top truyện ngôn tình hay

1. Đạo tình - Chu Ngọc

Tác giả: Chu Ngọc
Thể loại:
Ngôn Tình, Đô Thị, hắc bang, HE

Độ dài: 100 chương

Bạn đang xem: top truyện ngôn tình hay

Nội dung:

Đạo Tình là toàn cầu của xã hội đen kịt, của những cuộc phiêu lưu, những hành trình dài ăm ắp gian truân và kịch tính. Cũng tương tự như vậy, tình thương vô “Đạo tình” một vừa hai phải mạnh mẽ lại một vừa hai phải lạnh lẽo lùng, một vừa hai phải rõ ràng lại một vừa hai phải không quen.

Nữ chủ yếu Ly Tâm một người đàn bà uy lực và nghị lực, truyện mô tả biểu diễn phát triển thành tư tưởng của Ly Tâm rất rất ổn định, cô tài xuất sắc khả năng tuy nhiên ko vạn năng. Nam chủ yếu Tề Mặc ko phân tích và lý giải được vì như thế sao người nhạy cảm với phụ nữ giới như anh lại thân mật và gần gũi được với Ly Tâm. Nhưng hoàn toàn có thể là cái thứ tự số phận có được cái khăn cất cánh vô dông tố của cô ấy. Ngửi được hương thơm của chính nó tuy nhiên ko ngán ghét bỏ. Nói công cộng là số phận nhằm nhì người bắt gặp nhau, với mọi người trong nhà rồi yêu thương nhau.

Nói về Tề Mặc chỉ hoàn toàn có thể tưởng tượng nhì kể từ này đó là bá đạo. Mọi chuyện anh đều hoàn toàn có thể cầm vô tay, anh luôn luôn là kẻ vượt trội nhất. Anh luôn luôn với năng lực dẫn dắt nằm trong hạ lần lối sinh sống vô cõi bị tiêu diệt, Tề Mặc đó là siêu nhân. Anh uy lực, anh là vô thượng, anh cường đại vì thế anh bá đạo. Anh thiếu hiểu biết nhiều tình là gì, anh chỉ biết loại anh ham muốn thì tiếp tục cướp về cầm chặt vô tay, tuy nhiên Ly Tâm đó là thức có một không hai đời này anh ham muốn. Tề Mặc là nam giới chủ yếu bá đạo nhất tuy nhiên tớ từng hiểu.

Đây nói theo một cách khác là tè thuyết có tương đối nhiều lượt hiểu nhất trong mỗi năm vừa qua và được người hâm mộ 'nghiện' cho tới nỗi 'cày' lên đường 'cày' lại rất nhiều lần tuy nhiên ko biết ngán. Sở dĩ vì vậy có lẽ rằng vì như thế tình thương quá nguy hiểm, quá đặc trưng và quá bá đạo của Tề Mặc hoặc thường hay gọi là Tề lão đại và Mộc Ly Tâm. Đạo tình và lời nói tên thương hiệu bá đạo của Tề Mặc: 'Cho phép tắc em quí tôi' đang được đốn tim biết bao người hâm mộ nữ giới cuồng ngôn tình. Hiện bên trên, Tề Mặc là soái ca với lượng người hâm mộ xịn nhất vô ngôn tình.

Huyền thoại khu đô thị - Chu Ngọc

Huyền thoại khu đô thị - Chu Ngọc

2. Tình yêu thương mặt mũi loại sông - Diệp Lạc Vô Tâm

Tình yêu thương mặt mũi loại sông - Diệp Lạc Vô Tâm

Hẹn ước trăm năm - Diệp Lạc Vô Tâm

Hẹn ước trăm năm - Diệp Lạc Vô Tâm

Kết nối tình thương - Cố Mạn

Hồn dạng thôn trọ - Cố Mạn

Bên nhau đầy đủ đời - Cố Mạn

Chinh phục trái ngược tim - Cố Mạn

Hồn dạng thôn trọ - Cố Mạn

Yêu em kể từ tầm nhìn thứ nhất - Cố Mạn

Tình yêu thương chính thức kể từ góc nhìn - Cố Mạn

Cuộc bắt gặp số phận - Cố Mạn

Chọc tức bà xã yêu thương, mua sắm 1 tặng 1 - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Thể loại: ngôn tình, tân tiến, ngược trước sủng sau, hài, HE

Độ dài: 2161 chương

Nội dung:

Chọc Tức Vợ Yêu: Mua Một Tặng Một được người hâm mộ đánh giá là tè thuyết ngôn tình hoặc nhất năm 2019.

