ông xã là lão đại lạnh lùng

Vài phút sau Tuyết Giao tiếp tục xuất hiện ở biệt thự hạng sang của anh ý vừa phải hoặc Viên Thi quyết định tăng trưởng chống thì thấy chúng ta bản thân cho tới.

" Cậu về sớm vậy? " cô chất vấn.

" Đường Thế Bách đang đi tới phía trên rồi, tớ hoảng hồn hắn vạc hiện tại nên nài Liêu Minh Tề về sớm một ngày "

Bạn đang xem: ông xã là lão đại lạnh lùng

" Khi nãy hắn tớ sở hữu thì thầm với tớ một vài ba câu, cậu trình bày coi cái thương hiệu Đường Thế Bách bại liệt sở hữu nhìn thấy tớ không? " Tuyết Giao tiếp điều.

Thật sự nhưng mà Tuyết Giao khá phiền lòng vì thế hoảng hồn Đường Thế Bách nghi vấn bản thân, nếu mà hắn tiếp tục nghi vấn rồi thì chắc chắn là hắn tiếp tục trình bày cho tới Liêu Minh Tề biết cũng chính vì cả nhì sở hữu liên minh bại liệt nhưng mà.

" Sẽ ko, khi cậu và hắn tớ vấp mặt mày lúc đó căn chống thường rất tối, hắn ko thể nhìn thấy cậu được đâu " cô đáp.

Viên Thi sở hữu nghe chúng ta bản thân kể lại Tuyết Giao sở hữu gặp gỡ hắn một đợt tuy nhiên chắc chắn là chẳng sao đâu, Đường Thế Bách ko thể ghi nhớ mặt mày Tuyết Giao trong lúc này đó là đợt trước tiên nhì người chạm cần nhau.

" Tuyết Hoa đâu rồi? "

" Đang bên trên phòng ngủ ngơi ". truyện ngôn tình

Ở đó cũng chẳng làm cái gi ngoài ăn và ngủ cả vậy cho nên mới nhất về căn nhà thì cô tiếp tục kêu Tuyết Hoa lên chống ở ngủ rồi.

" Cậu ra bên ngoài với tớ không? " Tuyết Giao chất vấn.

" Được, đợi tớ thay cho đồ gia dụng dòng sản phẩm tiếp tục "

Viên Thi gật đầu tiếp sau đó nhanh chóng chân lên chống thay cho đồ gia dụng, vì thế Tô Niên ở thư chống thực hiện chút việc thêm vào đó chuyện Lúc nãy vậy nên cô cũng chẳng thèm nài quy tắc anh nhưng mà tự động ý ra đi ngoài.

" Chú Trần, lúc nào lão đại sở hữu chất vấn thì thổ lộ ngoài với Tuyết Giao một ít " cô cút vô phòng bếp nhằm trình bày với cai quản gia Trần một giờ đồng hồ.

" Được, chú biết rồi "

Nói kết thúc thì cả nhì chính thức tài xế cút, vô đầu cô đang được tâm lý sở hữu lúc nào anh tiếp tục tức phẫn nộ Lúc cô ra bên ngoài nhưng mà vẫn ko trình bày với anh không? Mặc kệ, về rồi tính sau.

Cô chỉ mong muốn anh chớ mãi cứng nhắc như vậy, vậy nhưng mà anh lại ko tiếp chiếm được một chút nào.

Thật tức bị tiêu diệt cô rồi.

" Cậu rẽ tiệm hoa gom tớ " cô trình bày.

" Đến thăm hỏi chưng gái à " Tuyết Giao chất vấn lại.

Cô gật đầu, khá lâu rồi cô chưa tới thăm hỏi mộ của u sẵn tiện ngày hôm nay sở hữu thời hạn rãnh nên cô mua sắm hoa cho tới bại liệt thăm hỏi bà.

Tuyết Giao ghé thăm tiệm hoa, một lúc sau Viên Thi bước rời khỏi với bên trên tay ôm bó huê hồng đỏ chót rực, là u cô mến huê hồng vậy cho nên mỗi một khi cô cho tới thăm hỏi đều mua sắm một bó như thế.

Khoảng chừng 10p nhì người tiếp tục cho tới nghĩa trang xứ sở chứa chấp u cô, Viên Thi nhẹ dịu đặt điều bó hoa xuống tiếp sau đó trả tay vuốt ve sầu di hình ảnh của bà.

