nô lệ của quỷ 2

Nô Lệ Của Quỷ 2 tuy rằng xoay xung quanh mái ấm gia đình Bahri tuy nhiên bản thân thấy cũng có rất nhiều hero tương quan bị tác động nhập mẩu chuyện. Cái kết của Nô Lệ Của Quỷ 2 khá rõ nét và từng người đều cần trả giá chỉ mang đến những sai lầm đáng tiếc của tôi. 

Nô Lệ Của Quỷ 2 xoay xung quanh mái ấm gia đình Bahri, nhập quá khứ ông đang được tiến hành hợp đồng với quỷ dữ và giáo phái Raminom để sở hữu con cái vì thế phu nhân ông không tồn tại kỹ năng có thai. Để thay đổi lấy những người con, Bahri cần tiến hành hành động hiến tế 1000 người. Thế tuy nhiên ông lại ko giữ vị lời hứa hẹn cơ nên phu nhân ông đành cần quyết tử. 

Bạn đang xem: nô lệ của quỷ 2

Sau những thay đổi cố xẩy ra ở trong nhà cũ, Bahri đưa ra quyết định fake những người con của tôi fake cho tới sinh sống ở căn hộ Mandara. Ông cho rằng Khi ở căn hộ nếu như với chuyện gì sẽ sở hữu được những người dân láng giềng hỗ trợ. Thế tuy nhiên người tính ko vì thế quái quỷ tính, cả mái ấm gia đình Bahri đang được vô tình kéo những người dân dân không có tội ở căn hộ vào một trong những cơn đại nàn. Qua cơ những sai lầm đáng tiếc nhập quá khứ và tính cơ hội xấu xí của từng người cũng khiến cho bọn họ trả một chiếc giá chỉ vướng mang đến hành động của tôi. 

Dưới phía trên bản thân tiếp tục phân tách loại kết riêng biệt của từng người và group người nhập Nô Lệ Của Quỷ 2. 

Cô gái Tari

Câu chuyện về quá khứ của Tari bắt mối cung cấp kể từ cái máy cassette. Mình thấy ban sơ cái máy cơ bị hỏng, Tari lấy nhờ Toni sửa. Không ngờ Toni lại sửa xong xuôi và lấy trả mang đến Tari đích thị nhập thời gian nhạy bén là căn hộ quắp năng lượng điện và sự âm u bao quấn. 

Lúc Tari cởi cái máy cassette thì nghe giờ một đứa nhỏ bé kêu gào thảm thiết bảo rằng ở sau đây giá buốt và eo hẹp và chật. Đứa nhỏ bé cơ gọi Tari là u và nài van nài được cứu vớt. Vốn là 1 trong những cô nàng gọi thì bản thân nghĩ về trường hợp này cũng dễ dàng nắm bắt. cũng có thể là nhập quá khứ Tari đang được vứt quăng quật người con của tôi. 

Sau cơ, Tari nhờ Toni vứt cái cassette cơ cút và Toni đang được lấy nó cho tới thùng rác rến. Sau nằm trong, Khi chạy trốn, không còn đàng tháo lui, Tari lại chạy nhập điểm quăng quật rác rến. Cô đưa vào nhập cơ và cái máy cassette lại vang lên những tiếng động Khi nãy. Tiếng khóc của đứa trẻ con đang được khiến cho Tari lặng người. Sau cơ một thực thể kỳ kỳ lạ đang được hù đe nẹt và Tari đang được bỏ mạng nhập cái thùng rác rến, kề bên máy cassette.

Chàng trai cút cùng theo với Tari

Anh chàng cút cùng theo với Tari theo dõi như bản thân thấy thì không tồn tại tội ác này đáng chú ý, đơn thuần cá tính lốp bốp. Cuối Nô Lệ Của Quỷ 2, lúc biết rằng quỷ dữ đang được ở nhập căn hộ, đám người của u Rini nói rằng Tari và anh hãy lần cơ hội chạy trốn. Hai người cũng rời khỏi được cửa ngõ căn hộ tuy nhiên khi cơ nước lênh láng, năng lượng điện lại xúc tiếp với nước, hễ quăng cái gì xuống cũng trở thành rung rinh, vậy nên ko thể thoát ra khỏi này được. 

