nữ sắc và ông trùm truyện

“Anh mong muốn và một tối không?”

“Sao, mong muốn tôi mua sắm một tối của cô ý à?”

Bạn đang xem: nữ sắc và ông trùm truyện

Cô gái dữ thế chủ động dưng bản thân cho tới mồm, đùng một phát ko vấn đáp nữa. Những người trước giờ cô từng khuyến nghị bọn họ đều đồng ý tức thì, tuy nhiên sao người con trai đó lại căn vặn cô như thế. Hắn hiểu ý cô, tuy nhiên lại cố ý vạch trần khiến cho cô không khác gì hiện tại đang bán thân thuộc cả!

Thấy cô yên lặng, hắn cũng tùy tiện thổ lộ một điều đồng ý, “Được.”

“Phòng 409, tôi đợi cô ở cơ.”

Người con trai thưa rồi con quay lên đường nhằm lại bóng sườn lưng to lớn chan chứa cao ngạo.

Lộ Uyển Nhiên nhìn hắn nhưng mà ngẩn người một khi. Sao bất ngờ cô lại cảm hứng như bản thân đang trở thành con cái bùi nhùi rồi?

Lúc hắn vừa phải phi vào cô tiếp tục cảm nhận thấy hắn không phải như những người dân con trai cô từng gặp gỡ qua chuyện. Hắn đem khí hóa học riêng rẽ ko thể hoà lộn vô người không giống, một ít phóng khoáng, một ít kiêu ngạo. cũng có thể ko hề giản dị như cô suy nghĩ, tuy nhiên cô vẫn mong muốn demo.

Lộ Uyển Nhiên lấy lại lòng tin vào việc chủ yếu. Phòng 409 đúng không nào, được cô sắp tới đây.

Lúc cô xuất hiện nay trước căn chống cơ thì bên trên người tiếp tục thay cho một cỗ ăn mặc quần áo không giống, đem một ít hấp dẫn vẫn cực kỳ kín mít, đầy đủ nhằm bao phủ lên đường những loại cần thiết bao phủ. Khoác lên thân thuộc bản thân miếng khảnh, đầy đủ kết phù hợp với sắc đẹp thanh bay yêu thương kiều của cô ý thì còn dư mức độ câu dẫn thêm thắt vài ba người con trai nữa. . 

Hắn bước rời khỏi kể từ phòng tắm, thấy cô đang đi tới thì cũng ko tất tả. Hắn thư thả đặt chân vào cỗ ghế sô trộn sang trọng và quý phái, thong dong nuốm chiếc Smartphone thao tác gì cơ.

Uyển Nhiên suýt chút nữa thì trở thành gượng gạo gạo vì thế cô ko gặp gỡ nên trường hợp thế này lúc nào. Hắn ko cảm nhận thấy khẩn trương, thèm muốn vì thế cô sao?

Không gian giảo yên lặng dừng ứ đọng một khi lâu, cô ko chịu đựng được đành lên giờ đồng hồ. “Tôi rất có thể biết thương hiệu anh không?”

Hắn ko nhìn cô, vẫn năng nổ đáp điều, “Trình Chấn Dạ.”

Cái thương hiệu này nghe có vẻ như quen thuộc tai, tuy nhiên tức thời cô vẫn ko suy nghĩ rời khỏi được. Thôi vậy, thao tác chủ yếu trước rồi tính tiếp.

“Vậy anh Trình, tôi lên đường sẵn sàng một ít r/ư/ợu nhé.”

Sau khi cô lên đường rồi Trình Chấn Dạ mới nhất ngẩn đầu lên, hai con mắt khẽ nheo lại ko rõ rệt ngụ ý.

Không bao lâu Uyển Nhiên tiếp tục quay về, bên trên tay cô nuốm một bình r/ượ/u vang đỏ tía nằm trong nhì cái ly thủy tinh ranh. Không ngần lo ngại, dáng vẻ người miếng khảnh tiếp tục ngồi xuống ở bên cạnh hắn.

Cô xối chan chứa một ly r/ượ/u mang tới trước mặt mày hắn nhẹ nhàng giọng mời mọc, “Mời anh Trình.”

“Rót r/ư/ợu, không một ai xối thế này cả.”

Rót r/ư/ợu cũng là 1 trong mô hình thẩm mỹ và nghệ thuật. Rư/ợ/u là nhằm hương thụ ko nên nhằm giải khát, cô xối một ly chan chứa ắp như thế nhằm thực hiện gì? Cô so với việc tiếp r/ư/ợu thế này nhường nhịn như chẳng phải đem kinh nghiệm tay nghề gì đối với những việc cô thể hiện nay thì nên.

