top truyện xuyên không tu tiên hay nhất

truyện giành tu tiên xuyên không

Truyện giành tu tiên xuyên không là chuyên mục truyện được không ít fan hâm mộ yêu thương quí vì như thế những tình tiết bất thần và thú vị nhưng mà nó mang lại. Nếu các bạn cũng yêu thương quí chuyên mục này thì chớ bỏ dở top chuyện tranh tu tiên xuyên ko hoặc nhất được POPS Blog share tức thì tại đây.

Bạn đang xem: top truyện xuyên không tu tiên hay nhất

1. Hắc Nguyệt Quang cụ Chắn chắn kịch bạn dạng BE

 • Tên gọi khác: Hắc Nguyệt Quang cầm nhập tay kịch bạn dạng BE
 • Tác giả: Đằng La Vi Chi
 • Thể loại: Manhua – Ngôn tình – Xuyên không
 • Số chương: Đang cập nhật

Đây là một trong cỗ chuyện tranh xuyên ko tu tiên sắc nét vẽ đẹp nhất và nội dung quyến rũ fan hâm mộ với khá nhiều trường hợp bất thần và cam go. Nội dung của truyện kể về Lê Tô Tô, người tiếp tục xuyên ko quay trở lại 500 năm trước đó bên dưới thân mật phận Diệp Tịch Vụ nhằm chi khử Đàm Đài Tẫn – người tiếp tục trở nên ma mãnh thần sau khoản thời gian tu ma mãnh đạo thành công xuất sắc.

truyện giành xuyên ko tu tiên
Hắc Nguyệt Quang cụ Chắn chắn kịch bạn dạng BE là một cỗ truyện có rất nhiều tình tiết đặc biệt cảm động.

Sau khi xuyên ko và trở nên Diệp Tịch Vụ thì trớ trêu thay cho Lê Tô Tô lại phát sinh tình thân với Đàm Đài Tẫn. Mối nghịch tặc duyên này kéo dãn dài xuyên suốt 500 năm tiếp theo, khi Lê Tô Tô tiếp tục quay trở lại thì Đàm Đài Tẫn vẫn đang được điên loạn dò thám tìm kiếm từng tam giới. Cuối và một mẩu chuyện tưởng rằng đem kết thúc giục BE lại trở nên HE sau khoản thời gian Lê Tô Tô nguyện trả Đàm Đài Tẫn kể từ ma mãnh đạo trở về…

2. Sủng phi của Pharaoh

 • Tác giả: Dụ Thế
 • Thể loại: Ngôn tình – Xuyên ko – Lãng mạn
 • Số chương: 67 chương

Sủng phi của Pharaoh là một cỗ chuyện tranh tu tiên xuyên ko full được không ít fan hâm mộ yêu thương quí vì như thế đường nét vẽ đặc biệt đẹp nhất và nội dung đựng được nhiều bất thần. Câu chuyện chính thức bên trên Luân Đôn nước Anh nhập năm 2006 nhập tòa nhà của Hầu Tước Modle Liette, một người đức cao vọng trọng nhập xã hội khi bấy giờ và hiện nay là quản trị của tập đoàn lớn Ngải Thị. 

truyện giành tu tiên xuyên ko full
Chiếc vòng treo tay với năng lượng kỳ túng nhập Sủng phi của Pharaoh.

Câu chuyện chính thức xuất hiện nay trường hợp bất thần vì như thế một cái vòng đeo tay hình rắn. Trên vòng đeo tay này còn có chạm tự khắc tiếng thề nguyền về thương yêu và khi phái nữ chủ yếu của tất cả chúng ta chạm nhập thì cô tiếp tục xuyên ko quay trở lại rộng lớn 3000 năm trước đó bên trên Ai Cập cổ điển, thời nhưng mà những Pharaoh vẫn vẫn đang còn trị vì như thế. Tập đoàn Ngải Thị và cô nàng này còn có mối quan hệ như vậy nào? Câu vấn đáp đang được đợi các bạn tìm hiểu đấy.

