trụ cột trong thanh gươm diệt quỷ


Các Trụ Cột ( (はしら) Hashira?) là cửu vị đệ nhất tìm hiểu sĩ vô Sát Quỷ Đoàn. Họ là những binh sĩ tinh nhuệ nhất nhất, số 1 của tổ chức triển khai, là những người dân vào vai trò nòng cột vô trận chiến chi khử Kibutsuji Muzan.[1]

Tổng quan[]

Trụ cột

Các trụ cột (tất cả được xuất hiện) vô Tập 23 vô bài xích hát khai mạc.

Bạn đang xem: trụ cột trong thanh gươm diệt quỷ

Trụ Cột là những tìm hiểu sĩ xuất sắc ưu tú nhất và tay nghề cao nhất vô Sát Quỷ Đoàn. Được ví như dragon vô hải dương người. Sự tồn bên trên của mình là loại hỗ trợ cho Sát Quỷ Đoàn kháng chịu đựng được cho tới lúc này.

Trụ Cột là cái brand name đúng thật tầm quan trọng và sức khỏe của mình, quyền lực tối cao hao hao sức khỏe chỉ bên dưới một người bên trên vạn người, đứng sau tổng đoàn mái ấm Sát Quỷ Đoàn - Ubuyashiki Kagaya, và tiếp sau đó là Ubuyashiki Kiriya.

Những tìm hiểu sĩ không giống sở hữu năng lượng thấp rộng lớn thông thường bị thịt với cùng 1 vận tốc kinh hãi, tuy nhiên từng Trụ Cột chiếm hữu một Hơi thở riêng không liên quan gì đến nhau được học tập từ là 1 dục thủ hoặc tự động tạo nên phỏng theo dõi nguyên tắc hoạt động và sinh hoạt của những Hơi thở không giống.

Trụ Cột đều được chỉ định và hướng dẫn một chống rõ ràng mà người ta được đòi hỏi tuần tra, thông thường là nhằm tích lũy vấn đề về Quỷ hoành hành vô chống bại và nhằm nâng cấp tìm hiểu thuật của mình. Các tìm hiểu sĩ rất có thể dùng Hơi thở của Lửa và Hơi thở của Nước luôn luôn trở nên Trụ Cột vào cụ thể từng thời đại, cho tới ni không tồn tại nước ngoài lệ.[2]

Tham gia[]

Để trở nên member của Trụ Cột, một Kiếm sĩ Diệt Quỷ cần là 1 trong mỗi binh sĩ vượt trội nhất vô toàn cỗ Sát Quỷ Đoàn. Có nhị cơ hội được biết được chấp nhận một người chứng tỏ rằng bọn họ xứng danh trở nên Trụ Cột; cơ hội thứ nhất là thu thập con số thịt quỷ tối thiểu là 50 con cái quỷ; cơ hội loại nhị là thịt một con cái quỷ là member của Thập Nhị Quỷ Nguyệt, 12 con cái quỷ vượt trội nhất vô số những con cái quỷ đáp ứng bên dưới trướng của Chúa Quỷ - Kibutsuji Muzan.

Nỗ lực quan trọng nhằm đạt được một trong những nhị phương pháp này yên cầu cần huấn luyện và đào tạo ngay sát năm năm, tuy vậy, tài năng thiên bẩm rất có thể chỉ tổn thất nhị hoặc là hơn 2 năm nhằm thực hiện điều này.[3]

Tìm người tiếp vị.[]

Bài viết lách chi tiết: Người tiếp vị

Trong một số trong những tình huống, một Kiếm sĩ khử quỷ tài năng năng đặc biệt quan trọng rất có thể trở nên người tiếp vị được chỉ định và hướng dẫn cho 1 trong mỗi Trụ Cột, được gọi là Người tiếp vị (Tsuguko). Để trở nên Người tiếp vị, Kiếm sĩ Diệt Quỷ rất có thể ứng tuyển chọn vô địa điểm bại và được đồng ý, hoặc được một trong mỗi Trụ Cột lúc này tìm hiểu tìm hiểu.

