phim cậu út nhà tài phiệt tập 4

Cậu Út Nhà Tài Phiệt vừa mới qua đang được lên sóng tập luyện 4 và dành riêng tối nhiều thời lượng mang lại trận đánh thương ngôi trường của Soonyang. Với những thao diễn biến đổi thú vị và mùng bẻ lái ngoạn mục của Do Joon (Song Joong Ki), rating phim nối tiếp tăng với số lượng chạm mốc 11,8% (so với 10,8% của tập luyện 3).

Ngay mở màn tập luyện 4 Cậu Út Nhà Tài Phiệt, Do Joon (Song Joong Ki) đang được chào được Oh Se Hyun (Park Hyuk Hwon) - quản trị Power Shares - về nước. Trong cuộc rỉ tai ngắn ngủi, Do Joon đang được bật mí tham ô vọng phát triển thành người chủ của Soonyang. Do Joon cũng khiến cho quản trị Oh bất thần khi rước cả một siêu thị bánh Donut ở Thành Phố New York về Hàn vì như thế cách thức của Oh Se Hyun là ăn một cái bánh này trước lúc đưa ra quyết định góp vốn đầu tư.

Bạn đang xem: phim cậu út nhà tài phiệt tập 4

Cậu Út Nhà Tài Phiệt tập luyện 4: Song Joong Ki thắng cả gia tộc Soonyang, tỷ suất người coi nối tiếp tăng vụt - Hình ảnh 1.

Ngay phân cảnh tiếp sau, toàn cảnh chủ yếu của tập luyện 4 hé đi ra. Chủ tịch Jin Yang Cheol (Lee Sung Min), những con cái và Do Joon xuất hiện ở một ngôi trường đua, điểm xe cộ tương đối Soonyang và xe cộ tương đối Daeyoung với cùng 1 cuộc đối đầu vô nằm trong cam go. Tại trên đây, cô phụ nữ độc nhất của quản trị Jin - Jin Hwa Young - nằng nặc van lơn phụ vương canh ty ông chồng bản thân nhập cuộc chủ yếu trị. Đây là vấn đề nhưng mà ông Jin Yang Cheol vô nằm trong ghét bỏ quăng quật, thế cho nên nhưng mà thể trạng ông trở xuống thật nhiều. Đã vậy tiếp sau đó, thân thiết khi cuộc đua đang được cam go, quản trị Daeyoung lại cho tới dò la bắt gặp. Nói tăng về quản trị Daeyeong - ông Ju Yeong Il - đó là đối thủ cạnh tranh lớn số 1 bên trên thương ngôi trường của quản trị Jin, người đang dần nhập cuộc cuộc chạy đua nhằm thâu tóm về công ty lớn thép Hando. Dĩ nhiên lượt họp mặt bên trên ngôi trường đua này, quản trị Yu cũng chẳng với ý chất lượng gì, ông tao buông điều mai mỉa xe cộ của Soonyang.

Cậu Út Nhà Tài Phiệt tập luyện 4: Song Joong Ki thắng cả gia tộc Soonyang, tỷ suất người coi nối tiếp tăng vụt - Hình ảnh 2.

Hai vị quản trị tiếp sau đó nằm trong hương thụ mùng đua xe cộ vô nằm trong cam go. Giữa khi chuẩn bị cán đích, xe cộ của Soonyang bắt gặp trường hợp bất ngờ tuy nhiên phó quản trị Jin Young Ki một mực bắt người lái cần nối tiếp cuộc đua. Chính bởi khẩu lệnh này, trường hợp bất ngờ cháy và nổ đang được xẩy ra ngay lập tức trước mặt mày quản trị Jin và xe cộ của Daeyoung giành thắng lợi. Jin Young Ki tiếp sau đó cho tới trình diện phụ vương với thái chừng tràn kiêu hãnh, khoe khoang rằng tôi đã xử lý việc này bằng phương pháp bịt mồm phóng viên báo chí, người sử dụng chi phí nhằm loan tin cậy rằng trường hợp bất ngờ tới từ tài năng của những người lái chứ không hề cần bởi xe cộ tương đối. Hành động này khiến cho quản trị Jin vô nằm trong tuyệt vọng và trực tiếp tay tát Jin Young Ki trước mặt mày người xem rồi ngay lập tức loại bỏ.

Cậu Út Nhà Tài Phiệt tập luyện 4: Song Joong Ki thắng cả gia tộc Soonyang, tỷ suất người coi nối tiếp tăng vụt - Hình ảnh 3.

Cậu Út Nhà Tài Phiệt tập luyện 4: Song Joong Ki thắng cả gia tộc Soonyang, tỷ suất người coi nối tiếp tăng vụt - Hình ảnh 4.