3. tàn ác phái nữ khi yêu

 • Tác Giả: Seo Gwijo
 • Thể Loại: Xuyên không
 • Số chương: 100 chương

Đây là một trong trong mỗi cỗ chuyện tranh xuyên ko tu tiên phái nữ cường xoay xung quanh hero Allisia. Sau khi theo gót dõi cỗ chuyện tranh nhưng mà bản thân yêu thương quí và cảm nhận thấy bất công mang đến hero công chúa Libertia, một ngày cơ Allisia thức dậy và thấy bạn dạng thân mật đang được xuyên ko và sinh sống cuộc sống thường ngày của công chúa Libertia – người đem danh ác phái nữ tức thì kể từ lúc còn nhỏ.

truyện giành xuyên ko tu tiên full
Ác phái nữ khi yêu thương đem cho tới nhiều tình tiết bất thần và thú vị.

Sau khi được sinh sống nhập thể xác của idol thì Allisia cảm nhận thấy như vậy nào? Cô tiếp tục làm những gì nhằm rất có thể thay cho thay đổi kết viên đáng tiếc của mẩu chuyện này? Một cỗ chuyện tranh xuyên ko tu tiên hoặc đang được đợi các bạn theo gót dõi đấy, hãy coi tàn ác Nữ Khi Yêu bên trên POPS nhé nhé.

4. chợt một ngày trở nên đàn bà mái ấm vua

 • Tác giả: Truyền Kỳ Mạn Nghiệp
 • Họa sĩ: Truyền Kỳ Mạn Nghiệp
 • Thể loại: Xuyên ko – Cổ đại
 • Số chương: 596 chương

Đây là một trong trong mỗi cỗ chuyện tranh xuyên ko tu tiên đem nội dung nhẹ dịu và phù phù hợp với người theo dõi ở nhiều lứa tuổi. Nội dung của cục truyện kể về một cô nàng sau đó 1 tai nạn ngoài ý muốn tiếp tục xuyên ko và hóa thân mật trở thành một nàng công chúa. Tuy nhiên chứ không thừa hưởng vinh hoa phú quý như bao nàng công chúa không giống thì Lâm Tiên lại trở nên một nàng công chúa bị lãnh đạm và tiến công chửi.

Tại sao số phận của Lâm Tiên lại ngang trái như vậy? Liệu đem cơ hội nào là nhằm Lâm Tiên rất có thể bay ngoài thân mật phận này và quay trở lại trái đất thực bên trên hoặc không? Với đường nét vẽ thích mắt và nội dung thu hút, chợt một ngày trở nên đàn bà mái ấm vua xứng danh lọt được vào top chuyện tranh tu tiên xuyên ko hoặc nhưng mà các bạn tránh việc bỏ qua.

5. Thiếu gia bị vứt rơi

 • Tác giả: Ta Là Lão Ngũ
 • Thể loại: Tiên hiệp – Xuyên ko – Huyền huyễn
 • Trạng thái: Đã trả thành

Đây là một trong trong mỗi cỗ chuyện tranh xuyên ko tu tiên full đã nhận được được sự quan hoài và yêu chuộng của phần đông fan hâm mộ bên trên nước ta. Trên những forums share về chuyện tranh thì đấy là cỗ truyện được buôn dưa lê đặc biệt sôi sục nhập thời hạn vừa mới qua. Nội dung của truyện Thiếu gia bị vứt rơi xoay xung quanh hero Diệp Mặc – một người xuyên ko kể từ dị giới cho tới hành tinh.

Mọi sự khổ đau không dừng lại ở đó khi Diệp Mặc còn vướng thêm thắt hội chứng bệnh dịch khó khăn rằng ở nam nhi – Liệt dương. Chính điều này khiến cho hành trình dài bên trên hành tinh của Diệp Mặc trải qua loa thật nhiều khổ đau. Làm sao nhằm cậu rất có thể tu luyện đạt cảnh giới vô thượng nhằm quay trở lại Đại Lục Lạc Nguyệt? Hãy dò thám gọi cỗ chuyện tranh tu tiên xuyên ko này để tìm hiểu đáp án nhé.

