thiên thần diệt thế nhân vật

Chào người xem, hero trước tiên nhập dự án công trình mới mẻ này là Yu-chan. Đón ngóng phiên bản dịch tiêp theo dõi của dự án công trình vào trong ngày 05/07/2017 nhé!

—–

Bạn đang xem: thiên thần diệt thế nhân vật

Yuichiro Hyakuya là hero chủ yếu nhập Owari no Seraph : thời đại ma mãnh cà Long (chính là phiên bản manga  đang được Wicked House dịch). Cậu là member của Nhật Bản Đế Quỷ Quân, nằm trong tè group của Shinoa Hiragi nhập Nguyệt Quỷ Đoàn. Cùng Mikaela Hyakuya và vài ba người không giống,  cậu được ghép ren “seraph” (gene cục cưng tối cao), là kẻ tương thích nhằm ngăn ngừa việc tổ chức những điều kiêng kị và trên đây đó là cốt lõi của truyện.

Ngoài đi ra, Yuu cũng xuất hiện nay nhập light novel Owari no Seraph: Guren Ichinose: Đại hoạ năm 16 tuổi hạc và Owari no Seraph: mẩu chuyện của ma mãnh cà Long Mikaela.

TIỂU SỬ

Lúc nhỏ

Yuichiro Amane sinh ngày 16 mon 10 năm 2004. Suốt thời thơ ấu, phụ vương u cậu la thét rằng cậu là loại tương tự quỷ dữ. Cha của Yu cố giết thịt cậu. Ông gào lên rằng ông cần giết thịt cục cưng vô thượng ngày tận thế còn nếu không toàn cầu tiếp tục bại vong. Mẹ của cậu cũng vạc điên và cố nhóm ngôi nhà Khi Yu còn ở nhập. May mắn là Yu được Saito nằm trong Nghiệp đoàn Ngàn Đêm (nguyên gốc : the Brotherhood of a Thousand Nights) cứu vãn bay. Mẹ cậu thét lên về sự việc giết thịt con cái quỷ trước lúc bà tự động thiêu bị tiêu diệt bản thân.

Nghiệp đoàn, về sau được gọi là Giáo phái Hyakuya, dùng Yu nhằm thực nghiệm, xoá không còn kí ức của cậu. Vào ngày Đại hoạ, Saito đem Yu cho tới một trại trẻ con không cha mẹ và nhằm cậu mang lại Mika siêng sóc

Trong light novel Guren Ichinose: Đại hoa năm 16 tuổi

Quyển 3

Trong chương tía, 6 giờ tối, thông tin kể từ vụ cháy căn hộ chung cư rối beng. Người phụ phái nữ xoã mái đầu đen sì lâu năm, tầm tuổi hạc đôi mươi bước ra phía bên ngoài chỗ đông người và gào thét về Yuichiro.  Bà la hét về con cái quỷ và bảo rằng vụ cháy nổ sẽ không còn lúc nào dập tắt, rằng con cái quỷ nên bị giết thịt tức thì kể từ lúc còn nhỏ. Bà đang được tự động thiêu bản thân, những nhân viên cấp dưới cứu vãn hoả lao cho tới tuy nhiên ko kịp.

Saito kể từ Nghiệp đoàn Ngàn tối xuất hiện nay, che tầm nom của dòng sản phẩm xoay.

Quyển 5

Mahiru cho tới bắt gặp Yu, thời điểm này đang được là vật thực nghiệm và bị Giáo phái Hyakuya sử dụng quá. Cô căn vặn cậu về lí vì thế nhằm sinh sống và liệu cậu với quyền được sinh sống ko nếu như cậu là quỷ. Yu ko biết vấn đáp thế nào là.  Bởi vì như thế tâm trí cậu không làm biến mất sau những chuyện đang được qua chuyện, cô bảo rằng một ngày nào là bại cậu tiếp tục dò la đi ra câu vấn đáp. Nghiên cứu vãn viên thưa ông tao tiếp tục xoá không còn kí ức của Yu về cuộc hội thoại này.

Xem thêm: nàng ngốc và quân sư

Quyển 7

Yu được  Saito trả cho tới trại không cha mẹ Hyakuya. Người con trai này cố khích lệ cậu vì chưng viễn tượng sẽ tiến hành sinh sống cùng theo với những đứa trẻ con như cậu.

