top truyện hay nhất hiện nay

1. Đạo tình - Chu Ngọc

Tác giả: Chu Ngọc
Thể loại:
Ngôn Tình, Đô Thị, hắc bang, HE

Độ dài: 100 chương

Bạn đang xem: top truyện hay nhất hiện nay

Nội dung:

Đạo Tình là trái đất của xã hội đen sạm, của những cuộc phiêu lưu, những hành trình dài giàn giụa nguy hiểm và kịch tính. Cũng giống như như vậy, thương yêu vô “Đạo tình” một vừa hai phải mạnh mẽ lại một vừa hai phải lạnh lẽo lùng, một vừa hai phải rõ ràng lại một vừa hai phải xa lạ.

Nữ chủ yếu Ly Tâm một người phụ nữ mạnh mẽ và uy lực và nghị lực, truyện mô tả thao diễn trở thành tư tưởng của Ly Tâm cực kỳ ổn định, cô tài xuất sắc khả năng tuy nhiên ko vạn năng. Nam chủ yếu Tề Mặc ko phân tích và lý giải được vì như thế sao người nhạy cảm với phụ nữ giới như anh lại thân mật được với Ly Tâm. Nhưng rất có thể là cái lượt số phận sẽ có được cái khăn cất cánh vô bão táp của cô ấy. Ngửi được hương thơm của chính nó tuy nhiên ko ngán ghét bỏ. Nói cộng đồng là số phận nhằm nhì người bắt gặp nhau, cùng cả nhà rồi yêu thương nhau.

Nói về Tề Mặc chỉ rất có thể tưởng tượng nhì kể từ này đó là bá đạo. Mọi chuyện anh đều rất có thể bắt vô tay, anh luôn luôn là kẻ vượt trội nhất. Anh luôn luôn sở hữu tài năng dẫn dắt nằm trong hạ tìm hiểu lối sinh sống vô cõi bị tiêu diệt, Tề Mặc đó là siêu nhân. Anh mạnh mẽ và uy lực, anh là vô thượng, anh cường đại vì thế anh bá đạo. Anh không hiểu biết nhiều tình là gì, anh chỉ biết loại anh mong muốn thì tiếp tục cướp về bắt chặt vô tay, tuy nhiên Ly Tâm đó là thức có một không hai đời này anh mong muốn. Tề Mặc là phái mạnh chủ yếu bá đạo nhất tuy nhiên tớ từng gọi.

Đây nói theo cách khác là tè thuyết có rất nhiều lượt gọi nhất trong mỗi năm vừa qua và được fan hâm mộ 'nghiện' cho tới nỗi 'cày' lên đường 'cày' lại rất nhiều lần tuy nhiên ko biết ngán. Sở dĩ như thế có lẽ rằng vì như thế thương yêu quá nguy hiểm, quá quan trọng và quá bá đạo của Tề Mặc hoặc thường hay gọi là Tề lão đại và Mộc Ly Tâm. Đạo tình và lời nói Brand Name bá đạo của Tề Mặc: 'Cho quy tắc em quí tôi' tiếp tục đốn tim biết bao người hâm mộ nữ giới cuồng ngôn tình. Hiện bên trên, Tề Mặc là soái ca sở hữu lượng người hâm mộ xịn nhất vô ngôn tình.

Huyền thoại khu đô thị - Chu Ngọc

Huyền thoại khu đô thị - Chu Ngọc

2. Tình yêu thương mặt mày loại sông - Diệp Lạc Vô Tâm

Tình yêu thương mặt mày loại sông - Diệp Lạc Vô Tâm

Hẹn ước trăm năm - Diệp Lạc Vô Tâm

Hẹn ước trăm năm - Diệp Lạc Vô Tâm

Kết nối thương yêu - Cố Mạn

Hồn dạng thôn trọ - Cố Mạn

Bên nhau trọn vẹn đời - Cố Mạn

Chinh phục ngược tim - Cố Mạn

Hồn dạng thôn trọ - Cố Mạn

Yêu em kể từ ánh nhìn trước tiên - Cố Mạn

Tình yêu thương chính thức kể từ góc nhìn - Cố Mạn

Cuộc bắt gặp số phận - Cố Mạn

Chọc tức bà xã yêu thương, mua sắm 1 tặng 1 - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Thể loại: ngôn tình, tiến bộ, ngược trước sủng sau, hài, HE

Độ dài: 2161 chương

Nội dung:

Chọc Tức Vợ Yêu: Mua Một Tặng Một được fan hâm mộ đánh giá là tè thuyết ngôn tình hoặc nhất năm 2019.

