhì Ma, Thứ Ba Takagi mybest vừa phải reviews. Tại phần này, những các bạn sẽ được triệu chứng kiến cuộc sống đời thường bà xã ông chồng của gia đình Takagi & Nishikata nằm trong cô đàn bà nhỏ.

Truyện vẫn đem một không khí cute hài hước tuy nhiên cứng cáp và đem phần thâm thúy rộng lớn. điều đặc biệt, sự xuất hiện tại của anh hùng cô đàn bà bẻm mép nhập cuộc sống đời thường bà xã ông chồng của song chúng ta trung học tập thời nay hứa hứa mang về nhiều tình tiết thú vị tuy nhiên fan hâm mộ vẫn hiểu phần 1 chắc chắn là tránh việc bỏ dở. 

Đơn vị xuất bảnNXB Kim Đồng
Số tập3 (còn tiếp)

Yamamoto SoichiroNhất Quỷ Nhì Ma, Thứ Ba Takagi

Nhất Quỷ Nhì Ma, Thứ Ba Takagi Hình hình ảnh 1

Manga Học Đường Ngọt Ngào Về Đôi quý khách Trung Học

Bộ truyện ghi chép về cô nhỏ bé Takagi tinh nghịch, luôn luôn trêu chọc đứa bạn nằm trong lớp Nishikata xứng đáng thương với đầy đủ loại trò đùa khăm. Kế hoạch trả nủa của đứa bạn chính thức, bao công phu hòng đáp trả con bạn tuy nhiên phiên nào thì cũng nhận kết viên thảm bại. 

Bộ truyện sắc nét vẽ cute, truyền đạt cảm xúc lúc lắc động quãng đời đầu còn vụng về về tuy nhiên vô cùng đỗi chân thành của song chúng ta nhỏ, khêu gợi lên những hồi ức thanh xuân tươi tắn đẹp nhất trong những tất cả chúng ta. Câu chuyện ngọt ngào và lắng đọng về những mùng đùa khăm tinh ma quái tiếp tục mang về cho chính mình giờ cười cợt thư giãn giải trí thoải mái qua loa từng chương truyện.

Đơn vị xuất bảnNXB Kim Đồng
Số tập11 (còn tiếp)

Shinohara ChieDòng Sông Huyền Bí

Dòng Sông Huyền Tắc Hình hình ảnh 1

Manga Xuyên Không Giành Giải Thưởng Shogakukan Manga

Dòng Sông Huyền Tắc là 1 trong những cỗ manga xuyên ko về thời cổ xưa phổ biến của Nhật Bản với điểmthu bú mớm rất độc đáo là nét vẽ truyền thống được coi ngó vô nằm trong cẩn thận. Năm 2001, cỗ tuyện vẫn giành được phần thưởng Shogakukan Manga, một phần thưởng Gianh Giá nhập nền công nghiệp manga Nhật Bản.

Bạn hiểu tiếp tục được du hành nhập trái đất những vương quốc cổ xưa Trung Đông, bên trên phía trên anh hùng chủ yếu Yuuri, một cô nàng 15 tuổi hạc vô tư lự sáng sủa đã biết thành cuốn nhập trận đánh quyền lực tối cao lênh láng rẫy mưu kế tế bào và giành giật đoạt của đế chế Hittite. Cô vẫn bắt gặp Tam Hoàng tử Kail và nằm trong anh trải trải qua nhiều trận đánh sống chết. Chuyện tình thân thích Yuuri và Tam Hoàng tử Kail tiếp tục mang về cho chính mình những khoảng thời gian rất ngắn ngọt ngào và lắng đọng nhập thương yêu của tuổi hạc trẻ con.

Đơn vị xuất bảnNXB Trẻ
Số tập28

Gosho AoyamaThám Tử Lừng Danh Conan - Tuyển Tập Đặc Biệt: Những Câu Chuyện Lãng Mạn

Tuyển Tập Tình Yêu Của Series Manga Trinh Thám Nổi Tiếng!

Tuyển tập luyện 3 tập luyện truyện cụt này là tổng phù hợp những mẩu truyện romantic được chủ yếu người sáng tác Gosho lẹo bút. Conan là cỗ manga gắn sát với tuổi hạc thơ của khá nhiều người, lân cận những tình trinh tiết thám vô số chúng ta vẫn đang được ngày ngày dõi theo gót tuyến tình thương của những anh hùng chủ yếu, nhất là Shinichi và Ran.