" Mẹ, phụ nữ cho tới thăm hỏi u phía trên " cô nhỏ giọng lên giờ đồng hồ, Tuyết Giao cũng xin chào u cô một câu.

Từ ngày cô quay trở lại phía trên tiếp tục rộng lớn nhì mon rồi giờ đây cô mới nhất sở hữu khi nhằm sắp tới đây thì thầm với u cô.

Cô thiệt sự cực kỳ ghi nhớ u, chỉ việc trông thấy bà đơn độc ở phía trên 1 mình thì lòng Viên Thi lại càng hận Liêu gia đến tới xương tuỷ.

Nếu ko vì thế chúng ta thì u cô sẽ không còn bị tiêu diệt và cô cũng chẳng mất mặt cút người u luôn luôn mến thương bản thân.

Thù này cô chắc chắn tiếp tục trả.

Hơn nữa giờ đồng hồ sau thì cô và Tuyết Giao mới nhất tách cút, nhì người tiếp cận một vài ba điểm. Tầm chập tối Tuyết Giao trả cô cho tới nhà hàng quán ăn nhằm sử dụng bữa.

Do ăn trưa khá không nhiều nên Tuyết Giao cảm nhận thấy sở hữu chút đói.

Vừa đặt điều chân vô nhà hàng quán ăn thì Viên Thi và Tuyết Giao lại một lần tiếp nữa họp mặt Liêu Minh Nguyệt cút nằm trong Đường Thế Bách.

" Đã tách rồi nhưng mà vẫn gặp gỡ " Tuyết Giao trình bày lẩm nhẩm vô mồm.

" Cô cũng sắp tới đây ăn nữa sao? Nghèo kiết xác như cô sao hoàn toàn có thể cho tới những điểm như này được chứ " Liêu Minh Nguyệt thấy cô thì lên giờ đồng hồ châm chọc.

Cô tớ trình bày kết thúc còn cười cợt chế nhạo Viên Thi, trước đó và giờ đây cũng như vậy, gia đạo cô tớ rộng lớn cô thật nhiều đợt, này cũng đó là điều nhưng mà Liêu Minh Nguyệt vẫn luôn luôn khinh thường thông thường Viên Thi.

" Cô trình bày cực kỳ chính, cũng chính vì công ty chúng tôi tự động tăng trưởng cân sức lực của chủ yếu bản thân vậy cho nên phải ghi nhận quý trọng những gì bản thân đang xuất hiện, không như ai bại liệt chỉ biết ngửa tay lên nhằm nài và xài chi phí người không giống, thiệt ko biết nhục nhưng mà " Tuyết Giao chậm trễ rãi vấn đáp.

Viên Thi quyết định lên giờ đồng hồ thì ko gì Tuyết Giao dường như không nhịn được đáp trả thay cho cô, trình bày thiệt thì Tuyết Giao cực kỳ ghét bỏ loại người hoặc rời khỏi vẻ như Liêu Minh Nguyệt.

Xem thêm: 635 là tài khoản gì

Để rồi coi cô tớ còn kiêu ngạo được bao lâu.

" Cô trình bày ai chỉ biết ngửa tay nài chi phí người không giống hả? " cô tớ nghe vậy thì tức phẫn nộ chất vấn lại.

" Tôi trình bày cô bại liệt, tự động coi lại bản thân cút chẳng rời khỏi làm thế nào cả " Tuyết Giao cũng chẳng hoảng hồn đặc gì đáp trả cô tớ.

Không nhằm cô tớ vấn đáp nhưng mà ngay lập tức ngay thức thì Tuyết Giao đã nâng tay Viên Thi tách cút, còn không bao giờ quên liếc coi cô tớ và Đường Thế Bách một chiếc.

Còn lâu Tuyết Giao mới nhất hoảng hồn chúng ta, tính khí của Tuyết Giao cũng tương đối nóng tính nhất là ko lúc nào nhún nhường ngẫu nhiên người nào là.

Liêu Minh Nguyệt tức cho tới nghiến răng nếu mà không tồn tại Đường Thế Bách ở phía trên thì cô tớ tiếp tục cho tới Tuyết Giao một bài học kinh nghiệm rồi.

Đột nhiên Đường Thế Bách nhếch môi cười cợt nhạt nhẽo, coi rời khỏi cô thư ký của Liêu Minh Tề mồm lưỡi cũng ko tệ đấy.

