tiểu thuyết gió ấm không bằng anh thâm tình

Gió ấm áp Không phẳng phiu Anh Thâm Tình

Gió ấm áp Không phẳng phiu Anh Thâm Tình

Đánh giá: 8.5/10 kể từ 162 lượt

Bạn đang xem: tiểu thuyết gió ấm không bằng anh thâm tình

Bạn đang được hiểu biết Review Truyện Gió ấm áp Không phẳng phiu Anh Thâm Tình Full và nước ngoài truyện của tác giả Thanh Thanh Thùy Tiếu đó là truyện miễn phí  kể về cuộc tình của Quý Noãn - Cô gái xinh đẹp nhất Hải Thành và Mặc Cảnh Thâm - Chàng trai tài tốt lạnh lùng tuy nhiên rất tinh anh tế, được web Truyện Full Mới cập nhật liên tiếp rất đầy đủ tình tiết nhẹ dịu sâu sắc lắng, có những lúc như sóng gió máy,... Dr.Phil

Thông Tin Truyện Gió ấm áp Không phẳng phiu Anh Thâm Tình Full:

✅Tên Truyện: Gió ấm áp Không phẳng phiu Anh Thâm Tình
✅Tác Giả: Thanh Thanh Thùy Tiếu
✅Thể Loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Sủng, Hài Hước
✅Nhân vật chính: Quý Noãn, Mặc Cảnh Thâm
✅Số chương: 1433(Ngoại Truyện)

Cùng coi văn án và trích đoạn review nội dung diễn biến gió máy rét ko vày anh thâm nám tình full - Thanh Thanh Thùy Tiếu từ chương 1 đến chương cuối + nước ngoài truyện:

Bị đầu độc tuy nhiên từ trần, hình hình ảnh ở đầu cuối tuy nhiên Quý Noãn nhận ra đó là bóng một người nam nhi to lớn bước cho tới mặt mũi cửa ngõ chống nhốt, cơ ko cần ai xa cách kỳ lạ tuy nhiên đó là Cảnh Thâm - người ông xã tuy nhiên chục năm trước đó cô người sử dụng việc t.ự t.ử nhằm buộc hắn ly hít.

Xem thêm: ngôi sao lấp lánh ngôn nhất trì

Mở đôi mắt tỉnh lại, Quý Noãn bất thần trừng trị hiện tại tôi đã sinh sống lại ở thời khắc chục năm về trước, cơ là lúc cô còn là một bà Mặc - người phụ phái nữ xinh đẹp nhất, kiêu ngạo và sở hữu đậm chất cá tính nhất Hải Thành, lúc ấy cô cực kỳ khinh thường người không giống và đặc biệt quan trọng ko quí sự liên hít thân thích nhị chúng ta Mặc - Quý.
Trong vượt lên trước khứ, cô vẫn tự động hạn chế cổ tay nhằm nghiền Mặc Cảnh Thâm ly hôn, nghiền anh cần thề nguyền ko được xuất hiện tại trước mặt mũi cô, nhằm rồi tiếp sau đó, ngôi nhà chúng ta Quý sụp sập, cô long dong phiêu bạt, bị bọn buôo.n ngư.ời bắt chuồn, bị vu vạ rồi ch.eết nhập ngôi nhà nhốt, còn Mặc Cảnh Thâm trở nên người hàng đầu Tập đoàn Shine, lưu giữ chính lời hứa hẹn, chục năm ko một thứ tự quay trở về Hải Thành.
.....
Vận mệnh cho tới Quý Noãn thời cơ được sửa chữa thay thế sai lầm không mong muốn, vì vậy, cô ko thể bỏ qua. Cô rời khỏi mức độ níu lưu giữ cuộc hôn nhân gia đình từng bị chủ yếu bản thân đẩy cho tới bờ vực tan vỡ, cô dò thám cơ hội ý chí, song lập, trả thù oán những ai từng ham muốn sợ hãi cô và ngôi nhà chúng ta Quý. Đối với Mặc Cảnh Thâm, cô lại càng trân trọng, vày khi bình tĩnh coi lại, cô mới mẻ nhìn thấy Mặc Cảnh Thâm đó là người nam nhi luôn luôn đứng sau bảo đảm bản thân, mặc dù cô ngông cuồng, bỏ mặc lý lẽ, anh vẫn tiếp tục êm ả dịu dàng, chở che và bao dong tất cả.

