ôm chặt đùi thiếu soái

                  
                       

Thể loại: HE, xuyên sách, trước ngược nữ giới, sau ngược phái nam, nữ giới tinh khiết, tra phái nam xoay đầu

Nam chính: Phùng Cù – Thiếu soái

Bạn đang xem: ôm chặt đùi thiếu soái

Nữ chính: Cố Mính – mái ấm văn

Lưu ý: Có spoil nội dung

Lần trước tiên hiểu truyện tra phái nam nên tớ cần sẵn sàng niềm tin kỹ lắm mới mẻ dám nhảy hố này. May nhưng mà ngược phái nam chủ yếu nhiều hơn thế nữa ngược nữ giới chủ yếu nên tớ mới mẻ đầy đủ kiên trì nhằm kéo mang lại không còn cỗ.

Nữ chủ yếu bị xuyên vào trong 1 cỗ truyện khá đầy đủ tra phái nam tiện nữ giới, đang được vậy chị còn xui xẻo xuyên trúng trở nên vị nữ giới phụ với số phận thê hơn hết thảm nữa chứ. Nữ chủ yếu u thất lạc sớm, phụ thân cưới u kế tiếp, không sở hữu và nhận được sự mến thương, chỉ như 1 khoản loại quá vô mái ấm gia đình. Một hôm nọ, bị chủ yếu phụ thân bản thân vứt dung dịch, dưng mang lại Phùng Cù thực hiện di thái thái nhằm thay đổi lấy một chức quan tiền. Phùng Cù thời điểm này là 1 tra phái nam đúng thương hiệu với mái ấm nghĩa phái nam quyền, nữ giới nhân đơn giản vật ngoài đằm thắm, trái khoáy ôm cần ấp ko biết bao em, lại còn một cô nữ giới thanh mai trúc mã bạch liên hoa Doãn Chân Chân nữa chứ (Gái này "hiểm" vkl, sau "gặt quả" cũng không nhiều với thảm lắm). Nhân vật của nữ giới đó là Cố Mính về sau có khả năng sẽ bị cô bạch liên hoa kiến thiết nhưng mà bị tiêu diệt bên trên tay Phùng Cù. Vì nhằm bảo mệnh, nên Cố Mính thời điểm này đành nhập vai một di thái thái nũng nịu, rời khỏi mức độ lấy lòng Phùng Cù; một phía lần lối bay ly Phùng gia nhằm mục đích bảo toàn tính mệnh.

Xem thêm: truyện tuyệt sắc khuynh thành

Một ngày nọ, vị bạch liên hoa lên đường du học tập về bên và minh bạch là tiếp tục lên plan giải quyết và xử lý Cố Mính cạnh bên Phùng Cù rồi. Tiếp cơ đó là sự khiếu nại thảm sát Tiên Nhạc Đô (đương nhiên bạch liên hoa cũng đều có xơ múi), đằm thắm nhì sự lựa chọn: một là cô nữ giới "tâm đầu ý hợp" và một di thái thái thực hiện rét mướt nệm, minh bạch Phùng Cù tiếp tục lựa chọn người đẹp bạch liên hoa rồi. Một sự khiếu nại bị ném xuống Cố Mính cơ, tức nước vỡ bờ, thà thực hiện ngọc nhừ còn rộng lớn ngói lành lặn, chị đưa ra quyết định "xé mặt mũi nạ" yếu mềm, không hề đóng góp kịch nữa, nỗ lực giành lại tự tại mang lại chủ yếu bản thân. Sau bao xì xằng, chị cũng được toại nguyện, vứt lên đường dòng sản phẩm danh Cố thái thái, phát triển thành một người tự tại, người sử dụng tài hoa nhằm nuôi sinh sống bạn dạng đằm thắm, chân chủ yếu bước tiến bên trên đôi bàn chân của tớ.