Hãy chính thức cuộc phưu lưu mới mẻ nằm trong anh hùng, tận thưởng những khoảng thời gian rất ngắn lãng mãn hồi vỏ hộp thót tim ko xoàng xĩnh gì trinh bạch thám. Câu chuyện yêu đương cute thân thích Shinichi & Ran, đôi chúng ta Heiji & Kazuha, và trung sĩ Takagi & thiếu hụt úy Sato... toàn bộ đang được đợi đón chúng ta nhập tuyển chọn tập luyện tình thương trinh bạch thám quan trọng đặc biệt này!

Đơn vị xuất bảnNXB Kim Đồng
Số tập3

Cho Heiwa Busters & Makoto AkuiBOXSET Tiếng Hát Từ Trái Tim

BOXSET Tiếng Hát Từ Trái Tim Hình hình ảnh 1

Cất Lên Giai Điệu Của Trái Tim

Như một phiên bản nhạc trầm lắng domain authority diết ngấm sâu sắc nhập lòng người đọc, Tiếng Hát Từ Trái Tim fake người hiểu nhập trái đất của những trái ngược tim tổn hại. Mỗi anh hùng nhập truyện đều sở hữu những nỗi niềm tây, chúng ta đem trái ngược tim tổn hại đối mặt với ngưỡng cửa ngõ cứng cáp và chính thức học tập cơ hội kết nối lại cùng nhau.

Bộ truyện tô đậm nguyên tố xúc cảm, xoáy sâu sắc nhập tâm tư nhân vật nhằm nêu nhảy chủ thể mẩu truyện. Từng trang truyện như đang được bộc bạch nỗi lòng của anh hùng, khiến cho người hiểu đồng cảm và không ngừng nghỉ dõi theo gót. 

Truyện được cung cấp bên dưới dạng boxset hoàn hảo cỗ 4 tập luyện.

Đơn vị xuất bảnNXB Kim Đồng
Số tập4

YayoiSoReLIFE

ReLIFE Hình hình ảnh 1

Quay Về Quá Khứ Để Gắn Kết Tương Lai

ReLIFE là cỗ manga mang cho tới nhiều tầm nhìn nhập cuộc sống đời thường của trẻ tuổi thanh niên và khắp cơ thể trưởng thành. Truyện ghi chép theo gót motip tảo ngược thời hạn, anh hùng chủ yếu quay về thời gian cấp cho phụ vương nhằm tái hiện lại cuộc sống. Motip truyện ko mới mẻ tuy nhiên cơ hội đan xen và kiến thiết trường hợp của người sáng tác thiệt sự vẫn va vấp cho tới trái ngược tim đem nhiều lưỡng lự và phiền óc của những người trẻ con.

Bằng phương pháp giải quyết và xử lý trường hợp sát với thực tiễn, bạn tiếp tục nhìn thấy thật nhiều câu trở điều hữu ích cho tới những yếu tố nhập cuộc sống đời thường đời thực qua cỗ manga này. Truyện được ấn bên dưới dạng giành giật color sống động, tạo ra cảm xúc mới mẻ mẻ cho tất cả những người hiểu vốn liếng vẫn quen thuộc với manga trắng đen thường thì.

Đơn vị xuất bảnUranix, NXB Dân Trí
Số tập11 (còn tiếp)

Higashimura AkikoCông Chúa Sứa

Công Chúa Sứa Hình hình ảnh 1

Câu Chuyện Lãng Mạn Nhẹ Nhàng Của Cô Nàng Yêu Sứa

Đây là bộ manga tình thương vui nhộn nhẹ dịu mang về giờ cười cợt sảng khoái cho tất cả những người hiểu. Đến với kiệt tác, các bạn sẽ phát hiện cô bé Tsukimi hồn nhiên nhập trẻo cuồng sứa sinh sống thân thích hội những người dân chúng ta Amars của tớ. Họ sinh sống kín và tận thưởng cuộc sống đời thường của "hội đàn bà lập dị", cho đến ngày 1 chàng hoàng tử xuất hiện tại và chính thức xới tung cuộc sống đời thường của những cô nàng...

