thành viên thứ 11 của băng mũ rơm


Oda từng rất nhiều lần đưa đến những tình tiết nhằm báo hiệu một sự khiếu nại cần thiết vô One Piece. Với 2 nguyên nhân này nhường nhịn như Carrot được xem là member đầu tiên loại 11 của băng Mũ Rơm.

Vị trí bên trên tàu hải tặc – Còn thiếu hụt một địa điểm người canh dữ tàu[]

Trong một băng hải ở trái đất One Piece, những địa điểm cần thiết nhất bên trên tàu đều đang được băng Mũ Rơm thể hiện tại ngay gần hết: kể từ thuyền trưởng, hoa tiêu xài cho tới nhạc công. Tuy ban sơ, loại định nghĩa của Luffy về member vô băng của tớ chỉ giản dị và đơn giản là những người dân thú vị, tuy nhiên từ từ bên trên chuyến hải trình cậu tiếp tục luôn luôn tìm kiếm ra người nhưng mà bản thân cần thiết tìm hiểu.

Bạn đang xem: thành viên thứ 11 của băng mũ rơm

Carrot được xem là member loại 11 của băng Luffy Mũ Rơm

Cứ như thế bên trên chuyến phiêu lưu của tớ, mỗi lúc trị hiện tại được loại bản thân thiếu hụt, cả băng tiếp tục nằm trong tìm hiểu tìm kiếm người tương thích cơ. Như vậy đa số vẫn chính là đưa ra quyết định của Luffy với tầm quan trọng thuyền trưởng. cũng có thể phát biểu, Khi chưa xuất hiện 1 địa điểm, member vô băng sẽ rất cần thay cho nhau thực hiện, hoặc người dân có kinh nghiệm tay nghề nhất phụ trách trong thời điểm tạm thời cho tới Khi với người tương thích. Và lúc này băng Mũ Rơm thiếu hụt một địa điểm "người quan tiền sát". Và không còn ai tương thích vị cái thương hiệu Carrot.

Vậy địa điểm của Carrot với gì cần thiết không? Người để ý (The Lookout) là 1 trong địa điểm với thiệt vô một thủy thủ đoàn. Với hải tặc, người này vô nằm trong cần thiết vị chúng ta là kẻ tìm hiểu tìm hiểu, theo đòi dõi và trị hiện tại đối tượng người tiêu dùng nhằm cướp tách bóc, nhằm quan sát đối phương hoặc chạy trốn thủy quân.

Trong One Piece, ở băng Mũ Rơm thì việc làm này trước đó được luân phiên trong số những member. Trong số đó thì Robin và Zoro là kẻ phụ trách địa điểm này nhiều hơn thế cả. Nhưng toàn bộ những member lại ko thể canh tối được. Chính chính vì vậy địa điểm Night Watcher (người canh đêm) còn cần thiết rất là nhiều. Ban tối, vô khi những thuyền viên lên đường ngủ, tàu Sunny cũng khá được thả neo và ở vẹn toàn một địa điểm, chủ yếu vô khi này là khi sơ hở và dễ dẫn đến tiến công nhất.

Và giờ phía trên, tất cả chúng ta tiếp tục thấy một hero tươi tắn linh động sở hữu địa điểm đó: Carrot. Oda sẽ khởi tạo hint cho tới Carrot ngay lập tức từ trên đầu Khi gặp gỡ Luffy rồi:

- Từ Khi ở hòn đảo Zou na ná khi theo đòi hội Luffy cho tới hòn đảo bánh, Carrot luôn luôn là người xem, trị hiện tại địa điểm kẻ địch hoặc những quần đảo, đặc biệt quan trọng kĩ năng nhảy nhảy ấn tượng chung cô bé xíu rất có thể quay về đài để ý bên trên nằm trong của tàu trong giây lát, nên trong cả khi đùa cợt, ăn uống hàng ngày Carrot vẫn rất có thể vô địa điểm nếu như với dịch chuyển (khi group Luffy bịa chân cho tới Zou, chủ yếu Carrot là kẻ trị hiện tại, xuất hiện tại và tiến công chúng ta đầu tiên)

