trồng rau trên ban công bl


Tác giả: 우주토깽

Thể loại: Boy’s love, giới vui chơi giải trí, trả oán.

Bạn đang xem: trồng rau trên ban công bl

Thuộc tính: Diễn viên cuồng loạn sở hữu vướng triệu chứng chống đối xã hội Top x Trợ lý thơ ngây chất lượng bụng trả oán khiến cho bạn thân thiện Bot.

Nội dung: Câu chuyện về một chúng ta nhỏ thương hiệu Choi In Seop (Peter) cho tới thực hiện trợ lý cho 1 biểu diễn viên thương hiệu là Lee Woo Yeon (Phillip Levin), với mục tiêu báo oán cho chính mình thân thiện (Jenny) và thăm dò đi ra nhược điểm của anh ấy, rồi trưng bày cho tới toàn toàn cầu biết được xem cơ hội thối buông tha thiệt sự khuất phía sau vỏ quấn tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhưng mà anh hình thành. Anh là tình đầu của người sử dụng nhỏ, cũng chính là hoàng tử vô mơ của Jenny- bạn tri kỷ của người sử dụng nhỏ. Câu chuyện này rồi tiếp tục trở về đâu….

Xem thêm: divided đi với giới từ gì

Xem thêm: khoảng cách giữa chúng ta và cái ác

Warning: 19+, cảnh H khá mang ý nghĩa hóa học rape. Không chịu đựng được nài chào lùi đi ra, ko yêu thương nài chớ phát biểu tiếng đau nhức. Quý khách hàng top tính cơ hội siêu siêu xấu xí, chúng ta bot rất rất thơ ngây và chất lượng bụng, ko nhược.

Bản dịch này kể từ quyển 3. Quyển 1,2 thì gọi bạn dạng manhwa tại “ĐÂY”

Bản dịch phi ROI nằm trong quyền chiếm hữu của HongAnh. Nó chỉ đích tầm 70% thui á nên là bê chuồn đâu lưu giữ alo với toi một giờ đồng hồ ^^


Tác giả

Bình luận