phim trường nguyệt tẫn minh 31

VOH - Sau khi được Triệu Du chân nhân nhặt về kể từ sông U Minh, Đàm Đài Tẫn thâm nhập Tiên môn, thể hiện thiên phú. Tiên lộ mênh mông, dè chừng tuyệt vọng tuy nhiên sau cùng Đạm Đài Tẫn đã và đang tìm ra Lê Tô Tô.

Mục lục

Bạn đang xem: phim trường nguyệt tẫn minh 31

 1. Tóm tắt nội dung tập dượt 30-31-32-33
 2. Những tình tiết nổi trội nhập tập dượt 30-31-32-33
  1. Không chỉ mất Đạm Đài Tẫn hội ngộ Lê Tô Tô, Mạt Nữ cũng bắt gặp được Công Dã Tịch Vô
  2. Thương Cửu Mân bị lộ thân thuộc phận
  3. Hành trình truy thê đáng yêu và dễ thương của Thương Cửu Mân
 3. Hiệu trái ngược vạc sóng những tập dượt 30-31-32-33
  1. Điểm Douban tuột thảm kể từ 6.2 xuống 5.7
  2. Chỉ số vạc sóng vẫn cao, lệch giá vẫn dẫn đầu

Kết đôn đốc tập dượt 29 cũng chính là kết đôn đốc phần Nhân gian lận của Trường Nguyệt Tẫn Minh, kể từ tập dượt 30 tiếp tục phi vào phần Tu Chân giới. Từ tập dượt này, thời lượng từng tập dượt cũng tăng kể từ 50 lên 60 phút/tập để chạy kịp deadline theo gót mẩu chuyện của vẹn toàn tác. Hành trình ở hâu phương vẫn còn đó đặc biệt lâu năm tuy nhiên thời lượng chỉ với vỏn vẹn 10 tập dượt, ekip tiếp tục xử lý thế nào?

Tóm tắt nội dung tập dượt 30-31-32-33

Trầm bản thân ở sông U Minh 500 năm, bị quỷ hồn cắm xé không còn lượt này cho tới lượt không giống, Đạm Đài Tẫn mặc dù thân thuộc đem Thần tủy cũng ko cơ hội nào là hoàn toàn có thể kháng nâng được nữa. Hắn tiếp tục thực sự kiệt mức độ và chết trôi ở thân thuộc loại Nhược thủy chảy xiết. Tuy nhiên, Ma bầu tiếp tục chạm màn hình được với Thần khí của Ma thần, tuy nhiên trùng khớp là nỏ Đồ Thần cũng ở dưới mặt đáy sông này, vì vậy Đạm Đài Tẫn ko thể bị tiêu diệt ở phía trên. Nó hòa nhập khung người hắn, cho tới hắn một lượng sức khỏe để hồi tỉnh, fake hắn lên bờ.

Lúc này, Triệu Du chân nhân ở Tiêu Dao Tông theo gót chỉ điểm của Bất Hư chân nhân tách núi Bất Chiếu cho tới sông U Minh, nhặt được một thương hiệu thân thuộc tàn quỷ đần độn là Đạm Đài Tấn về tông môn của tớ. Triệu Du quan sát được hắn thiên bẩm rộng lớn người, đối với những môn đồ của Tiêu Dao Tông thời điểm hiện tại nên trình bày là chi phí vật xán lạn tuy nhiên người cũng quan sát hắn tính cách rất khác người thông thường nên thay cho dốc lòng dạy dỗ hắn tu luyện pháp thuật, Triệu Du lại dạy dỗ hắn cơ hội cảm biến tấm lòng trần thế. Dĩ nhiên, những bài học kinh nghiệm tuy nhiên Triệu Du dùng để làm dạy dỗ hắn cũng đã trở nên lược quăng quật, rút gọn gàng lại chỉ với vỏn vẹn một hình mẫu chuyện về bà lão đợi con cái.

