những người thừa kế tập 1

Trang công ty Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: những người thừa kế tập 1

ĐĂNG NHẬP

Người quá kế

2013 | Xếp hạng chừng tuổi:13+ | 1 Mùa | Chính kịch

Sau Lúc vô tình chạm chán ở Los Angeles, nhì học viên với yếu tố hoàn cảnh xã hội không giống nhau tái ngộ ở một ngôi ngôi trường trung học tập giành cho giới thượng lưu Nước Hàn.

Diễn viên chính:Lee Min Ho,Park Shin Hye,Kim Woo Bin

Tác giả:Kang Shin Hyo,Kim Eun Sook

Xem từng nội dung mình thích.

Lee Min Ho và Park Shin Hye đứng vị trí số 1 dàn thao diễn viên toàn sao nhập bộ phim truyện của biên kịch "Hậu duệ mặt mày trời" này.

Tập

Người quá kế

Loạt phim truyền hình ngắn

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Choe Yeong-do và tía cút gặp gỡ u con cái Yu Rachel tuy nhiên thành quả ko bao nhiêu chất lượng đẹp mắt. Cha Eun-sang sửng bức trước thông tin về chị cô ở Mỹ.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Không còn điểm nào là nhằm cút, Eun-sang đồng ý điều ý kiến đề nghị của Tan và ở lại dinh thự thự mặt mày bờ biển lớn của anh ấy – điểm Rachel xuất hiện tại và tuyên tía bản thân là vị thơm thê của Tan.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Sau Lúc sẽ có được cuộc gọi kể từ Seoul, Tan cho tới gặp gỡ anh trai Won tuy nhiên Won ko hạnh phúc gì Lúc gặp gỡ cậu. Tan và Eun-sang bị giắt kẹt thân thích điểm xa xôi kỳ lạ.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Eun-sang và Rachel đụng chạm mặt mày bên trên chuyến cất cánh quay trở lại Seoul. Cảm thấy không dễ chịu Lúc trừng trị hiện tại Yeong-do đang được đợi bản thân, Rachel chọc tức giận cậu bằng phương pháp nói tới Tan.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Tan bị sốc Lúc tái ngộ Eun-sang – và cô thậm chí còn đang được sinh sống ở trong nhà cậu. Tan buồn phiền trước tin tưởng Won đang được gửi cút. Sự sắp xếp mới nhất của thân phụ khiến cho Won cảm nhận thấy không dễ chịu.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Tan và Yeong-do với cuộc hội ngộ lênh láng stress. Rachel coi thái chừng xa xôi cơ hội của Tan là sỉ nhục cá thể và trừng trị điên về sự việc Eun-sang ĐK học tập công cộng ngôi trường với chúng ta.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Yeong-do nỗ lực khiêu khích Tan tuy nhiên cậu ko sập bẫy. Mẹ Tan nhờ Eun-sang nhằm đôi mắt cho tới Tan, đôi khi mong muốn đảm nói rằng cô hiểu ra địa điểm của tớ.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Eun-sang thấy mệt rũ rời Lúc Tan luôn luôn đòi hỏi bản thân tuân theo ý và cũng ko thể hiểu cậu đang được mong muốn gì. Won thấy Hyeon-ju bước xuống kể từ xe pháo của những người không giống.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Eun-sang sẽ có được sự trợ giúp từ là một người ko ngờ cho tới. Căng trực tiếp thân thích Tan và Yeong-do bùng phát tuy nhiên Rachel lại trút bỏ tức giận lên Eun-sang.

  Xem thêm: làm em yêu tôi thêm một lần nữa

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Tan nài lỗi thân phụ của Yeong-do tuy nhiên việc đó lại khiến cho tình cảnh của Yeong-do tệ rộng lớn. Tan chú ý Yeong-do và không thích kéo mái ấm gia đình nhì mặt mày nhập trận chiến riêng biệt của mình.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Tan đòi hỏi được biết chuyện thân thích Eun-sang và Yeong-do tuy nhiên cô mong muốn chúng ta ngừng lôi cô nhập thân thích trận chiến của nhì người. Eun-sang đương đầu với Yeong-do.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Tan nghe được thực sự kể từ Yeong-do. Yeong-do nỗ lực yên ủi Eun-sang. Các học viên không giống chính thức nghi ngại rằng tình thương của Yeong-do là thành tâm.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Rachel và u cô cảm nhận thấy khó chịu trước điều chúng ta một vừa hai phải biết. Yeong-do tiến hành một hành động bất thần. Tan và Eun-sang trú tạm tận nhà một người chúng ta.

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 1.

  Tan tấn công nhau với Yeong-do – và Eun-sang lại bị giắt kẹt ở thân thích. Eun-sang buộc nên bươi thùng rác rưởi vì thế Rachel.

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 1.

  Yeong-do rỉ tai nóng bức với Rachel. Cha của Yeong-do và Won bị gọi cho tới ngôi trường, chúng ta được thông tin rằng Tan xếp thứ hạng 100 và Yeong-do hạng 98.

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 1.

  Cha của Tan gặp gỡ Eun-sang. Từng tận mắt chứng kiến những cuộc chiến quyết liệt nhằm giành gia tài của ông nội, Won thấy ko xứng đáng nhằm nỗ lực hiểu rõ sâu xa Tan.

 17. Xem Tập 17. Tập 17, mùa 1.

  Tan cho tới gặp gỡ thân phụ và đòi hỏi được biết chuyện đang được xẩy ra với Eun-sang. Yeong-do cảm nhận thấy mừng và thoải mái thấy lúc Eun-sang bình yên ổn vô sự.

 18. Xem Tập 18. Tập 18, mùa 1.

  Khi Tan trở về quê hương với những người lênh láng tiết và chỗ bị thương, Won nỗ lực thưa lý lẽ với cậu. Won vô tình gặp gỡ Yeong-do và mong muốn biết nguyên do Tan ở nhập biểu hiện tệ hại như thế.

 19. Xem Tập 19. Tập 19, mùa 1.

  Tại buổi tiệc của Tan, Won gặp gỡ vị thơm thê nhập cuộc hôn nhân gia đình bởi thân phụ anh sắp xếp. Won và Tan thảo luận việc biểu hiện của thân phụ với tác động gì cho tới doanh nghiệp lớn.

 20. Xem Tập đôi mươi. Tập đôi mươi, mùa 1.

  Hyeon-ju kể từ vứt Won. Tan mong muốn biết nguyên do vì sao Won nên quyết tử tuy nhiên Won bảo rằng vấn đề đó là quan trọng cho doanh nghiệp và là trách móc nhiệm nhưng mà anh nên Chịu đựng.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong phân mục...

Cưng mong muốn xỉu,Lãng mạn

Dàn thao diễn viên

Lee Min HoPark Shin HyeKim Woo BinJung Soo JungKim Ji WonChoi Jin HyukKang Ha NeulKim Sung RyoungKim Me KyungYoon Jin Seo

Xem thêm: sau khi ly hôn vẫn tiếp tục dây dưa

Nội dung tương tự

Vườn sao băngLọ Lem và tư chàng hiệp sĩYêu ko kiểm soátPinocchioNữ hoàng nước mắtQuân vương vãi bất diệtHuyền thoại biển lớn xanhCô nường đẹp mắt traiChuyện tình chưng sĩVườn sao băngHậu duệ mặt mày trờiNgười đẹp mắt Gangnam

Sắp đi ra mắt