Bộ truyện xen kẽ khôn khéo những phân cảnh vui nhộn và romantic, fake người hiểu lên đường kể từ xúc cảm này cho tới xúc cảm không giống. Mỗi anh hùng nhập truyện đều tự động tạo ra cho chính mình trái đất riêng rẽ, điểm chúng ta thể hiện tại phiên bản thân thích và đậm cá tính riêng rẽ một cơ hội thiệt tự tại tự động bên trên. Đây là cỗ truyện tràn đây sự hồn nhiên, yêu thương đời, mộng mơ tuy nhiên cũng rất đầy đủ những quang cảnh romantic tiếp tục khiến cho chúng ta nên thổn thức!

Đơn vị xuất bảnNXB Trẻ
Số tập17 (còn tiếp)

Cho-Heiwa Busters & Mitsu IzumiBOXSET Anohana - Đóa Hoa Ngày Ấy

BOXSET Anohana - Đóa Hoa Ngày Ấy Hình hình ảnh 1

Câu Chuyện Cảm Động Về Tình quý khách, Rung Động Đầu Đời

Nội dung chủ yếu của truyện xoay xung quanh group sáu người chúng ta nhập group “Siêu tự do Busters”. Một tai nạn đáng tiếc thương tâm của Menma đã nâng năm người còn sót lại xa thẳm tách nhau với những dằn lặt vặt, tự động trách móc. Thế rồi, một ngày cơ cô nhỏ bé bất thần quay trở lại và ham muốn những người dân chúng ta tiến hành một tâm nguyện kín đáo...

Câu chuyện chính thức vị những giây phút vui vẻ thực hiện nền cho tới nhạc điệu đượm buồn dằng dai ám ảnh từng anh hùng về vượt lên trước khứ. 3 tập luyện truyện ko lâu năm, tuy nhiên đầy đủ nhằm thấm sâu sắc nhập lòng người những thông điệp thâm thúy về sự việc kết nối, tình chúng ta và những lúc lắc động của tuổi hạc mới mẻ lớn

Truyện được cung cấp bên dưới dạng boxset hoàn hảo cỗ 3 tập luyện.

Đơn vị xuất bảnNXB Hà Nội
Số tập3

Tuyết TuyếtCánh Hoa Trôi Giữa Hoàng Triều

Cánh Hoa Trôi Giữa Hoàng Triều Hình hình ảnh 1

Khắc Họa Một Giai Thoại Lịch Sử Việt Nam

Tác phẩm là 1 trong những trong mỗi cỗ manga của người sáng tác Việt nổi trội được Đánh Giá cao bên trên những forums manga. Đây là 1 trong những tác phẩm tái ngắt hiện tại lịch sử dân tộc vị manga ấn tượng, mang về một làn bão táp mới mẻ cho tới chuyện tranh VN.

Nội dung chủ yếu của cục truyện xoay xung quanh cuộc sống vị nữ vương thứ nhất nhập lịch sử dân tộc VN - Lý Chiêu Hoàng và côn trùng tình thân thích bà và Trần Cảnh, nằm trong cuộc fake gửi gắm quyền lực tối cao trước đó chưa từng đem thông thường. Nội dung thu hút lại được minh họa vị manga dễ dàng nắm bắt, đó là một cơ hội tiếp cận lịch sử dân tộc thú vị nhằm độc giả hiểu rộng lớn về một trang sử lênh láng sóng bão táp nhập lịch sử dân tộc VN.  

Đơn vị xuất bảnComicola, NXB Văn hóa - Văn Nghệ
Số tập1 (còn tiếp)

Vân MC & Sâu LườiNhật Ký Sống Sót Của Nữ Phụ Phản Diện

Nhật Ký Sống Sót Của Nữ Phụ Phản Diện Hình hình ảnh 1

Xuyên Không Trở Thành Nữ Phụ!

Nếu chúng ta đang được ham muốn dò la một cỗ manga thương yêu hài hước thì phía trên đó là cỗ truyện dành riêng cho chính mình. Tình tiết xuyên không chỉ tưởng đậm màu "ngôn tình hường phấn" của phái nữ chủ yếu đột nhiên chốc trở thành cơn ác nằm mê khi cô lại "xuyên" nhập đích vai phản diện nhập bộ phim truyện bản thân từng đóng góp. 

