truyện cô ấy chỉ cần con không cần tôi

Màn tối buông xuống, căn chống tĩnh lặng cho tới kì quái.

Yên lặng cho tới nỗi hoàn toàn có thể nghe thấy giờ đồng hồ tí tách lắc động bên trên mặt mày đất

Bạn đang xem: truyện cô ấy chỉ cần con không cần tôi

Yên lặng đên nỗi hoàn toàn có thể nghe thấy giờ đồng hồ kim rơi xuống đất

Yên lặng cho tới nỗi hoàn toàn có thể nghe thấy nhịp tim bản thân vang lên thình thịch.

Tô Kỳ cuộn người ngồi bên trên ghế sô trộn, một phía ngây ngốc vô không khí vắng vẻ lặng.

Thức ăn thịnh biên soạn bên trên bàn ko biết đang được đung nóng lại từng nào chuyến.

Hôm ni là ngày gì? Cô chắc chắn rằng Hứa Dung Mộc cũng chẳng ghi nhớ rõ rệt.

Bởi vì như thế bao nhiêu trong năm này vô đôi mắt Hứa Dung Mộc cô chẳng là gì cả, chỉ là 1 trong kẻ ăn nài yếu ớt mọn.

Ăn nài tình thương yêu của anh ý, kỳ vọng xa xôi vời rằng anh hoàn toàn có thể xử thế chất lượng với mình…dù chỉ một ít. Edit: ShiningL

Nhưng rốt cuộc anh cũng trước đó chưa từng nhằm ý cho tới cô, trong cả căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp này, cô cũng chỉ hoàn toàn có thể cho tới vô những thời điểm quan trọng đặc biệt như thời điểm hôm nay.

Nhưng…anh lại ko ở trên đây.

Tiếng chuông vang lên vô tối vắng vẻ, Tô Kỳ nghe thấy giờ đồng hồ Open.

Ngẩng đầu lên ngay tắp lự thấy Hứa Dung Mộc say khướt đứng ở cửa ngõ.

Cô lại gần mới nhất trừng trị hiện nay hương thơm mùi hương của những người phụ nữ giới không giống bên trên áo sơ-mi của anh ý.

Vào khoảng thời gian rất ngắn ấy, cô cảm nhận thấy tim bản thân nhói lên, cô mến một người nhiều năm vì vậy, tuy nhiên anh lại lựa lựa chọn ở mặt mày người phụ nữ giới không giống vào trong ngày quan trọng đặc biệt như vậy này.

Anh thà ôm một người phụ nữ giới không giống còn chưa một chuyến ôm cô.

Cô tưởng bản thân sớm đang được quen thuộc, nhưng…tim vẫn tiếp tục nhức.

Đau như với ngàn cây kim đâm vô tim, tuy nhiên cô ko thể khóc, cô ko thể rơi một giọt nước đôi mắt này trước mặt mày Hứa Dung Mộc.

Cô chỉ hoàn toàn có thể tự động nhủ với bạn dạng thân ái rằng đang được sớm quen thuộc với cảnh tượng cơ rồi…

Tô Kỳ nhìn Hứa Dung Mộc hồi lâu, nhìn anh ghét bỏ vứt hất tay bản thân đi ra, nhìn anh lảo hòn đảo từng bước tiến cho tới sô trộn.

“Sao cô lại cho tới đây?” Hứa Dung Mộc ngước đầu quan sát về phía Tô Kỳ, thuận tay châm điếu dung dịch, “Tôi ghi nhớ tôi đã rằng cô chớ sắp tới đây rồi, cũng chớ xen vô chuyện đời tư của tôi.”

Khói dung dịch tràn ngập, đèn sáng sủa tù mù, Tô Kỳ ko bắt gặp biểu cảm bên trên mặt mày anh.

“Hôm ni là kỉ niệm ngày cưới, anh đang được rằng tiếp tục ở nằm trong em.” Giọng điệu Tô Kỳ đem theo đòi chút cầu nài “Anh…” Nhìn cho tới vẻ mặt mày giá thành lùng của Hứa Dung Mộc, cô rốt cuộc vẫn ko rằng không còn được.

Hứa Dung Mộc hừ giá thành.