Uyển Nhiên mỉm cười gượng gạo đành hạ tay xối lại một ly không giống, vẻ mặt mày đem chút ko đành lòng. Người con trai này sao lại nhằm ý từng cụ thể như thế chứ nhỉ!

“Mời anh Trình.”

Trình Chấn Dạ thời điểm hiện nay mới nhất vứt chiếc Smartphone vô tay xuống, nhận lấy ly r/ư/ợu. Hắn ko nốc ngay tắp lự nhưng mà chỉ nuốm nó vân vê vô tay, góc nhìn cũng điềm đạm hẳn lên đường.

Cô ngồi ở bên cạnh bỗng nhiên căng thẳng mệt mỏi, hoảng hồn rằng hắn sẽ không còn nốc, nếu như vậy plan của cô ý tiếp tục lỗi bét.

“Có yếu tố gì sao?”

Xem thêm: đọc truyện vợ tình mới của người giàu trăm tỷ

Hắn đặt điều ly r/ư/ợu lên bên trên bàn, “R/ượ/u thì thôi lên đường.”

Uyển Nhiên nhìn hắn, trong tích tắc ko thể hiểu hắn đem ý gì.

Trình Chấn Dạ quay trở về, ko rõ rệt ngụ ý tiến thủ sát lại ngay sát cô, “Cô Lộ, một tối của cô ý ko nên chỉ nhằm nốc rư/ợ/u thôi chứ?”

Lời thưa là thế, tuy nhiên hắn ko nên đem ý cuống quýt. Thêm cả góc nhìn của hắn nữa, là đang được mai mỉa cô sao?

Uyển Nhiên ngả người không còn nấc về hâu phương không đủ can đảm động đậy, vì thế khoảng cách thân thuộc hắn và cô đang được cực kỳ ngay sát nhau, chỉ việc động che chút thôi là rất có thể va vấp vô nhau rồi.

“Sao anh lại biết thương hiệu tôi?”

“Cô suy nghĩ sao? Cùng một tối với những người phụ phái đẹp kỳ lạ mặt mày, tôi cũng nên dò xét hiểu một ít về cô tớ chứ nhỉ, cô Lộ Uyển Nhiên?”

Ngay thời điểm hiện nay cô thiệt sự quá nhận tôi đã chọc sai người rồi, người con trai này sẽ không hề tầm thông thường một chút nào.

“Lúc đầu chẳng nên cực kỳ dữ thế chủ động sao, sao giờ đây cho tới thở cũng không đủ can đảm thở mạnh vậy?”

“Tôi không tồn tại.”

“Cô đem.”

Lộ Uyển Nhiên mím môi.

Là chủ yếu cô câu dẫn công nhân săn bắn cho tới nhằm vô tình phát triển thành bản thân trở nên con cái mồi!

“Tôi mua sắm một tối của cô ý, cũng nên tuân theo trình tự động trước tiên.”

Hắn fake ngón tay trỏ chỉ vô môi bản thân, ý là gì thì cô cũng biết rồi đấy

Uyển Nhiên vì thế dự, cô thời điểm hiện nay tiếp tục không thể đàng lùi nữa rồi. Không vô huyệt cọp làm thế nào bắt được cọp con cái, khi tiếp tục vô rồi thì nên hàng phục được cọp rồi mới nhất rời khỏi được!

Trái tim đập mạnh như mong muốn nhảy ra bên ngoài, cô chắm chặt đôi mắt kể từ từ phía lại ngay sát khuôn mặt người con trai.

Đến cả hít cũng ko biết...

Ngay khoảng thời gian rất ngắn then chốt ra quyết định nhì bờ môi ấy tiếp tục va vấp vô nhau, Trình Chấn Dạ tiếp tục đúng lúc fake tay lưu giữ cằm cô lại, nhìn khuôn mặt ấy tiếp tục mẩn đỏ kể từ khi này, hắn tự động dưng lại nổi ý trêu chọc.

“Cô đỏ tía mặt mày gì chứ?”

“Tôi... không tồn tại.”

“Cô đem.”

Không đem thì tại vì sao lại chột dạ!

Xem thêm: hồ yêu tiểu hồng nương dương mịch

Hắn ngồi trực tiếp dậy nhân kể từ buông ân xá mang đến cô. Nghĩ gì cơ rồi lại fake ly r/ư/ợu của tôi mang đến cô nốc.

Phản rồi, plan của cô ý thế nhưng mà bị phản ngược lại rồi...

“Nụ hít đầu còn ko tổn thất, thế và lại dữ thế chủ động mong muốn lên chóng với tôi sao.”