Sau cuộc đua là buổi công phụ vương dự án công trình của Soonyang tuy vậy không có bất kì ai liên hệ được với quản trị Jin. Lúc này Do Joon với những kỹ năng gọi được kể từ tự động truyện Jin Yang Cheol đang trở thành người độc nhất biết quản trị Jin ở đâu. Với sự mạnh mẽ và tự tin của tớ, Do Joon ko thể ngờ khi dò la cho tới lại bị ông nội mắng thậm tệ, ông Jin suy nghĩ Do Joon tương đương nhiều người không giống, ko quan tâm tham ô vọng phát hành xe cộ tương đối của ông. bằng phẳng sự thành tâm và việc thâu tóm tư tưởng, Do Joon thành công xuất sắc "thao túng" quản trị và thuyết phục ông về bên. Sau cơ, buổi công phụ vương dự án công trình thành công xuất sắc chất lượng đẹp nhất. Đây cũng chính là khi việc chọn mua lại công ty lớn thép Hando càng trở thành quan trọng rộng lớn lúc nào không còn, khi mặc cả Daeyoung - Power Shares lộn Soonyang đều đang được rất rất cần thiết nguồn lực có sẵn này. Lúc này, trước mặt mày chú Jin Dong Ki - con cái loại của quản trị Jin - Do Joon lại bất thần tuyên phụ vương Hando vô tay Power Shares tiếp tục chất lượng rộng lớn là vô tay Daeyoung.

Cậu Út Nhà Tài Phiệt tập luyện 4: Song Joong Ki thắng cả gia tộc Soonyang, tỷ suất người coi nối tiếp tăng vụt - Hình ảnh 6.

Mọi chuyện đang được ra mắt đích thị với ý của Do Joon thì quản trị Jin phân phát xuất hiện việc Do Joon với quan hệ thân thiết thiết với quản trị Power Shares - đối thủ cạnh tranh mới nhất của tớ. Ông ngay lập tức nghi ngại chừng trung thành với chủ của con cháu trai, đến tới tận ngôi trường đón con cháu và trình bày những điều cảnh cáo tràn hàm ý. Ông cũng tỏ vẻ tuyệt vọng khi Do Joon người sử dụng không còn chi phí nhằm góp vốn đầu tư phim tương đương phụ vương của cậu. Vẫn ko hoàn thành chuyện, quản trị Jin đang được lén gửi hoa với mua sắm tranh bị xoay lén cho tới hotel điểm Do Joon và quản trị Power Shares bàn chuyện thực hiện ăn. Tại trên đây, người đem hoa cho tới chống Do Joon lại đó là Min Young (Shin Hyun Bin). Thấy Do Joon ở chống lịch sự, Min Young đang được hiểu nhầm rằng cậu út ít ngôi nhà tài phiệt lại đang tiếp tục vung chi phí tận thưởng. Phải cho tới khi quản trị Oh xuất hiện nay và nhắc chuyện thực hiện ăn, Min Young mới nhất biết bản thân sai và tách cút, trước lúc cút cô còn nhằm lại một tấm phiếu của hotel mang lại Do Joon.

Cậu Út Nhà Tài Phiệt tập luyện 4: Song Joong Ki thắng cả gia tộc Soonyang, tỷ suất người coi nối tiếp tăng vụt - Hình ảnh 7.

Cậu Út Nhà Tài Phiệt tập luyện 4: Song Joong Ki thắng cả gia tộc Soonyang, tỷ suất người coi nối tiếp tăng vụt - Hình ảnh 8.

Cuộc thương thảo của Do Joon và quản trị Oh đã trở nên ông nội nghe lại không còn. Ông ngay lập tức hứa hẹn bắt gặp quản trị Oh và được biết Do Joon chỉ góp vốn đầu tư vô Power Shares nhằm sinh hoạt một trang web phân phối sách - loại nhưng mà ở thời cơ ko được xem trọng. Cũng nhờ quản trị Oh, quản trị Jin hiểu rằng vấn đề nam nhi loại của tớ - Jin Dong Ki - đang được đâm sau sườn lưng bản thân bằng phương pháp liên minh với Daeyoung. Màn đâm sau sườn lưng này khiến cho Soonyang đứng bét bảng vô cuộc chạy đua thâu tóm về Hando. Phó quản trị Jin Young Ki vì như thế mong muốn lấy sự tin tưởng của phụ vương nhưng mà dốc mức độ kêu gọi mối cung cấp chi phí. Sau nằm trong nhờ việc canh ty vốn liếng của Jin Hwa Young với ĐK Young Ki canh ty em rể nhập cuộc chủ yếu trị, Soonyang đang được thắng thế với số chi phí 750 tỷ won nhằm thâu tóm về Hando.

Tưởng đâu người sướng nhất là phụ vương con cái bọn họ Jin, này ai ngờ thời điểm hiện tại Do Joon mới nhất "bước đi ra ánh sáng". Thực hóa học toàn bộ đều nằm trong dự trù của Do Joon. điều đặc biệt, chủ yếu tấm phiếu hotel nhưng mà Min Young nhằm lại đã hỗ trợ Do Joon thành công xuất sắc lật kèo. Hoá đi ra bên trên tấm phiếu cơ với tin nhắn về tranh bị nghe lén. Cuộc thương thảo của Do Joon với quản trị Oh, việc quản trị Oh tâm sự người đâm sau sườn lưng quản trị Jin, toàn bộ đều là kịch bạn dạng của Do Joon.

Xem thêm: toán lớp 4 trang 157 158

Cậu Út Nhà Tài Phiệt tập luyện 4: Song Joong Ki thắng cả gia tộc Soonyang, tỷ suất người coi nối tiếp tăng vụt - Hình ảnh 9.

Cậu Út Nhà Tài Phiệt lên sóng loại Sáu, Bảy, Chủ Nhật mặt hàng tuần bên trên kênh JTBC.

Nguồn ảnh: JTBC