trường nguyệt tẫn minh 15

Mối tình "tốn nước mắt" nhất vô Trường nguyệt tẫn minh chuẩn bị tiếp cận kết quả cuối cùng Lúc Tang Tửu sẵn sàng nhập quỷ, trả thù hằn cho tất cả gia tộc.

Sau Lúc hàm ấn cùn cốt, Minh Dạ nhẩy vào võ thuật với Ma Thần, tuy nhiên nhanh gọn thất thế, suýt chút nữa tử trận.

Bạn đang xem: trường nguyệt tẫn minh 15

Cuối nằm trong, Tắc Trạch thần quân sử dụng thẩn tủy nhằm hàm ấn Vực Hoang ngăn ngừa yêu thương quái ác ra phía bên ngoài, Sơ Hoàng thần nữ giới vì như thế nâng đòn thay cho Minh Dạ tuy nhiên tan đổi mới. 9 vị thần ra quyết định quyết tử để lưu lại vững vàng Thần Vực, phục sinh thần lực cho tới Minh Dạ, gửi gắm lại tranh bị Thần kích Di Trạch canh ty chàng tiến công thắng Ma thần.

Minh Dạ tiến công thắng Ma thần tuy nhiên cũng trở nên trọng thương, thất lạc cút 11 người bạn

Trận cuộc chiến tiếp cận kết quả cuối cùng, 12 vị thần chỉ từ lại Minh Dạ sinh sống sót tuy nhiên trọng thương, Ma thần tan đổi mới, yêu thương quỷ cũng kể từ cơ bị hàm ấn vô Vực Hoang.

Tang Tửu thông báo cuộc chiến kết thúc đẩy tuy nhiên Minh Dạ ko rõ rệt tung tích nên sử dụng sợi thần lực tuy nhiên Sơ hoàng thần nữ giới ban cho một ngày trước nhằm cút cứu giúp chàng.

‘Trường nguyệt tẫn minh’ tập dượt 15-16: Cứu Minh Dạ khiến cho cả tộc bị khử, Tang Tửu nhập quỷ - Hình ảnh 2.

Lo lắng Minh Dạ thất lạc, Tang Tửu sử dụng phần quà Sơ Hoàng thần nữ giới tặng nhằm thám thính chàng

Nhưng vì thế bị thương nặng trĩu, chiến thần gan dạ không hề tạo được hình người, hiện tại nguyên vẹn hình là 1 con cái gửi gắm long nhỏ, được Tang Tửu đặt điều vô vỏ trai của nường nhằm tiện ngày tối đỡ đần.

Đến Lúc hóa lại trở thành hình người, hai con mắt của Minh Dạ lại bị thất lạc nhãn quan một thời hạn, khiến cho chàng ko biết người cứu giúp bản thân là ai. Tang Tửu cũng không thích lộ thân thiết phận, kinh Minh Dạ tiếp tục nghĩ về bạn dạng thân thiết tiếp tục ly thơm tuy nhiên vẫn tiếp tục bám lấy chàng, vậy nên giả dối chỉ là 1 trúc tinh ranh vô rừng vô tình cứu giúp được nên nuôi nấng Minh Dạ.

‘Trường nguyệt tẫn minh’ tập dượt 15-16: Cứu Minh Dạ khiến cho cả tộc bị khử, Tang Tửu nhập quỷ - Hình ảnh 3.

Tang Tửu không thích Minh Dạ biết bản thân người cứu giúp chàng, kinh chàng ngán ghét

Sau một thời hạn cộc, hai con mắt của chiến thần tiếp tục phát hiện ra lại tất cả, tuy nhiên lúc biết người cứu giúp bản thân là Tang Tửu, chàng lại fake thong manh, hy vọng rằng hoàn toàn có thể kéo dãn dài thời hạn với mọi người trong nhà.

Dù đôi mắt tiếp tục sáng sủa, Minh Dạ vẫn fake thong manh sẽ được ở mặt mày Tang Tửu

Tuy nhiên, Thiên Hoan nhanh gọn đạt được thông tin về điểm Minh Dạ đang được ở nên cho tới thám thính. Khi xem sét chiến thần đang được rời bản thân, lại sở hữu đứa ở mặt mày đỡ đần, nường tớ bảo rằng nhìn thấy đồ dùng của Ma thần nhằm lại làm cho tác động cho tới bọn chúng sinh nhằm khiến cho Minh Dạ tách cút.

‘Trường nguyệt tẫn minh’ tập dượt 15-16: Cứu Minh Dạ khiến cho cả tộc bị khử, Tang Tửu nhập quỷ - Hình ảnh 5.

