truyện cạm bẫy hôn nhân

cuoi-truoc-yeu-sau-cam-bay-hon-nhan

Nguồn ảnh: Pinterest

Tiếng giầy gót cao vang vọng bên trên nền mái ấm, một thân thiện thể miếng mai với làn tóc lâu năm buông xõa sau sườn lưng, cô nàng với vẻ mặt mày vô nằm trong mệt rũ rời sau khoản thời gian vừa vặn kể từ mái ấm cho tới hotel, vốn liếng dĩ cô đang được ở trong nhà chăn êm dịu nệm rét mới nhất cần cũng vì thế mong muốn tách mặt mày người thiếu nữ bại liệt nhưng mà cô cần tách ngoài tòa nhà của chủ yếu bản thân.

Bạn đang xem: truyện cạm bẫy hôn nhân

Thẩm Nhất Đang đang được yên lặng đang được lành lặn đùng một phát bị nghiền gả cho tất cả những người con trai chúng ta Lịch gì bại liệt, thời giờ đây còn bao nhiêu chuyện thơm ước huyết chó gì bại liệt, nhưng mà nếu như được gả chuồn chẳng cần đang được quá tiện lợi cho tất cả những người thiếu nữ bại liệt quá sao? Thẩm Nhất Đang ra quyết định vứt mái ấm đi ra chuồn nhanh chóng vô tay không tồn tại nhiều chi phí cũng ko đem theo gót ngẫu nhiên đồ dùng cá thể ngoài chiếc Smartphone địa hình, cô nhảy mỉm cười cực âm thầm nghĩ về vì sao phiên bản thân thiện lại trở thành nông nổi này. .

Nghe trạm gác người con trai chúng ta Lịch bại liệt nam nữ loại tía, phiên bản tính ko mến phụ phái nữ, nếu như gả mang lại anh tớ người Chịu thiệt cũng chính là cô thôi, đem giờ đồng hồ là bình doa địa hình bao phủ chắn mang lại anh tớ. Tuổi xuân còn bầy phới vì vậy Thẩm Nhất Đang không thích chôn bản thân bên dưới nấm mồ có tên hôn nhân gia đình, này cũng là nguyên vẹn nhân nhưng mà cô cần ở tạm thời điểm hotel túng thiếu nàn thế này.

Thẩm Nhất Đang fake tay ấn nút cầu thang máy lựa chọn tầng bản thân tiếp tục ở tạm thời trong thời gian ngày thời điểm ngày hôm nay, ko biết người thiếu nữ bại liệt lại đang tiếp tục toan tính chuyện gì nữa, tức thì kể từ khi nãy Thẩm Nhất Đang đang được thấy bà tớ với chút khả ngờ vực nên cô ra quyết định vứt đi ko trình bày câu này, trong thời điểm tạm thời thì tị nạn hứng trước coi tình hình thế này.

Ting.

Tiếng cầu thang máy báo cho tới điểm cánh của cầu thang máy ngay lập tức nhảy banh, cô loay hoay núm chiếc chìa khóa chống rồi lần số chống của tớ, Thẩm Nhất Đang xúc cảm như với ai bại liệt đang di chuyển theo gót hâu phương sườn lưng cô tuy vậy cô đang được xoay đầu lại thật nhiều đợt, cô thấy kỳ lạ nên đứng khựng người lại rồi xoay đầu quát tháo rộng lớn.

“Ai ở đó?”

Không một câu vấn đáp, Thẩm Nhất Đang cảm nhận thấy hồi hộp kinh hoảng vì thế ko lẽ người thiếu nữ bại liệt phái người bám sát theo gót cô sao? Nhưng ở đó là hotel rộng lớn, người đi ra vô cũng nhiều lại sở hữu camera nên dĩ nhiên thương hiệu bại liệt không đủ can đảm làm những gì cô đâu, Thẩm Nhất Đang liếc đôi mắt qua loa một phía rồi thời gian nhanh chân tiến bộ cho tới cửa ngõ chống của tớ.