Cũng kể từ cơ chị đang được tìm kiếm được thương yêu, sự niềm hạnh phúc Lúc được tình nhân thương tôn trọng. Người cơ đó là Chương Khải Việt. Anh phái nam phụ này là phái nam phụ thực hiện tớ nhức lòng nhất trong những truyện ngôn tình. Chương Khải Việt yêu thương Cố Mính, yêu thương văn vẻ, rưa rứa yêu thương chủ yếu loài người chị. Nhờ với anh, chị mới mẻ lần thứ nhất cảm biến được sự êm ấm của nhân sinh. Không tồn bên trên mưu lược tính vị lợi, ko tồn bên trên mưu lược ma mãnh chước quỹ, ko tồn bên trên thấp thỏm âu nơm nớp, cần coi mặt mũi người nhưng mà sinh sống. Chị sau cùng cũng khá được niềm hạnh phúc, được tự tại thương, tìm kiếm được một phái nam nhân thiệt lòng trân trọng chị bất kể quá khứ, người nhưng mà chị sẵn sàng phú cả trái khoáy tim. Những tưởng anh chị cứ âu quan tâm yếm nhưng mà trải qua chuyện thông thường nhật, nào ngờ đâu đổi mới cố lại cho tới. Nếu anh ko cần là phái nam phụ thì có lẽ rằng tiếp tục chẳng với dòng sản phẩm đổi mới cố nào là rồi. Nhưng người sáng tác cứ phú anh vai phái nam phụ thì biết làm thế nào phía trên. Vì kháng đối xã hội đen kịt, cả Chương gia bị khử môn, nước ngoài trừ Chương Khải Việt và Chương Điềm còn sinh sống sót. Mang bên trên vai côn trùng thù địch khử gia, hiểu rõ quân thù với từng nào thâm thúy cạn, vì như thế đảm bảo an toàn tính mạng của con người Cố Mính, Chương Khải Việt đưa ra quyết định chia ly. Cố Mính sao không hiểu nhiều ý tứ của Khải Việt chứ, tuy nhiên đem mang lại bao khuyên răn nhủ, bao cầu xin xỏ, so với Khải Việt, tính mạng của con người của Cố Mính là cần thiết hơn hết, chỉ mất rời xa anh, chị vừa mới được tin cậy. Nên anh kiên quyết mất mát thương yêu, đảm bảo an toàn tính mạng của con người chị. Cuộc chia tay này còn có biết bao nước đôi mắt, với biết bao đau nhức, với biết bao day dứt. Chia tay ko cần vì như thế không còn yêu thương, nhưng mà vì như thế yêu thương quá đậm đà nên ko thể ko chia ly. Chương Khải Việt tiếp tục mãi mãi là 1 hồi ức rất đẹp vô trí ghi nhớ của Cố Mính. Chương Khải Việt tiếp tục mãi mãi lưu giữ một địa điểm cần thiết vô trái khoáy tim Cố Mính. (Chị cũng đều có chung anh trả thù địch nữa cơ, tuy nhiên ví dụ thì tớ ko spoil đâu, mn hãy tham khảo truyện để tìm hiểu nhé ;)) Kết viên của Chương Khải Việt rất có thể tiếp tục khiến cho khá nhiều người nhức lòng, tuy nhiên theo dõi tớ chỉ mất dòng sản phẩm kết như thế mới mẻ thể hiện tại không còn thương yêu của anh ấy giành mang lại Cố Mính. Thiệt rời khỏi, tớ hy vọng Cố Mính – Chương Khải Việt dành được happy ending cơ. Nam phụ trở nên phái nam đó là dòng sản phẩm kết tuyệt hảo nhất. Nhưng người sáng tác u ghẻ lại ko mang lại, nên đành Chịu đựng thôi.

