nữ phụ hào môn sau khi thức tỉnh

Sầm Tuế đến tới khi bị tiêu diệt rồi mới mẻ biết, bạn dạng đằm thắm đó là nữ giới phụ nhập một cuốn tè thuyết.

Bởi vì thế thiết lập tè thuyết và tính chất anh hùng, kiếp trước Sầm Tuế luôn luôn với cùng 1 tình thương yêu hùng vĩ mặc dù có gặp gỡ bao trở lo ngại cũng không xoay đầu, bên trên đời ngoài tình thương yêu đi ra cũng ko quan hoài những loại không giống, so với nam giới chủ yếu Trần Vũ luôn luôn rất đỗi lấy lòng, ko màng oai nghiêm.

Bạn đang xem: nữ phụ hào môn sau khi thức tỉnh

Sau Lúc nam giới chủ yếu gặp gỡ được nữ giới chủ yếu Lâm Vũ Tây, động tâm với cô tao, Sầm Tuế tâm tình càng ngày càng méo sờ, không can tâm thực hiện từng việc xấu xí nhằm phá hủy quan hệ đằm thắm Trần Vũ và Lâm Vũ Tây, thế là cả phần đường bị và mặt mày, sau cùng lại tự động lần lối bị tiêu diệt.

Mà những việc xấu xí nhưng mà cô thực hiện, vừa vặn hoặc canh ty tình thương đằm thắm nam giới chủ yếu và nữ giới chủ yếu thêm thắt đậm đà.

Linh hồn long dong nhập toàn cầu tè thuyết mãi ko tan, Sầm Tuế chợt nhìn lại cuộc sống bản thân, chỉ số lanh lợi của một người thông thường vốn liếng đang được rơi rụng ni lại đùng một phát thức tỉnh, cô vạc hiện tại, Activate Windows tình thương yêu đơn thuần cô luôn luôn tin tưởng tưởng ở đời trước cơ, xét theo gót một tầm nhìn không giống, lại nực mỉm cười vì vậy.

Trong khi tức thời, với ko biết nên đem bạn dạng đằm thắm của trước cơ tiến công mang đến thức tỉnh, hoặc dem những người dân hạ thấp IQ của cô ý, những người dân luôn luôn coi cô là khí cụ cơ mạnh mẽ và tự tin tiến công một trận.

Trong Lúc l*иg ngực đang được không dễ chịu, đùng một phát một thanh âm từ trên đầu đựng lên.

Thanh âm trống trải trống rỗng xa tít, phảng phất tới từ một toàn cầu không giống, bao quấn lên toàn bộ không khí.

“Sầm Tuế, chúc mừng cô đang được thành công xuất sắc hoàn thiện thiên chức anh hùng của tớ, thời điểm hiện tại mang đến cô 1 phần thưởng là trở lại điểm khởi động của diễn biến, sinh sống lại một chuyến, ko cần thiết thực hiện anh hùng pháo hôi, ko cần thiết tuân theo kịch bạn dạng tè thuyết, chỉ việc thuận theo gót ý nguyên vẹn của tớ nhưng mà sinh sống tiếp.”

Sâm Tuế nghe đoạn, ngày ngắn ngủn một hồi, mồm nhẹ dịu mon thất: "Cái gì?"

Thanh âm trống trải trống rỗng ko đem theo khá nhiều cảm xúc: “Làm vì thế bản thân, sinh sống một cuộc sống thường ngày nhưng mà cổ

muốn, chuồn chuồn.”

Tim Sâm Tuế ko nhịn được nhưng mà dập miên man, trước cơ cuộc sống thường ngày của cố ngược khó thở và uất the rồi, dung nhiên ham muốn ghi chép lại cuộc sống của tớ.

Xem thêm: duy ngã độc tôn là gì

Cả một đời của Sẵm Tuế, phụ thuộc vào đâu nên tiêu tốn lãng phí cho 1 người không giống ko quan lại trọng?

Dòng tâm trí của cô ý tức thời đặc biệt loàn, còn còn chưa kịp xử lý, theo gót bạn dạng năng dứt khoát hỏi: “Còn với phần thưởng này không giống không? Án tay vàng... chẳng hạn?"

Thanh âm xa tít cơ chợt cuối một giờ đồng hồ, nhẹ dịu tâm sự một cấu: "Gỗ tử đàn, hoành thất thụ chén bát ".

Nghe bảy chữ cơ cho tới hồ nước vật dụng, nhập đầu Sầm Tuế toàn là vết chất vấn, tuy vậy thời điểm hiện tại tuồng như cô không tồn tại thực thể.

Đanh quyết định há mồm chất vấn ví dụ chân thành và ý nghĩa của lời nói cơ, thành quả điều còn ko đi ra, vong linh của cô ý đùng một phát bị hít vào trong 1 đem hắc ám vô bờ, xung quanh vì thế vô số giấy má White mực thâm, trải qua loa một hồi vấp đụng đặc biệt thời gian nhanh, tiếp sau đó giây khắc ngay lập tức bình ổn định lại.

Sùm Tuế đột ngột há to tướng đôi mắt đi ra, vạc hiện tại bạn dạng đằm thắm đang được ngồi ở đại sảnh điểm phân phối về nhập rạp chiếu phim.

Tay ngược cô đang được cố gắng nhì tấm vé coi phim, tay nên đang được cố gắng chặt điện thoại cảm ứng thông minh. Trên điện thoại cảm ứng thông minh đang được hiện tại một contact truyền cho tới một thanh âm máy móc: “... Số máy quý khách hàng vừa vặn gọi hiện nay đang bận, xin xỏ quý khách hàng sướng lòng..."

Sâm Tuế người sử dụng đoạn thời hạn nhanh nhất bình ổn định lại niềm tin, chở màn hình hiển thị quay trở lại trang nhật ký cuộc gọi, cô tức thì tức tốc bay đi ra màn hình hiển thị chủ yếu coi thời hạn.

Xem đoạn thời hạn, lại cúi đầu nhìn nhì tấm vé nhập tay.

Theo như thời hạn coi được bên trên điện thoại cảm ứng thông minh, cô đang được trùng sinh về năm 21 tuổi hạc.

Xem thêm: truyện sếp anh that xấu xa

Xác thực là khởi điểm của diễn biến nhập tè thuyết, nữ giới chủ yếu Lâm Vũ Tây đặc biệt thời gian nhanh tiếp tục nằm trong nam giới chủ yếu Trần Vũ gặp gỡ nhau rồi.

Mà hiện nay, cô vẫn đang được là bạn nữ của Trần Vũ.

Ánh đôi mắt lướt qua loa vé coi phim, giới hạn bên trên cái váy cô đang diện.