Cô tra chiếc chìa khóa vô ổ tuy nhiên mãi chẳng được, sao lại vô tình thế này cơ chứ? Cô vặn chiếc chìa khóa một khi rồi nhảy đi ra một câu.

“C/h/ết tiệt, thực sự thiết bị vô dụng!”

Đến giờ nhưng mà cái chiếc chìa khóa còn mong muốn đùa cô một vố nữa sao? Nhưng suôn sẻ khi bại liệt chiếc chìa khóa cũng khớp và cửa nhà ngay lập tức nhảy banh, nhanh gọn đẩy cửa ngõ chuồn vô tuy nhiên kể từ đâu xuất hiện nay một đôi tay bịt lấy mồm của Thẩm Nhất Đang rồi kéo cô vô bên phía trong chống.

“Ưʍ...a..i...đ...ó?”

Thẩm Nhất Đang liên tiếp vùng vẫy ko Chịu nhằm yên lặng mang lại thương hiệu bại liệt kiểm soát cô, tiếng động trừng trị đi ra kể từ trong cổ họng của cô ấy đều bị ngăn lại ko thể kêu cứu giúp được, Thẩm Nhất Đang ko thể nhìn thấy được khuôn mặt của những người con trai này, tuy nhiên cô hoàn toàn có thể cảm biến được đôi bàn tay dĩ nhiên khỏe khoắn và body to lớn của hắn tớ.

“Im mồm, cô nhưng mà lên giờ đồng hồ tôi c/ắ/t c/ổ của cô ấy bên trên phía trên.”

Hắn chính thức nhảy đi ra giọng giá buốt nhạt nhẽo rình rập đe dọa Thẩm Nhất Đang, một vật thể nhọn và sáng loáng xuất hiện nay kề cạnh vô cổ của Thẩm Nhất Đang thực hiện cô sợ hãi ko thể ko nghe điều hắn tớ, sau cùng thủ công cũng dừng vùng vẫy, cô nheo hai con mắt của tớ lại cố né cái con cái dao lạnh giá kề cổ bản thân.

“Bây giờ chỉ việc cô gom tôi đóng góp fake tình thế đang được â.п á.ɪ là được, yên lặng tâm ko cần thiệt đâu nhưng mà hồi hộp.”

Xem thêm: lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý truyện

Giọng trình bày với chút gợϊ ȶìиᏂ vang nhẹ nhõm mặt mày khoanh tai của Thẩm Nhất Đang, tức thì ngay lập tức cô bị anh tớ bế bổng lên rồi đặt điều ở xuống chóng, tuy rằng đơn thuần đóng góp fake tuy vậy với rất cần được va vấp vô như vậy ko chứ? Thẩm Nhất Đang cam Chịu nhắm chặt đôi mắt rồi chính thức nằm trong người con trai bại liệt thao diễn một vở kịch rộp đôi mắt.

Thẩm Nhất Đang fake tay bao phủ lấy cổ người con trai bại liệt, ở vô bóng tối tuy nhiên cô vẫn cảm biến được thân thiện thể cường tráng của anh ý tớ sau lớp áo mỏng dính toang ấy, nhường nhịn như với mùi hương m/á/u bốc lên, cô ko biết phiên bản thân thiện bản thân đang được đối lập với những người con trai đẫy nguy hại cho tới cỡ này.

Tiếng thở dốc của cô ấy nhìn cũng tương đối sống động đấy chứ, vô không khí u tối người con trai đột nhiên cong môi nở nụ mỉm cười lý tưởng, hắn tớ ngược là biết lưu giữ lời hứa hẹn chẳng làm những gì chuồn trên mức cần thiết được chấp nhận cả, đơn thuần ôm ấp rồi sờ tay va vấp chân nhưng mà thôi.

Cánh cửa ngõ chống đùng một phát hé banh, phía bên ngoài một ánh nhìn tràn ngập sự nguy hại đổ vào lên thân thiện hình ảnh song phái nam phái nữ đang được quấn quít nhau, cảm nhận thấy với chút quan ngại ngùng Khi tận mắt chứng kiến cảnh rộp đôi mắt và tiếng động kiều mị của cô nàng vô chống.

