sau khi kết hôn cùng nhân vật phản diện tàn tật

Tên Hán Việt: Hòa tật nguyền ngớ ngẩn lão hiệp nghị kết duyên hậu - (和残疾反派结婚后 - 鹿拾)
Thể loại: Đam mỹ, nguyên vẹn quý phái, tiến bộ, xuyên thư, hào môn thế gia, song phía trị lành lặn, cưới trước yêu thương sau, công ty thụ, niên thượng (công rộng lớn thụ 8 tuổi), 1v1,HE.
Tình trạng phiên bản gốc: Hoàn 120 chương
Editor: Nguyệt Tịnh Quân (A Yue).

Văn án

Bạn đang xem: sau khi kết hôn cùng nhân vật phản diện tàn tật

Thẩm Từ ko ngờ bản thân phát âm tè thuyết rồi còn được khuyến mãi kèm theo trải nghiệm nhân vật chủ yếu thụ vô cơ.

Nhưng thiệt sự cậu ko cần thiết hưởng thụ xuyên thư này đâu, chính vì quyển này là đam mỹ hào môn cẩu huyết, tiết chó lênh láng đầu, anh hùng chủ yếu thiệt sự là gặp gỡ đầy đủ chuyện vô nằm trong thân phụ chấm.

Nhân vật chủ yếu thụ này vốn liếng là cậu rét mái ấm chúng ta Thẩm, cuộc sống thường ngày tiêu diêu sung sướng, ko bận tâm điều gì, tuy nhiên khi vươn lên là cố ùa đến, gia giẫm tụt xuống bớt, nhân tình rét giá thành hình thành.

Cha ruột cậu đang tâm nghiền cậu nên cút liên hít, cứu vãn vớt lại gia tộc.

Mà đối tượng người tiêu dùng liên hít lại là anh hùng phản diện vô sách, khiến cho người người nghe cho tới thương hiệu hắn thì ngay lập tức ngay tức thì hoàn toàn có thể thất sắc mặt - Tần Ức.

Tần Ức, nên danh lúc còn con trẻ, là nhân tài âm thanh, lại vì thế một phiên tai nạn thương tâm "ngoài ý muốn" tuy nhiên nhì chân tật nguyền, quãng đời sót lại chỉ hoàn toàn có thể thực hiện các bạn với xe pháo lăn kềnh. Thế nên tính cơ hội hắn trở thành tối tăm chấp nhất, vui sướng giẫn dữ thất thông thường, người sinh sống chớ với thiếu hụt bị tiêu diệt và lại ngay gần.

Sau khi thông tin tè thiếu hụt gia Thẩm gia tiếp tục kết duyên với Tần Ức truyền rời khỏi, quý khách ai cũng ngồi ngóng chuyện mỉm cười của cậu.

Chờ coi cậu bị thương hiệu điên tàn bạo hiểm độc tính cơ hội thất thông thường khi dễ dàng nên khóc thân phụ gọi u.

Xem thêm: hai huyệt đều bị đâm

Nhưng tuy nhiên....

Một mon qua chuyện cút, tiếp thân phụ mon trải qua, rồi lại nửa năm trôi qua chuyện, tè thiếu hụt gia không chỉ không xẩy ra khi dễ dàng khóc thân phụ cầu xin u, mà còn phải trèo lên đầu anh hùng phản diện vẫy bão táp gọi mưa. Tiểu thiếu hụt gia cơ không những không xẩy ra thương hiệu điên cơ giam giữ tra tấn play, mà còn phải nhìn rồi mỉm cười với cậu, lại còn tự động tay đút bánh kem mang đến cậu ăn! Trong biệt thự cao cấp như yêu tinh như quỷ cơ thế và lại phổ biến dương thay cho truyền rời khỏi.

Thiên tài dương thay cho Tần Ức mai danh ẩn tích thân phụ năm, ni đem theo gót phiên bản nhạc ⟨⟨Truy Quang⟩⟩ ¹ cường cường thế thế tuy nhiên quay về, phía bên trên hội ngôi trường, hắn được thiếu hụt niên thổi lên lờ đờ rãi vực dậy, trước mặt mày quý khách, hắn chú ý quan sát về phía thiếu hụt niên với ánh nhìn rạm tình: "Giới thiệu một ít, đấy là tình nhân của tôi."

Về sau cũng có những lúc tè Thẩm bị khi dễ dàng cho tới vạc khóc, cậu ngồi bên trên đùi Tần Ức khóc thút thít, đuôi đôi mắt đỏ gay bừng: Ca ca nếu như còn vì vậy nữa, em tiếp tục... Em tiếp tục trốn mái ấm cút cơ."

Nam nhân siết tay ôm chặt cậu vô ngực, ngón tay thon lâu năm chế trụ gáy cậu, rẽ sát mặt mày tai thấp giọng nói: "Sẽ ko nhằm em chạy mất hút."

Khó khăn mới nhất tìm kiếm được khả năng chiếu sáng, làm thế nào lại nhằm trốn cút đơn giản dễ dàng được.

Xem thêm: gả cho góa nam nhân

- ----

Hoạt chén sáng sủa, gan góc rộng lớn tâm rộng lớn, mặt mày trời nhỏ thụ X chấp nhất thất thông thường, độc sủng một người, anh hùng phản diện tật nguyền công.

Công với dịch, THỰC SỰ CÓ BỆNH, tuy nhiên về sau ý thức láo nháo khung hình đều tiếp tục chất lượng tốt lên.