" Em quen thuộc nhì người bại liệt " hắn trầm giọng chất vấn.

" Vâng, đem kệ chúng ta, cút thôi anh "

Mặc cho dù cô tớ lạ lẫm biết Huỳnh Tuyết Giao vẫn vấn đáp là sở hữu và cô tớ cũng chẳng mong muốn lý giải hoặc trình bày gì thêm thắt với hắn cũng chính vì cô tớ ko thể nhằm hắn biết chuyện.

Viên Thi coi chúng ta bản thân thì mỉm cười cợt, kể từ lâu cô tiếp tục tập luyện dần dần thói quen thuộc vứt ngoài tai những điều trình bày ko hoặc rồi, bao nhiêu lời nói của Liêu Minh Nguyệt ko chọc phẫn nộ cô được đâu.

Nhưng chúng ta cô thì không giống.

" Thôi chớ tức phẫn nộ nữa, mau ăn cút " cô sử dụng đũa gắp một giờ đồng hồ thịt nhằm vô chén Tuyết Giao.

" Xong vụ này nhằm coi cô tớ còn mạnh mồm được nữa không? "

Đợi cô và Tuyết Giao thu thêm thắt nhiều minh chứng không giống nữa thì đến thời điểm bại liệt cả Liêu gia tiếp tục gặp gỡ sóng bão rộng lớn, lúc đó nhằm rồi coi Liêu Minh Nguyệt sinh sống như vậy nào?

" Được rồi, ăn cút "

Bây giờ cũng xấp xỉ 7 giờ tối rồi, ăn kết thúc cô còn cần về lại biệt thự hạng sang nữa.

* Reng.... reng.... reng *

Viên Thi tháo máy lên thì thấy số anh gọi cho tới, cô ko nhanh chóng ko chậm trễ bất máy lên tuy nhiên lại ko thì thầm trước.

" Đang đâu? " anh tĩnh mịch tầm vài ba giây thì lên giờ đồng hồ.

" Đang cút ăn với Tuyết Giao " anh chất vấn thế nào là thì cô vấn đáp lại như vậy.

" 15p cần về sắp tới đây "

Tô Niên trình bày kết thúc thì tắt máy, cô học tập theo đuổi ai loại ăn trình bày này vậy? Đã thế ra bên ngoài còn ko trình bày với anh giờ đồng hồ nào? Nếu như anh ko nghe cai quản gia Trần trình bày lại thì cũng chẳng hoặc biết gì.

Cô càng ngày càng ko biết nghe điều.

Sau điều trình bày của anh ý thì cô cũng ko thèm quan hoài cho tới, vật gì nhưng mà 15p? Anh suy nghĩ ăn một giở cơm trắng là nhanh chóng lắm sao? Đã thế còn ko tính thời hạn tài xế về biệt thự hạng sang, rất nhiều gì cần rộng lớn 15p chứ.

Anh suy nghĩ cô cút sử dụng máy cất cánh à.

Vừa về căn nhà thì Viên Thi thấy anh đang được ngồi trước phòng tiếp khách ngóng bản thân, ánh nhìn sắc như dao đang được coi cô chằm chằm, anh coi cô như thế là sở hữu ý gì? Cô chỉ về muộn rộng lớn 10p nhưng mà thôi.

Biệt thự của anh ý khá xa xôi và anh cũng biết điều này mà, dòng sản phẩm này sẽ không thể trách cứ cô được.

" Tuyết Hoa, u đang được ngóng ngoài xe pháo đấy, ghi nhớ cút đàng rất cẩn thận biết không? " cô coi Tuyết Hoa trình bày.

" Vâng em biết rồi, em về nhé "

Tuyết Hoa xin chào anh một giờ đồng hồ rồi nhanh chóng chân ra đi ngoài, đợi Tuyết Hoa tách cút cô ko trình bày ko rằng chứa chấp bước về chống bản thân.

" Không ai được quy tắc lên chống dù là giờ đồng hồ động gì cút nữa " anh giá tiền tiếng nói.

Xem thêm: đam mỹ mang thai sinh con

" Vâng lão đại "

Dứt câu Tô Niên tảo người cút, vẻ mặt mày anh thời điểm hiện nay vô nằm trong không dễ chịu vì thế thái phỏng của cô ấy khiến cho anh ko hề ưng ý.

Lần này anh tiếp tục giáo dục cô thiệt đảm bảo chất lượng.