thiên tài nhi tử và mẫu thân phúc hắc

Thể loại: xuyên ko, huyễn huyễn, sủng, hài
Độ dài: 707 chủ yếu văn và 12 phiên ngoại
Editor:
- Quyển 01: Hân Nghiên, Dung Nhi, Ngân Châu, Thanh Vân, Huyen Nghien
Quyển 02: Huyền Nga, Ngân Châu, Tiểu Chi, Mjn Mjn, Nhozbo Kute, LVV, Sailormoon, Thu Hồng, Madoilinh
Quyển 03: Ngân Châu, Tiểu Nguyệt Dương, LVV, Violetin_08, Thu Hồng, Phương Thúy, Tiểu Ngọc Nhi, Ngọc Nhi, Acmacanhtrang, Ngọc Nhân
Quyển 04: Aquarius8713; Lisar1314, Ngân Châu, Phương Thúy, Socola_Nguyen, Tiểu Mộng, Anh Tú, Xuân Như, Tiểu Ngọc Nhi, Vân Anh, Tiểu Nguyệt Dương, Ngọc Nhi.
Quyển 05: thuydung.saphia, Tiểu ngọc nhi, anh tu, ngân châu, Thu chang, Osicase, Vân anh, huong tự, giọt sương tối, tè nguyệt dương, minh thu, xuân như, phương thanh, phong anh, thùy dương, thu mùi hương, tè miêu phái đẹp, Pthu, trang phạm
Quyển 06: thu huyền, bongtuyetlonelylovely, Osicase, Thùy Dương, Pthu, giọt sương tối, tè nguyệt dương, xuân như
Quyển 07: Osicase, giọt sương tối, xuân như
Beta: Tiểu Tuyền, Tiểu Chi, Serenite, Tiểu Mộng

Không ngờ nường xuyên hỗ tương vạc hiện nay phiên bản thân thiết tôi đã sở hữu con cái và còn tồn tại một con cái thần thú vô địch.

Bạn đang xem: thiên tài nhi tử và mẫu thân phúc hắc

Không yếu tố gì. Cuộc đời này tiếp tục ít hơn một quy trình sinh con cái cũng chẳng sao. Về phần phụ thân đứa nhỏ là ai? mối liên hệ gì cho tới nường chứ.

Mang theo đuổi người con phiêu bạt giang hồ nước, đương đầu với toàn bộ những điều yêu thương yêu tinh quỷ quái ác, kiểu tử đồng lòng, bắt gặp thần giết mổ thần bắt gặp bụt giết mổ bụt.

Đoạn ngắn ngủi.

Tiểu Mặc: Mẫu thân thiết, đốc thúc hư hỏng ngăn đàng cướp tách bóc, làm thế nào đây?

Vân Khê: Tự bản thân xử lý lấy, chuyện nhỏ vì vậy chớ quấy nhiễu thân mẫu.

Tiểu Mặc: thân mẫu, vị đốc thúc này coi vô cùng tuấn tú lại còn tồn tại chi phí, tớ hoàn toàn có thể nhận hắn thực hiện thân phụ không?

Vân Khê: Tuy phát biểu hắn là quỷ đoản mệnh tuy nhiên một thời buổi này bại liệt chắc chắn nhì u con cái tớ tiếp tục cảm nhận được toàn cỗ gia tài của hắn.

Tiểu Mặc: thân mẫu, phái mạnh nhânnày  bộ dạng tựa như tớ, có lẽ nào hắn là phụ thân của ta?

Vân Khê: ko cần thiết nhận phụ thân bậy! Vạn nhất hắn là loại kẻ túng bấn nhát, ngươi nên nuôi hắn cả đời a?

Thần túng thiếu phái mạnh chủ: há to tát nhì đôi mắt coi cho tới rõ rệt, phiên bản tôn toàn thân thiết cao thấp đều là sản phẩm hiệu, còn tồn tại bảo tìm hiểu vô tay tớ là vật báu vô giá!

