tố diệp niên bách ngạn

                  
                       
             

Sự stress tấp nập nhập ngược tim Tố Diệp, từ từ phát triển thành sóng cuộn. Cô tĩnh lặng ở trong trái tim Niên Bách Ngạn, khuỷu tay cứng rắn của anh ý như xây mang đến cô một bức tường chắn trở thành vững vàng chãi. Cô thuộc sở hữu điểm này. Ngước đôi mắt lên coi anh, anh cũng cúi xuống coi nhập đôi mắt cô. Khoảnh xung khắc này, cảm hứng thiệt tuyệt, cho tới nỗi khiến cho cô lầm tưởng toàn bộ thiệt sự tiếp tục kéo dãn mãi mãi.

Qua góc nhìn anh, Tố Diệp nhường nhịn như cũng gọi được sự vĩnh hằng. Hoặc hoàn toàn có thể tựa như đang được vượt lên bao trở ngại, mong chờ hàng trăm năm mới tết đến hội ngộ, cô và anh có lẽ rằng đều thuộc sở hữu nhau.

Bạn đang xem: tố diệp niên bách ngạn

Khi tấm sườn lưng cô bám sát nhập chóng, xúc cảm ổm buốt như đầu kim đâm qua quýt ngón tay đang được thức tỉnh lý trí của cô ý. Cô giằng teo, mong muốn ngồi dậy, tuy nhiên Niên Bách Ngạn đang được áp sát người xuống, bên dưới ánh đèn sáng vàng lờ mờ mờ ảo ảo, nửa thân thiện người nhằm trần của anh ý hiện tại rõ ràng từng múi cơ bắp cuồn cuộn. Xen lẫn lộn nhập tương đối thở phảng phất hương thơm mộc mộc, vẫn trong sạch ngọt ngào và lắng đọng như từng chuyến. Hơi thở không xa lạ cho tới thế, khiến cho khóe đôi mắt cô ướt sũng, trong cổ họng lập cập lẩy bẩy. Cô chỉ dám coi cho tới sinh sống mũi cao trực tiếp, rồi từ từ coi xuống, cái cằm khía cạnh, yết hầu sexy nóng bỏng, theo đòi cổ xuống đập nhập đôi mắt là bờ vai lâu năm rộng lớn rắn chắc hẳn, những lối cong thô kệch tuy nhiên mạnh khỏe. Nơi xương quai xanh rớt đang được dựng đứng lên. Như vậy chứng minh dáng vẻ anh vô cùng chuẩn chỉnh, xương thịt cân đối, những múi cơ cũng phân quyết định rẽ ròi, là trở thành ngược của một người cần cù tập dượt thể thao.

Cô mong muốn ngắm nhìn và thưởng thức dáng vẻ hình thân thiện nằm trong này. Đã rất nhiều lần được say ngủ trong khoảng tay anh, từng lối đường nét bên trên khung người, thậm chí là là lối nhân ngư, niềm kiêu hãnh của những người con trai, cô cũng không xa lạ. Chỉ có một không hai hai con mắt anh cô không đủ can đảm coi trực tiếp.

Đôi đôi mắt Niên Bách Ngạn, thông thường ngày nghiêm chỉnh nghị và xa vời cơ hội, tuy nhiên thời điểm này phía trên mặc dù cô ko ngấc đầu lên cũng cảm biến được góc nhìn rực lửa của anh ý. Cô tương đối e hãi sự năng nổ ấy, nó như nhì ngọn lửa bùng lên thiêu rụi trán cô rồi thiêu châm toàn thân thiện.

Xem thêm: phim tình xưa nghĩa cũ

Bờ môi anh nhanh gọn lẹ áp sát, Tố Diệp ngay tắp lự nhắm chặt nhì đôi mắt lại. Cô hãi tiếp tục hóa trở thành tro lớp bụi bên dưới góc nhìn ấy, tuy nhiên kỳ kỳ lạ là cô vẫn cảm biến được lực hít của Niên Bách Ngạn. Nó khẽ khàng đụng chạm nhập mũi cô, Khi lướt xuống song môi đem phần mạnh dạn rộng lớn, ngược ngạo nạy phanh môi và răng của cô ý. Cô vẫn ko phanh đôi mắt, từ đầu đến chân cứng đờ như thớt mộc, còn phiên bản thân thiện chằng khác gì như cá phía trên thớt.

Một khi lâu sau, nụ hít của Niên Bách Ngạn mới nhất chuyển làn lịch sự vòng tai, chuyến này nó trở thành mượt mà, tương đối thở đục ngầu giá buốt hầm hập. Cô nghe thấy anh khẽ lên giờ, thanh âm tương đối khàn: "Mở đôi mắt ra!"

Xem thêm: truyện tình yêu anh dành cho em

Nhưng cô chỉ càng nhắm chặt rộng lớn.

Niên Bách Ngạn khẽ thở lâu năm, rồi cúi đầu hít lên mí đôi mắt đang được lập cập rẩy của cô ý, tiếng nói như đang được gạ dành: "Diệp Diệp! Nhìn anh đi!"

Hàng mi lâu năm như con cái ve sầu sầu khẽ vỗ cánh, cảm hứng tương đối ươn ẩm ướt bên trên khóe mi cũng khiến cho người tớ xót xa vời. Cuối nằm trong cô cũng phanh đôi mắt, bị nghiền coi nhập hai con mắt thâm thúy như biển cả khơi cơ của Niên Bách Ngạn. Nó thậm chí là còn thâm quánh rộng lớn từng ngày, phấp phỏng một dục vọng trung thực nhất của những người con trai với những người phụ phái nữ.