Xem thêm: truyện tình cảm chân thành

Carrot tiếp tục phụ trách tầm quan trọng Người để ý một cơ hội xuất sắc

- Khứu giác cực kỳ nhạy cảm, trùng với của Chopper tuy nhiên đối chiếu thân thiện một người đang được giáo dục việc canh dữ kể từ bé xíu với cùng 1 đứa đương nhiên sẵn với vậy ko rèn luyện thì Carrot có lẽ rằng nhỉnh rất là nhiều (như chó căn nhà vs chó nghiệp vụ)

- Tốc phỏng rất nhanh, linh động và với mức độ đại chiến chất lượng, tính năng này không một ai rất có thể không đồng ý, hoặc xác minh trọn vẹn vì thế cho tới giờ Carrot vẫn ko show không còn tiềm năng của phiên bản thân thiện.

- Khi còn ở Zou. Carrot là 1 trong ''chú chim thư kí'' (Secretary Bird) với trách nhiệm túc trực, trợ giúp 2 vị vua Nekomamushi và Inuarashi một ngày dài lẫn lộn tối nếu như quan trọng. Nên vụ thức canh của một Night Watcher là quá thông thường, rộng lớn không còn, vô tối tối, tầm nhìn bị hạn hẹp, con cái đôi mắt của một nhân thú tiếp tục hơn nhiều người thông thường, đấy là chưa tính vụ khứu giác. Công suất thao tác làm việc của cô ấy bé xíu dĩ nhiên vững vàng hơn hẳn đối với những member còn sót lại.

- Các member vô băng Mũ Rơm cơ phiên bản đều mang 1 ước mơ và thừa kế ý chí của một ai cơ. Luffy, mơ phát triển thành vua hải tặc, đem ý chí của Roger. Nami thì vẽ phiên bản trang bị trái đất, ý chí của u Bellmère hoặc như là cả Jinbe, góp sức cho tới Luffy đem ý chí của Tiger, Otohime và cả Râu Trắng.Vậy thì Carrot với ý chí thừa kế này không?

Xem thêm: nhân vật trong my hero academia

Carrot rất có thể được xem như là thừa kế kể từ những vị chi phí bối, quốc vương vãi của tộc Minks: Nekomamushi và inuarashi. Đây là những người dân đã từng đi theo đòi Kouzuki Oden, thâm nhập băng của Tứ Hoàng Râu Trắng và Vua hải tặc Roger. Sâu xa xăm rộng lớn, về sau, Momonosuke, đàn ông của Oden, lại được băng Mũ Rơm cứu vớt và sát cánh đồng hành nằm trong chúng ta, lập rời khỏi liên minh Hải Tặc-Samurai-Mink-Ninja nhằm tuyên chiến với Kaido. Truyền thống xưa cơ lại tái diễn, Khi nhập cuộc với băng Mũ Rơm cho tới hòn đảo bánh là Carrot và Pedro.

Nhưng cụ thể đặc biệt quan trọng hơn hết đó là ở Mink báo Pedro, người tác động thẳng cho tới Carrot. Ông là 1 trong binh lực kiêu dũng, lãnh đạo của The Guardian bên trên Zou. Nói về mặt mày vận tốc, ông rất là áp hòn đảo, nó như ưu thế của Carrot vậy. Như tất cả chúng ta tiếp tục biết thì thỏ và báo, 2 loại vật được tôn vinh vì thế vận tốc.


Pedro tiếp tục chọn lựa cách mất mát nhằm cứu vớt lấy Luffy hoặc chính xác là cứu vớt lấy ước mơ và cả ý chí của tớ, và gửi gắm lại những điều này cho tới Carrot. Và tiếp tục là vấn đề phải chăng Khi Carot thừa kế ý chí của những người thầy Pedro của mình