6. Tối cường phản sáo lộ hệ thống

 • Tác giả: Thái Thượng Ba Y
 • Thể loại: Xuyên ko – Tiên hiệp – Võ hiệp
 • Tình trạng: Đang cập nhật

Đây là cỗ chuyện tranh tu tiên xuyên không tồn tại nội dung thú vị với khá nhiều cụ thể cam go và đem lại mang đến fan hâm mộ sự tò mò mẫm và phấn khích khi theo gót dõi. Nội dung của cục chuyện tranh này xoay xung quanh Từ Khuyết – một thanh niên thời văn minh bị hãm kinh sợ và tiếp tục xuyên ko nhập gửi sinh ở trái đất tiên hiệp.

truyện giành xuyên ko tu tiên phái nữ cường
Tối cường phản sáo lộ hệ thốnglà cỗ truyện có rất nhiều cụ thể vui nhộn và thú vị.

Trong trái đất tiên hiệp, Từ Khuyết nằm trong với việc tương hỗ của khối hệ thống đang trở thành một hero khuấy hòn đảo giang hồ nước và tam giới nghe thương hiệu đều nên lúng túng – Thiên bang bang công ty Từ Khuyết. Mé cạnh những trộn hành vi cam go thì cỗ truyện này còn mang lại mang đến fan hâm mộ nhiều trường hợp vui nhộn và canh ty thư giãn giải trí siêu hiệu suất cao. 

7. Thần Võ Thiên Tôn

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Xuyên ko – Hành động – Huyền huyễn
 • Tình trạng: Đang tiến thủ hành

Nếu các bạn đang được mong muốn dò thám một cỗ chuyện tranh xuyên ko tu tiên hoặc, sắc nét vẽ đẹp nhất và nội dung thú vị thì Thần Võ Thiên Tôn chính là một trong sự lựa lựa chọn đặc biệt thích hợp. Nội dung của cục truyện này xoay xung quanh hero Tiêu Thần – đại môn đồ của Thanh Vân Môn bị kẻ tà đạo ám toán khiến cho kinh mạch toàn thân mật bị diệt và bị truất phế võ thuật.

Mọi chuyện trở thành cam go rộng lớn khi mang trong mình một hero không giống ở Chư Tiên Giới cũng thương hiệu là Tiêu Thần bị ám toán và nhập hồn phách nhập thể xác đã biết thành truất phế của Tiêu Thần này. Liệu thân xác và niềm tin của 2 Tiêu Thần rất có thể nằm trong tồn bên trên độc lập nhập một khung người hoặc không? Hành trình tu tiên của Tiêu Thần nhằm lấy lại những gì tiếp tục thất lạc tiếp tục ra mắt như vậy nào? Tìm gọi cỗ truyện này tức thì để tìm hiểu nhé.

8. Tối cường truyền thuyết đế hoàng

 • Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu
 • Thể loại: Xuyên ko – Tiên hiệp – Huyền huyễn
 • Trạng thái: Đang cập nhật

Đây là cỗ chuyện tranh xuyên ko tu tiên đem nội dung siêu thú vị và có được sự yêu thương quí của không ít fan hâm mộ. Câu chuyện chính thức khi hero Tần Quân xuyên ko và chiếm hữu sức khỏe của khối hệ thống canh ty cậu rất có thể triệu hoán bất kể hero nào là nhưng mà bản thân yêu thương quí nhập truyền thuyết xưa và ni.

Nhờ sự trợ canh ty tâm đắc của khối hệ thống nhưng mà Tần Quân tiếp tục chiếm hữu sức khỏe không người nào rất có thể ngăn chặn nổi, trở nên một đế hoàng tối cường nhập truyền thuyết. Tuy nhiên từng chuyện đem ra mắt đơn giản vì vậy so với Tần Quân? Tìm coi cỗ truyện này để sở hữu được đáp án mang đến riêng rẽ bản thân nhé.