“Tô Kỳ, thời điểm hôm nay là kỉ niệm ngày cưới của cô ấy, ko nên kỉ niệm ngày cưới của tôi. Chuyện này tương quan gì cho tới tôi?” Hứa Dung Mộc giới hạn một ít rồi nối tiếp rằng “Tôi ghi nhớ đang được phân tích với cô chớ giở thủ đoạn với tôi, cô hà vớ nên như vậy? Lúc cưới cô tôi đã và đang rằng qua quýt, cô là cô, tôi là tôi, chớ quấy nhiễu cho nhau. Nếu cô ham muốn, tôi hoàn toàn có thể lần mang lại cô vài ba đái thịt tươi tỉnh cho tới nghịch tặc, mặc dù sao cô vốn liếng dĩ…”

Một cái tát giáng xuống mặt mày Hứa Dung Mộc, khi cô ham muốn tát Hứa Dung Mộc một lần tiếp nữa thì anh đang được ném tay cô đi ra “Tô Kỳ, chớ được nước lấn tới!”

“Cô ấy bị tiêu diệt rồi, cô ấy đang được bị tiêu diệt rồi! Tại sao vô đôi mắt anh khi nào thì cũng chỉ mất chị gái em?” Tô Kỳ thấy sắc mặt mày anh ko vui vẻ, điên loạn thét lên,: “Cô ấy với gì tốt! Em yêu thương anh như vậy! Tại sao anh ko bắt gặp tình thương yêu của em, bắt gặp em chất lượng với anh cỡ nào!”

Rốt cuộc với gì chất lượng tuy nhiên khiến cho anh tự khắc cốt ghi tâm vì vậy, khiến cho anh sinh sống rơi đọa trong cả 5 năm.

Hứa Dung Mộc nghe cô rằng vậy, bước vào ngay gần, thô bạo nâng cằm cô lên: “Tình yêu thương của cô? Tô kỳ, tình thương yêu của cô ấy quý giá chỉ lắm sao? Trong đôi mắt tôi nó ko xứng đáng một đồng, tùy ý tôi giẫm giẫm, còn cô…” Anh tăng them lực bên trên tay, ngữ khí âm trầm há miệng: “Chẳng qua quýt là 1 trong kẻ ăn nài yếu ớt mọn”

“Hứa Dung Mộc! Chị em đang được chết! Đã bị tiêu diệt rồi! Dựa vô vật gì một người bị tiêu diệt cũng hoàn toàn có thể nằm trong em giành giật giành tình thương yêu của anh ý, phụ thuộc cái gì!” Tô Yên đẩy tay Hứa Dung Mộc đi ra “Tại sao ả tiện nhân Tô Nghiên này đã bị tiêu diệt, còn ham muốn nằm trong em…”

“Chát” Hứa Dung Mộc choãi tay tát Tô Kỳ một bạt tay. “Dựa vô cái gì? Dưa vô người Hứa Dung mộc tôi yêu thương là Tô Nghiên! Còn cô, chẳng qua quýt là 1 trong vật trang trí!”

Vật trang trí?

Tô Kỳ nghe Hứa Dung Mộc rằng vậy đựng giờ đồng hồ cười cợt to tát, “Hứa Dung Mộc, nếu như anh thiệt sự yêu thương chị ấy, sao anh lại rơi đọa, phóng túng vì vậy, sao hoàn toàn có thể xứng với những người chị cao quý của tôi? Tôi khinh thường thông thường anh!” Tô Nghiên giơ ngón thân ái lên với Hứa Dung Mộc “Anh trúng là người xứng đáng thương, tất cả chúng ta tương đương nhau thôi.”

Hứa Dung Mộc nghe Tô Kỳ rằng, vô tay càng gia tăng mức độ lực, “Tô Kỳ, chớ tưởng tôi không đủ can đảm gϊếŧ cô, mặc dù cô là em gái Tô Nghiên, tôi cũng tiếp tục gϊếŧ cô!”

Tô Kỳ nhìn vẻ mặt mày Hứa Dung Mộc, khóe mồm khẽ nhếch lên, “Gϊếŧ tôi đi! Gϊếŧ tôi, anh ngay tắp lự hoàn toàn có thể báo thù oán mang lại chị ấy rồi!”

“Tô Kỳ, chớ fake cỗ xứng đáng thương trước mặt mày tôi, sự xứng đáng thương của cô ấy trước mặt mày tôi ko xứng đáng một xu, kể từ nhỏ cô ấy đang được rất tuyệt với cô, sao cô lại hoàn toàn có thể xuống tay với cô ấy được chứ? Tại sao người bị tiêu diệt ko nên là cô?”