Sau côn trùng tình ăm ắp day dứt này, Cố Mính rời khỏi mức độ đảm bảo an toàn cô con cháu gái còn sinh sống sót Chương Điềm của Chương Khải Việt, vì vậy chị ko thể ko cho tới cậy nhờ Phùng Cù. Sau sự khiếu nại "ném xuống" và sự tách lên đường của Cố Mính, Phùng Cù đột nhiên quan sát tuồng như anh đang được yêu thương Cố Mính thất lạc rồi. Anh lúc này chẳng thiết ân xá oanh oanh yến yến, trong tim anh chỉ từ hình bóng Cố Mính bé xíu nhỏ tuy nhiên quật cường cơ nhưng mà thôi. Chủ nghĩa đại phái nam nhân, tam thê tứ thiếp, coi phụ nữ giới đơn giản khoản loại nghịch ngợm cơ, đang được trọn vẹn sụp sụp đổ. Phùng Cù giờ phía trên đang được nỗ lực thay cho thay đổi cá tính, hy vọng rất có thể một đợt tiếp nhữa đem Cố Mính về mặt mũi anh. Anh ôn nhu, che chở mang lại chị. Anh vứt vứt thể diện, tự trọng nhằm theo dõi xua đuổi chị. Sau bao miệt giũa nỗ lực Cố Mính đồng ý ở mặt mũi anh, tuy nhiên thời điểm này chị vẫn ko yêu thương anh đâu. Mất lên đường Chương Khải Việt khiến cho Cố Mính không hề hy vọng gì vô thương yêu nữa rồi. Có Phùng Cù che chở thì cứ ở mặt mũi thôi, ở được khi nào là thì ở, ko ở được nữa thì tan. Sinh sống chết tử, tan tan phù hợp phù hợp, giờ ở với ai nhưng mà chẳng như nhau, vậy thì cứ Phùng Cù lên đường. Đương nhiên, chị vẫn tôn vinh nữ giới quyền, vẫn ghi chép văn, vẫn thao tác ở toà biên soạn, vẫn nỗ lực nhằm phát triển thành một người phụ nữ giới song lập, tự động mái ấm. Nếu với cùng 1 ngày bị "vứt bỏ" thì chị vẫn tồn bên trên được, cũng chẳng là sự việc rộng lớn gì, nhưng mà cũng chẳng cần là phen trước tiên bị như thế. 

Xem thêm: xuyên qua cổ đại làm đế thị

Thế tuy nhiên vận thay đổi sao dời. Phùng Cù lúc này đang được chẳng là Phùng Cù rất lâu rồi. Dù biết chị ko yêu thương anh, anh vẫn ngày ngày nỗ lực, lúc này ko yêu thương thì kể từ từ thực hiện chị yêu thương anh là được nhưng mà. Anh sẵn sàng mong chờ, sẵn sàng phú mang lại chị trái khoáy tim của tớ. Phùng Cù lúc này đã nhận được rời khỏi anh rất lâu rồi là 1 kẻ khốn nàn thế nào. Lần trước tiên anh biết tự động ti. So với Chương Khải Việt, anh thấp kém cỏi và tệ hại đến mức độ nào? Liệu rằng anh với ngẫu nhiên thời cơ nào là nhằm tiến thủ vô trái khoáy tim Cố Mính hoặc không? Well, vì như thế anh là phái nam chủ yếu của người sáng tác u đẻ, nên câu vấn đáp là với. Sự kiên trì, thực tình, rét mướt ấp trộn chút ấu trĩ của Phùng Cù từng ngày từng ngày len lách và trở nên hình vô trái khoáy tim Cố Mính. Chị đột nhiên quan sát chị đang được yêu thương Phùng Cù kể từ lúc nào ko hoặc. Rồi thìa là happy ending mang lại cặp phái nam nữ giới chủ yếu thôi. Bây giờ Phùng thiếu hụt soái phổ biến là cưng bà xã, sủng bà xã, ái bà xã a.

Xin lỗi anh Phùng, tớ nằm trong team anh Chương nên cho dù biết anh cũng mất mát, nỗ lực vì như thế thương yêu này lắm cơ, tuy vậy với dòng sản phẩm quá khứ "tra" cơ của anh ấy, tớ vẫn ko cảm. Nếu cần lựa chọn đằm thắm Phùng Cù và Chương Khải Việt, tớ vẫn lựa chọn team Chương Khải Việt. Còn mn thì lựa chọn team nào? Hãy hiểu truyện nhằm vấn đáp mang lại thắc mắc này nhé. ;)))))))

P.s: Nữ chủ yếu về với phái nam chủ yếu khôn xiết trễ luôn luôn, nên mn hãy kiên trì a.