Những tháng ngày sung sướng của nhì người chẳng kéo dãn dài lâu

Dù vậy, chàng luôn ghi nhớ ghi chép thơ lại cho tới Tang Tửu, hứa rằng Lúc trở lại tiếp tục phân tích từng chuyện. Nhưng bức thư bị Thiên Hoan rước nhen, cũng khiến cho sự hận thù hằn của nường tớ giành cho công chúa Trai tộc lên đến mức đỉnh điểm.

Xem thêm: toán lớp 4 trang 131, 132

Thiên Hoan nhen lá thư Minh Dạ nhằm lại cho tới Tang Tửu, sự thách thức kỵ cũng lên đến mức đỉnh điểm

Nhân khi Minh Dạ đang được bế quan liêu 4 ngày nhằm thám thính cơ hội Phục hồi tiên tủy cho tới Tang Tửu, kỳ vọng cứu giúp vắng ngắt cuộc hôn nhân gia đình của tôi, thì Thừa Hoan tiếp tục lấy danh nghĩa của chiến thần rước quân lính xuống sông Mặc, vu vạ Trai tộc lấy cút binh khí của Ma thần để sở hữu cớ khử cả cỗ tộc của Tang Tửu.

‘Trường nguyệt tẫn minh’ tập dượt 15-16: Cứu Minh Dạ khiến cho cả tộc bị khử, Tang Tửu nhập quỷ - Hình ảnh 7.

Một kể từ "giết" giản dị tuy nhiên khiến cho Trai tộc trọn vẹn bặt tăm ngoài sông Mặc

Sự ghen tuông tuông của Thiên Hoan tiếp tục khiến cho ả tớ thể hiện trọn vẹn sự xấu xí, tự động tay làm thịt bị tiêu diệt trưởng tộc Trai tộc, ném Tang Hữu xuống Vực Hoang.

‘Trường nguyệt tẫn minh’ tập dượt 15-16: Cứu Minh Dạ khiến cho cả tộc bị khử, Tang Tửu nhập quỷ - Hình ảnh 9.

Sự tàn ác của Thiên Hoan khiến cho người xem tưởng ngàng

‘Trường nguyệt tẫn minh’ tập dượt 15-16: Cứu Minh Dạ khiến cho cả tộc bị khử, Tang Tửu nhập quỷ - Hình ảnh 10.

Tộc trưởng Trai tộc cho tới kh bị làm thịt vẫn phiền lòng cho tới đàn bà báu vật, nhức lòng vì như thế ko đảm bảo được con

Khi Tang Tửu về cho tới điểm, Trai tộc tiếp tục không hề ai sinh sống sót, người phụ vương mến thương nường nhất đã và đang khuất.

Tang Tửu thất lạc không còn toàn bộ chỉ vì như thế tình yêu

Trước Lúc bị tiêu diệt, trưởng tộc tiếp tục kịp ghi lại từng ký ức về Thiên Hoan đồ dùng sát cả tộc vô viên minh châu, khiến cho Tang Tửu sau thời điểm coi đoạn tiếp tục trọn vẹn sụp sụp.

Viên minh châu ghi lại ký ức được phụ vương vãi nường nhằm lại

Nàng đâu đem ngờ chỉ vì như thế tình thân của bạn dạng thân thiết tuy nhiên khiến cho cả tộc bị sát kinh, chỉ vì như thế một chữ yêu thương tuy nhiên tiến công thất lạc toàn bộ.

‘Trường nguyệt tẫn minh’ tập dượt 15-16: Cứu Minh Dạ khiến cho cả tộc bị khử, Tang Tửu nhập quỷ - Hình ảnh 13.

Xem thêm: nồi cơm điện kim cương

Bản thân thiết bị coi thường rẻ mạt, cả tộc bị bại vong chỉ vì như thế tình thân đơn phương của nường giành cho Minh Dạ

Cảm xúc khổ đau và hận thù hằn khiến cho yêu thương khí vô Tang Tửu bột phát, ngất cút kề bên xác của phụ vương vãi. Cùng kể từ phía trên, nàng tiểu thư Trai tộc thuần khiết ngày nào là đầu tiên nhập quỷ, phát triển thành yêu thương nữ giới khiến cho thần tiên kinh kinh.

Tang Tửu trọn vẹn sụp sụp, đầu tiên nhập ma

Trường nguyệt tẫn minh chính thức trừng trị sóng từ thời điểm ngày 6/4 bên trên Youku.