Tô Kỳ nhếch môi lúc nghe thấy lời nói rằng của Hứa Dung Mộc, bên trên mặt mày lòi ra vẻ dứt khoát, “Thứ tôi không tồn tại được, vì sao chị tao lại sở hữu, tôi không đành lòng, tôi không đành lòng chị tao với toàn bộ tất cả, chị tao với gì rộng lớn tôi, tôi không thích thấy anh mến chị tao, vì vậy tôi tàn phá toàn bộ, tàn phá chị ta…”

Hứa Dung Mộc nghe Tô Kỳ rằng, lại gia tăng lực bên trên tay, “Người mến cô ấy là tôi! Người yêu thương cô ấy cũng chính là tôi! Tại sao cô ko gϊếŧ tôi tuy nhiên chắc chắn nên gϊếŧ cô ấy!”

Tô Kỳ thở ngày càng trở ngại, nhân khi còn chút ý thức, cô bắt lấy tay Hứa Dung Mộc, “Hứa Dung Mộc, anh tưởng tôi bị tiêu diệt thì chị tao hoàn toàn có thể sinh sống lại sao? Anh còn ghi nhớ tâm nguyện trước khi bị tiêu diệt của chị ý tao là gì không?”

Sắc mặt mày cô càng ngày càng tái ngắt nhợt, ý thức cũng dần dần xa xôi, tuy nhiên vẻ mặt mày cô lại càng dữ tợn, “Đợi khi tôi bị tiêu diệt, tái ngộ chị tôi, tôi tiếp tục rằng mang lại chị tao biết là anh gϊếŧ tôi! Khiến anh cả đời cũng ko bắt gặp được chị ta!” Ngữ khí của cô ấy đùng một phát trở thành âm trầm “Tôi ham muốn chị tao hận anh cả đời!”

Hứa Dung Mộc nghe Tô Kỳ rằng, tay thả lỏng đi ra.

Anh ngước đầu nhìn người vô gương, người con trai vô gương đem khuôn mặt tiều tụy, không hề là thiếu thốn niên hăng hái năm cơ, cũng không hề là chàng trai ngoan ngoãn ngoãn cần thiết cô đảm bảo.

Sao cô lại lặng lẽ rời chuồn vì vậy, nhằm lại bản thân anh vô toàn cầu đẫy bùn khu đất này, đơn độc bước tiến thân ái biển lớn người…

Nghiên Nghiên, sao em lại tàn nhẫn như vậy?

Hứa Dung Mộc đấm mạnh về phía gương, anh ko hề cảm nhận thấy nhức nhối, tiết tươi tỉnh chảy dọc từ khe hở ngón tay, tấm gương nhanh gọn vỡ trở nên từng miếng, tương đương trái khoáy tim sớm đang được vỡ tan của anh…

“Anh làm cái gi vậy!” Hứa Dung Mộc nhìn Tô Kỳ đứng ở trước mặt mày, trầm giọng nói: “Đừng đυ.ng vô tôi!” Anh rằng đoạn ngay tắp lự đẩy Tô Kỳ đi ra, “Tôi ko cần thiết cô thương hại! “

Tô Kỳ nghe Hứa Dung Mạt rằng đoạn ngay tắp lự ngước đầu lên. Quay đầu nhìn anh, vẻ mặt mày rất rất điềm tĩnh, giọng điệu cũng điềm tĩnh, “Tô Nghiên nếu như bắt gặp cảnh này tiếp tục rất rất buồn. Anh không thích chị tao đâu buồn nên không?”

Tô Nghiên, nghĩ về cho tới cô lòng lòng anh mượt lại. Anh nhìn Tô Kỳ trước mặt mày, nhằm cô băng bó chỗ bị thương cho chính mình.

Hứa Dung Mộc với chút hốt hoảng, phảng phất như thấy bóng hình của Tô Nghiên đang được bang bó chỗ bị thương cho chính mình.

Xem thêm: ma so karaoke 5 so vol 56

“Tô Kỳ, cô nhận định rằng cưới tôi thì tôi tiếp tục yêu thương cô sao?” Hứa Dung Mộc giá thành giọng, “Người phu nhân độc nhất cả đời này tôi thừa nhận chỉ mất Tô Nghiên.”

Tô Kỳ nghe đoạn đau xót rằng, “Nhưng giờ đây anh đang được là ck của em, em là phu nhân của anh ý, và em yêu thương anh rộng lớn chị tao. Tại sao anh ko đồng ý tình thương yêu của em? Tại sao luôn luôn mồm rằng yêu thương chị ta?

