tả con chó lớp 2

Loài chó là 1 trong gia súc khăng khít và thân thiết với thế giới. Chúng không chỉ là tình yêu mà còn phải rất rất trung thành với chủ. Download.vn ham muốn cung ứng tư liệu Tập thực hiện văn lớp 2: Tả con cái chó mái ấm em, chỉ dẫn cơ hội mô tả con cái chó.

Tả con cái chó mái ấm em
Tả con cái chó mái ấm em

Tài liêu bao gồm 35 đoạn văn kiểu mô tả con cái chó, giành cho chúng ta học viên lớp 2. Hãy nằm trong theo dõi dõi tức thì tại đây.

Bạn đang xem: tả con chó lớp 2

Văn tả con chó lớp 2

Đoạn văn kiểu số 1

Đoạn văn kiểu số 2

Em sở hữu nuôi một chú chó. Tên của chú ấy là Misa. Thân hình khá nhỏ nhắn, xinh tươi. Cân nặng trĩu khoảng chừng tư ki-lô-gam. Misa sở hữu cỗ lông white color tinh anh và rất rất mượt mượt. Hai loại tai sở hữu hình tam giác. Bốn cái chân nhỏ. Bàn giấy chân sở hữu nanh vuốt. Cái mồm với hàm răng bé bỏng xíu. Chiếc mũi black color khi nào thì cũng ươn ẩm. Cái đuôi ngắn ngủi, vẫy rối rít. Misa mưu trí và thời gian nhanh nhẹn lắm. Em rất rất yêu thương chú chó của tôi.

Đoạn văn kiểu số 3

Em vừa mới được bà nước ngoài tặng cho 1 chú chó. Tên của chính nó là Cô Ca. Nó sở hữu toàn thân nhỏ nhắn. Cân nặng trĩu khoảng chừng tía ki-lô-gam. Sở lông được màu nâu. Hai cái tai hình tam giác cụp xuống. Cái mồm nhỏ sở hữu hàm răng sắc. Chiếc mũi black color. Hai con cái đôi mắt đen thui láy. Cô Ca sở hữu tư cái chân ngắn ngủi, tuy nhiên lại chạy rất rất thời gian nhanh. Em quí Cô Ca lắm!

Đoạn văn kiểu số 4

Đậu Đậu là tên gọi chú chó của tôi. Nó được sáu mon tuổi hạc. Thân hình bậm bạp. Cân nặng trĩu khoảng chừng tía ki-lô-gam. Sở lông của chính nó được màu nâu trộn với Trắng. Bốn loại người mẫu chân dài. Đôi tai sở hữu hình tam giác, tí xíu. Đậu rất rất quí ăn xúc xích. Nó còn rất rất mưu trí nữa. Mỗi Lúc tôi đến lớp về, này lại vẫy đuôi mừng rỡ. Tôi tiếp tục bảo vệ và chiều chuộng nó.

Đoạn văn kiểu số 5

Gia đình của tôi sở hữu nuôi một chú chó. Tên của chính nó là Đô Ra. Nó được nhì tuổi hạc rồi. Thân hình to lớn, bậm bạp. Đô Ra nặng trĩu khoảng chừng sáu ki-lô-gam. Sở lông sở hữu white color tinh anh. Cái đầu tròn xoe như ngược bòng. Đôi tai thông thường vểnh lên như nghe ngóng điều gì. Chiếc mũi black color. Hàm răng sắc và nhọn. Bốn cái người mẫu chân dài. Mỗi Lúc tôi đến lớp về, Đô Ra tiếp tục chạy đi ra đón. Tôi rất rất chiều chuộng chú chó của tôi.

Đoạn văn kiểu số 6

Gia đình của tôi sở hữu nuôi một chú chó. Tên của chú ấy là Cô Ca. Thân hình khá nhỏ nhắn, xinh tươi. Sở lông được màu nâu mật ong. Chú và đã được tía mon tuổi hạc. Cân nặng trĩu khoảng chừng tía ki-lô-gam. Cái đầu tròn xoe như ngược bòng. Đôi tai tí xíu. Chiếc mũi color hồng. Đôi đôi mắt đen thui láy. Hàm răng sắc và nhọn. Bốn cái người mẫu chân dài. Mỗi Lúc tôi đến lớp về, Cô Ca tiếp tục chạy đi ra đón. Tôi rất rất chiều chuộng chú chó của tôi.