Nữ chủ yếu Ninh Tịch là tè thư ngôi nhà nhiều bị bế thiếu sót với con cái của một mái ấm gia đình túng bấn bên dưới quê. Năm 18 tuổi hạc, cô được mái ấm gia đình đón về tuy nhiên lại nên chịu đựng sự lãnh đạm của phụ thân u ruột nằm trong thủ đoạn “chuốc thuốc” của “chị em hờ” Ninh Tuyết Lạc. Cô có bầu với những người nam nhi xa xăm kỳ lạ sau chuyện tình một tối tuy nhiên người con sinh rời khỏi lại được thông tin đang được bị tiêu diệt. 5 năm tiếp theo, Ninh Tịch quay về Trung Quốc và chính thức ước mơ thực hiện biểu diễn viên của tôi. Nhờ cứu vãn được “tiểu thái tử” tè chỉ của Lục gia tuy nhiên Ninh Tịch được phụ thân cậu nhỏ bé – nam giới chủ yếu Lục Đình Kiêu lấy thân thiện báo đáp. Đúng là “mua một tặng một” mà!

Nam chủ yếu Lục Đình Kiêu là hình mẫu nam giới chủ yếu tầm cỡ vô tè thuyết ngôn tình: Mé ngoài là tổng tài rất đẹp trai, lạnh lẽo lùng, phía bên trong ấm cúng, nhiều chi phí và rất rất cưng chiều nữ giới chủ yếu. Sau một tối bị phụ huynh và em trai chuốc dung dịch rồi ngẫu nhiên xuất hiện tại một đứa đàn ông, Lục Đình Kiêu ko sát nữ giới sắc, thậm chí còn còn bị thiên hạ tháp canh là quí nam nhi. Lục Đình Kiêu “vừa bắt gặp đang được yêu” Ninh Tịch tuy nhiên lại lấy cớ báo bổ nhằm tiếp cận siêu mẫu. Trái ngược với vẻ bên ngoài lạnh lẽo lùng, cấm dục, Lục Đình Kiêu luôn luôn tung chiêu thả thính tuy nhiên nữ giới chủ yếu ko thể nâng được.

Nội dung tè thuyết vô nằm trong nhiều mẫu mã, khôn lường, kể từ toàn cảnh “nhận thiếu sót con” tầm cỡ vô phim Thái Lan cho tới “cuộc đua giới showbiz” hoặc những mùng đấu võ, đấu súng ko tầm thường phim lần hiệp. cũng có thể rằng, Chọc Tức Vợ Yêu: Mua Một Tặng Một đã quy tụ toàn bộ tinh tuý ngôn tình Trung Quốc vô rộng lớn 2000 chương truyện.

Chọc Tức Vợ Yêu: Mua Một Tặng Một

Khi Đàn Ông Mang Bầu - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

6. Ngủ nằm trong sói - Diệp Lạc Vô Tâm

Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm
Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Chú con cháu, Ngụy phụ tử, Hắc bang, Ngược nhẹ nhàng, Sủng, 1x1, HE.

