pod hút không lên khói

Có thể rằng, Pod hít ko lên khói là 1 trong trong mỗi lỗi thông thường bắt gặp nhất lúc dùng dung dịch lá năng lượng điện tử. lý do của yếu tố này hoàn toàn có thể bởi nhiều nguyên tố, kể từ lỗi nghệ thuật cho tới cơ hội dùng ko đúng chuẩn. Tuy nhiên, ko nên người nào cũng biết phương pháp xử lý hiệu suất cao mang đến biểu hiện bên trên. Vì vậy, hãy nằm trong Saigon Retro Vape dò la hiểu vẹn toàn nhân và cơ hội sửa Pod hít ko đi ra sương.

Vì sao Pod hít ko lên khói?

Thuốc lá năng lượng điện tử là 1 trong biện pháp thay cho thế hiệu suất cao mang đến dung dịch lá truyền thống lâu đời. Thế tuy nhiên, nhập quy trình dùng, người tiêu dùng hoàn toàn có thể bắt gặp nên một vài yếu tố, nhập ê phổ cập nhất là Pod hít ko đi ra khá. Tình trạng này hoàn toàn có thể bởi một vài vẹn toàn nhân, ví dụ như:

Bạn đang xem: pod hút không lên khói

Build Coil sai cách

Một trong mỗi vẹn toàn nhân phổ cập khiến cho Vape hít ko lên sương là vì người tiêu dùng build coil sai cơ hội. Đối với một vài loại Pod system hoặc Vape, người tiêu dùng tiếp tục nên tự động build coil nhằm kiểm soát và điều chỉnh mùi vị theo gót sở trường. Trong quy trình này, hoàn toàn có thể chúng ta vẫn vô tình phạm phải sơ sót khiến cho vũ khí ko thể tạo ra sương một cơ hội thông thường. Với những loại Pod được build sẵn coil, biểu hiện cũng hoàn toàn có thể xẩy ra Khi vũ khí bắt gặp nên lỗi kể từ ngôi nhà phát hành.

Pod bị không còn pin

Pod hít ko đi ra sương bởi không còn pin

Nếu Pod bị không còn pin thì vũ khí sẽ không còn thể sinh hoạt bình thường

Pin là phần tử hỗ trợ tích điện mang đến quy trình châm rét tinh chất dầu. Do ê, nếu như Pod bị không còn pin thì vũ khí sẽ không còn thể sinh hoạt thông thường, khiến cho sương lên không được đều hoặc thậm chí còn là ko tạo nên sương. Trong quy trình dùng, nếu khách hàng thấy Pod hít không nhiều sương rộng lớn thông thường thì nên để ý cho tới biểu hiện pin trải qua đèn tín hiệu của Pod.

Lỗ thông bão Pod bị đóng

Lỗ thông bão với tầm quan trọng hỗ trợ bầu không khí mang đến quy trình châm rét tinh chất dầu. Khi lỗ thông bão Pod bị đóng góp, bầu không khí sẽ không còn thể cho tới coil khiến cho Pod ko thể tạo ra sương. lý do của việc này hoàn toàn có thể bởi lỗ thoáng gió hoặc những khớp nối cho tới coil bị bám không sạch nhiều ngày dẫn theo biểu hiện che kín, thực hiện mang đến bầu không khí ko thể tăng trưởng coil.

Xem thêm: Lỗ bão Vape là gì

Sử dụng tinh chất dầu Pod loãng, xoàng hóa học lượng

Việc dùng tinh dầu Pod loãng, xoàng unique cũng chính là vẹn toàn nhân dẫn theo biểu hiện Pod hít ko lên sương. Bởi vì thế tinh chất dầu là nguyên tố ra quyết định mùi vị của sương dung dịch lá năng lượng điện tử. Tinh dầu vượt lên trên loãng sẽ không còn thể tạo ra đầy đủ nhiệt độ nhằm hóa khá, Khi châm lên mùi vị tiếp tục nhạt nhẽo hoặc sương lên không được đều. Bên cạnh đó, những loại tinh chất dầu xoàng unique, ko rõ rệt xuất xứ thì công thức pha trộn sẽ không còn chuẩn chỉnh khiến cho máy khó khăn hóa khá tinh chất dầu.

Mạch năng lượng điện Pod bị hư

Hư hư đốn mạch năng lượng điện nhập đằm thắm Pod là 1 trong trong mỗi vẹn toàn nhân phổ cập khiến cho Vape hít ko lên sương. Bởi vì thế, mạch năng lượng điện là phần tử cần thiết, hỗ trợ năng lượng điện năng mang đến quy trình châm rét tinh chất dầu. Do ê, Khi mạch năng lượng điện bị lỗi tiếp tục khiến cho Pod ko thể tạo nên sương. 