Đoạn văn kiểu số 7

Ông nội của em nuôi một con cái chó. Tên của chính nó là Míc. Sở lông được màu đen thui. Cân nặng trĩu khoảng chừng bảy ki-lô-gam. Thân hình khá vĩ đại rộng lớn. Hai loại tài nhiều năm và cụp xuống. Cái mồm với hàm răng sắc và nhọn Chiếc mũi red color khi nào thì cũng ươn ẩm. Chú chó của em rất rất mưu trí. Mỗi phiên em thanh lịch đùa, Míc tiếp tục chạy đi ra xin chào. Em yêu thương quý nó lắm.

Đoạn văn kiểu số 8

Hôm qua loa, u đang được cho tới em một phần quà. Một chú chó con cái rất giản đơn thương. Em mệnh danh cho tới nó là Cô La. Nó và đã được tư mon tuổi hạc. Cân nặng trĩu khoảng chừng nhì ki-lô-gam. Sở lông được màu nâu. Hai cái tai hình tam giác tí xíu. Chiếc mũi black color. Cái mồm nhỏ sở hữu hàm răng sắc. Bốn loại chân bé bỏng xíu, sở hữu nanh vuốt. Cái đuôi cong cong như cầu vồng. Cô La rất rất mưu trí và tinh nghịch. Em rất rất yêu thương chú chó của tôi.

Đoạn văn kiểu số 9

Sinh nhật trong năm này, cha mẹ tặng cho tới em một chú chó. Em đang được mệnh danh cho tới nó là Kẹo. Nó sở hữu toàn thân nhỏ nhắn. Cân nặng trĩu khoảng chừng nhì ki-lô-gam. Sở lông white color, rất rất quyến rũ và mềm mại. Hai cái tai hình tam giác nhỏ xinh. Chiếc mũi black color rất rất thính. Đôi đôi mắt tròn xoe và vĩ đại. Cái mồm nhỏ sở hữu hàm răng sắc. Bốn loại chân bé bỏng xíu, sở hữu nanh vuốt. Kẹo rất rất ngoan ngoãn ngoãn và mưu trí. Mỗi Lúc em đến lớp về, nó đều chạy đi ra đón. Thỉnh phảng phất, em còn fake nó chuồn đi dạo. Em rất rất yêu thương quý chú chó của tôi.

Đoạn văn kiểu số 10

Nhà em sở hữu nuôi một chú chó. Tên của chính nó là Bê-tô. Thân hình của chính nó rất rất nhỏ nhắn. Sở lông được màu nâu và quyến rũ và mềm mại. Cái đầu tròn xoe như ngược bòng. Hai cái tai hình tam giác. Bốn loại chân rất rất thời gian nhanh nhẹn. Dưới cẳng chân sở hữu nanh vuốt sắc và nhọn. Đôi đôi mắt đen thui như phân tử nhãn. Chiếc đuôi ngắn ngủi cũn. Cái mồm bé bỏng sở hữu hàm răng white color. Tại cổ của Bê-tô sở hữu treo một cái chuông. Nó là 1 trong con cái chó mưu trí. Bê-tô quí ăn nhất là thịt gà. Thỉnh phảng phất, nó còn khiến cho em nom mái ấm. Em rất rất yêu thương quý Bê-tô.

Đoạn văn kiểu số 11

Nhà em sở hữu nuôi một chú chó. Tên của chú ấy là Nho. Thân hình chú rất rất vĩ đại và khỏe mạnh. Lông chú gold color và rất rất mượt. Đuôi chú rất rất nhiều năm. Mỗi Lúc em đến lớp về, chú vẫy đuôi rối rít. Nhờ sở hữu chú chó lưu giữ mái ấm nhưng mà mọi người em ngon giấc rộng lớn. Em rất rất yêu thương quý chú.

Đoạn văn kiểu số 12

Nhà bà nội em sở hữu nuôi một chú chó. Tên chú chó là Misa. Chú đang được ở trong nhà bà nội lâu lắm rồi. Dáng chú rất rất vĩ đại, đôi mắt chú tròn xoe như hòn bi ve sầu và mõm chú hếch lên nom rất rất ngộ nghĩnh. Chú canh mái ấm rất rất xuất sắc. Mỗi Lúc sở hữu người kỳ lạ cho tới mái ấm chú sủa gâu gâu rất rất vĩ đại. Em rất rất yêu thương quý con cái chó này.

