trương thảo vy bóng rổ

Author Photo

Truong Thao Vy Vietnam Asia Tour 3x3 042323

Trương Thảo Vy là ngôi sao 5 cánh sáng sủa vô làng mạc bóng rổ ĐH ở Mỹ và tiếp tục đầu tiên bước lên con phố có tính chuyên nghiệp. 

Bạn đang xem: trương thảo vy bóng rổ

Sau mùa giải tranh tài thành công xuất sắc nằm trong Gonzaga, lọt được vào cho tới Sweet 16 của NCAA 2024, Thảo Vy đã nhận được được rất nhiều sự lưu ý của những team bóng WNBA. Kết trái khoáy là, ở WNBA Draft 2024, cô được Washington Mystics lựa chọn ở pick 21.

Năm 2023, cô và Thảo My quay trở lại nước Việt Nam dự SEA Games 32 và đoạt được tấm huy chương vàng lịch sử vẻ vang ở nội dung 3x3. Tại SEA Games 31 tổ chức triển khai bên trên Sảnh ngôi nhà, cô nằm trong team tuyển chọn bóng rổ nữ giới tiếp tục giành được huy chương bạc. 

Hãy nằm trong Sporting News Vietnam dò la hiểu về cô nàng quan trọng này.

Trương Thảo Vy (Kaylynne Truong) là ai, từng nào tuổi?

Trương Thảo Vy, hoặc thường hay gọi là Kaylynne Truong, sinh ngày 10/07/2001 bên trên Houston, bang Texas, Mỹ. Cô với phụ vương u đều là kẻ gốc nước Việt Nam, Katherine Nguyễn và Trương Mẫn. mái ấm chúng ta với 3 người con cái, 1 đàn ông Jonathan và 2 phụ nữ sinh song, Trương Thảo Vy (Kaylynne) và Trương Thảo My (Kayeigh).

Bản thân thuộc ông Trương Mẫn cũng là một trong cầu thủ bóng rổ nên tiếp tục dạy dỗ mang đến 2 phụ nữ nghịch tặc môn thể thao này kể từ khi chúng ta mới mẻ 5 tuổi tác. Họ tiếp tục thể hiện nay tài năng lúc còn học tập ở ngôi trường trung học tập Jersey Village và tiếp sau đó là ngôi trường ĐH Gonzaga.

Chuyên ngành học tập của Thảo Vy ở ĐH là Cơ thể động học tập (Kinesiology) - phân tích khoa học tập về vận động khung hình của loại người và những loại động vật hoang dã không giống.

Trương Thảo Vy cao bao nhiêu? Thi đấu địa điểm nào?

Theo trang chủ của team bóng rổ Gonzaga, Trương Thảo Vy với độ cao 6ft8, đương đương ngay sát 1m77. Cô tranh tài ở địa điểm hậu vệ ghi điểm (Point guard). 

Khi còn vô màu sắc áo team bóng rổ ngôi trường trung học tập Jersey Village, Thảo Vy và đã được ESPN bầu lựa chọn ở địa điểm 28 vô list những "point guard" hoặc nhất nước Mỹ ở bóng rổ nữ giới Lever trung học tập.

Xem thêm: cập nhật clash of clans 2022

Ở mùa giải NCAA 2023, Thảo Vy tranh tài khôn xiết bùng phát hùn Gonzaga vô địch Regular Season và giành thương hiệu Cầu thủ hoặc nhất năm ở chống West Coast. Sau bại, ở NCAA 2024, cô cùng Gonzaga vô cho tới vòng Sweet 16. 

XEM THÊM: Trương Thảo My (Kayleigh Truong) là ai? Chiều cao, sự nghiệp ganh đua đấu

Instagram của Trương Thảo Vy (Kaylynne Truong)

Hiện bên trên, Trương Thảo Vy dùng thông tin tài khoản Instagram đem tên Kaylynne Truong. Mặc cho dù mới chỉ lập từ thời điểm năm ngoái tuy nhiên cho tới thời gian ghi chép bài bác này trang Instagram của cô ấy tiếp tục có tầm khoảng 36.000 theo dõi dõi, minh triệu chứng cho việc có tiếng của cô ấy với những người hâm mộ.

@thesportingnewsvn Trương Thảo Vy và những cú ném 3 siêu đỉnh @truongtwins0 #bongro #xuhuong #thesportingnewsvn ♬ nhạc nền - The Sporting News Vietnam

XEM THÊM: Cầu thủ NBA gốc Việt Jaylin Williams là ai?

Xem thêm: dành cả thanh xuân để yêu em

(Các) tác giả

The Sporting News Photo

Beyond the score: The sports world explained. The Sporting News has been a trusted sports truyền thông media publisher since 1886, delivering the news, insights and entertainment that fans around the world need to tướng know.