trò chơi ghép hình con vật

Ghép dù động vật hoang dã là 1 trò nghịch tặc hài hước, nhưng mà trọng trách của công ty ở từng Lever được xem là xóa toàn bộ những dù đem hình động vật hoang dã phía trên bảng.

Ghép dù động vật hoang dã thay cho thay đổi một ít đối với những trò nghịch tặc ghép hình truyền thống. quý khách hàng tiếp tục nên xếp những dù trở nên group bao gồm 3 dù tương tự nhau, và nó đem đặc biệt không nhiều không khí trống rỗng nên trò nghịch tặc sẽ không còn hề đơn giản. Vậy các bạn sẽ chơi trò chơi Ghép dù động vật hoang dã bằng phương pháp nào? Trò nghịch tặc chính thức với cùng 1 bảng giàn giụa những dù đem hình loài vật bên trên cơ. Một số dù đem những loài vật tương tự nhau. Trên nằm trong của màn hình hiển thị là 1 không khí hoàn toàn có thể chứa chấp tối nhiều bảy dù. Mỗi đợt các bạn va vấp vào trong 1 dù, dù này sẽ dịch rời cho tới một dù trống rỗng bên trên đầu màn hình hiển thị. Bất cứ lúc nào các bạn ghép được một group bao gồm tía dù tương tự nhau nhập chống cơ, bọn chúng tiếp tục bặt tăm, nhằm lại khu vực trống rỗng cho tới cho nhiều dù không giống.

Bạn đang xem: trò chơi ghép hình con vật

Vì không khí hạn chế, nên các bạn nên cảnh giác ko va vấp nhập những miếng một cơ hội tình cờ. quý khách hàng nên làm nhấn nhập những dù hoàn toàn có thể tạo ra trở nên một mặt hàng bao gồm tía dù tương tự nhau. Nếu ko, bảng có khả năng sẽ bị lấp giàn giụa vì chưng hàng loạt những miếng tách rộc rạc khiến cho các bạn ko thể dịch rời những dù được nữa.

Có gì Mới

Phiên phiên bản 1.5.22

Xếp hạng và Nhận xét

Học sinh ngôi trường P.. ỉm tên

Tôi ko thể này trình diễn miêu tả được sự niềm hạnh phúc của tôi lúc thi đấu trò nghịch tặc này quan trọng nhập giờ văn. Nó canh ty tôi tách buồn ngut và yêu thương đời hơn

Nhiên

Trò nghịch tặc này nghịch tặc đặc biệt vui

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà cải tiến và phát triển, SPEARMINT FZ LLC, đang được cho biết thêm rằng cách thức đáp ứng quyền riêng lẻ của phần mềm hoàn toàn có thể bao hàm việc xử lý tài liệu như được tế bào miêu tả ở bên dưới. Để hiểu thêm vấn đề, hãy coi quyết sách quyền riêng lẻ ở trong nhà cải tiến và phát triển.

Dữ Liệu Được Dùng Để Theo Dõi Bạn

Dữ liệu tại đây hoàn toàn có thể được dùng nhằm theo gót dõi các bạn bên trên những phần mềm và trang web tự những doanh nghiệp không giống sở hữu:

 • Mã Định Danh
 • Dữ Liệu Sử Dụng

Dữ Liệu Không Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu tại đây hoàn toàn có thể được tích lũy tuy nhiên ko link với tính danh của bạn:

Xem thêm: dịch truyện kiếm tiền trên mangatoon

 • Mã Định Danh
 • Dữ Liệu Sử Dụng
 • Chẩn Đoán

Phương thức đáp ứng quyền riêng lẻ hoàn toàn có thể không giống nhau, ví dụ như dựa vào những công dụng các bạn dùng hoặc lứa tuổi của công ty. Tìm hiểu thêm thắt.

Thông Tin

Nhà cung cấp
SPEARMINT FZ LLC

Kích cỡ
136,4 MB

Danh mục
Trò Chơi
Tương thích
iPhone
Yêu cầu iOS 12.0 trở lên trên.
iPad
Yêu cầu iPadOS 12.0 trở lên trên.
iPod touch
Yêu cầu iOS 12.0 trở lên trên.
Máy Mac
Yêu cầu macOS 11.0 trở lên trên và máy Mac đem chip Apple M1 trở lên trên.
Apple Vision
Yêu cầu visionOS 1.0 trở lên trên.
Ngôn Ngữ

Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Ba Lan, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Nga, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Trung Giản thể, Tiếng Trung Phồn thể, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Ý, Tiếng Đức

Tuổi
4+

Bản quyền
© Spearmint

Xem thêm: hack hành trình bất tận

Giá
Miễn phí
Mua In-App

 1. Mini Coins Pack 49.000đ
 2. Small Coins Pack 129.000đ
 3. Mini Coins Sale 29.000đ
 4. Remove Ads 99.000đ
 5. Large Coins Pack 249.000đ
 6. Mini Combo Pack 49.000đ
 7. Small Combo Pack 129.000đ
 8. Large Combo Pack 249.000đ
 9. VIP Pack 99.000đ

Cũng Từ Nhà Phát Triển Này

Có Thể quý khách hàng Cũng Thích