Đoạn văn kiểu số 13

Nhà em sở hữu một chú chó. Tên chú chó là Bông. Dáng chú rất rất cao, vĩ đại. Mắt chú tròn xoe như phân tử nhãn. Đôi đôi mắt tròn xoe xoe, đen thui láy, nom rất rất tinh nhanh. Cái mũi nhỏ khi nào thì cũng ươn ẩm, tiến công tương đối rất rất thính. Chú canh mái ấm rất rất xuất sắc. Mỗi Lúc em đến lớp về, chú thông thường nhảy rối rít mặt mày em. Em rất rất yêu thương quý chú chó này.

Đoạn văn kiểu số 14

Con chó ở trong phòng em rất rất dễ thương. Nó vừa mới được sáu mon tuổi hạc. Nó là chú chó lai cao vĩ đại, lông vàng điểm Trắng. Bốn loại chân cao, bụng thon và tai vĩ đại dựng đứng. Cặp đôi mắt đen thui sẫm, loại mõm tương đối tròn xoe. Hàm răng nhọn hoắt, Trắng bóng. Cái đuôi nhiều năm uốn nắn cong. Nó ăn khỏe mạnh và rất rất thật sạch sẽ. Nó ở ngủ ở góc cạnh cửa chính bên trên tấm đệm. Lúc nào thì cũng thấy nó ngồi chống nhì chân trước, nhì chân sau xếp lại, đuôi vắt ngang sống lưng. Tai khi nào thì cũng vểnh lên nghe ngóng.

Đoạn văn kiểu số 15

Nhà em sở hữu nuôi một chú chó, thân phụ em mệnh danh cho tới nó là Sa-li. Nó chỉ nhỉnh rộng lớn loại lạnh lẽo nước một ít. Nó sở hữu cỗ lông vàng óng mượt song tai vĩ đại rủ xuống. Đôi đôi mắt thiệt tinh anh thời gian nhanh và rất rất hoặc đùa. Hằng ngày em đến lớp về nó thông thường quấn lấy chân em rồi nó sủa “gâu gâu” như đang được xin chào em vậy. Em quí Sa-li lắm, hằng ngày em canh ty u cho tới nó ăn và hàng tuần tắm cho tới nó một phiên. Em luôn luôn coi Sa-li như 1 member vô mái ấm gia đình.

Đoạn văn kiểu số 16

Cách trên đây nhì mon tía chuồn công tác làm việc và đem về một chú chó black color tuyền rất rất đẹp nhất. Nó sở hữu cỗ lông black color tuyền, óng mượt và dày. Đôi đôi mắt sáng sủa, black color huyền sở hữu nhì đốm Trắng bên trên. Mẹ nói rằng đôi mắt nó là đôi mắt ranh, lưu giữ mái ấm chất lượng. Đôi chân của chú ấy chó tuy rằng bé bỏng tuy nhiên khỏe mạnh lắm, sở hữu phiên nó chạy xa xôi nhằm xua theo dõi u em đi ra tận ngoài đồng. Mỗi phiên đến lớp về, chỉ việc thấy em ở ngoài cổng, nó đang được ngúng nguẩy đuôi, mừng rỡ chạy đi ra và đón em. Khi em ôm nó vô lòng, nó ở rất rất ngoan ngoãn và lim dim ngủ khi nào là ko biết. Em quý chú Chó này lắm. Những khi rảnh rỗi, em thông thường nằm trong chú vui chơi ko biết ngán.

Đoạn văn kiểu số 17

Vào thời gian sinh nhật, u đang được nuôi cho tới em một chú chó. Em mệnh danh cho tới nó là Dừa. Nó và đã được một tuổi hạc. Thân hình khá bậm bạp. Cân nặng trĩu khoảng chừng tía ki-lô-gam. Sở lông được màu đen thui. Hai cái tai hình tam giác nhỏ xinh. Cái mồm nhỏ sở hữu hàm răng sắc. Dừa rất rất mưu trí và quấn người. Em coi nó tương tự như một người chúng ta vậy.

Xem thêm: tháng tư lời nói dối của em

Tả con cái chó lớp 2

Đoạn văn kiểu số 1

Đoạn văn kiểu số 2

Tháng trước, em đang được lấy chi phí tiết kiệm ngân sách của tôi đi ra mua sắm một chú chó con cái về nuôi. Mới ở với em được một mon, tuy nhiên em thấy chú chó mưu trí lắm. Em mệnh danh chú là Tít. Tít sở hữu cỗ lông white color ngà. Đôi đôi mắt thì tròn xoe xoe, nom rất rất tinh nhanh. Có người kỳ lạ cho tới mái ấm, Tít đều kêu gâu gâu nhằm báo hiệu cho tới mái ấm gia đình em biết. Mỗi em phiên đến lớp về là Tít thực hiện vụt đi ra cổng và vẫy xin chào em vì thế loại đuôi xinh xẻo. Người tao trình bày “Chó là loại vật trung thành với chủ với công ty nhất” ngược ko sai 1 chút nào. Em yêu thương Tít như 1 người bạn tri kỷ của tôi, nhất là những khi ở trong nhà 1 mình thì Tít thực sự thú vui của em.

