pokemon tiến hóa mega mạnh nhất

Được người theo dõi từng trái đất nghe biết từ thời điểm năm 1995, đến giờ, Pokemon vẫn nhanh gọn lẹ phát triển thành một trong mỗi tên thương hiệu giá đắt nhất. Vấn đề này tạo cho những phần tiếp sau và cả những seri trò đùa nước ngoài truyện cũng trở thành thú vị và đem về ROI kếch xù. Kể kể từ phiên phiên bản trước tiên được sản xuất, cho tới hiện nay đã sở hữu tận 8 mới Pokemon với trên 800 cái thương hiệu vẫn và đang rất được cách tân và phát triển. 

Và nếu như giống như các người yêu thích cảm nhận thấy sự tiến bộ hóa giản đơn của những Pokemon là ko đầy đủ thì ở Gen IV, định nghĩa Mega Evolution được thành lập. Với rộng lớn 800 Pokemon, tuy nhiên chỉ 46 nhập số này là rất có thể tiến bộ hóa mega. Mega Evolution yên cầu sự link ngặt nghèo cho tới là những huấn luyện và đào tạo viên và Pokemon của tớ. Hình như, key stone là môt sản phẩm không thể không có. Và tại đây đó là những phiên phiên bản Mega Evolution khôn xiết bá đạo nhập Pokemon.

Mega Diancie

Những phiên phiên bản tiến bộ hóa Mega bá đạo nhất nhập trái đất Pokemon (P.1) - Hình ảnh 2.

Giống như Mega Evolution, Diancie cũng khá được ra mắt ở Gen IV. Diancie là Pokemon nằm trong hệ Rock và Fairy. Tuy không tồn tại nam nữ rõ nét, tuy nhiên nó thông thường được nghe biết với cái thương hiệu “Royal Pink Princess”. Giống giống như các loại Mega Evolution không giống, phiên phiên bản tiến bộ hóa thời thượng của Diancie cũng khá được thêm vào đó 100 điểm nhập tổng những chỉ số cơ phiên bản. Vấn đề này khiến cho stat của chính nó được thổi lên trở nên 700 điểm. 

Mega Diancie sở hữu 160 điểm tiến công, kèm cặp Từ đó là những phương pháp quan trọng khiến cho nó khôn xiết lợi sợ hãi nhập ngẫu nhiên trận đấu nào là. Diamond Storm và Moonblast là nhị nhập số những phương pháp khác biệt và hữu dụng nhất của chính nó. cũng có thể Diancie ko lúc nào sẽ là một Pokemon mạnh mẽ và uy lực nhất, tuy nhiên Mega Evolution vẫn khiến cho nó phát triển thành một chiếc thương hiệu xứng đáng gờm mỗi lúc xuất trận. 

Mega Gallade

Những phiên phiên bản tiến bộ hóa Mega bá đạo nhất nhập trái đất Pokemon (P.1) - Hình ảnh 3.

Mega Gallade là 1 Pokemon hệ linh tính vô cùng quan trọng. Mỗi khi kungfu, những cánh tay của chính nó tiếp tục trở thành những thanh dò thám sắc và nhọn sẵn sàng kết liễu bất kể ai cản lối nó. Khi tiến bộ hóa trở nên Mega Gallade, rất có thể lượng HP rất ít của chính nó vẫn ko hề được nâng cấp, tuy nhiên về mức độ tiến công và vận tốc thì được tăng thêm đáng chú ý. 

Mega Gallade cũng rất có thể dùng những đòn Close Combat vàStored Power ở Lever 53 và 58 ứng. Xét về kỹ năng quan trọng, Gallade sẽ có được Inner Focus nhập dạng Mega, chung nó ko hề bị nao núng nhập cuộc chiến. 

Mega Banette

Xem thêm: erik chạy về khóc với anh

Những phiên phiên bản tiến bộ hóa Mega bá đạo nhất nhập trái đất Pokemon (P.1) - Hình ảnh 4.

Banette là 1 Pokemon nằm trong hệ Ghost được ra mắt ở Gen III. Lúc đầu, nó ko được Reviews cao về sức khỏe của tớ. Nhưng khi được hỗ trợ Mega Evolution thì này lại là 1 mẩu truyện không giống. Banette rất có thể cách tân và phát triển trở nên Mega Banette với việc dùng viên mega stone mang tên Banettite. 

Mega Banette được nghe biết là sở hữu chỉ số tiến công khôn xiết cao. Banette sở hữu chỉ số tiến công 115 trong lúc số lượng cơ ở Mega Banette là 165. Tại Lever 64, Mega Banette rất có thể dùng Phantom Force khiến cho Pokémon mất tích và nên tránh từng loại tiến công vẫn ko hề rơi rụng chuồn lượt tấn công ở loạt tiếp sau. Destiny Bond cũng rất có thể được dùng khiến cho kẻ tiến công ngất xỉu nếu như sát thương của bọn chúng đầy đủ rộng lớn. 

Mega Rayquaza

Những phiên phiên bản tiến bộ hóa Mega bá đạo nhất nhập trái đất Pokemon (P.1) - Hình ảnh 5.

Khỏi cần được phát biểu nhiều về cái thương hiệu này, tức thì từ trên đầu, Rayquaza vẫn là 1 Pokemon bá đạo đến mức độ đa số trận nào là cũng trở thành thuở đầu tiên. Vấn đề này kéo theo việc hỗ trợ mang đến nó một hiện trạng Mega Evolution tựa như là 1 sự bất công rộng lớn so với những Pokemon sót lại. Ra đôi mắt trước tiên ở Gen III, Rayquaza là 1 Pokemon hệ Dragon và Flying. 

Mega Rayquaza sở hữu 180 điểm tiến công, tăng 30 điểm đối với Rayquaza. Tổng chỉ số cơ phiên bản của Mega Rayquaza lên tới mức 780, một số lượng tuyệt vời. 

Mega Mewtwo X và Y

Xem thêm: nhớ ra tên tôi chưa

Những phiên phiên bản tiến bộ hóa Mega bá đạo nhất nhập trái đất Pokemon (P.1) - Hình ảnh 6.

Cũng tựa như Rayquaza, Mewtwo là 1 Pokemon gần như là chiếm hữu một sức khỏe kinh xịn tức thì kể từ khi trình làng. Do vậy, việc mang đến bọn chúng tiến bộ hóa lên dạng Mega nhịn nhường như là 1 việc dư quá và sở hữu phần vượt lên ưu tiên. Kể kể từ khi trình làng, Mewtwo nhanh gọn lẹ sở hữu được trái khoáy tim của thật nhiều người yêu thích hâm mộ. Nó liên tiếp xuất hiện nay bên trên trang bìa của toàn bộ những ấn phẩm tương quan cho tới Pokemon. 

Mewtwo là 1 nhập số không nhiều Pokémon rất có thể tiến bộ hóa trở nên nhị dạng, Mega Mewtwo X và Mega Mewtwo Y. Mewtwo và Mega Mewtwo Y đều là Pokémon nằm trong loại Psychic, trong lúc Mega Mewtwo X là Pokémon nằm trong cả 2loại Psychic và Fighting. Cả nhị phiên phiên bản mega đều phải sở hữu tổng chỉ số cơ phiên bản là 780. Nhưng Mega X thì sở hữu kỹ năng tiến công và chống thủ khôn xiết bá đạo. Còn Mega Y thì đã cho chúng ta biết được sự hơn hẳn rộng lớn trong số đòn tiến công và phỏng thủ quan trọng.