9. Thiên đạo loại thư quán

 • Tác giả: Hoành Tảo Thiên Nhai
 • Thể loại: Tu tiên – Xuyên không
 • Số chương: 4283 chương

Đây là cỗ truyện được không ít fan hâm mộ Reviews được xếp hạng trong TOP chuyện tranh xuyên ko tu tiên hoặc nhất nhập vài ba năm quay về phía trên. Nhân vật chủ yếu của cục truyện này là Trương Huyền – một người vận hành tủ sách ko hề nghe biết võ thuật bỗng nhiên xuyên ko và trở nên một cao thủ võ lâm nhập trái đất tiên hiệp. 

truyện giành xuyên ko nhập trái đất tu tiên
Bạn tiếp tục làm những gì nếu như được xuyên ko và trở nên cao thủ võ lâm?

Tại trái đất mới mẻ Trương Huyền chiếm hữu tài năng chỉ việc coi nhập bất kể ai tiếp tục biết tức thì những ưu và điểm yếu kém của đối phương, cũng vì vậy nhưng mà hắn trở thành chiến vô bất thắng. Rồi mẩu chuyện của Trương Huyền sẽ sở hữu được một kết thúc giục như vậy nào? Hãy gọi cỗ truyện đặc biệt vui nhộn này của Hoành Tảo Thiên Nhai để tìm hiểu đáp án nhé.

10.  Quỷ đế cuồng thê

 • Tác giả: Tiêu Thất Gia
 • Thể loại: Xuyên ko – Dị giới
 • Tình trạng: Full

Đây là một trong cỗ chuyện tranh tu tiên xuyên ko full đem thật nhiều trường hợp vui nhộn khiến cho fan hâm mộ ko thể nhịn được cười cợt. Câu chuyện kể về Vân Lạc Phong – một tài năng thiên bẩm hắn học tập tuy nhiên lại xuyên ko và gửi sinh nhập khung người của đại tè thư bên trên phủ tướng tá quân. Điều đáng tiếc là cô đại tè thư này ngực to tát tuy nhiên óc như ngược nho, lại hoặc hành xử tùy hứng nên thông thường gặp gỡ tương đối nhiều phiền hà.

Sau một chuyến nên chịu đựng công kích, cô đại tè thư này tiếp tục ra quyết định thắt cổ tự động tử. Khi Vân Lạc Phong hé đôi mắt đi ra thì lại trở nên một hero không giống, và cô lại kế tiếp bên trên hành trình dài dò thám lại khung người của tôi. Nếu các bạn yêu thương quí chuyên mục chuyện tranh xuyên ko tu tiên phái nữ cường thì đấy là cỗ truyện khá thích hợp dành riêng cho mình đấy.

11.  Vô thượng sát thần

 • Tác giả: Tà Tâm Vị Mẫn
 • Thể loại: Xuyên ko – Tiên hiệp – Huyền huyễn
 • Tình trạng: Đang tiến thủ hành

Đây là một trong cỗ chuyện tranh tu tiên xuyên ko hoặc và thú vị xoay xung quanh hero Tiêu Phàm – một tu fake toàn năng tuy nhiên sau khoản thời gian xuyên ko lại trở nên một thiếu hụt niên truất phế vật và bị người xem cười cợt nhạo, coi thông thường. Đối mặt mũi với chuyện này Tiêu Phàm vẫn ko hề tự động ti vì như thế hắn hiểu ra bạn dạng thân mật tôi đã đạt cảnh giới vô thượng và tin tưởng rằng tiếp tục lấy lại được công phu của tôi.

Hành trình dò thám lại võ thuật của Tiêu Phàm liệu đem ra mắt trơn tru hoặc không? Tại sao lại sở hữu hero Nhất Đại Sát Thần xuất hiện nay nhập trái đất này? Ai là kẻ rất có thể vì như thế huynh đệ và hồng nhan tri kỷ nhưng mà trở nên kẻ thịt người ko khiếp tay? Đáp án sẽ sở hữu được nhập Vô thượng sát thần, hãy dò thám gọi để tìm hiểu nhé.