TRANG BỊ

Asuramaru (nghĩa là Asura trả hảo) là 1 trong chuẩn bị quỷ chú nằm trong loạt tranh bị Quỷ Đen, với dáng vẻ một thanh katana đen sì với lưỡi dò la xanh lơ lục.  Khi được sử dụng, lưỡi dò la vạc đi ra ánh xanh lơ lục. Giống như Mahiru Hiragi, Yu hoàn toàn có thể dùng toàn cỗ sức khỏe của Asuramaru nhằm tiến công quân thù.

Kết ngược hình hình ảnh mang lại asuramaru sword

Asura-Kanon: một kỹ năng quan trọng đặc biệt phát triển thành Asuramaru trở thành hàng trăm thanh dò la.

Kết ngược hình hình ảnh mang lại asura kanon

Dùng thuốc: tương tự tựa như những member không giống nhập Nhật Bản Đế Quỷ Quân, Yu uống thuốc nhằm tăng thêm sự đồng hoá cùng theo với con cái quỷ lên đến 150% nhập 15 phút. Sau khoảng chừng thời hạn này, cường độ đồng hoá về bên ko. Việc này còn có thật nhiều tác động phiền phức nên người tao chỉ người sử dụng nó Khi thiệt sự quan trọng.

NGOÀI LỀ

 • Yuichiro tức là “đứa nam nhi đầu tiên”. Cha u cậu gọi thương hiệu cậ bằng văn bản kanji, tức là “lịch thiệp” với ước muốn Khi lớn mạnh cậu tiếp tục luôn luôn chất lượng tốt bụng, lịch thiệp với người xem xung xung quanh. Mahiru nhận định rằng ý tưởng phát minh này thiệt kì quặc với bất kì ai thấp bậc rộng lớn một vị thần. Vì thương hiệu của Yu là 1 trong dạng nghịch tặc chữ nên thỉnh phảng phất những hero không giống thưa Yu thiệt chất lượng tốt bụng. Đây cũng đó là một phẩm hóa học của hero này.

Hyakuya tức là “ngàn đêm”

Xem thêm: tra từ hán việt sang thuần việt

Amane tức là “tiếng gọi kể từ thiên đàng”

 • Yu là 1 trong trong mỗi hero được kiến thiết trước tiên, cùng theo với Mikaela và Guren
 • Yuichiro là member có một không hai nằm trong tè dội Shinoa không tồn tại bà mẹ ruột.
 • Trong light novel “Chuyện của ma mãnh cà Long Mikaela”, Mika căn vặn thương hiệu chúng ta của Yu là gì những cậu ko cònnhớ thương hiệu bản thân là Yuichiro Amane và thế là cậu trở nên Yuichiro Hyakuya.
 • Trong đợt trước tiên Yu lập khế ước với Asuramaru, con cái quỷ đang được bảo rằng 1/10 nhập cậu ko cần là quả đât. Cậu thất lạc dần dần phần người Tính từ lúc chap 34 sau thời điểm sử dụng quá quá vô số thuốc đồng hoá quỷ. Cuối chap 40, cậu ra quyết định hoá quỷ trọn vẹn.
 • Vì sinh sống nhập TP. Hồ Chí Minh của ma mãnh cà Long nhập 4 năm nên Yu thong manh chữ và chỉ biết ghi chép cơ phiên bản ko người sử dụng chữ kanji. Ma ca Long nhận định rằng gia súc thì ko xứng đáng học tập gọi hoặc học tập ghi chép.
 • Năm 12 tuổi hạc, Yu cao 1 mét 45 và nặng trĩu 38,2 kilogam.
 • Trong cuộc căn vặn đáp với Kagami, dạng cục cưng của Yu đem song cánh đen sì vì như thế con cái quỷ cố kiềm hãm cậu phát triển thành hình trả toàn

Theo fanbook 8.5:

 • Sở thích: quan hoài cho tới Mika, tài xế dù tô
 • Món ăn ưa thích: Curry, bánh kem (vì trẻ con con cái nhập trại không cha mẹ bảo rằng bọn chúng mong muốn ăn bánh sinh nhật)
 • Cậu ko lúc nào biết im thin thít, đặc biệt lắm lời

Theo fanbook 108:

 • Màu ưa mến của Yu là blue color dương vì như thế nó khêu ghi nhớ cậu blue color khung trời Khi cậu bay ngoài Sanguinem (thành phố ma mãnh cà rồng)
 • Quần áo ngủ ưa mến của Yu có màu sắc vàng
 • Ước mơ của cậu là được đua dù tô
 • Mục chi tiêu của Yu sau thời điểm cứu vãn Mika là ăn curry
 • Yu hoàn toàn có thể kháng đẩy chục đợt và cậu luyện tập từng ngày