Một cuộc tân tú tranh giành giành tranh tài, vị phái đẹp tử Vân Khê bị người phỉ nhổ cho tới bị tiêu diệt cút sinh sống lại bỗng nhiên vạc đi ra hào quang quẻ kỳ dị, quần tinh ranh ủng nguyệt, trở nên bánh ngược thơm và ngon, người cho tới cửa ngõ cầu thơm cơ hồ nước là ham muốn giẫm đập phá ô cửa nhưng mà vô.

Xem thêm: xem phim cù lao xác sống

Tiểu Mặc tay ngược phe phẩy thẻ bài bác “Thông qua”, tay nên giơ lên thẻ bài bác “Đào thải”, vội vã cho tới ko biết trời khu đất luôn luôn.

“Không đứng ở vô bảng thiên hạ thập đại mĩ phái mạnh chi liệt, đục thải!”

“Đánh ko lại tớ nằm trong tớ thân mẫu, đục thải!”

“Giá trị loài người không tồn tại được trăm vạn nhì hoàng kim, đục thải!”

“......”

Hừng hực khí thế khi cuộc tuyển chọn lựa chọn chuẩn bị tiếp cận kết đốc, một bang người thần túng thiếu đùng một cái đột nhập.

“Các ngươi đang khiến gì?”

“Hắc hắc, cho tới tôn gia chủ tớ cho tới báo danh nhé.”

“Bản nhân ko tự động bản thân đi ra mặt mày, thẳng thải trừ bị nốc-ao!”

“Tôn mái ấm vô cùng thời gian nhanh tiếp tục tiếp đây, ngại ngươi ko tin yêu hắn sở hữu chi phí, do đó cố ý quay trở lại bàn Kim Sơn.”

Xem thêm: pháp y ma cà rồng

Đây là 1 trong những mẩu chuyện tìm hiểu khách hàng thời đại, Toàn cỗ Ngạo Thiên đại lục sở hữu toàn bộ năm vương quốc, dựa vào tiềm năng những vương quốc trước sau nhưng mà gọi thương hiệu, phân biệt sở hữu Nam Hi quốc, Đông Lăng quốc, Bắc Tương quốc, Tây Mộ quốc và một vương quốc ở thân thiết tứ quốc là Ngạo Thiên quốc. Mỗi vương quốc đều sùng bái võ lực, huyền khí vùng vẫy Ngạo Thiên đại lục.

Vân Khê, kiếp trước là gia mái ấm của một võ đàng thế gia, đem vô người tuyệt thế võ học tập, trong những lúc vô tình xuyên qua quýt cho tới bên trên người của Đại tè thư Vân gia ko kết duyên tiếp tục mang bầu. Mơ hồ nước, của nặng trĩu rộng lớn người, nhàn hạ sự mạc ko nhằm ý đó là một cơ hội tự động vệ của Vân Khê, một khi sở hữu người vấp tới điểm then chốt của nường, tổn hại người nường nhằm ý, nường sẽ không còn kể từ thủ đoạn, âm ngoan ngoãn thủ lạc, ko bị tiêu diệt thì ko ngừng! Lời phát biểu bất lương, vô tâm ko phế truất, âm thầm suy nghĩ đem theo đuổi người con ăn uống hàng ngày không lấy phí, tiêu diêu khoái hoạt cả đời.

Vân Tiểu Mặc, con cái của phái đẹp mái ấm, năm tuổi hạc, tài năng thiên bẩm thiên thần. Hồn nhiên đáng yêu và dễ thương vẻ ngoài là phương pháp để tự động vệ của hắn, người  đối chất lượng tốt với hắn, hắn vô nằm trong thân thiết cận, người so với hắn ko chất lượng tốt, sẽ ảnh hưởng hắn chỉnh e thê thảm. Tất cả lời nói phát biểu của Mẫu thân thiết, hắn đều tôn sùng như thánh chỉ, quán triệt chấp hành, cho tới khi người phụ thân phúc hắc của hắn xuất hiện nay......