Nữ chủ yếu Ninh Tịch là tè thư căn nhà nhiều bị bế thiếu sót với con cái của một mái ấm gia đình nghèo khó bên dưới quê. Năm 18 tuổi tác, cô được mái ấm gia đình đón về tuy nhiên lại cần chịu đựng sự hững hờ của thân phụ u ruột nằm trong thủ đoạn “chuốc thuốc” của “chị em hờ” Ninh Tuyết Lạc. Cô mang bầu với những người con trai xa vời kỳ lạ sau chuyện tình một tối tuy nhiên người con sinh đi ra lại được thông tin tiếp tục bị tiêu diệt. 5 năm tiếp theo, Ninh Tịch quay về Trung Quốc và chính thức ước mơ thực hiện thao diễn viên của tớ. Nhờ cứu vớt được “tiểu thái tử” tè chỉ bảo của Lục gia tuy nhiên Ninh Tịch được thân phụ cậu bé bỏng – phái mạnh chủ yếu Lục Đình Kiêu lấy thân thiện báo đáp. Đúng là “mua một tặng một” mà!

Nam chủ yếu Lục Đình Kiêu là kiểu mẫu phái mạnh chủ yếu tầm cỡ vô tè thuyết ngôn tình: Cạnh ngoài là tổng tài đẹp mắt trai, lạnh lẽo lùng, phía bên trong êm ấm, nhiều chi phí và cực kỳ nuông chiều nữ giới chủ yếu. Sau một tối bị phụ huynh và em trai chuốc dung dịch rồi đương nhiên xuất hiện tại một đứa đàn ông, Lục Đình Kiêu ko sát nữ giới sắc, thậm chí là còn bị thiên hạ tháp canh là quí con trai. Lục Đình Kiêu “vừa bắt gặp tiếp tục yêu” Ninh Tịch tuy nhiên lại lấy cớ báo ân nhằm tiếp cận siêu mẫu. Trái ngược với vẻ bên ngoài lạnh lẽo lùng, cấm dục, Lục Đình Kiêu luôn luôn tung chiêu thả thính tuy nhiên nữ giới chủ yếu ko thể nâng được.

Nội dung tè thuyết vô nằm trong phong phú và đa dạng, khôn lường, kể từ toàn cảnh “nhận thiếu sót con” tầm cỡ vô phim Thái Lan cho tới “cuộc đua giới showbiz” hoặc những mùng đấu võ, đấu súng ko xoàng phim tìm hiểu hiệp. cũng có thể trình bày, Chọc Tức Vợ Yêu: Mua Một Tặng Một đã quy tụ toàn bộ tinh tuý ngôn tình Trung Quốc vô rộng lớn 2000 chương truyện.

Chọc Tức Vợ Yêu: Mua Một Tặng Một

Khi Đàn Ông Mang Bầu - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

6. Ngủ nằm trong sói - Diệp Lạc Vô Tâm

Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm
Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Chú con cháu, Ngụy phụ tử, Hắc bang, Ngược nhẹ nhõm, Sủng, 1x1, HE.

Độ dài: 43 chương

Nội dung:

Xem thêm: ngô kiến huy giả vờ yêu

Ngủ nằm trong sói là một mẩu truyện tình không thật đầm đìa tuy nhiên mang đến cho mình gọi một xúc cảm khó khăn thao diễn miêu tả trở nên điều một vừa hai phải sướng một vừa hai phải day dứt. Mối tình kiêng kị bởi những trở nên con kiến cổ hủ thân phụ nuôi và con cháu. Cách nhau 17 tuổi tác, một khoảng cách khá là rộng lớn tuy nhiên thương yêu của Hàn Trạc Thần và Hàn Thiên Vu mạnh mẽ cho tới nút khoảng cách về tuổi thọ tiếp tục lu lờ mờ chỉ từ lại những chuyện tình khổ cực và lắng đọng thân thiện nhì người chúng ta. Hàn Trạc Thần từng nói: "Thích, người tớ nên dùng một thời hạn rất mất thời gian. Nhưng yêu thương, chỉ việc vô nháy đôi mắt."