Trường Nguyệt Tẫn Minh tập dượt 30-31-32-33: Hành trình truy thê của Thương Cửu Mân 1
Ekip tiếp tục xử lý tiếp tục lược quăng quật không còn nút hoàn toàn có thể nhằm mẩu chuyện hâu phương ngắn ngủn gọn gàng lại nhằm hoàn toàn có thể gói gém nhập 10 tập dượt.

Sau khi đầu tiên bái sư, Đàm Đài Tẫn được Triệu Du ban cho tới thương hiệu mới nhất nhằm giã từ vượt lên khứ tang thương khiến cho hắn chấp niệm 500 năm. Người mệnh danh cho tới hắn là Cửu Mân, đem chân thành và ý nghĩa độ sáng cửu thiên, hy vọng hắn chi phí vật xán lạn, sử dụng bọn họ thời tục thế của tớ ban cho tới hắn. Từ phía trên, anh hùng Thương Cửu Mân được khai sinh.

Ở tiên môn hắn chuyên cần học tập, chịu thương chịu khó cực luyện, từng ngày tiến thủ cỗ, tiến thủ cỗ đến mức độ nổi trội rộng lớn người nhưng ôm nhập bản thân chấp niệm 500 năm, hắn đâu đơn giản gì buông quăng quật, hắn sở dĩ cực luyện ngày tối như vậy cũng chỉ vì như thế ham muốn biết nên làm thế nào, tiếp cận điểm nào là mới nhất hoàn toàn có thể dò thám lại được người tuy nhiên hắn ham muốn bắt gặp.

Trường Nguyệt Tẫn Minh tập dượt 30-31-32-33: Hành trình truy thê của Thương Cửu Mân 2
Nội dung bên trên là toàn cỗ những gì tuy nhiên tập dượt 30 thể hiện

Năm ni, cuộc thi đua tuyển chọn lựa chọn Tiên môn lại cởi tuy nhiên vị trí lại ko nên là núi Trường Trạch ở Hành Dương Tông tuy nhiên là Thượng Thanh thần vực. Lần đầu bịa đặt chân đến nơi di tích lịch sử ấy ngoài đời thiệt, từng nào ký ức nhập nằm mê cảnh Bát Nhã Phù Sinh ùa về, cũng bên trên phía trên, hắn bắt gặp được vị Dục Linh tiên tử trăm nghe ko lượt nào là được thấy - Lê Tô Tô.

Trường Nguyệt Tẫn Minh tập dượt 30-31-32-33: Hành trình truy thê của Thương Cửu Mân 3
Lê Tô Tô dốc không còn tiên lực sẽ giúp đỡ xóa ấn ký Ma thần bên trên trán Thương Cửu Mân.

500 năm xa vời cơ hội, hóa rời khỏi người thương vẫn còn đó bại liệt, hắn một vừa hai phải bắt gặp đã nhận được rời khỏi Lê Tô Tô bại liệt đó là thê tử Diệp Tịch Vụ tuy nhiên hắn ngày ghi nhớ tối ao ước, người tuy nhiên hắn sử dụng cả sinh mệnh nhằm search. Ấy mặc dù vậy nường lại vờ vĩnh xa lạ hắn. Nàng bảo hắn hãy coi chuyện cũ là cơn mơ phù du, nằm mê tan rồi người cũng nên tỉnh. Hắn thời điểm hiện tại cứ thực hiện Thương Cửu Mân của hắn, còn nường vẫn tiếp tục là Lê Tô Tô của nường.

Trường Nguyệt Tẫn Minh tập dượt 30-31-32-33: Hành trình truy thê của Thương Cửu Mân 4
Dù trong thâm tâm nường sở hữu hắn tuy nhiên nường vẫn cự tuyệt ko Chịu đựng nằm trong hắn tái hiện từ trên đầu.

Hắn nhức lòng ranh xiết tuy nhiên rồi vẫn bố trí lại được từng mảng láo độn nhập xúc cảm của tớ, quyết tâm theo gót xua nường lần tiếp nữa.