Độ dài: 43 chương

Nội dung:

Xem thêm: hack hành trình bất tận

Ngủ nằm trong sói là một mẩu truyện tình không thực sự đầm đìa tuy nhiên đưa đến cho chính mình hiểu một xúc cảm khó khăn biểu diễn mô tả trở thành điều một vừa hai phải mừng một vừa hai phải day dứt. Mối tình không nên làm tự những trở thành loài kiến cổ hủ phụ thân nuôi và con cháu. Cách nhau 17 tuổi hạc, một khoảng cách khá là rộng lớn tuy nhiên tình thương của Hàn Trạc Thần và Hàn Thiên Vu mạnh mẽ cho tới nút khoảng cách về tuổi thọ đang được lu nhòa chỉ với lại những chuyện tình thống khổ và và lắng đọng thân thiện nhì người bọn họ. Hàn Trạc Thần từng nói: "Thích, người tớ nên dùng một thời hạn rất rất lâu. Nhưng yêu thương, chỉ việc vô nháy đôi mắt."

Để trả oán mang đến đại ca, Hàn Trạc Thần đang được làm thịt cả nhà đất của thương hiệu tài xế, cũng đó là kẻ phản bội, tuy nhiên lại buông tha bị tiêu diệt mang đến đứa đàn bà mới mẻ 7 tuổi hạc của hắn. Hai năm tiếp theo, Hàn Trạc Thần cho tới viện phúc lợi và nhận nuôi nhì người con, tuy nhiên chỉ níu lại đứa đàn bà và dặt thương hiệu là Hàn Thiên Vu. Hàn Thiên Vu đang được sưởi rét trái ngược tim băng giá chỉ ấy tự tình thương mái ấm gia đình tuy nhiên trước bại liệt, hắn ko khi nào cảm biến được một cơ hội đầy đủ vẹn.

Motif truyện Ngủ nằm trong sói không tồn tại gì mới mẻ mẻ, nhì người xuất thân thiện trái lập, trải qua quýt bể cực phân làn rồi quay trở lại với mọi người trong nhà. Cái hoặc của kiệt tác ở ở vị trí, những thăng trầm cuộc sống tuy nhiên hero trải qua quýt dễ dàng khiến cho cho tất cả những người hiểu tự khắc cốt ghi tâm, cảm hứng như nằm trong Hàn Thiên Vu trải qua quýt từng cung bậc xúc cảm, nằm trong ngồi cạnh nường mặt mũi cây dương chũm, nằm trong nường trải qua quýt những tối váy đìa nước đôi mắt, nằm trong nường chia sẻ nỗi nhức xâu xé tâm cẩn, và cũng nằm trong nường lần rời khỏi câu vấn đáp mang đến tình thương thất vọng.

Hắt Hủi Trái Tim - Diệp Lạc Vô Tâm

Ngủ nằm trong sói - Diệp Lạc Vô Tâm

7. Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm

Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc - Ân Tầm

Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm

Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm

Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc - Ân Tầm

Tác giả: Diệp Phi Dạ
Thể loại
: Ngôn Tình, Hiện đại, tổng giám đốc, phúc hắc.
Độ dài: 973 chương

Nội dung:

”Hôn trộm 55 lần” như 1 chuyến tàu ngược thời hạn, đem tớ về cái thời mộng mơ về một tình thương trải qua quýt bao gian khổ, người vô tình người tình nghĩa, sau nằm trong cả nhì đều cầm tay nhau cho tới bờ bến niềm hạnh phúc. Lục Cẩn Niên và Kiều An Hạo, 13 năm anh yêu thương cô, trận trọng cô như nhân loại vô đôi mắt bản thân, chỉ mong sao được một thứ tự đứng mặt mũi cô xứng song một vừa hai phải lứa, ko cảm nhận thấy hổ ngượng ngập. Họ kết duyên bên dưới sự đốc xay của nhì mặt mũi mái ấm gia đình, tưởng chừng như tất cả cứ thế dần dần vô phạm vi, lửa sát rơm nhiều ngày cũng bén, tuy nhiên Kiều An Hạo và Lục Cẩn Niên căn bạn dạng xuất thân thiện không giống nhau, tư tưởng cũng chẳng sát kề.