“Mất lốt hắn rồi.”

Người phía bên ngoài trình bày khẽ vô điện thoại cảm ứng tuy nhiên đôi mắt vẫn dán chặt vô song phái nam phái nữ quan tâm nhau vô chống, nhìn body người con trai bại liệt với chút tương tự với những người nhưng mà anh tớ cần thiết lần.

Chính cô cũng thấy được thương hiệu ở phía bên ngoài bại liệt đang được lén nhìn chúng ta thân thương, cô cần nhanh gọn xử hoàn thành vụ này càng thời gian nhanh càng chất lượng tốt cho dù ko biết anh tớ là xấu xí hoặc chất lượng tốt tuy nhiên trước đôi mắt lưu giữ cái mạng vẫn chính là bên trên không còn.

Đột nhiên Thẩm Nhất Đang tăng cường người con trai bên trên người đi ra rồi nức nở quát tháo rộng lớn.

“Anh khi nào thì cũng chỉ biết với vậy thôi, tất cả chúng ta ly thơm đi!”

Thẩm Nhất Đang lùi về hâu phương fake tay kéo ăn mặc quần áo của tớ lên, người con trai sửng nóng bức trơ đôi mắt nhìn cô đang được điên loàn vật gì vậy chẳng cần chỉ việc ngoan ngoãn ngoãn thao diễn kịch thôi sao? Cô cũng nhập tâm trên mức cần thiết rồi bại liệt, anh tớ ngay lập tức hiểu ý cô chúng ta chính thức đóng góp fake thực hiện một cặp bà xã ông chồng thông thường nhằm mục tiêu tiến công lạc phía thương hiệu thập thò phía bên ngoài cửa ngõ.
“Ngoan này, anh nài lỗi bà xã nhưng mà, anh sẽ không còn vì vậy nữa được không?”

Người con trai bại liệt thấy cô thao diễn nhập tâm quá nên cũng gắng đu theo gót kịch phiên bản của cô ấy, anh tớ nhẹ dịu bao phủ lấy cô rồi vệ sinh chuồn những giọt nước đôi mắt bên trên khóe mi của cô ấy giọng êm ả dịu dàng yên ủi.

Tên ở phía bên ngoài thấy lần lầm điểm rồi nên ngừng hoạt động lại nhanh gọn tách ngoài bại liệt, Thẩm Nhất Đang vừa vặn thấy hắn tớ đã từng đi cô ngay lập tức tăng cường người con trai bại liệt đi ra, anh tớ fake tay bao phủ lấy пɡựᴄ kêu lên một giờ đồng hồ đau nhức rồi gục xuống người của Thẩm Nhất Đang, khung hình u ám của anh ý tớ đè lên trên người cô thực hiện cô cảm nhận thấy rét ran từ đầu đến chân tương tự với cùng một cái gì bại liệt đang được kí©ɧ ŧɧí©ɧ khung hình của cô ấy vậy.

“Cái quái ác gì vậy chứ? Nóng quá...sao lại như vậy?”

Xem thêm: bà xã hãy yêu anh

Chẳng lẽ cô bị bám xuân dược rồi sao? Từ khi tiếp cận phía trên cô trước đó chưa từng ăn hoặc tu ngẫu nhiên cái gì, cần rồi! Là ở khi ở trong nhà cô đang được tu một không nhiều rư/ợ/u tuy nhiên làm thế nào hoàn toàn có thể được chứ? Thẩm Nhất Đang ko thể Chịu được nữa, cái thân thiện thể cường tráng non giá buốt ấy đang được phía trên người của cô ấy, chỉ với với cùng một cơ hội bại liệt thôi, cho dù gì cô cũng gom anh tớ bay c/h/ế/t vậy thì giờ đây anh tớ phát triển thành t/h/u/ốc giải mang lại cô.

“Giúp thì tôi đã và đang gom rồi, giờ cho tới lượt anh gom tôi!”

Đọc Truyện