Đoạn văn kiểu số 3

Vào năm ngoái, nhân thời cơ sinh nhật u đang được tặng cho tới em một chú chó Trắng rất rất xinh. Ngay kể từ khi được tặng, em đang được mệnh danh cho tới chú chó ấy là Sumo. Sumo nặng trĩu khoảng chừng nhì ki-lô-gam. Sumo là như là chó mặt mày Nhật nên rất khác chó thông thường ở nước ta nhưng mà nó phủ lên mình cỗ lông white color như tuyết. Sumo như 1 viên bông xinh xẻo white color luôn luôn chạy nhảy bừa bãi vui chơi. Đôi đôi mắt vĩ đại tròn xoe khi nào thì cũng ươn ẩm như chuẩn bị khóc. Mỗi Lúc sở hữu người thân quen cho tới mái ấm là nó sẽ bị vẫy đuôi tỏ ý vui sướng mừng. Sumo là 1 trong người chúng ta vô nằm trong xinh xẻo và dễ thương của em. Em tiếp tục bảo vệ Sumo thiệt chất lượng nhằm bọn chúng em rất có thể sát cánh bên nhau bên trên từng nẻo đàng.

Đoạn văn kiểu số 4

Milu là tên gọi con cái chó được thân phụ em mua sắm kể từ hồi đầu năm mới. Nó sở hữu cỗ lông dày mượt gold color nhạt nhẽo tuy nhiên lại sở hữu những đám lông gray clolor nom giống như những miếng vá vậy. Đôi đôi mắt tròn xoe xoe, đen thui láy, nom rất rất tinh nhanh. Cái mũi nhỏ khi nào thì cũng ươn ẩm, tiến công tương đối rất rất thính. Đôi tai của chú ấy khi nào thì cũng vểnh lên nom rất rất ngang bướng. Chú tao sở hữu một hàm răng sắc, Lúc trông thấy chú chắc chắn rằng ko nhằm thương hiệu trộm nào là lại gần. Cũng chủ yếu vì vậy nhưng mà tuần một vừa hai phải rồi, chủ yếu chú đang được bắt được thương hiệu trộm đang được lẻn vào trong nhà em. Thỉnh phảng phất, Milu lại dụi dụi nguồn vào chân em nhằm thể hiện tại tình yêu. Cả mái ấm người nào cũng yêu thương quý Milu. Đi xa cách về, ai cũng đều có phần rubi giành cho nó. Lúc thì loại bánh, khi thì gói kẹo. Chú tiếp nhận với vẻ mừng rỡ và hàm ơn. Milu khéo léo và trung thành với chủ, được xem như là member không thể không có vô mái ấm gia đình em.

Đoạn văn kiểu số 5

Nhà em sở hữu nuôi một con cái chó thương hiệu là Đỗ Tương. Nó sở hữu một cỗ lồng gold color. Cái đầu nhỏ nom như loại yên ổn xe đạp điện. Hai loại tai như nhì lá mận úp về phần bên trước. Đôi đôi mắt tròn xoe như nhì hòn bi ve sầu. Cái mũi gray clolor đen thui, sở hữu nhì loại lỗ nhỏ vì thế ngón tay út ít của em, nó tiến công tương đối rất rất xuất sắc. Đỗ Tương thông thường ở ngủ ở bậc thềm ngoài hiên nhằm xem chừng kẻ trộm. Nó rất rất mưu trí, thời gian nhanh nhẹn. Em rất rất chiều chuộng chú chó mái ấm bản thân.

Đoạn văn kiểu số 6

Nhà em sở hữu nuôi một con cái chó thương hiệu là Đậu. Sở lông của chính nó sở hữu white color tinh anh, quyến rũ và mềm mại. Cái đầu bé bỏng nhỏ. Hai loại tai hình tam giác khi nào thì cũng vểnh lên. Đôi đôi mắt tròn xoe. Chiếc mũi gray clolor đen thui. Đậu rất rất mưu trí, thời gian nhanh nhẹn. Em cảm nhận thấy rất rất yêu thương quý Đậu.

