trói lấy trái tim nàng siêu sao tập 1

Sau khi Thái Lan chính thức thả lỏng việc giãn cơ hội xã hội, những đoàn phim đang được dần dần quay về với việc làm sau thời hạn lâu năm tạm dừng. Đây là quá trình "nước rút" vô nằm trong cần thiết khi tiến thủ trình tảo phim đã trở nên trì trệ xuyên suốt nhiều mon tác động cho tới tiến trình lên sóng. 

Hòa nhịp cùng trong ngày quay về phim ngôi trường, TV3 Thái Lan công tía 10 bộ phim truyện truyền hình tiếp tục khai máy hoặc bấm máy quay về nhằm đáp ứng người coi. Trong quy trình tảo phim ekip hao hao dàn biểu diễn viên tiếp tục luôn luôn tuân hành những quy lăm le chống dịch nhằm mục đích đáp ứng đáng tin cậy mang lại người xem hao hao rời những tình huống khủng hoảng. Những mon thời điểm cuối năm 2021, sóc phim hình ảnh xứ miếu Vàng trở thành vô nằm trong sôi động vì chưng loạt phim mới nhất với việc nhập cuộc của những phái nam cô diễn viên tiên phong hàng đầu lúc này. 

Bạn đang xem: trói lấy trái tim nàng siêu sao tập 1

1. Điều tuyệt nhất vô tim

Đây là dự án công trình mới nhất toanh của đài 3, hiện nay vẫn chưa tồn tại lịch khai máy. Thisood Korn Huajai (tạm dịch: Điều tuyệt nhất vô tim) sở hữu sự nhập cuộc của Push Puttichai và Patricia Good. Mới trên đây nhì biểu diễn viên đang được "thả thính" người theo dõi vì chưng những tấm hình fitting thứ nhất.

Xem thêm: Top 5 phim Thái mốc giờ Vàng sở hữu rating tối đa vô tuần 2 mon 9: Xuất hiện nay phim chạm lòng 0%

2. Định mệnh

Được reviews là "bom tấn" vô năm 2021, Broadcast Thai TV đang được bịa lốt mốc quay về của Prom Likit trong những mon cuối trong năm này. Không nhằm người theo dõi cần đợi lâu ekip đang được xong xuôi từng quy trình trước lúc bấm máy như thảo luận kịch phiên bản, phục trang, toàn cảnh, đội hình thực hiện phim,... Prom Likit (Định mệnh) hoặc còn được nghe biết là phần 2 của Ngược dòng sản phẩm thời hạn nhằm yêu thương anh vì thế Pope Thanawat và Bella Ranee thủ vai chủ yếu.

3. Dưới bóng mặt mày trời

Tiếp theo gót là một trong đôi bạn lần thứ nhất được se duyên bên trên mùng hình ảnh nhỏ Mark Prin và Bow Maylada. Sở phim sở hữu tựa đề Tai Ngao Tawan (Dưới bóng mặt mày trời) được kỳ vọng tiếp tục đưa đến cảm giác chất lượng tốt khi lên sóng.

4. Thước vải vóc se duyên

Lai Kinaree (Thước vải vóc se duyên) vì thế Yaya Urassaya và Nadech Kugimiya đóng góp chủ yếu dường như không thể tiến hành trúng tiến trình, bị "đắp chiếu" xuyên suốt khoảng chừng thời hạn lâu năm. Tín hiệu đáng vui là ngôi nhà tạo ra Off Pongpat đang được rậm rịch tổ chức dự án công trình này.

5. Trói lấy ngược tim nường siêu sao

Cặp song người mẹ Gulf Kanawat và Janie Tienphosuwan lần thứ nhất chạm mặt vô bộ phim truyện Mat Huajai Yai Sup Tar. Nhà tạo ra Kai Varayut bật mí đó là bộ phim truyện kể về tình thương yêu sở hữu khoảng cách tuổi thọ rộng lớn thân thiết phái nam và phái nữ chủ yếu. 

Xem thêm: ông xã là bạn thân

6. Duyên đang được định

James Ma và Pie Rinrada phụ trách vai chủ yếu vô bộ phim truyện truyền hình mới nhất Kroa Ruk (Duyên đang được định). Sở phim đang được tảo buộc cần tạm dừng vì như thế dịch, ni khi tình hình ổn định lăm le rộng lớn đoàn phim đang được nhanh gọn lẹ quay về với việc làm.

7. Thầy dung dịch hoàng gia

Nhà tạo ra Chu Chudapha và Kong Piya đang được sẵn sàng những mạng cuối trước lúc khai máy bộ phim truyện cổ trang Mor Luang (Thầy dung dịch hoàng gia). Phim lưu lại sự tái ngắt ăn ý của đôi bạn Mario Maurer và Kimmy Kimberley.

Xem thêm: Hút đôi mắt với loạt hình ảnh rét rộp kể từ vô phim cho tới đời thực của phái nữ chủ yếu phim Thái 'Nàng rắn' Now Tisanart

8. Nàng dâu mạnh mẽ

Một bộ phim truyện lấy chủ đề về trận chiến u ông chồng - nường dâu đang được đầu tiên trở lại. Nàng dâu mạnh mẽ là sự việc phối hợp của cục tía tài năng Nychaa Nuttanicha - Pon Nawasch - Noi Busakorn.

9. Siêu Sao 2007

Cặp song lịch sử một thời Ken Theeradeth và Anne Thong "yêu lại kể từ đầu" bên trên mùng hình ảnh nhỏ vô cỗ phim Siêu sao 2007. Phim được công tía dàn biểu diễn viên vừa mới đây và tiếp tục nhanh gọn lẹ khai máy nhằm kịp lên sóng vô thời điểm cuối năm 2021. 

Xem thêm: bố tôi là chiến thần

10. Cô nường Matalada

Cuối nằm trong là bộ phim truyện Cô nường Matalada vì thế cặp người mẹ James Jirayu và Toey Jarinporn nhập vai chủ yếu. Đây là nhì khuôn mặt được "đo ni đóng góp giày" mang lại bộ phim truyện hài tình thân, được kỳ vọng tiếp tục tạo ra sự chuyện bên trên "đường đua" rating.

Ngoài 10 bộ phim truyện tiếp tục quay về phim ngôi trường vô thời hạn cho tới đài 3 tiếp tục nối tiếp tổ chức thực hiện nhiều dự án công trình phim mới nhất nhằm đáp ứng người theo dõi coi truyền hình. 

Xem thêm: Top 5 phim Thái Lan chiếu mốc giờ Vàng sở hữu rating tối đa tuần 3 mon 9