Để trả thù hằn mang đến đại ca, Hàn Trạc Thần tiếp tục thịt cả nhà đất của thương hiệu tài xế, cũng đó là kẻ phản bội, tuy nhiên lại buông tha bị tiêu diệt mang đến đứa phụ nữ mới nhất 7 tuổi tác của hắn. Hai năm tiếp theo, Hàn Trạc Thần cho tới viện phúc lợi và nhận nuôi nhì người con, tuy nhiên chỉ hội tụ lại đứa phụ nữ và dặt thương hiệu là Hàn Thiên Vu. Hàn Thiên Vu tiếp tục sưởi giá ngược tim băng giá chỉ ấy bởi tình thương mái ấm gia đình tuy nhiên trước bại liệt, hắn ko khi nào cảm biến được một cơ hội trọn vẹn vẹn.

Motif truyện Ngủ nằm trong sói không tồn tại gì mới nhất mẻ, nhì người xuất thân thiện trái chiều, trải qua chuyện bể đau khổ ngăn cách rồi quay trở lại cùng cả nhà. Cái hoặc của kiệt tác ở ở phần, những thăng trầm cuộc sống tuy nhiên hero trải qua chuyện dễ dàng khiến cho cho tất cả những người gọi tự khắc cốt ghi tâm, xúc cảm như nằm trong Hàn Thiên Vu trải qua chuyện từng cung bậc xúc cảm, nằm trong ngồi cạnh nường mặt mày cây dương nuốm, nằm trong nường trải qua chuyện những tối váy đầm đìa nước đôi mắt, nằm trong nường san sớt nỗi nhức xâu xé tâm cẩn, và cũng nằm trong nường tìm hiểu đi ra câu vấn đáp mang đến thương yêu thuyệt vọng.

Hắt Hủi Trái Tim - Diệp Lạc Vô Tâm

Ngủ nằm trong sói - Diệp Lạc Vô Tâm

7. Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm

Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc - Ân Tầm

Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm

Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm

Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc - Ân Tầm

Tác giả: Diệp Phi Dạ
Thể loại
: Ngôn Tình, Hiện đại, tổng giám đốc, phúc hắc.
Độ dài: 973 chương

Nội dung:

”Hôn trộm 55 lần” như 1 chuyến tàu ngược thời hạn, fake tớ về cái thời mộng mơ về một thương yêu trải qua chuyện bao thử thách, người vô tình người chung tình, sau nằm trong cả nhì đều bắt tay nhau cho tới bờ bến niềm hạnh phúc. Lục Cẩn Niên và Kiều An Hạo, 13 năm anh yêu thương cô, trận trọng cô như nhân loại vô đôi mắt bản thân, chỉ mong sao được một lượt đứng mặt mày cô xứng song một vừa hai phải lứa, ko cảm nhận thấy hổ thẹn thùng. Họ kết duyên bên dưới sự thúc giục xay của nhì mặt mày mái ấm gia đình, tưởng chừng như tất cả cứ thế dần dần vô phạm vi, lửa sát rơm nhiều ngày cũng bén, tuy nhiên Kiều An Hạo và Lục Cẩn Niên căn phiên bản xuất thân thiện không giống nhau, tư tưởng cũng chẳng sát kề.