Đoạn văn kiểu số 7

Gia đình em sở hữu nuôi một con cái chó thương hiệu là Mít. Nó sở hữu một cỗ lông black color, vô nằm trong quyến rũ và mềm mại. Chiếc đầu tròn xoe cùng theo với nhì loại tai khi nào thì cũng vểnh lên như đang được nghe ngóng điều gì. Đôi đôi mắt tròn xoe như nhì hòn bi ve sầu. Chiếc mũi nhỏ, đặc trưng rất rất thính. Chiếc đuôi nhiều năm cong cong. Bốn cái chân Chắn chắn khỏe mạnh đưa đường khung người. Em rất rất yêu thương quý Mít. Bởi vì thế nó là phần quà nhưng mà thân phụ đang được tặng cho tới em.

Đoạn văn kiểu số 8

Nhà em sở hữu nuôi một chú chó thương hiệu là Kẹo. Em đang được mệnh danh cho tới nó vì thế em rất rất quí ăn kẹo. Chú chó sở hữu toàn thân nhỏ bé bỏng. Nó khoảng chừng tầm nhì ki-lô-gam. Sở lông black color, quyến rũ và mềm mại. Bốn cái Chắn chắn khỏe mạnh. Chiếc đuôi cong cong. Cái đầu tròn xoe. Hai loại tai hình tam giác khi nào thì cũng vểnh lên như nghe ngóng. Chiếc mũi black color. Và cái mồm nhỏ sở hữu những loại răng bé bỏng xíu. Kẹo rất rất mưu trí. Nó đã hỗ trợ mái ấm gia đình em nom mái ấm. Em rất rất yêu thương quý Kẹo.

Đoạn văn kiểu số 9

Sinh nhật trong năm này, u tặng cho tới em một chú chó. Em đang được mệnh danh cho tới chú là Mực. Sở lông của Mực được màu đen thui, rất rất mượt mượt. Thân hình nhỏ nhắn, xinh tươi. Mực nặng trĩu khoảng chừng tía ki-lô-gam. Cái đầu tròn xoe như ngược bòng. Hai cái tai hình tam giác nhỏ xinh. Chiếc mũi black color rất rất thính. Đôi đôi mắt vĩ đại tròn xoe như phân tử nhãn. Cái mồm với hàm răng bé bỏng xíu. Mực là 1 trong chú chó mưu trí. Mỗi Lúc em đến lớp về, nó đều chạy đi ra đón. Em yêu thương quý Mực thật nhiều.

Đoạn văn kiểu số 10

Gia đình của em sở hữu nuôi một chú chó nhỏ. Em đang được mệnh danh cho tới nó là Bông. Nó nặng trĩu khoảng chừng nhì ki-lô-gam. Bông sở hữu một toàn thân nhỏ nhắn. Sở lông white color, mượt mượt. Cái đầu tròn xoe, với nhì loại tai hình tam giác. Bốn cái chân rất rất thời gian nhanh nhẹn. Cái mồm với hàm răng bé bỏng xíu. điều đặc biệt, cái mũi thính canh ty nhận ra kẻ trộm. Chú chó của em rất rất mưu trí. Bông tương tự như một người bạn tri kỷ thiết của em.

Đoạn văn kiểu số 11

Hôm qua loa, bà nước ngoài cho tới em một chú chó. Tên của chính nó là Mít Ướt. Thân hình khá nhỏ nhắn. Nó nặng trĩu khoảng chừng nhì ki-lô-gam. Sở lông white color tinh anh. Hai cái tai hình tam giác tí xíu. Chiếc mũi black color rất rất thính. Cái mồm nhỏ sở hữu hàm răng sắc. Bốn loại chân bé bỏng xíu, sở hữu nanh vuốt. Cuối tuần, em thông thường dắt nó chuồn đi dạo. Em rất rất yêu thương quý chú chó của tôi.

Đoạn văn kiểu số 12

Trong nhà đất của em nuôi một con cái chó. Em đang được mệnh danh cho tới nó là Misa. Nó nặng trĩu khoảng chừng nhì ki-lô-gam. Thân hình nhỏ nhắn. Sở lông gray clolor vàng. Cái đầu tròn xoe như ngược bòng. Bốn cái chân thời gian nhanh nhẹn. Chiếc mũi đen thui rất rất thính. Nó rất rất mưu trí. Khi sở hữu người kỳ lạ vào trong nhà, nó sẽ bị kêu lên nhằm báo hiệu. Em rất rất yêu thương quý Misa.