Hứa Dung Mộc, 5 năm, em đang được cố sửi rét trái khoáy tim giá thành giá chỉ của anh ý trong cả 5 năm tuy nhiên sao anh vẫn xử thế với em như vậy?

Tim anh thực hiện bằng đá tạc sao? Cho mặc dù em với làm cái gi thì anh cũng ko thấy em tốt! Em mới nhất là phu nhân của anh!”

Lời rằng của Tô Kỳ thực hiện mặt mày Hứa Dung Mộc trầm xuống, anh ghét bỏ vứt ném tay cô đi ra “Cút!”

“Hứa Dung Mộc, em cút thì sao? Em cút cũng bất biến được thực sự là chị tao đang được chết! Tô Nghiên đang được chết…”

Tô Kỳ ko rằng không còn, một chiếc tát nữa đang được giáng xuống.

Tô Kỳ lấp mặt mày cười cợt ngạo nghễ, “Hứa Dung Mộc, anh chột dạ sao? Hay là anh với rất nhiều phụ nữ giới, sớm đang được quên dáng vóc của Tô Nghiên. Quả nhiên con trai ai ai cũng tuyệt tình, anh luôn luôn mồm rằng yêu thương chị tao đậm thâm thúy, tuy nhiên anh vẫn phản bội chị tao đấy thôi, anh với tư cơ hội gì rằng yêu thương chị tôi? Hứa Dung Mộc, anh đó là một kẻ yếu ớt nhát, nhu nhược! Là một kẻ…”

Hứa Dung Mộc tức phẫn uất đấm vô tấm gương đàng sau Tô Kỳ, “Tô Kỳ, rốt cuộc cô ham muốn ra sao? Chị gái cô đã và đang bị tiêu diệt, vì sao cô ko nhằm cô ấy được yên lặng nghỉ? Những gì cô ham muốn tôi đều đang được mang lại cô.”

Tô Kỳ ngước đầu va vấp nên ánh nhìn của Hứa Dung Mộc, “Hứa Dung Mộc, chị tao thực sự đang được bị tiêu diệt rồi, sao khi này anh cũng ghi nhớ cho tới chị ta? Những gì chị tao hoàn toàn có thể mang lại anh, em cũng hoàn toàn có thể mang lại anh. Sao vô đôi mắt anh chỉ mất chị tao tuy nhiên trước đó chưa từng với em?”

“Tô Kỳ, tim tôi chỉ rộng lớn vì vậy, toàn cỗ đều mang lại cô ấy rồi, ko thể chứa chấp tăng ai nữa!” Hứa Dung Mộc quan sát về phía Tô Kỳ cười cợt nhạo há mồm, anh ngửa đầu quan sát về phía xà nhà. “Nhưng tuy nhiên Tô Nghiên đang được bị tiêu diệt, rằng vật gì thiên ngôi trường địa cửu, sông cạn đá hao, cùng mọi người trong nhà cả đời, không còn thảy đều là dối trá, Tô Nghiên là người lừa đảo…”

Tô Kỳ trừng trị hiện nay khi Hứa Dung Mộc đang được rằng câu sau cuối, vô đôi mắt đang được lấp lánh lung linh nước đôi mắt.

Anh yếu ớt ớt hạ tay xuống, rước Tô Kỳ ôm vô trong thâm tâm. “Tô Kỳ, cô rằng trúng. Tôi là 1 trong kẻ yếu ớt nhát, một kẻ nhu nhược, một kẻ thất bại triệt nhằm. Nhưng mặc dù tôi với làm cái gi, cô ấy cũng không thích cho tới bắt gặp tôi sao? Không ham muốn xuất hiện nay vô mơ của tôi? Rõ ràng tôi yêu thương cô ấy vì vậy mà? Tại sao cô ấy lại ko cho tới bắt gặp tôi?”

Tô Kỳ nghe Hứa Dung Mộc rằng, vô khoảnh tự khắc ham muốn bao bọc lấy anh, lại bị anh thô bạo đẩy đi ra.

Cái trán của Tô Kỳ đập vô sô trộn, cô nhức nhối lấp đầu, lại nghe thấy tiếng nói giễu cợt của anh ý, “Tô Kỳ, cô với tư cơ hội gì yêu thương tôi, cô rằng rất rất trúng, tất cả chúng ta đều là kẻ xứng đáng thương. Nhưng nước ngoài trừ chị cô, tôi sẽ không còn yêu thương bất kì ai.”