Vì cô, anh tiến thủ thân thiện vô trái đất showbiz sang chảnh, trang trọng, cốt cũng chỉ nhằm tìm hiểu chi phí thiệt nhiều. Vì cô, anh chẳng màng cho tới tính mạng của con người của tớ, một mạch lao xuống vực thẳm để giữ lại mang đến cô được bình an. Không biết từng nào lượt anh sinh sống lên đường bị tiêu diệt lại, quyết tâm tách vứt loại tình thương ko trả lời này, tuy nhiên chỉ vì như thế một lời nói của cô ấy và lại kế tiếp ở lại với những tia mong muốn gom nhặt nhỏ nhoi. Cô nhức buồn, anh biết, cô ko sướng, anh chú tâm, duy chỉ tồn tại một điều anh không hề nhìn thấy trong cả chục tía năm kề bên cô, rằng cô cũng yêu thương anh domain authority diết, phát triển thành thao diễn viên cũng vì như thế anh tuy nhiên rèn luyện, đại tè thư xoa anh thế phiệt lại chủ yếu vì như thế anh bao lượt trải qua chuyện đắng cay, buồn tủi.

Tình yêu thương lặng lẽ cho tới ngốc nghếch thân thiện Lục Cẩn Niên và Kiều An Hảo, tuy nhiên cảm động cho tới thấu lòng, rằng sao bên trên đời vẫn đang còn những thước tình thương thực bụng cho tới vậy, yêu thương nhau ko màng cho tới vật hóa học, lòng tin, vì như thế đối phương tưởng chừng như quên cả phiên bản thân thiện bản thân. Đã được gửi thể trở nên phim với thương hiệu Anh ông xã quốc dân và được sự tiếp nhận năng nổ của người theo dõi.

Hôn trộm 55 lượt - Diệp Phi Dạ

Hôn trộm 55 lượt - Diệp Phi Dạ

9. Trong Bóng Đêm Tĩnh Lặng - Đinh Mặc

Tác giả: Đinh Mặc
Thể loại: Ngôn Tình, Trinh Thám, HE

Độ dài: 87 chương

Nội dung:

Hãy nhắm đôi mắt Khi anh cho tới

là 1 trong những cỗ tía tè thuyết trinh bạch thám của Đinh Mặc gồm: Hãy nhắm đôi mắt Khi anh cho tới, Truy tìm hiểu kí ức, Nếu ốc sên sở hữu thương yêu. Vừa xen lẫn lộn những tình tiết vụ án li kì, chết người, không chỉ có vậy còn tồn tại thương yêu thân thiện chàng trai "tự kỉ" Bội nghĩa Cận Ngôn và cô gái Giản Dao, truyện lôi kéo người gọi cho tới những chương ở đầu cuối. Hãy nhắm đôi mắt Khi anh cho tới được gửi trở nên thành phim và trình thôn với người theo dõi vô thời điểm cuối năm năm ngoái và sẽ có được lượt rating cực kỳ cao.

Câu chuyện kể về nữ giới chủ yếu Giản Dao, SV năm tư khoa Anh. Cô sở hữu nước ngoài hình thanh tú, xinh đẹp mắt. Mái tóc ngang vai, toàn thân miếng mai, ngũ quan lại thường xuyên, Giản Dao thiệt sự rất giản đơn coi. Bội nghĩa Cận Ngôn - Nam chủ yếu anh tuấn kiêu ngạo tuy nhiên lại vô trẻo như nước. Bội nghĩa Cận Ngôn sở hữu kết quả học hành cực kỳ “khủng” nhờ trí tuệ tinh ranh thông. Hiện anh là Chuyên Viên tư tưởng tội phạm, là cảnh đốc cung cấp một. Hai tính cơ hội ngược ngược tuy nhiên lại hấp dẫn nhau như nhì viên nam châm hút từ.

Giản Dao và Bội nghĩa Cận Ngôn sát cánh đồng hành qua chuyện 5 vụ án. Qua bại liệt, nhì người dân có thời cơ hiểu rõ sâu xa đối phương nhiều hơn thế. Tình yêu thương của Bội nghĩa Cận Ngôn thực sự khiến cho người không giống cần rơi nước đôi mắt, anh lựa chọn Giản Dao, anh lựa chọn người phụ nữ anh yêu thương. Vì thế tuy nhiên anh rất có thể mất mát toàn bộ, ko quan ngại gian ngoan hiểm tuy nhiên nhẩy vào vùng lửa nhằm cứu vớt lấy cô. Anh mặc dầu chấp nhất cũng chính là vì như thế yêu thương cô tuy nhiên chấp nhất.