Từ phía trên, mẩu truyện tồn tại của cô nàng chính thức với những trường hợp tréo ngoe khi nam giới chủ yếu lại bất thần sập phái nữ phụ phản diện! Hài hước tuy nhiên ko xoàng xĩnh phần romantic, chuyện tình xuyên ko của phái nữ phụ phản diện là motip mới mẻ kỳ lạ lôi cuốn mà độc giả tránh việc bỏ dở. 

Đơn vị xuất bảnNXB Dân Trí, Comicola, POPS Comic
Số tập1 (còn tiếp)

Kono FumiyoĐường Dài

Đường Dài Hình hình ảnh 1

Bức Tranh Bình Lặng Về Cuộc Sống Vợ Chồng

Đây là mẩu truyện về cuộc sống đời thường bà xã ông chồng thông thường tuy nhiên chúng ta có thể phát hiện ở bất kể đâu. Tác phẩm như 1 nhạc điệu vơi êm đềm nhẹ dịu phảng phất nỗi sầu của đời sống, mang về những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn giải trí cho tất cả những người hiểu. 

Truyện chỉ có một tập luyện với 54 chương cụt tuy nhiên và ngọt ngào, tương khắc họa sống động tình thương bà xã ông chồng đơn sơ thân thích anh ông chồng vô công rồi nghề ngỗng nhiều tật xấu xí và cô bà xã thánh thiện lành lặn vẫn luôn luôn nhiệt tình ở mặt mũi. Đọc kiệt tác, các bạn sẽ được thấy những góc cạnh "đời thường" tuy nhiên vô cùng thật của thương yêu, thông qua đó trân trọng chủ yếu cuộc sống đời thường thông thường giản dị tuy nhiên bản thân đang sẵn có.

Đơn vị xuất bảnIPM, NXB Hà Nội
Số tập1

Saito ChihoHoán Đổi Vận Mệnh

Hoán Đổi Vận Mệnh Hình hình ảnh 1

Tình Yêu Chốn Cung Đình Thời Heian Nhật Bản

Nữ fake trang nam giới, nam giới fake trang nữ - nhì anh em Sara và Surie tráo thay đổi thân thích phận lẫn nhau và bên cạnh nhau tiến bộ cung. Từ cơ chúng ta chính thức nghe biết những lúc lắc động thứ nhất và nên đương đầu với những lựa lựa chọn của cuộc sống mình: nghe theo gót giờ gọi của trái ngược tim hoặc cam chịu đựng nhằm trình diễn tròn trĩnh vai diễn? Mời chúng ta đón hiểu nhằm vén mùng mẩu truyện thương yêu cung đình nhiều trắc trở của nhì anh hùng chủ yếu.

Truyện thú vị người hiểu vị cốt truyện thú vị với mùng hoán thay đổi thân thích phận thân thích vùng cung đình nhiều nguy hiểm rình rập. Mạch truyện nhanh chóng, liên tiếp với những nút thắt được kiến thiết công phu, chắc chắn là được xem là những phụ gia ấn tượng cho tới mẩu truyện thương yêu thời cổ xưa lênh láng ly kỳ và quyến rũ này.

Đơn vị xuất bảnNXB Trẻ
Số tập13 (còn tiếp)

Nakamura YoshikiSkip Beat!

Skip Beat! Hình hình ảnh 1

Khát Vọng Tình Yêu Và Khẳng Định Bản Thân

Bắt đầu trình làng từ thời điểm năm 2002, cỗ manga này còn có lẽ vẫn gắn sát với tuổi hạc thơ của khá nhiều người. Truyện kể về cô gái Kyoko và tuyến phố bước đi nhập giới vui chơi nhằm xác minh phiên bản thân thích sau khoản thời gian phân phát hiện tại người chúng ta thanh mai và cũng chính là thần tượng của tớ vẫn lừa lừa và xúc phạm bản thân. Ngoài mẩu truyện thương yêu Một trong những anh hùng chủ yếu, thế giới vui chơi lênh láng hào quang đãng và xinh xắn tuy nhiên lắm thủ đoạn, cạm bẫy đang dần đợi đón chúng ta nhập kiệt tác này!