Mạch năng lượng điện Pod bị hư

Hư hư đốn mạch năng lượng điện là 1 trong trong mỗi vẹn toàn nhân phổ biến

Làm rớt vũ khí hoặc va đụng mạnh

Có nhiều vẹn toàn nhẫn dẫn theo biểu hiện Pod hít ko đi ra khá như va đập hoặc rơi vỡ. Để giới hạn biểu hiện này, người tiêu dùng cần thiết bảo vệ vũ khí vào trong túi, bao đựng Khi đưa ra ngoài nhằm mục đích tách những khủng hoảng rủi ro hoàn toàn có thể xẩy ra.

Hướng dẫn cơ hội xử lý biểu hiện Pod hít ko lên khói

Việc Pod hít ko lên sương chắc hẳn rằng tiếp tục tác động cho tới thưởng thức và hào hứng Khi vaping. Tình trạng này hoàn toàn có thể xẩy ra bởi nhiều vẹn toàn nhân không giống nhau, nhằm xử lý dứt điểm, bạn bè Vaper hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một vài cơ hội sửa Pod ko hít được nhưng mà Saigon Retro Vape share tiếp sau đây.

Kiểm tra Coil

Coil là phần tử với tác dụng châm cháy tinh chất dầu và tạo nên sương. Theo ê, bạn bè cần thiết đánh giá biểu hiện của cuộn chạc và bông nhằm đáp ứng bọn chúng được bố trí chính địa điểm. Nếu Coil bị cháy, khét hoặc bám không sạch thì cơ hội xử lý Pod ko đi ra sương giản dị và đơn giản nhất là thay cho Coil mới nhất nhằm tương hỗ mang đến quy trình hút hơi tinh chất dầu được ra mắt chất lượng tốt rộng lớn.

Kiểm tra Coil Khi vape hít ko lên khói

Kiểm tra Coil Khi vape hít ko lên khói

Xem thêm: hồng lâu mộng tóm tắt

Kiểm tra lượng pin

Lượng pin cũng là 1 trong nguyên tố tác động cho tới kĩ năng tạo ra sương của Pod System. Nếu pin yếu đuối hoặc không còn pin, Pod tiếp tục không tồn tại đầy đủ tích điện nhằm châm cháy tinh chất dầu. Để đánh giá lượng pin, bạn bè hoàn toàn có thể nom nhập đèn tín hiệu bên trên Pod và tổ chức sạc lại pin mang đến vũ khí nếu như quan trọng.

Trong tình huống bạn bè đang được dùng Pod 1 phiên ko tích hợp ý chức năng sạc, thì cơ hội có một không hai là thay cho một cái Pod mới nhất. Bên cạnh đó, bạn bè cũng cần phải để ý sạc pin đúng chuẩn mang đến Pod system nhằm kéo dãn dài tuổi tác lâu và tăng độ tốt mang đến pin.

Thay Pod vẫn vượt lên trên cũ

Pod cũng là 1 trong vũ khí với tuổi tác lâu chắc chắn vì thế bọn chúng rất cần được thay cho mới nhất sau đó 1 khoảng chừng thời hạn dùng. Nếu Pod vẫn vượt lên trên cũ, những phần tử phía bên trong hoàn toàn có thể bị nứt dẫn theo biểu hiện Pod hít ko lên sương. Cách có một không hai nhằm bạn bè Vaper xử lý biểu hiện này đó là thay cho Pod mới nhất.

Vệ sinh Pod toan kỳ

Vệ sinh Pod là 1 trong việc thực hiện quan trọng nhằm người tiêu dùng lưu giữ hiệu suất của vũ khí. Anh em cần thiết để ý làm sạch sẽ đầu châm, cuộn chạc và vùng chứa chấp tinh chất dầu kế hoạch nhằm vô hiệu những vết bụi không sạch và rỉ sét. Đây là vấn đề cơ bạn dạng Khi vaping thông thường bị bạn bè bỏ lỡ, khiến cho tinh chất dầu bị mắc kẹt, Khi hít sương tiếp tục lên lừ đừ và không được đều. 

Cách sửa pod ko hít được là dọn dẹp vệ sinh Pod toan kỳ

Cách sửa pod ko hít được là dọn dẹp vệ sinh Pod toan kỳ

Xem thêm: Hướng dẫn dọn dẹp vệ sinh Pod chính chuẩn

Sử dụng tinh chất dầu unique tốt

Tinh dầu ko rõ rệt xuất xứ, hoặc xoàng unique thông thường đặc biệt loãng, dẫn theo biểu hiện ko đầy đủ nhiệt độ muốn tạo sương. Chính vì vậy, bạn bè nên dùng những loại tinh chất dầu phù phù hợp với vũ khí Pod hiện tại đang dùng để làm tạo nên mùi vị sương chính chuẩn chỉnh.

