vẽ truyện rùa và thỏ

Thứ năm, 30/9/2021, 0:0

Lượt đọc: 5272

Bạn đang xem: vẽ truyện rùa và thỏ

Truyện: Rùa và Thỏ

Phần 1:

Ngày xửa thời trước, sở hữu một con cái Rùa và một con cái Thỏ sinh sống vô một khu rừng rậm xinh đẹp mắt và yên lặng tĩnh. Ngày ngày bọn chúng vui mừng đùa cùng nhau như nhị người bạn tri kỷ. Một hôm, Thỏ và Rùa tranh cãi coi ai thời gian nhanh rộng lớn. Rồi bọn chúng đưa ra quyết định giải quyết và xử lý việc thảo luận vì chưng một cuộc thi đua chạy đua. Thỏ và Rùa đồng ý trong suốt lộ trình và chính thức cuộc đua. Thỏ xuất trừng trị thời gian nhanh như thương hiệu phun và chạy thục mạng đặc biệt thời gian nhanh, trong khi thấy rằng tôi đã khá xa cách Rùa, Thỏ nghĩ về nên ngủ mang lại hứng mệt nhọc bên dưới một bóng mát xum xuê lá mặt mày vệ lối. Vì quá mạnh mẽ và tự tin vô tài năng giành thành công của tôi, Thỏ ngồi bên dưới bóng mát và nhanh gọn lẹ ngủ thiếp chuồn. Rùa chạy mãi rồi cũng cho tới điểm, thấy Thỏ đang được ngủ yên giấc Rùa kể từ từ vượt lên Thỏ và về đích trước Thỏ. Khi Thỏ thức mới lớn rùa đang đi tới đích và phát triển thành người thành công. Lúc này Thỏ biết tôi đã bại cuộc vì thế quá mạnh mẽ và tự tin vô tài năng của tôi, còn Rùa thành công vì thế kiên trì bám xua đuổi tiềm năng và thao tác làm việc rất là vô tài năng của tôi, cùng theo với một ít suôn sẻ và giành thành công.

  • Ý nghĩa mẩu chuyện phần 1: truyện dạy dỗ đức tính kiên trì, chăm chỉ, nhẫn nại. Những người thời gian nhanh nhẹn tuy nhiên cẩu thả vô tâm trí ở đầu cuối cũng sẽ ảnh hưởng vượt qua vì chưng người kiên trì, chăm chỉ cho dù bọn họ chậm chạp rộng lớn thật nhiều.

Phần 2:

Thỏ vô nằm trong tuyệt vọng vì thế nhằm bại Rùa, nó xem sét rằng nó bại chủ yếu vì thế quá mạnh mẽ và tự tin, lơ là và thiếu hụt kỷ luật. Nếu nó ko coi tất cả quá dễ dàng và đơn giản và chắc hẳn thắng thì rùa ko thể sở hữu thời cơ hạ được nó. Vì thế, Thỏ đưa ra quyết định thử thách Rùa vì chưng một cuộc đua mới mẻ. Rùa đồng ý. Lần này, Thỏ chạy với toàn bộ mức độ lực của chính nó và chạy một mạch về đích. Nó vứt xa cách Rùa cho tới bao nhiêu dặm lối.

  • Ý nghĩa mẩu chuyện phần 2: Biết sai và sửa sai là 1 trong đức tính chất lượng tốt, cơ đó là nguyên do hùn chàng trai thỏ giành được thành công ở cuộc đua thứ hai. Mẹ hãy lý giải mang lại bé xíu hiểu rằng vô việc làm từng ngày đằm thắm một người chậm chạp, cảnh giác và uy tín với cùng 1 người thời gian nhanh nhẹn, uy tín, chắc chắn rằng người thời gian nhanh nhẹn sẽ tiến hành trọng dụng rất là nhiều và bọn họ tiếp tục tiến bộ xa cách rộng lớn vô tiếp thu kiến thức, na ná vô cuộc sống thường ngày. Cha u hãy hùn bé xíu làm rõ thông điệp “chậm và chắc hẳn là vấn đề chất lượng tốt, tuy nhiên thời gian nhanh và uy tín tiếp tục chất lượng tốt rộng lớn đặc biệt nhiều”.

Người đăng tin: Quản trị hệ thống