Điểm rất dị tạo ra sự sự lôi kéo của cục truyện là việc phát triển tuyến anh hùng đem chiều sâu sắc, khiến cho người hiểu như bị kéo theo từng bước tiến bộ của nhân vật. Truyện vẫn trình làng được 19 năm và vẫn đang được sẽ có được sự quan hoài của vô số fan hâm mộ.

Đơn vị xuất bảnNXB Trẻ
Số tập41 (còn tiếp)

Aruga RieThế Giới Hoàn Mỹ

Thế Giới Hoàn Mỹ Hình hình ảnh 1

Tình Yêu Vượt Qua Nghịch Cảnh

Đây là mẩu truyện về thương yêu thân thích chàng trai bản vẽ xây dựng sư tàn tật Ayukawa và mái ấm design trẻ con Kawana Tsugumi. Vượt trải qua nhiều rào cản ngăn cơ hội, chúng ta cho tới cùng nhau và ghi chép nên mẩu truyện hoàn thiện cho tới côn trùng tình của nhì người.

Bộ manga cụt này tiếp tục giúp đỡ bạn đem những khoảng thời gian rất ngắn bình yên ổn say sưa nhập xúc cảm của tình yêu. Không chỉ là 1 trong những mẩu truyện tình ảo tưởng của tuổi hạc trẻ con, truyện còn nhằm lại nhiều bài học kinh nghiệm cho tất cả những người dân cứng cáp. Mặc cho tới những khuyết thiếu của phiên bản thân thích, chúng ta vẫn rất có thể tạo ra "thế giới trả mỹ" cho tới chủ yếu bản thân, phía trên đó là thông điệp đem mối cung cấp tích điện tích cực tuy nhiên kiệt tác ham muốn gửi cho tới những fan hâm mộ.

Đơn vị xuất bảnNXB Trẻ
Số tập6

Shiina KaruhoNguyện Ước Yêu Thương

Nguyện Ước Yêu Thương Hình hình ảnh 1

Bộ Manga Chuyển Thể Live kích hoạt Được Yêu Thích

Kuronuma Sawako là cô nàng đảm bảo chất lượng bụng tuy nhiên luôn luôn bị hiểu khuyết điểm và xa thẳm lánh, bạn hữu bịa đặt cho tới cô biệt danh Sadako vì thế vẻ bên ngoài mờ mịt vô cùng tương đương anh hùng quỷ phái nữ nhập bộ phim truyện kinh dị The Ring. Cho cho tới ngày tựu ngôi trường đầu năm mới cấp cho 3, số trời vẫn khiến cho cô nhỏ bé bắt gặp được cậu bạn Kazehaya Shouta, người vẫn thay cho thay đổi Sawako và fake cô nhỏ bé nhập cuộc sống đời thường học tập lối lênh láng những thưởng thức tươi tắn mới mẻ, thú vị.

Đây là 1 trong những mẩu truyện thân thiện, rất có thể va vấp cho tới trái ngược tim của bất kì chúng ta trẻ con này. Sở manga này chứa chấp đựng không khí thanh xuân học tập lối sung sướng tươi, không chỉ có thế là những lưỡng lự và trượt rẽ của tuổi hạc trẻ mà từng anh hùng nên đương đầu. Truyện đang được fake thể trở nên Live-action vô cùng thành công xuất sắc nhập năm 2010 và vẫn là 1 trong những trong mỗi bộ phim truyện được rất nhiều chúng ta trẻ con yêu thương mến cho đến thời buổi này. 

Đơn vị xuất bảnNXB Kim Đồng
Số tập30

Tham Khảo Các Thể Loại Manga Khác

Ngoài manga thương yêu romantic, độc giả yêu thương chuyện tranh còn rất có thể hương thụ nhiều kiệt tác ở những phân mục manga không giống được mybest tổ hợp bên trên những nội dung bài viết tiếp sau đây. Những cỗ truyện thú vị nhất trái đất manga đang được đón đợi chúng ta, nằm trong mày mò nhằm thưởng thức nhé!