Các loại tinh chất dầu Vape Pod nhiều sương, vị ngon

Tinh dầu Vape Pod được tạo thành kể từ nhị bộ phận đó là propylene glycol (PG) và vegetable glycerin (VG). Theo ê, tỷ trọng VG/PG của tinh chất dầu tiếp tục tác động cho tới phỏng đậm đặc, phỏng ngọt và kĩ năng tạo ra sương. Tỷ lệ này sẽ tiến hành thể hiện tại bởi một số lượng, ví dụ 70/30 tức là tinh chất dầu với tỉ trọng VG là 70% và tỉ trọng PG là 30%. 

Thông thông thường, những loại tinh chất dầu với tỷ trọng VG cao sẽ khởi tạo đi ra nhiều sương và mang đến vị ngon rộng lớn. Đối với những bạn bè ham muốn với thưởng thức vaping tạo ra sương rất đẹp, rực rỡ thì nên tìm hiểu thêm một vài loại tinh chất dầu Vape Pod bên dưới đây:

  • Salt Romio V2 King Cola 30ML: Tinh dầu này tiếp tục mang về mang đến bạn bè cảm hứng thoải mái như hương thụ một ly nước với ga non giá buốt. Romio V2 King Cola không chỉ là có tính ngọt một vừa hai phải nên mà còn phải đưa đến một hậu vị êm ái vơi, tạo thành thưởng thức vaping vô nằm trong tuyệt hảo.
  • Juice Gold Leaf G.M.T 100Ml: Juice Gold Leaf G.M.T là 1 trong loại tinh chất dầu Vape Pod với mùi vị dung dịch lá đặc thù thêm thắt chút và ngọt ngào của caramel. Với tỷ trọng PG/VG là 30/70, loại tinh chất dầu này tiếp tục mang về thưởng thức tạo ra sương thú vị nhưng mà không khiến cảm hứng không dễ chịu.
  • District One 21 – Cream of the Crop: District One 21 Cream of the Crop đem mùi vị rất dị, phối kết hợp đằm thắm vị kem cannoli và ngọt ngào và vị coffe đen sạm mạnh mẽ và uy lực. Hương vị này một vừa hai phải thân thuộc, một vừa hai phải mới nhất kỳ lạ, mang về cho mình những thưởng thức vaping thú vị với tỷ trọng 30% PG và 70% VG hoàn hảo.

Các loại tinh chất dầu với tỷ trọng VG cao sẽ khởi tạo đi ra nhiều khói 

Các loại tinh chất dầu với tỷ trọng VG cao sẽ khởi tạo đi ra nhiều khói

Mua tinh chất dầu Vape Pod đích thị, unique bên trên Saigon Retro Vape

Saigon Retro Vape là cửa hàng thường xuyên phân phối hỗ trợ những sản phẩm Vape, Pod System, tinh chất dầu và phụ khiếu nại đích thị bên trên Thành Phố HCM. Tất cả những loại tinh chất dầu Vape Pod của Shop chúng tôi đều được nhập vào thẳng kể từ ngôi nhà phát hành nhằm mục đích đáp ứng unique và an toàn và tin cậy cho tất cả những người dùng. Tại Saigon Retro Vape, bạn bè hoàn toàn có thể nhìn thấy đa dạng mẫu mã những mùi vị tinh chất dầu theo gót nhu yếu như ngược cây, bánh ngọt, sữa, choco mint,… 

Đến với Saigon Vape Retro nhằm thưởng thức nhiều loại tinh chất dầu với chi phí cạnh tranh

Xem thêm: khu 2 hoàng cương thanh ba phú thọ

Đến với Saigon Vape Retro nhằm thưởng thức nhiều loại tinh chất dầu với chi phí cạnh tranh

Sự năng nổ, có trách nhiệm và nhiệt tình của lực lượng nhân viên cấp dưới, cùng theo với quyết sách Bảo Hành rõ nét, sáng tỏ vẫn thêm phần tạo thành thành công xuất sắc của Saigon Retro Vape ngày ngày hôm nay. Đây là những nguyên tố cần thiết canh ty Shop chúng tôi lưu giữ chân thật nhiều bạn bè nhập xã hội Vaper. Nếu chúng ta đang được dò la tìm tòi một vị trí sắm sửa tinh chất dầu Vape Pod đích thị, hãy cho tới với Saigon Retro Vape.

Pod hít ko lên khói là 1 trong trong mỗi biểu hiện thông thường bắt gặp Khi dùng Pod system. Hy vọng những vấn đề nhưng mà Saigon Retro Vape bên trên trên đây sẽ hỗ trợ bạn bè xử lý biểu hiện Pod ko đi ra sương và với những thưởng thức vaping tuyệt hảo rộng lớn. Hãy cho tới với Saigon Retro Vape nhằm chiếm hữu ngay lập tức tinh chất dầu Vape Pod đích thị, unique với tương đối nhiều loại mùi vị thơm và ngon và đặm đà.