tám gậy tre đánh người

Nhân ngày Chủ nhật rất đẹp trời, lại được em Sườn Xào Chua Ngọt thực hiện mang lại kiểu mẫu bìa xinh xẻo nên đưa ra quyết định up truyện này lên WP luôn luôn. Vẫn như thói cũ, ai quí gọi thời gian nhanh rộng lớn mừng lòng ghé thăm FB nha.
Chúc chúng ta gọi truyện mừng vẻ!!!

Tác giả: Lai Phất
Link gốc: Vui lòng tự động GG.
Edit: Mỏng
Bìa: Em Sườn Xào Chua Ngọt xứng đáng iu
Đọc review nhằm khoan hố kể từ Nhà Tâm toàn convert.
Thể loại: Hiện đại, liên thơm, cưới trước yêu thương sau, truyện không tồn tại logic chỉ mất tính khiến cho hài, ngọt, 55 chương (49 chương + nước ngoài truyện)

Bạn đang xem: tám gậy tre đánh người

Văn án:
Giản Tây Khê: Tôi với Lý Hành? Tám hèo tre cũng tiến công ko cho tới tê liệt.
Lý Hành: A.
Giản Tây Khê: ?
Lý Hành: Em tiến công anh.

Tóm tắt ngắn ngủn gọn gàng của Editor:
Hai mái ấm Giản – Lý liên thơm cùng nhau. Chuyện thường bắt gặp ở bao nhiêu mái ấm phú quý mối quan hệ chằng chéo cánh về quyền lợi nhau.
Cô nhóc Giản Tây Khê lớ ngớ ngốc nghếch bị thương hiệu xấu xí thâm nho đen thui tối Lý Hành lừa gói gọn về mái ấm. Hay là mẩu truyện về một cô nhóc ngu ngơ với cùng một soái ca khoái ăn dưa bở.
Hết chuyện hahaha.

Xem thêm: truyện ngắn 100 chữ về thầy cô 20/11

Lảm nhảm thêm: Truyện vui nhộn vì thế toàn rất rất phẩm. Nhưng tuy nhiên có những lúc bản thân gọi, vẫn hài này mà ngẫu nhiên lại thấy nhoi nhói xót xa xăm, cho dù chỉ thông thoáng qua quýt một câu văn, một điều thưa. Mình lưu giữ có một quyển bản thân rất rất quí là “Dám kháng chỉ, chém!”. Nữ chủ yếu vô tê liệt cứ tưng tửng tuy nhiên song bản thân gọi cứ thấy xót lòng. Thường cứ những người dân ba lơn, thản nhiên trước nỗi nhức lại thực hiện bản thân thương rộng lớn những người dân tuy nhiên than khóc thê thảm, xuân thương thu buồn hạ nhức. Tánh kỳ!

Xem thêm: truyện chị em song sinh

Lưu ý trước lúc nhảy hố:

1. Ý nghĩa phiên phiến tựa truyện: Hai người không tồn tại điểm công cộng nhằm hoàn toàn có thể bắt gặp nhau, quăng tám sào cũng ko trúng, loại như bản thân là “đại bác bỏ phun 7 ngày ko tới” ấy.
2. Truyện này bản thân không thay đổi một vài kể từ vì thế vốn liếng kể từ hạn hẹp, không kiếm rời khỏi được kể từ nào là thuần việt tuy nhiên ý nghĩa tương tự động, giản dị và đơn giản tuy nhiên không thiếu chân thành và ý nghĩa & khiến cho hài vì vậy. Hoan nghênh độc giả chung ý.
Mọi chữ ghi chép tắt, ghi chép giờ Anh đều bởi người sáng tác ghi chép, bản thân không thay đổi. Ví dụ HE, OK, That Bitch…
3. Có nhiều kể từ thưa bậy, ngữ điệu mạng/trẻ, bản thân edit theo phong cách bản thân hiểu tương đối tưng tưng, nếu như không phù hợp thì chúng ta cứ bỏ lỡ, chớ nặng trĩu điều bản thân nhức lòng mề. Mình gọi thì rất rất vui nhộn, nếu như khách hàng gọi truyện tuy nhiên ko thấy mừng thì là vì lỗi bản thân ko gửi vận chuyển được chứ không hề cần người sáng tác ghi chép ko hoặc.
4. Thêm 1 chuyện nữa là câu văn vô truyện nó cứ cụt ngủn vậy tê liệt. Mình cũng có thể có tụ lại tuy nhiên phần lớn nhằm nguyên vẹn theo dõi ý người sáng tác, bản thân nghĩ về người sáng tác cố ý vậy nên không thích thay cho thay đổi rất nhiều.
5. Mọi chú quí vô ngoặc (abcd) đều bởi người edit giải nghĩa tăng.
6. Hết rồi, cảm ơn chúng ta đang được gọi cho tới đây! 

MỤC LỤC

Chương 1Chương 2Chương 3
Chương 4Chương 5Chương 6
Chương 7Chương 8Chương 9
Chương 10Chương 11Chương 12
Chương 13Chương 14Chương 15
Chương 16Chương 17Chương 18
Chương 19Chương 20Chương 21
Chương 22Chương 23Chương 24
Chương 25Chương 26Chương 27
Chương 28Chương 29Chương 30
Chương 31Chương 32Chương 33
Chương 34Chương 35Chương 36
Chương 37Chương 38Chương 39
Chương 40Chương 41Chương 42
Chương 43Chương 44Chương 45
Chương 46Chương 47Chương 48
Chương 49 Chương 50Chương 51
Chương 52Chương 53Chương 54
Chương 55

Tác giả

Bình luận