Xem thêm: trang chủ ninja school online

Buổi đào tạo và huấn luyện với những trụ cột[]

Cuộc huấn luyện và đào tạo với trụ cột

Buổi đào tạo và huấn luyện địa ngục với những trụ cột.

Huấn luyện với những Trụ cột là 1 khóa huấn luyện và đào tạo đặc biệt quan trọng được triển khai bởi những Trụ cột và được nhập cuộc bởi nhiều Kiếm sĩ khử quỷ xếp thứ hạng thấp rộng lớn. Mục đích của Buổi đào tạo và huấn luyện với những trụ cột là nâng cấp toàn bộ những kĩ năng thể hóa học và sức mạnh tổng thể của những Kiếm sĩ khử quỷ, hùn những member của Hội Diệt Qủy sở hữu thời cơ thắng lợi vô trận chiến ngăn chặn Quỷ.

Mỗi Trụ cột phụ trách tầm quan trọng giám sát 1 phần không giống nhau của công tác huấn luyện và đào tạo. Chương trình huấn luyện và đào tạo được nghe biết gồm những: huấn luyện và đào tạo mức độ chịu đựng đựng cơ bạn dạng, huấn luyện và đào tạo hoạt bát, huấn luyện và đào tạo hoạt động thời gian nhanh, huấn luyện và đào tạo kĩ năng tìm hiểu, huấn luyện và đào tạo đập, và huấn luyện và đào tạo tăng nhanh cơ bắp.

Đào tạo ra với trụ cột vô nằm trong vất vả; chính vì điều này, phần rộng lớn những Kiếm sĩ khử quỷ coi buổi luyện là 1 chuyến hành trình vô tận vô địa ngục, với cùng 1 vài ba tình huống nước ngoài lệ xứng đáng để ý, một vài ba người coi đó là thời cơ nhằm nâng cấp bạn dạng thân ái.

Theo nguyên lý cộng đồng, Trụ cột cần nhập cuộc vô những buổi huấn luyện và đào tạo của nhau. Đây được xem là một trường hợp chất lượng cho tất cả Trụ cột và những Kiếm sĩ khử quỷ, vì thế trong cả Trụ cột cũng nâng cấp lên khi liên tiếp bị tiến công bởi những tìm hiểu sĩ khử quỷ sở hữu Lever thấp rộng lớn bản thân.

Thành viên[]

Tình trạng Manga (Cảnh báo Spoiler)[]

Bản mẫu:Trụ Cột

Khả năng[]

  • Dấu ấn khử quỷ - Trụ Cột là những Kiếm sĩ khử quỷ độc nhất được nghe biết (ngoại trừ Kamado Tanjiro) từng xuất hiện tại những tín hiệu này khi bọn họ võ thuật với Quỷ. Tất cả những Trụ Cột còn sinh sống đang được xuất hiện tại những vết hiện tại được nghĩ rằng nhằm tăng nhanh kĩ năng thể hóa học và giải pháp của một người.
  • Hơi thở triệu tập trả toàn (全集中の呼吸 Zen Shūchū no Kokyū?) - những Trụ cột, hao hao Tsuyuri Kanao, Kamado Tanjiro, Agatsuma Zenitsu và Hashibira Inosuke dùng cách thức thở này muốn tạo rời khỏi mối cung cấp hỗ trợ oxy vô ngày tiết và tăng nhanh cơ bắp. Nó mang lại bọn họ sức khỏe và mức độ chịu đựng đựng quan trọng nhằm võ thuật với Quỷ tuy nhiên không bao giờ thay đổi hình dạng thể hóa học.

Lịch sử[]

Sau cuộc chiến với Hạ Huyền Nhất Enmu, Thượng Huyền Tam Akaza xuất hiện tại. Trận chiến thân ái Akaza và Rengoku Kyojuro xẩy ra, và thành quả của trận chiến là Kyoujurou bị tiêu diệt vì thế chỗ bị thương xuyên qua loa bụng nhằm lại một địa điểm trụ cột còn rỗng tuếch trong những lúc Akaza chạy trốn để lưu lại mạng sinh sống của tớ.

