quỷ dục vọng là gì

1. Câu chuyện tình của Hoàng tử Địa ngục và nường Sarah

Được ca ngợi là Hoàng tử Địa ngục, con cái quỷ của dục vọng, tuy nhiên Asmodeus lại rớt vào "lưới tình" với cùng 1 cô nàng người trần thương hiệu Sarah. Sarah đang được cưới ck bảy chuyến, tuy nhiên đều bị tiêu diệt nhập hiện đại thơm bên dưới tay Asmodeus. Cũng vì vậy, Sarah vẫn còn đó là 1 trinh bạch phái nữ. Tuyệt vọng, Sarah ấn định tự động sát, tuy nhiên lại do dự vì thế tử vong của cô ý tiếp tục đem tới nỗi tuyệt vọng và tủi nhục mang lại thân phụ bản thân. Cô ngay lập tức nguyện cầu Chúa van lơn sự hỗ trợ.

Lời nguyện cầu của nường được đáp lại, Chúa đang được gửi cục cưng Raphael xuống, chỉ dẫn người ck loại tám của nường đưa đến một loại nguyên liệu rất có thể xua xua đuổi con cái quỷ, thực hiện kể từ tim và gan liền cá. Đêm tân thơm, Asmodeus ấn định thịt ck Sarah đợt nữa tuy nhiên rồi cần quăng quật chạy. Hắn trốn cho tới Ai Cập và bị Raphael xua đuổi theo đòi nhằm trừng trị.

2. Cuộc hôn nhân gia đình phiền hà thân thiện Adam và Lilith

5 con cái quỷ tuy rằng chiếm hữu vẻ vẻ ngoài kinh hãi tuy nhiên khát vọng thương yêu ko tầm thường gì người trần đôi mắt thịt - Hình ảnh 2.

Lilith là kẻ phu nhân trước tiên của Adam, trước cả Eva. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân gia đình của tất cả nhị chẳng đảm bảo chất lượng đẹp nhất và ban sơ bắt mối cung cấp từ các việc... ai phía trên, ai ở bên dưới.

Trong khi Adam ham muốn Lilith nhập thế thụ động, thì Lilith lại nhận định rằng phụ phái nữ hao hao con trai, đều sở hữu quyền ngang nhau cho dù là nhập "chuyện ấy". Cả nhị tranh cãi, Lilith ko gật đầu đồng ý nổi việc Chúa trao mang lại con trai nhiều quyền lực tối cao rộng lớn phụ phái nữ. Cô tớ hét to lớn báng trượt thương hiệu Chúa, và kể từ sống lưng nhú rời khỏi song cánh, cất cánh ngoài vườn Eden.

Tuy Lilith đã từng đi, Adam vẫn ham muốn cô về bên vì thế cô là kẻ độc nhất thỏa mãn nhu cầu được thương yêu của Adam. Dù thế, Lilith đang được trở nên quỷ và ko khi nào trở lại thiên đường nữa.

Xem thêm: siêu anh hùng hội tụ

4. Grigori – cục cưng tụt xuống trượt vì thế phụ phái nữ loại người

5 con cái quỷ tuy rằng chiếm hữu vẻ vẻ ngoài kinh hãi tuy nhiên khát vọng thương yêu ko tầm thường gì người trần đôi mắt thịt - Hình ảnh 3.

Grigori là những cục cưng tụt xuống trượt bị Chúa xua đuổi thoát khỏi thiên đường nhập sách Enoch vì thế bị phụ phái nữ loại người hấp dẫn và mối liên hệ với chúng ta. Bởi trao mang lại chúng ta nhiều thương yêu rộng lớn với Chúa và phạm cần tội lỗi, những Grigori bị giày vò xuống Trái khu đất, dạy dỗ mang lại thế giới phép màu, độc dược, vũ trang,... Tiêu biểu nhập số này đó là Azazel.

Theo truyền thuyết, Azazel đang được ngủ với nường Naamah và sinh rời khỏi sedim, những vong hồn được triệu hồi nhập lễ trừ cùn.

5. Hành trình đi tìm kiếm thương yêu của sứ fake địa ngục

Xem thêm: roll royce giá bao nhiều

5 con cái quỷ tuy rằng chiếm hữu vẻ vẻ ngoài kinh hãi tuy nhiên khát vọng thương yêu ko tầm thường gì người trần đôi mắt thịt - Hình ảnh 4.

Belphegor là con cái quỷ rất có thể hiệu quả lên tâm trí thế giới, tạo ra phí phạm tưởng, rối loàn trí nhớ, thuyết phục thế giới về một cuộc sống thường ngày sung sướng, thanh nhàn, ko cần thiết nỗ lực nhiều vẫn không hề thiếu đủ đầy.

Satan từng gửi Belphegor cho tới toàn cầu loại người, mệnh lệnh mang lại hắn đi tìm kiếm vật chứng về niềm hạnh phúc, thương yêu thân thiện thế giới, rõ ràng là bên trên Paris, Pháp. Belphegor đang được sinh sống ở phía trên tuy nhiên không kiếm thấy vật chứng nào là về thương yêu và niềm hạnh phúc nhập hôn nhân gia đình loại người. Hắn xem sét thế giới thông thường tự động lừa dối trá bản thân vì thế ảo tưởng rằng bản thân đang yêu thương, tuy nhiên thực sự là chúng ta chỉ không thích sinh sống 1 mình xuyên suốt đời.