Vì cô, anh tiến bộ thân thiện vô toàn cầu showbiz sang chảnh, quý phái, cốt cũng chỉ nhằm lần chi phí thiệt nhiều. Vì cô, anh chẳng màng cho tới tính mạng của con người của tôi, một mạch lao xuống vực thẳm để giữ lại mang đến cô được bình an. Không biết từng nào thứ tự anh sinh sống lên đường bị tiêu diệt lại, quyết tâm tách quăng quật loại tình thương ko trả lời này, tuy nhiên chỉ vì như thế một lời nói của cô ấy và lại kế tiếp ở lại với những tia hy vọng canh ty nhặt nhỏ nhoi. Cô nhức buồn, anh biết, cô ko mừng, anh chú tâm, duy có duy nhất một điều anh ko phải xem sét xuyên suốt mươi tía năm lân cận cô, rằng cô cũng yêu thương anh domain authority diết, trở nên biểu diễn viên cũng vì như thế anh tuy nhiên rèn luyện, đại tè thư thoa anh thế phiệt lại chủ yếu vì như thế anh bao thứ tự trải qua quýt đắng cay, buồn tủi.

Tình yêu thương lặng lẽ cho tới ngốc nghếch thân thiện Lục Cẩn Niên và Kiều An Hảo, tuy nhiên cảm động cho tới thấu lòng, rằng sao bên trên đời vẫn đang còn những thước tình thương thành tâm cho tới vậy, yêu thương nhau ko màng cho tới vật hóa học, niềm tin, vì như thế đối phương tưởng chừng như quên cả bạn dạng thân thiện bản thân. Đã được đem thể trở thành phim với thương hiệu Anh ông xã quốc dân và được sự chào đón hăng hái của người theo dõi.

Hôn trộm 55 thứ tự - Diệp Phi Dạ

Hôn trộm 55 thứ tự - Diệp Phi Dạ

9. Trong Bóng Đêm Tĩnh Lặng - Đinh Mặc

Tác giả: Đinh Mặc
Thể loại: Ngôn Tình, Trinh Thám, HE

Độ dài: 87 chương

Nội dung:

Hãy nhắm đôi mắt Lúc anh cho tới

là một trong các cỗ tía tè thuyết trinh tiết thám của Đinh Mặc gồm: Hãy nhắm đôi mắt Lúc anh cho tới, Truy lần kí ức, Nếu ốc sên với tình thương. Vừa xen lộn những tình tiết vụ án li kì, chết người, không những thế còn tồn tại tình thương thân thiện chàng trai "tự kỉ" Bội nghĩa Cận Ngôn và cô bé Giản Dao, truyện thu hút người hiểu cho tới những chương ở đầu cuối. Hãy nhắm đôi mắt Lúc anh cho tới được đem trở thành thành phim và trình xã với người theo dõi vô thời điểm cuối năm năm ngoái và có được lượt rating rất rất cao.

Câu chuyện kể về nữ giới chủ yếu Giản Dao, SV năm tư khoa Anh. Cô với nước ngoài hình thanh tú, xinh rất đẹp. Mái tóc ngang vai, toàn thân miếng mai, ngũ quan lại thường xuyên, Giản Dao thiệt sự rất giản đơn nhìn. Bội nghĩa Cận Ngôn - Nam chủ yếu anh tuấn kiêu ngạo tuy nhiên lại vô trẻo như nước. Bội nghĩa Cận Ngôn với kết quả tiếp thu kiến thức rất rất “khủng” nhờ trí tuệ tinh anh thông. Hiện anh là Chuyên Viên tư tưởng tội phạm, là cảnh đốc cung cấp một. Hai tính cơ hội trái ngược ngược tuy nhiên lại hấp dẫn nhau như nhì viên nam châm hút.

Giản Dao và Bội nghĩa Cận Ngôn sát cánh đồng hành qua quýt 5 vụ án. Qua bại liệt, nhì người dân có thời cơ hiểu rõ sâu xa đối phương nhiều hơn nữa. Tình yêu thương của Bội nghĩa Cận Ngôn thực sự khiến cho người không giống nên rơi nước đôi mắt, anh lựa chọn Giản Dao, anh lựa chọn người đàn bà anh yêu thương. Vì thế tuy nhiên anh hoàn toàn có thể mất mát toàn bộ, ko lo ngại lừa lọc hiểm tuy nhiên nhẩy vào vùng lửa nhằm cứu vãn lấy cô. Anh mặc dầu chấp nê cũng chính là vì như thế yêu thương cô tuy nhiên chấp nê.