Lúc này, Tari thực hiện lên lại phía căn hộ nhằm lần u Rini còn chàng trai này vẫn chấp nê. Cuối nằm trong, anh tớ đang được va trán với Raminom và bị quật té xuống, ko cần xúc tiếp với mối cung cấp nước nhưng mà là bị xuyên qua chuyện cái lưỡi cưa nom còn kinh sợ rộng lớn. 

Xem thêm: ảnh nhóm nhạc thần tượng

Ông lão Ustaz

Mình thấy ông lão Ustaz luôn luôn cút 1 mình và nhường nhịn như ông với niềm tin yêu nhập tôn giáo nên ko kinh ngẫu nhiên điều gì. Khi Tari chạy lên và thưa với Ustaz rằng đang xuất hiện quỷ dữ ở phía trên, Ustaz đã đi được theo phía Tari chỉ nhằm coi với gì ở cơ. Thế tuy nhiên ko ngờ ông đó là kẻ cần quyết tử tiếp sau.

Trường ăn ý của Ustaz thì bản thân thấy ông chỉ là 1 trong những người không có tội bị cuốn nhập mẩu chuyện này. Và rõ nét Khi với chuyện gì xẩy ra, cũng sẽ sở hữu được một vài ba người vì vậy cần quyết tử, Ustaz cũng là 1 trong những nhập số cơ. Như vậy cũng cho chính bản thân mình thấy một điều rằng không tồn tại niềm tin yêu này là vô cùng.

Gia đình Rini

Chị em Rini ở đầu cuối cũng suôn sẻ được trốn bay. Trong quy trình tò mò từng chuyện, bọn họ còn phân phát xuất hiện người em út ít nhập mái ấm gia đình đã biết thành quỷ dữ bắt mất mặt kể từ lâu. Tuy nhiên, hành trình dài này vốn liếng ko hề đơn giản dễ dàng. 

Khi va mặt mày với những người tía Bahri, Rini đang được với một quãng đối thoại thưa không còn những khúc đôi mắt về thân mật thế của tôi rời khỏi. Thế tuy nhiên khi cơ bản thân thấy Bahri chỉ biết bảo rằng ông thực hiện gì rồi cũng là nhằm bảo đảm an toàn những người con của tôi. Sau cơ cả mái ấm gia đình bị Raminom vây lấy. 

Ác quỷ xuất hiện nay, Rini bị choáng ngợp mặt mũi và nhập cơn say đắm, cô bị dẫn lượn mọi chỗ và chìm nhập mộng tưởng. Đứa em út ít nhập mái ấm gia đình bị quỷ bắt cút thì fake mang đến Rini một cái lá nói rằng cô ăn nhập tiếp tục quên không còn từng chuyện, tuy nhiên cho tới ở đầu cuối thực ra Khi cô nhả rời khỏi mới nhất hoàn toàn có thể quay về thực tế được. 

Xem thêm: truyện kí sự thiếu niên

Lúc cơ bản thân thấy xung xung quanh, quỷ dữ đang được tiến hành ngờ vực lễ gì cơ, hoàn toàn có thể là hiến tế. Bahri bị căng người rời khỏi và cần hứng chịu đựng đầy đủ đòn. Đứa em út ít nhập mái ấm gia đình thì liên tiếp với những hành động kỳ quặc, Rini thì nhập hiện trạng nửa tỉnh nửa say đắm, Bondi và Toni thì ko được nhắc đến. 

Cuối nằm trong ông lão Budiman cho tới và cứu vớt u Rini. Ông cũng kể mang đến u Rini nghe về những chuyện xẩy ra nhập quá khứ và mối cung cấp cơn vấn đề. Thế tuy nhiên còn Bahri – tía của Rini đã đạt được cứu vớt hay là không thì bản thân thấy ko nhắc đến. Nô Lệ Của Quỷ 2 cũng chỉ tạm dừng ở việc u Rini hoàn toàn có thể bay thoát ra khỏi căn căn hộ Mandara thôi, sót lại vẫn còn đó là 1 trong những ẩn số. 

Kết thúc giục ở cụ thể này, bản thân nghĩ Nô Lệ Của Quỷ vẫn hoàn toàn có thể thực hiện tiếp phần 3. cũng có thể khi cơ Bahri bị quỷ dữ xâm cướp và quay trở lại kinh những người con hoặc là sau lúc tới điểm ở mới nhất, u Rini lại bị quấy rối tiếp. Với sự quăng quật ngỏ này thì bản thân nghĩ về điều gì rồi cũng hoàn toàn có thể xẩy ra.