Những tình tiết nổi trội nhập tập 30-31-32-33

Không chỉ mất Đạm Đài Tẫn hội ngộ Lê Tô Tô, Mạt Nữ cũng bắt gặp được Công Dã Tịch Vô

Diệp Băng Thường vốn liếng là Mạt Nữ gửi kiếp. Vì trọng thương nhập trận Thần - Ma trận chiến vạn năm vừa qua tuy nhiên nường được Ma thần cổ xưa đi vào nhân gian lận lịch kiếp nhằm tu té lại vẹn toàn thần, trải qua quýt vạn năm gửi kiếp luân hồi. Mạt Nữ tái ngắt sinh khi Tự Anh gửi gắm chiến với Thương Cửu Mân bên trên linh đài ở thần vực Thượng Thanh.

Mạt Nữ quay về vẫn ôm hận Đạm Đài Tẫn, hiến tiếp cho tới muội muội Tự Anh bật mí thân thuộc phận thiệt của Thương Cửu Mân một vừa hai phải nhằm trả oán hắn một vừa hai phải sẽ giúp đỡ Tự Anh hoàn thiện cơn mơ tái ngắt sinh Ma thần.

Xem thêm: em la bat ngo cua rieng anh

Trường Nguyệt Tẫn Minh tập dượt 30-31-32-33: Hành trình truy thê của Thương Cửu Mân 5
Mạt Nữ

Nàng ở kiếp này tiếp tục trải qua quýt thập trượng hồng trần, vốn liếng hận oán cũng chỉ với một tia nhỏ nhoi với Đàm Đài Tẫn bại liệt. Còn lại, nường đặc biệt thanh nhàn thưởng thức cuộc sống đời thường ở tú phường. Những tưởng so với toàn bộ từng chuyện của 500 năm vừa qua đều tiếp tục quên béng tuy nhiên ko ngờ lại bắt gặp Công Dã Tịch Vô.

Trường Nguyệt Tẫn Minh tập dượt 30-31-32-33: Hành trình truy thê của Thương Cửu Mân 6
Công Dã Tịch Vô

Nếu như nường hoàn toàn có thể trải qua quýt vạn kiếp luân hồi vẫn hoàn toàn có thể trở về được, Đàm Đài Tẫn sinh sống 500 năm bạt tử thì có lẽ rằng người trước mặt mày đó cũng ko thể vô duyên không có căn cứ và lại tương đương Tiêu Lẫm cho tới kỳ lạ thông thường như vậy. Vì vậy, nường dò thám cơ hội tiếp cận hắn.

Thương Cửu Mân bị lộ thân thuộc phận

Người của tiên môn ko biết, sư phụ hắn cũng ko chắc chắn biết, nhì đại quỷ Kinh Diệt và Tự Anh cũng ko biết Thương Cửu Mân đó là Đạm Đài Tẫn, tuy nhiên Đạm Đài Tẫn cũng đó là Ma bầu tuy nhiên nhì đại quỷ dò thám tìm kiếm trong cả 500 năm vừa qua. Mãi cho tới khi ở thủy kính, Tự Anh chuẩn bị lấy được ấn Tẩy Tủy mang theo thì Thương Cửu Mân xuất hiện tại và vô tình dung thích hợp được với Tẩy Tủy ấn. Thân phận vỡ lở trước mặt mày Tự Anh, Thương Cửu Mân kháng trả tàn khốc tuy nhiên suýt chút đang không thể kìm hãm được sức khỏe của ấn Tẩy Tủy.