Trong Bóng Đêm Tĩnh Lặng - Đinh Mặc

Nhấm đôi mắt Khi anh bước cho tới - Đinh Mặc

10. Anh ưu quí nước Mỹ hoặc không? - Tân Di Ổ

Tác giả: Tân Di Ổ
Thể loại:
Tình cảm, Hiện đại, Tình duyên khu đô thị, Thanh xuân, Trải nghiệm, Hậu ngược tình yêu

Độ dài: 24 chương

Nội dung:

Được xem là người viết lách về quy trình thanh xuân một cơ hội thành công xuất sắc, Anh ưu quí nước Mỹ hoặc không? là cuốn tè thuyết đạt được rất nhiều thành công xuất sắc nhất của Tân Di Ổ Khi nói tới chủ thể này. Truyện kể về cuộc tình xoay xung quanh tía hero chính: Trịnh Vy, Lâm Tĩnh và Trần Hiếu Chính. Những nhân loại tràn trề hăng hái và giàn giụa tích điện từng thời xưa, giờ đây tiếp tục trở thành cứng cáp và đề ra những ra quyết định về người sát cánh đồng hành vô sau này. Cuộc sinh sống của mình là 1 trong hình ảnh thanh xuân với những quang cảnh tươi tắn tiên tiến nhất, lắng đọng nhất và đôi lúc đắng cay nhất. Ba hero với những tính cơ hội không giống nhau, Trịnh Vi là cô nàng lanh lợi, vui nhộn và luôn luôn giàn giụa linh động với tâm trạng quan trọng và tính cơ hội chân thực khó khăn ai sánh kịp. Một Trần Hiếu Chính nhiều tài, lạnh lẽo lùng tuy nhiên lại cực kỳ nồng sức nóng vô thương yêu, và Lâm Tĩnh, cứng cáp, điềm tĩnh và dám nghĩ về dám thực hiện.

Trịnh Vi, cô nàng phát minh và vui nhộn, luôn luôn thể hiện tại sự lanh lợi của tớ với trí não tinh xảo và tính cơ hội trực tiếp thắn khó khăn rất có thể sánh bởi. Ai bắt gặp Trịnh Vi đều ko thể ko nhằm lại tuyệt vời tích cực kỳ kể từ ánh nhìn trước tiên. Ai rất có thể kể từ chối một tâm trạng tươi trẻ, khoẻ mạnh và xinh xắn như cô? Khi cứng cáp, Trịnh Vi tự động coi nhận và nhìn thấy rằng quá khứ của tớ thiệt kỳ diệu! Cô tự động coi bản thân như trung tâm của thiên hà, điểm tất cả xoay xung quanh.

Nhiều độc giả đã nhận được xét rằng: 'Trong cuộc sống của một cô nàng, ai đã và đang từng bắt gặp Trần Hiếu Chính trước lúc bắt gặp Lâm Tĩnh'. Đây thực sự là 1 trong mẩu truyện ý nghĩa về quy trình thanh xuân. Cốt truyện rõ rệt, hero được cải cách và phát triển với tư tưởng và tính cơ hội cực kỳ cụ thể. Tân Di Ổ tiếp tục dùng cây viết nghệ thuật của tớ nhằm tế bào miêu tả rõ rệt từng hero, kể từ hero chủ yếu cho tới hero phụ. quý khách sẽ không còn khi nào lầm lẫn thân thiện ngẫu nhiên hero này vô số chúng ta.

Xem thêm: keo 502 bao nhiêu tiền

Bạn quí Mỹ chứ? - Tân Di Ổ

Anh ưu quí nước Mỹ sao? - Tân Di Ổ

Nội dung được cải cách và phát triển bởi lực lượng Mytour với mục tiêu bảo vệ và tăng hưởng thụ quý khách hàng. Mọi chủ ý góp phần xin xỏ sướng lòng contact tổng đài siêng sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]