Top 5 Manga Tình Yêu Tốt Nhất

1: Takano IchigoOrange - Lá Thư Từ Tương Lai

2: Makoto Shinkai & Ranmaru Kotone Your Name

3: Kamio YokoBoys Over Flowers - Con Nhà Giàu

4: Mori KaoruCô Dâu Thảo Nguyên

5: Sakisaka IoTrò Chơi Cút Bắt

Xem Bảng Xếp Hạng Tại Đây
Thông tin tưởng tế bào mô tả những thành phầm được tìm hiểu thêm kể từ trang web trong phòng phát hành, brand và sàn thương nghiệp năng lượng điện tử.

Bài ghi chép nổi bật

Tìm theo gót danh mục

 • Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng

  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng

  Dụng Cụ Vệ Sinh, Văn Phòng Phẩm, Chăm Sóc Nhà Cửa

 • Đồ Điện Gia Dụng

  Đồ Điện Gia Dụng

  Đồ Điện Nhà Bếp, Điện Lạnh, Thiết Bị Gia Đình

 • Làm Đẹp - Sức Khỏe

  Làm Đẹp - Sức Khỏe

  Dụng Cụ Làm Đẹp, Chăm Sóc Sức Khỏe, Thực Phẩm Chức Năng

 • Mỹ Phẩm - Trang Điểm

  Mỹ Phẩm - Trang Điểm

  Tẩy Trang, Sữa Rửa Mặt, Toner

 • Thực Phẩm - Đồ Uống

  Thực Phẩm - Đồ Uống

  Trà - Cà Phê, Giải Khát, Đồ Uống Có Cồn

 • Đồ Dùng Nhà Bếp

  Đồ Dùng Nhà Bếp

  Nồi - Chảo, Dao - Kéo, Dụng Cụ Làm Bánh

 • Thời Trang

  Thời Trang

  Balo - Túi Xách, Nội Y, Thời Trang Nam

 • Giày Dép

  Giày Dép

  Sneaker - Giày Sport, Sandal - Giày Dép, Giày Trẻ Em

 • Máy Tính

  Máy Tính

  Máy Tính, Phụ Kiện - Linh Kiện, Thiết Bị Lưu Trữ

 • Mẹ Và Bé

  Mẹ Và Bé

  Đồ Dùng Cho Mẹ, Em Bé - Trẻ Em, Sữa - xơi Dặm

 • Nội Ngoại Thất

  Nội Ngoại Thất

  Trang Trí, Chăn Ga Gối Đệm, Nội Thất Phòng Ngủ

 • Sở Thích

  Sở Thích

  Phim Hình ảnh, Họa Cụ, Đồ Handmade

 • Ngoài Trời

  Ngoài Trời

  Cắm Trại, Vật Dụng Khác

 • DIY - Dụng Cụ

  DIY - Dụng Cụ

  Vật Liệu, Dụng Cụ, chỉ bảo Hộ Lao Động

 • Thể Thao

  Thể Thao

  Bóng Đá - Futsal, Yoga - Fitness, Bơi Lội

 • Thú Nuôi

  Thú Nuôi

  Chó, Mèo, Phụ Kiện Thú Cưng

 • Sách - Truyện

  Sách - Truyện

  Giáo Khoa - Giáo Trình, Giáo Dục Trẻ Em, Truyện - Tiểu Thuyết

 • Game - Đồ Chơi

  Game - Đồ Chơi

  Game, Đồ Chơi, Phụ Kiện Chơi Game

 • Ô Tô - Xe Máy

  Ô Tô - Xe Máy

  Ô Tô, Xe Máy

 • Quà Tặng

  Quà Tặng

  Lễ Tết, Quà Chúc Mừng, Các Quà Khác

 • Điện Thoại Di Động

  Điện Thoại Di Động

  Điện Thoại, Phụ Kiện Điện Thoại

 • Máy Hình ảnh - Máy Quay

  Máy Hình ảnh - Máy Quay

  Máy Hình ảnh - Máy Quay, Lens, Phụ Kiện Máy Ảnh

 • Ứng Dụng - Phần Mềm

  Ứng Dụng - Phần Mềm

  Lifestyle, Làm Đẹp - Sức Khỏe, Giáo Dục

  Xem thêm: sách toán lớp 5 trang 68

 • Dịch Vụ

  Dịch Vụ

  Làm Đẹp - Sức Khỏe, Ẩm Thực, Du Lịch - Điểm Đến