Trường Nguyệt Tẫn Minh tập dượt 30-31-32-33: Hành trình truy thê của Thương Cửu Mân 7
 

Thật may đúng khi này, Lê Tô Tô tiếp tục kịp chạy cho tới, sử dụng toàn cỗ tiên lực nhằm ngăn ngừa sự dung thích hợp này. Kinh Diệt thời điểm hiện nay chuẩn bị kháng cự ko nổi đám trưởng bối tiên môn ở cổng Hành Dương, Tự Anh thời điểm hiện nay cảm nhận thấy giành giật giành cho tới đó cũng là đầy đủ nên tiếp tục tách cút trước cứu giúp Kinh Diệt trước rồi tiếp tục dò thám Thương Cửu Mân tính chuyện sau. Tự Anh chắc chắn sẽ không còn yên tĩnh cho tới Thương Cửu Mân. Tai họa hâu phương được dự đoán là đang được trùng trùng ập tới.

Hành trình truy thê đáng yêu và dễ thương của Thương Cửu Mân

Với biểu ngữ "Trước đó là nường tự động tìm tới tao. Bây giờ cho tới lượt tao dây dính với nàng". Thương Cửu Mân tiếp tục tung chiêu đẹp nhất trai ko vì như thế bám mềm. Các bí quyết như điên loạn xua theo gót còn lật lọng tráo chác là kẻ tao theo gót bản thân, xua cho tới căn nhà trò còn yêu sách ngủ cộng đồng một chống khiến cho Thương Cửu Mân được Lê Tô Tô tặng thưởng tứ chữ "lưu manh, vô sỉ". Tuy nhiên, người theo dõi lại khôn xiết yêu thích trước tài năng "lưu manh, vô sỉ" này của phái mạnh chủ yếu. 

Hiệu trái ngược vạc sóng những tập 30-31-32-33

Điểm Douban tuột thảm kể từ 6.2 xuống 5.7

Trường Nguyệt Tẫn Minh mở điểm douban 6.2 điểm với trên 60.000 lượt Review, thời điểm hiện tại phim tiếp tục chuẩn bị cút không còn đoạn đường tuy nhiên sau nhiều lùm xùm kể từ yếu tố thiết lập anh hùng, tình tiết phim bị nhiều người chê bai là low cho tới nghi ngờ vấn đạo nhái game Âm Dương Sư. Hiện bên trên,  điểm douban của Trường Nguyệt Tẫn Minh đã giảm rất mạnh xuống chỉ với 5.7 với trên 200.000 lượt Review với tỷ lệ:

 • 5 sao rung rinh 13,5%
 • 4 sao rung rinh 18,2%
 • 3 sao rung rinh 30%
 • 2 sao rung rinh 19,7%
 • 1 sao rung rinh 18,5%
Trường Nguyệt Tẫn Minh tập dượt 30-31-32-33: Hành trình truy thê của Thương Cửu Mân 8
 

Chỉ số vạc sóng vẫn cao, lệch giá vẫn dẫn đầu

Tuy nhiên những chỉ số của phim như Vlinkage, Datawin vẫn đứng top 1 đối với những phim thời điểm hiện tại, view Vân Hợp cũng đạt rộng lớn 50 triệu/tập, là phim top 1 những trong số phim của Youku tiếp tục chiếu trong năm này tính cho tới thời điểm hiện tại.

Xem thêm: truyện ngôn tình ngược trước yêu sau

Trang tin yêu Sina cũng công phụ vương Trường Nguyệt Tẫn Minh là bộ phim truyện sở hữu lệch giá đứng vị trí số 1 nhập quý một năm 2023 mặc dù bia mồm và duyên qua quýt lối đặc biệt nát nhừ. Bị chê tơi bời và tạo nên giành giật cãi nảy lửa bên trên từng những mặt mày trận social.

Trường Nguyệt Tẫn Minh tập dượt 30-31-32-33: Hành trình truy thê của Thương Cửu Mân 9
 

Ngoài rời khỏi, ngày 5 mon 6 này Trường Nguyệt Tẫn Minh tiếp tục đầu tiên lên sóng bên trên Netflix, trình làng người theo dõi quốc tế. Liệu rằng người theo dõi Quốc tế sẽ sở hữu được phản hồi chất lượng tốt rộng lớn đối với người theo dõi nội địa?

 Cập nhật tăng những tin yêu tiên tiến nhất về phim hoặc tại Tin Phim VOH.