Xem thêm: mô hình trái ác quỷ

12.  Tuyệt sắc đan dược sư: Quỷ vương vãi yêu thương phi

 • Tác giả: Tiêu Thất Gia
 • Thể loại: Xuyên ko – Dị giới – Huyền huyễn
 • Tình trạng: Full

Đây kế tiếp là một trong cỗ chuyện tranh xuyên ko tu tiên phái nữ cường nói đến hero Mộ Như Nguyệt – một thần hắn vì như thế bị quân địch hãm kinh sợ nên tiếp tục nên xuyên ko và trở nên một phái nữ nhân không có tác dụng. Ngoài việc bị tiến công đập và quấy rầy và hành hạ thường ngày, Mộ Như Nguyệt còn nên trở nên phái nữ nhân của Quỷ vương vãi – một kẻ khiến cho người người nhập thiên hạ đều lúng túng.

những cỗ chuyện tranh xuyên ko tu tiên
Một cỗ chuyện tranh tu tiên xuyên ko rực rỡ của người sáng tác Tiêu Thất Gia.

Trước khi được gả mang đến Quỷ vương vãi, Mộ Như Nguyệt tiếp tục nghe thật nhiều tin tưởng trạm gác về tầm dáng xấu xí xí và tính cơ hội tàn độc của hắn. Tuy nhiên cho tới khi mặt mũi đương đầu thì điều kỳ kỳ lạ tiếp tục xuất hiện nay thực hiện Mộ Như Nguyệt như ko tin tưởng nhập đôi mắt bản thân. Điều kỳ kỳ lạ này đó là gì? Quỷ vương vãi tiếp tục xử thế với Mộ Như Nguyệt đi ra sao? Tìm gọi cỗ truyện này để tìm hiểu tức thì nhé.

13.  Thần ma mãnh thiên tôn

 • Tác giả: Cửu Đương Gia
 • Thể loại: Xuyên ko – Tu tiên – Dị giới
 • Tình trạng: Full

Đây là một trong cỗ truyện xuyên ko tu tiên có được sự yêu thích của không ít fan hâm mộ với những tình tiết bất thần, thú vị và vô nằm trong quyến rũ. Nhân vật chủ yếu của cục truyện này là một trong bác bỏ sĩ bị xuyên ko và trở nên Ninh Tiểu Xuyên – con cháu ruột của Kiếm Các Hầu. Đây là hero khi sinh đi ra tiếp tục đem tàn tật khi sinh ra đã bẩm sinh nên ko thể tu luyện võ thuật và thông thường bị người xem coi thông thường.

Dựa nhập kỹ năng hắn khoa có trước, Ninh Tiểu Xuyên tiếp tục dò thám phương pháp để tự động chữa trị bệnh dịch cho chính bản thân và tu luyện nội công đến mức độ tối cao. Hành trình này đặc biệt hiểm nguy tuy nhiên sau cuối trời cũng ko phụ lòng người dân có công, và Ninh Tiểu Xuyên như đang trở thành một người trọn vẹn không giống.

14.  Linh Vũ Thiên Hạ

 • Tác giả: Vũ Phong
 • Thể loại: Xuyên ko – Tu tiên – Huyền huyễn
 • Trạng thái: Full

Nếu các bạn đang được mong muốn dò thám một cỗ truyện xuyên không tồn tại kết cấu nghiêm ngặt, nhiều trường hợp cam go thì tránh việc bỏ dở cỗ truyện Linh Vũ Thiên Hạ.  Sở truyện này xoay xung quanh hero Lục Thiếu Du, người xuyên ko và nhập nhập khung người của một thiếu hụt gia nọ. Tuy là thiếu hụt gia tuy nhiên người đó lại bị người xem coi là truất phế vật và sinh sống một cuộc sống không có tác dụng, tầm thông thường.