Đoạn văn kiểu số 13

Gia đình của em sở hữu nuôi một con cái chó. Tên của chính nó là Ớt. Thân hình khá nhỏ nhắn. Cân nặng trĩu khoảng chừng tía ki-lô-gam. Ớt sở hữu cỗ lông white color xám. Hai loại tài nhiều năm và cụp xuống. Bốn cái chân nhỏ tuy nhiên rất rất thời gian nhanh nhẹn. Cái mồm với hàm răng bé bỏng xíu. Chiếc mũi red color khi nào thì cũng ươn ẩm. Chú chó của em rất rất mưu trí. Ớt là 1 trong người bạn tri kỷ thiết của em.

Đoạn văn kiểu số 14

Sinh nhật trong năm này, bà nước ngoài tặng cho tới em một chú chó. Em mệnh danh cho tới nó là Bánh Mì. Nó và đã được một tuổi hạc rồi. Thân hình khá bậm bạp. Cân nặng trĩu khoảng chừng tía ki-lô-gam. Sở lông được màu đen thui. Hai cái tai hình tam giác nhỏ xinh. Cái mồm nhỏ sở hữu hàm răng sắc. Bánh Mì rất rất mưu trí và quấn người. Nó tương tự như một người chúng ta của em.

Đoạn văn kiểu số 15

Nhà em nuôi một chú chó rất rất đẹp nhất, em mệnh danh là Giôn. Năm ni, Giôn một tuổi hạc. Giôn sở hữu cỗ lông Trắng nhiều năm mượt và điểm những cụm lông gold color sậm. Giôn sở hữu vóc dáng vẻ nhỏ nhắn, thời gian nhanh nhẹn. Giôn chuồn nhì chân rất rất khéo và truy lùng con chuột thiệt xuất sắc. Em đến lớp về, Giôn mừng rỡ nhảy vì thế nhì chân sau đi ra đón em và người sử dụng nhì chân trước hợp tác em. Đôi tai Giôn xinh xắn như nhì lá mít, quyến rũ và mềm mại rủ xuống, những Lúc nổi tiếng động kỳ lạ thì ngay tức thì vểnh lên nghe ngóng và hai con mắt nom từng xung xung quanh. Đêm tối, giờ sủa đanh và vang của Giôn thực hiện cho tới những thương hiệu trộm lo sợ. Em rất rất yêu thương quý Giôn, em thông thường cho tới Giôn ăn và tắm cho tới Giôn.

Xem thêm: top bot là gì trong đam mỹ

Đoạn văn kiểu số 16

Nhà bà nước ngoài nuôi một con cái chó. Tên của chính nó là Nâu. Thân hình của chính nó khá vĩ đại rộng lớn. Cân nặng trĩu khoảng chừng sáu ki-lô-gam. Sở lông được màu nâu và mượt mượt. Cái đầu tròn xoe như ngược bòng. Bốn loại người mẫu chân dài và sở hữu móng sắc và nhọn. Chiếc mũi color hồng ươn ẩm. Nó chạy rất rất thời gian nhanh và mưu trí. Em thông thường thanh lịch đùa với Nâu. Em quý nó lắm!

Đoạn văn kiểu số 17

Nhà của em sở hữu nuôi một chú chó. Tên của chú ấy là Bang Bang. Thân hình của chú ấy bậm bạp. Sở lông được màu vàng trộn nâu. Bang Bang nặng trĩu khoảng chừng tư ki-lô-gam. Cái đầu tròn xoe với song tai hình tam giác. Chiếc mũi black color rất rất thính. Đôi đôi mắt vĩ đại tròn xoe như phân tử nhãn. Bốn cái người mẫu chân dài ngắn ngủi tuy nhiên rất rất thời gian nhanh nhẹn. Mỗi Lúc em đến lớp về, Bang Bang đều chạy đi ra đón. Em yêu thương chú chó của tôi nhiều lắm.

Đoạn văn kiểu số 18

Bà nước ngoài của em đang được nuôi một chú chó. Tên của chính nó là Bông. Thân hình nhỏ nhắn. Cân nặng trĩu khoảng chừng tía ki-lô-gam. Bông sở hữu cỗ lông Trắng tinh anh, mượt mượt. Hai loại tai sở hữu hình tam giác. Bốn cái chân nhỏ tuy nhiên rất rất thời gian nhanh nhẹn. Cái mồm với hàm răng bé bỏng xíu. Chiếc mũi red color khi nào thì cũng ươn ẩm. Em rất rất chiều chuộng chú chó của tôi.