Xem thêm: truyện nhà có bé ngoan

Bình luận và review truyen gio am khong bang anh tham ô tinh anh ngoai truyen từ quý khách đọc:

- Truyện hoặc thiệt sự. Dài tuy nhiên xứng đáng nhằm gọi. Tình cảm Mặc Cảnh Thâm giành riêng cho Qúy Noãn thiệt sự thâm nám tình, người luôn luôn tính sẵn sau này, trải đàng cho tới cô, êm ả dịu dàng, cưng chiều chiều cô. Lệ Nam Hành vs Phong Lăng thì thiệt sự thú vị.
- Ngoại truyện là kể từ chương này vậy ạ?
- Haizza những người dân sở hữu tình vs nhau r cũng dc đền rồng đáp xứng danh.
- Mình quí tích cơ hội của Quý Noãn. Mạnh mẽ, song lập và biết trân trọng biết lưu giữ gìn những gì vẫn tổn thất. Còn Mặc Cảnh Thâm thì bản thân thấy chàng trai này tương đối ích kỉ xíu, nam nhi thì cần rộng lớn lượng xíu. Nhưng vậy là cực kỳ quí truyện này, ko lâu năm thực hiện bản thân thấy vừa phải đầy đủ cho tới tình thương của nhị người, vừa phải tương đối hụt hẫng lúc không được gặp gỡ nữa.
- Cảm ơn Thâm Thâm và Noãn Noãn vẫn nằm trong bản thân chuồn nhập bao nhiêu mon qua quýt. Đương nhiên sở hữu nuối tiếc và hụt hẫng tuy nhiên không vấn đề gì, mừng vì như thế nhị anh chị vẫn sở hữu một quãng kết niềm hạnh phúc.
- Cho mik chất vấn bên trên s khoác cảnh thâm nám lại bt chuyện kiếp trc của quý noãn v ạ
- Cốt hoặc. Tình tiết thú vị.
- Thương Quý Noãn quá
- Quý Noãn sao tối ngày bị sợ hãi trong cả, tội bà bác bỏ sĩ bị ăn 🍚🐶🍚🐶
- Thương Quý Noãn vượt lên trước hy vọng là cô ấy ko sao
- Bao giờ thì t tìm ra người như Mặc Cảnh Thâm nhỉ :))
- đái thuyết này giành riêng cho ai kinh khủng không còn chương =))))))))))
- Đọc Phong lăng và Lệ lão đại vẫn thật
- Còn mẩu truyện của Bsi Tần với Thời Niệm Ca, rồi Bsi Văn nữa...thiếu hiểu biết nhiều nguyên nhân tuy nhiên add...
- Quý khách hàng cứ là chủ yếu chúng ta, các bạn sẽ sở hữu một tình thương đẹp nhất và một người sẵn sàng cho tới với chúng ta và ở lại như cơ hội tuy nhiên Mặc Cảnh Thâm so với Quý Noãn
- Đang gọi thì lụy Mặc Cảnh Thâm gọi xong xuôi rồi thì lụy Lệ Nam Hành, đợi cho tới ngày được lụy bác bỏ sĩ Tần Tư Đình nữa mới mẻ toại nguyện
- Tìm truyện sở hữu đoạn n9 thưa bàn ĐK n9 thưa ko gật đầu đồng ý người sử dụng bảo ý ai biết vị trí mk với ạ
- Quá hoặc . hiuu. gọi rộng lớn 700 chương miệt chuốt ko biết mỏi. :D
- Thích phong lăng vượt lên trước r cần lm sao?
- Mặc Cảnh Thâm khốn nàn thế này?
- Hút nhiều thuố.c l.á lên Nam Hành bị tiêu diệt sớm chút:)
- Nam hành với cảnh thâm nám gạ phu nhân ngủ nhằm chuồn tâm sự mỏng dính với những người long đong tơ duyên hahaha

Cùng coi kết viên của ngoại truyện Gió ấm áp Không phẳng phiu Anh Thâm Tình full như thế này nhé, nếu như truyện ko full những bạn cũng có thể gửi đòi hỏi trợ chung nhằm Cửa Hàng chúng tôi ưu tiên update những chương mới mẻ nhé, trong những lúc chờ đón rất có thể lướt sang 1 số truyện hot như truyện Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt) khá là hoặc cùng theo với truyện Quý khách hàng Chanh , đó là những truyện được xếp hạng trong TOP truyện hot được không ít tình nhân quí tuy nhiên chúng ta ko nên bỏ lỡ.

Từ khóa dò thám kiếm: gọi truyện full Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình review nước ngoài truyện, truyenfull, trumtruyen, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip, Dr.Phil.