Trong trái đất này người xem tôn vinh sức khỏe, chủ yếu vậy nên mong muốn không trở nên coi thông thường thì không thể cơ hội nào là không giống ngoài những việc tu luyện nhằm nâng lên năng lượng của bạn dạng thân mật. Vận dụng những kỹ năng đã có được kể từ kiếp trước, Lục Thiếu Du tiếp tục từ từ xả thân nhập tuyến đường võ đạo nhằm rất có thể trở nên một cường giả…

15. Ma phi giá chỉ đáo

 • Tác giả: Tô Tiểu Vũ
 • Thể loại: Xuyên ko – Dị giới – Huyền huyễn
 • Số chương: 197 chương
 • Tình trạng: Full

Đây là cỗ chuyện tranh xuyên ko nhập trái đất tu tiên đem nội dung thú vị, nhiều trường hợp bất thần và vui nhộn canh ty mang lại mang đến fan hâm mộ những khoảng thời gian vui chơi giải trí sung sướng. Câu chuyện kể về một cô ca sĩ phổ biến ở thời văn minh lại xuyên ko cho tới trái đất yêu thương ma mãnh đang được hoành hành và trở nên thê thiếp của Tam Thiên Đế Quân – kẻ thống lĩnh ma mãnh giới.

truyện giành xuyên ko tu tiên hay
Ma phi giá chỉ đáo đem cho tới mang đến fan hâm mộ nhiều bất thần thú vị.

Liệu hero phái nữ chủ yếu của tất cả chúng ta tiếp tục làm những gì khi đương đầu với trường hợp ngang trái này? Con đàng trở nên một ma mãnh phi ăm ắp quyền lực tối cao liệu đem dễ dàng thực hiện? Hãy theo gót dõi cỗ chuyện tranh xuyên ko tu tiên full này để tìm hiểu đáp án tức thì nhé.

16.  Thiên hạ kiếp

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Xuyên ko – Tiên hiệp – Huyền huyễn
 • Tình trạng: Đang tiến thủ hành

Đây là một trong trong mỗi cỗ chuyện tranh xuyên ko nhập trái đất tu tiên làm cho được tuyệt vời mạnh với fan hâm mộ tức thì kể từ những chương truyện thứ nhất. Nhân vật chủ yếu của cục truyện này là Tiểu Vũ – một cao thủ cờ vây ở thời văn minh tiếp tục vô tình bị xuyên ko cho tới dị giới. Tại dị giới Tiểu Vũ tiếp tục phát hiện thật nhiều điều kỳ kỳ lạ, nhập cơ khiến cho cậu xem xét nhất là một trong bàn cờ rất có thể ăn linh khí của những người đùa.

Đã quen thuộc với cuộc sống thường ngày ở thời văn minh, Tiểu Vũ tiếp tục thực hiện cơ hội nào là nhằm rất có thể hòa nhập với cuộc sống thường ngày ở điểm dị giới này? Hành trình của Tiểu Vũ tiếp tục tiềm ẩn thật nhiều những cụ thể bất thần và thú vị, hãy nằm trong theo gót dõi nhé.

17.  Hoa Đà quận Gangnam

 • Tác giả: Myo Jae
 • Thể loại: Giả tưởng – xuyên không
 • Số chương: 51 chương

Có thể rằng đấy là một mẩu chuyện xuyên không tồn tại cơ hội trình diễn đặc biệt quyến rũ và thú vị người coi. Câu chuyện kể về Trí Hạo – một bác bỏ sĩ Y học phương đông thông thường đang sống và làm việc ở thời văn minh. Điều kỳ kỳ lạ là Trí Hạo thông thường đặc biệt hoặc ở mơ về một người mang tên Khúc Hạo, tự động xưng là môn đồ của thần hắn Hoa Đà. Những cuộc gặp gỡ như mơ rất thật thân mật Trí Hạo và Khúc Hạo kể từ cơ liên tiếp xuất hiện nay.

truyện giành xuyên ko tao vô địch tu tiên giới
Hoa Đà quận Gangnam là cỗ chuyện tranh đem cơ hội thi công mẩu chuyện hấp dẫn được fan hâm mộ.

Tại sao lại sở hữu hiện tượng kỳ lạ kỳ kỳ lạ này? Liệu điều này còn có canh ty gì được mang đến Trí Hạo nhập hành trình dài trở nên một y sĩ phổ biến hoặc không? Hãy dò thám gọi Hoa Đà quận Gangnam tức thì để tìm hiểu câu vấn đáp nhé.