Trong Bóng Đêm Tĩnh Lặng - Đinh Mặc

Nhấm đôi mắt Lúc anh bước cho tới - Đinh Mặc

10. Anh ưu quí nước Mỹ hoặc không? - Tân Di Ổ

Tác giả: Tân Di Ổ
Thể loại:
Tình cảm, Hiện đại, Tình duyên khu đô thị, Thanh xuân, Trải nghiệm, Hậu trái ngược tình yêu

Độ dài: 24 chương

Nội dung:

Được xem là người viết lách về quy trình thanh xuân một cơ hội thành công xuất sắc, Anh ưu quí nước Mỹ hoặc không? là cuốn tè thuyết đạt được rất nhiều thành công xuất sắc nhất của Tân Di Ổ Lúc nói tới chủ thể này. Truyện kể về cuộc tình xoay xung quanh tía hero chính: Trịnh Vy, Lâm Tĩnh và Trần Hiếu Chính. Những nhân loại tràn trề hăng hái và ăm ắp tích điện từng thời xưa, lúc này đang được trở thành cứng cáp và đề ra những đưa ra quyết định về người sát cánh đồng hành vô sau này. Cuộc sinh sống của mình là một trong những hình ảnh thanh xuân với những quang cảnh tươi tắn tiên tiến nhất, và lắng đọng nhất và nhiều lúc đắng cay nhất. Ba hero với những tính cơ hội không giống nhau, Trịnh Vi là cô nàng mưu trí, vui nhộn và luôn luôn ăm ắp linh động với tâm trạng đặc trưng và tính cơ hội chân thực khó khăn ai sánh kịp. Một Trần Hiếu Chính nhiều tài, lạnh lẽo lùng tuy nhiên lại rất rất nồng sức nóng vô tình thương, và Lâm Tĩnh, cứng cáp, điềm tĩnh và dám nghĩ về dám thực hiện.

Trịnh Vi, cô nàng tạo ra và vui nhộn, luôn luôn thể hiện tại sự mưu trí của tôi với trí não tinh xảo và tính cơ hội trực tiếp thắn khó khăn hoàn toàn có thể sánh tự. Ai bắt gặp Trịnh Vi đều ko thể ko nhằm lại tuyệt hảo tích rất rất kể từ tầm nhìn thứ nhất. Ai hoàn toàn có thể kể từ chối một tâm trạng tươi trẻ, khoẻ mạnh và xinh như cô? Khi cứng cáp, Trịnh Vi tự động nhìn nhận và xem sét rằng quá khứ của tôi thiệt kỳ diệu! Cô tự động coi bản thân như trung tâm của ngoài trái đất, điểm tất cả xoay xung quanh.

Nhiều fan hâm mộ đã nhận được xét rằng: 'Trong cuộc sống của một cô nàng, ai đã và đang từng bắt gặp Trần Hiếu Chính trước lúc bắt gặp Lâm Tĩnh'. Đây thực sự là một trong những mẩu truyện ý nghĩa về quy trình thanh xuân. Cốt truyện rõ rệt, hero được cải cách và phát triển với tư tưởng và tính cơ hội rất rất cụ thể. Tân Di Ổ đang được dùng cây viết chuyên môn của tôi nhằm tế bào mô tả rõ rệt từng hero, kể từ hero chủ yếu cho tới hero phụ. Quý khách hàng sẽ không còn khi nào lầm lẫn thân thiện ngẫu nhiên hero nào là vô số bọn họ.

Xem thêm: top bot là gì trong đam mỹ

Bạn quí Mỹ chứ? - Tân Di Ổ

Anh ưu quí nước Mỹ sao? - Tân Di Ổ

Nội dung được cải cách và phát triển tự đội hình Mytour với mục tiêu đỡ đần và tăng thưởng thức quý khách. Mọi chủ ý góp sức nài mừng lòng contact tổng đài siêng sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]