Xem thêm: liêu trai chí dị 4

Không lâu tiếp sau đó, Uzui Tengen trả Tanjiro và group của anh ý đi làm việc trách nhiệm ở Phố tín hiệu đèn đỏ. Tại bại, bọn họ gặp gỡ Thượng Huyền Lục, Daki và Gyuutarou. Sau trận chiến của mình, Daki và Gyutaro đang được bị tiêu diệt, và Tengen bị tổn thất một đôi mắt và cánh tay trái ngược buộc anh cần về hưu và nhằm lại địa điểm Trụ Cột loại nhị bị quăng quật rỗng tuếch. Tuy nhiên, tuy nhiên đang được về hưu, Tengen (cùng với những người dân bà xã của mình) vẫn tương hỗ Buổi đào tạo và huấn luyện Kiếm sĩ khử quỷ.

Sau khi Kibutsuji Muzan đột nhập vô điền trang mái ấm Ubuyashiki, hắn bị Himejima Gyomei, Nham trụ tiến công, tuy nhiên Muzan đang được trốn bay vô Thành vô hạn cùng theo với một vài ba Kiếm sĩ khử quỷ đang được xua theo dõi không giống và nhằm bọn họ bị tách rời khỏi bởi Nakime, tân Thượng Huyền Tứ.

Một số cuộc đấu tay song nổ rời khỏi vô Thành vô hạn thân ái Quỷ và Kiếm sĩ khử quỷ. Trụ cột và những Kiếm sĩ không giống đối đầu với khá nhiều con cái quỷ, những con cái quỷ sở hữu sức khỏe ngang bởi với level thấp rộng lớn. Kocho Shinobu đang được nỗ lực thịt Doma Thượng Huyền Nhị, người phát sinh chết choc của chị ấy gái cô. Tuy nhiên, cô bị Doma thịt và ăn thịt. Em gái nuôi của Shinobu, Kanao và Inosuke tiếp sau đó võ thuật với Doma tiếp sau đó và rất có thể vượt mặt Doma nhờ độc hại phía bên trong khung hình của Shinobu. Zenitsu gặp gỡ tân Thượng Huyền Lục, học tập trò cũ của thầy của Zenitsu, Kaigaku, và đấu với hắn tao vô một trận chiến sống chết cùng nhau, khi bại Kaigaku chất lượng thế rộng lớn trong các việc áp hòn đảo và gần như là thịt bị tiêu diệt Zenitsu, tuy nhiên Zenitsu đang được chặt đầu Kaigaku do vậy tìm hiểu tuy nhiên cậu tự động dẫn đến. Tại những điểm không giống, Tanjiro và Tomioka Giyu va trán Thượng Huyền Tam, Akaza. Sau một cuộc chiến lâu năm ở đầu cuối thì Tanjiro chặt đầu Akaza, tuy nhiên hắn vẫn sinh sống sót sau cuộc tiến công này, và ở đầu cuối, cuộc chiến đang được kết giục khi Thượng Huyền Tam tự động sát. Phía Kiếm sĩ Diệt Quỷ giành lấy thắng lợi, trong những lúc Tokitou Muichiro, Gyomei và Shinazugawa Sanemi gặp gỡ Kokushibo, Thượng Huyền Nhất.

Thông tin yêu thêm[]

  • Từ Trụ Cột ( (はしら) Hashira?) sở hữu chín đường nét, được nghĩ rằng nguyên nhân mang lại việc sở hữu chín Trụ Cột khi series được chính thức.[4]

Tài liệu tham lam khảo[]

  1. Kimetsu no Yaiba Manga: Chương 45 (Trang 2).
  2. Kimetsu no Yaiba Manga: Chương 54 (Trang 8).
  3. Kimetsu no Yaiba Manga: Tập 11 (Trang 41).
  4. Kimetsu no Yaiba Fanbook.