18.  Tôn thượng

 • Tác giả: Cửu Hanh
 • Thể loại: Xuyên ko – Huyền huyễn – Tiên hiệp
 • Tình trạng: Đang tiến thủ hành

Đây là cỗ chuyện tranh xuyên ko tu tiên nói đến hành trình dài gửi sinh ăm ắp dịch chuyển của hero Cổ Thiên Lang – người được ca tụng là đại ma mãnh đầu vì như thế dám cả gan lì đối đầu với tiên đạo. Những người theo gót tiên đạo luôn luôn tự động vỗ ngực bản thân là danh môn chủ yếu phái, chủ yếu điều này thực hiện Cổ Thiên Lang cảm nhận thấy tức giẫn dữ và quyết tâm ko phục tòng.

Sau khi xuyên ko thì Cổ Thiên Lang lại gửi sinh nhập khung người của Trúc Cơ Phế Thể, một nam giới nhân siêu yếu ớt và ko hề đem căn nguyên võ thuật. Trong hình hài mới mẻ Võ Thiên Lang tiếp tục tu luyện ra sao nhằm rất có thể tiến hành tiềm năng hành hiệp trượng nghĩa của mình? Hãy nằm trong theo gót dõi hành trình dài ăm ắp thú vị của hero đại ma mãnh đầu này nhé.

19.  Tầm trảo chi phí thế chi lữ

 • Tác giả: Vivibear
 • Thể loại: Xuyên ko – Huyền huyễn 
 • Số chương: 227 chương
 • Tình trạng: Full

Đây không chỉ là là một trong cỗ chuyện tranh tu tiên xuyên ko nhưng mà hero chủ yếu Diệp Ẩn của tất cả chúng ta vì như thế hoàn thiện trọng trách được ủy thác nhưng mà tiếp tục xuyên ko qua loa thật nhiều trái đất không giống nhau. Hành trình này khiến cho Diệp Ẩn đem những cuộc tương phùng ăm ắp thú vị với khá nhiều hero trứ danh nhập lịch sử hào hùng, tuy nhiên cũng khiến cho chàng nên ứng phó với thật nhiều nguy cơ tiềm ẩn.

Hành trình xuyên ko của Diệp Ẩn tiếp tục đột biến những trường hợp nguy khốn như vậy nào? Nhân vật chủ yếu của tất cả chúng ta tiếp tục tu luyện đi ra sao nhằm rất có thể ứng phó với những thách thức liên tiếp đó? Tìm gọi Tầm trảo chi phí thế chi lữ để biết câu vấn đáp nhé.

20. Nguyên Long

 • Tác giả: Nhâm Oán
 • Thể loại: Xuyên ko – Huyền huyễn
 • Tình trạng: Đang tiến thủ hành

Đây là một trong cỗ chuyện tranh tu tiên xuyên ko xoay xung quanh mẩu chuyện của hero Vương Thắng – một xạ thủ thuộc nhóm chiến sĩ quánh công với tên hiệu Độc Lang. Trong quân ngũ Vương Thắng là một trong quân nhân đem kết quả siêu tuyệt vời tuy nhiên trong một chuyến đào tạo thì anh đã biết thành xuyên ko cho tới một trái đất không giống và trở nên vị thơm phu của tè thư mái ấm Tống gia.

Tống gia phổ biến với việc tu luyện tu dưỡng nguyên vẹn hồn nhằm cường điệu hóa khung người và đắc đạo trở thành tiên, điều này cũng khiến cho Tống gia trở nên đích coi của không ít quyền lực đen sạm tối. Đứng trước chuyện này Vương Thắng tiếp tục xử sự đi ra sao? Liệu những tài năng hành động ở thời văn minh đem canh ty gì mang đến anh nhập trái đất này? Cùng theo gót dõi cỗ truyện Nguyên Long với đường nét vẽ đẹp tuyệt để tìm hiểu đáp án nhé.

21. Phượng nghịch tặc thiên hạ

 • Tác giả: Lộ Phi
 • Thể loại: Xuyên ko – Dị giới – Huyền huyễn
 • Tình trạng: Đang tiến thủ hành

Đây là một trong trong mỗi cỗ chuyện tranh đem nội dung khác biệt và hấp dẫn sự quan hoài của phần đông fan hâm mộ. Trên những trang web chuyện tranh rộng lớn của nước ta thì cỗ truyện này ghi nhận hàng trăm ngàn ngàn lượt gọi tiếp tục phần nào là minh chứng được sự lôi kéo của cục chuyện tranh tu tiên xuyên ko này.

top chuyện tranh tu tiên xuyên không
Phượng nghịch tặc thiên hạ là cỗ truyện hấp dẫn lượng fan hâm mộ rất rộng lớn bên trên nước ta.

Nội dung mẩu chuyện xoay xung quanh một nàng công chúa thông thường được trần giới Reviews là tầm thông thường và ko xứng danh ở trong hoàng thất, song chỉ với sau một giấc mộng thì tất cả tiếp tục thay cho thay đổi. Cũng nàng công chúa truất phế vật ấy tiếp tục lột xác trở nên một phái nữ trinh sát lịch sử một thời khiến cho từng đối thủ cạnh tranh nên rùng bản thân lúng túng khi nhắc thương hiệu. Hãy dò thám gọi cỗ truyện đặc biệt thú vị này nhằm dõi theo gót hành trình dài của những hero nhé.

22.  Vạn Cổ Thần Vương

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Xuyên ko – Tiên hiệp
 • Tình trạng: Đang tiến thủ hành

Đây là cỗ chuyện tranh xuyên ko tu tiên sau cuối nhập list nhưng mà Cửa Hàng chúng tôi mong muốn ra mắt cho tới chúng ta. Vạn Cổ Thần Vương là mẩu chuyện xoay xung quanh hero Đế Tôn – một hero hô mưa gọi gió máy bên trên giang hồ nước tuy nhiên đã biết thành hãm kinh sợ và xuyên ko nhằm trở nên một cậu học viên ở thời văn minh. Trùng thích hợp thay cho vùng khu đất đó lại đem mối cung cấp linh khí thích hợp nên Đế Tôn tiếp tục rất có thể tu luyện nhằm lấy lại sức khỏe bá đạo của tôi.

Xem thêm: phim hàn quốc tình yêu trong sáng tập 1

Cùng dõi bước theo gót hành trình dài của Đế Tôn, tất cả chúng ta tiếp tục xem sét rằng điều căn bạn dạng nhằm đạt được thành công xuất sắc nhập cuộc sống thường ngày đó là ko lúc nào tiến công thất lạc tín nhiệm nhập chủ yếu bản thân. Chỉ cần thiết thỏa sức tự tin thì từng chuyện đều tiếp tục cầm Chắn chắn được cho tới rộng lớn 50% sự thành công xuất sắc.

Như vậy chúng ta vừa vặn nằm trong POPS điểm qua loa list những cỗ chuyện tranh tu tiên xuyên ko hoặc nhất hiện giờ đang có được sự quan hoài của thật nhiều fan hâm mộ bên trên nước ta. cũng có thể rằng đấy là chuyên mục truyện có rất nhiều tình tiết bất thần, thú vị, khiến cho fan hâm mộ nên liên tiếp động óc nên tiếp tục hấp dẫn được số lượng dân cư quan hoài rất rộng lớn.

Bài ghi chép của POPS cũng nài tạm ngưng ở phía trên, hứa tái ngộ chúng ta ở những bài xích share tiếp theo sau. Lưu ý: Nếu chuyên mục chuyện tranh tu tiên xuyên ko cóc nên là gu của chúng ta thì nhập trang POPS Comic nhằm dò thám gọi những cỗ chuyện tranh phong phú chuyên mục và được update liên tiếp để sở hữu được những khoảng thời gian vui chơi giải trí sung sướng nhé.