Chờ cho tới Tô Kỳ ngước đầu nhìn lại, cô đang được nghe thấy giờ đồng hồ Hứa Dung Mạt đóng góp sầm cửa ngõ lại.

Cô ôm thân ái thể, cuộn tròn trặn ngồi bên dưới khu đất, đem cùng nước đôi mắt chảy đi ra.

Khi Tô Kỳ rời ngoài biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, cô bước tiến vô lăm le bên trên đàng, cứ như cô ko thuộc sở hữu toàn cầu tiếng ồn và náo nhiệt độ này.

Như thể cô là 1 trong kẻ long dong, chuồn vô biển lớn người.

Trên lối đi, thể trạng cô rối bời, và toàn bộ những gì vang lên vô đầu cô là những lời nói Hứa Dung Mộc đang được rằng trước đó.

Cô không tồn tại tư cơ hội nằm trong Hứa Dung Mộc thì thầm yêu quý, vì vậy ai với tư cách? Những người phụ nữ giới đã trở nên anh “ngủ” sao? Chỉ tiếc là vô đôi mắt anh, những người dân phụ nữ giới này còn ko vì như thế Hứa thái thái là cô trên đây.

Nhưng cô với không giống gì những người dân phụ nữ giới đó?

Ngoại trừ việc cô là quang quẻ minh chủ yếu đại gả mang lại Hứa Dung Mộc thì nhượng bộ như không tồn tại gì khác lạ.

Trong 5 năm kết duyên, Hứa Dung Mộc ko lúc nào nhằm cô qua quýt tối vô biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp của anh ý tao, và cũng ko lúc nào va vấp vô cô.

Bố u ck ko lúc nào can thiệp vô chuyện của nhị người, vì như thế chúng ta chuồn phượt mọi nơi xung quanh năm và chúng ta tin cẩn rằng Hứa Dung Mộc hoàn toàn có thể xử lý chất lượng những việc này.

Nói cách thứ hai, ở trước mặt mày cha mẹ ck, cô và Hứa Dung Mộc tương kính như tân, vì vậy, chúng ta ko lúc nào nghi hoặc thân ái nhị người dân có yếu tố gì, cũng ko nghĩ về người nữ tính, hiếu hạnh như Hứa Dung Mộc lại thực hiện đi ra những chuyện nhưu vậy.

Ở thành phố Hồ Chí Minh to lớn này, điểm độc nhất tuy nhiên Tô Kỳ hoàn toàn có thể cho tới là căn nhà u đẻ của cô ấy.

Đó là bến đỗ êm ấm nhất vô cuộc sống cô.

Lúc cô đang được đứng ở cửa ngõ căn nhà, Tô Kỳ theo đòi bạn dạng năng choãi tay ham muốn ấn chuông cửa ngõ, tuy nhiên lại rút tay lại bao nhiêu chuyến, cô ko biết nên lý giải với chúng ta những chuyện thân ái cô và Hứa Dung Mộc ra sao.

Tô Kỳ một vừa hai phải ham muốn xoay người rời chuồn, sau sườn lưng ngay tắp lự nghe thấy đàng sau truyền cho tới giờ đồng hồ Open, tiếng nói êm ấm, “Đứa nhỏ ngốc, vô chuồn.”

Nhìn vẻ mặt mày của u Tô, Tô Kỳ ko chút nghĩ về ngợi ngay tắp lự nhào vô lòng bà khóc nức nở, “Mẹ, con cái mệt nhọc quá! Tại sao người bị tiêu diệt ban sơ ko nên là con? Tại sao lại bắt con cái nên gánh Chịu tội lỗi áp lực vì vậy. Tại sao chị tao đang được bị tiêu diệt còn ham muốn tra tấn con cái.”

Mẹ Tô nghe Tô Kỳ rằng, bao bọc lấy thân ái thể đang được lập cập rẩy của cô ấy, bà cũng khóc, “Con ngoan ngoãn, tất cả chúng ta rời ngoài điểm này chuồn được không! Không lúc nào quay về, quên Hứa Dung Mộc, chính thức lại từ trên đầu.”

“Mẹ, con cái yêu thương anh ấy! Con không thích rời xa anh ấy, con cái ham muốn ở sát bên anh ấy, mặc dù anh ấy ko yêu thương con cái, mặc dù con cái sở hữu kín này, mãi mãi không tồn tại tư cơ hội ở sát bên anh ấy.”

Mẹ Tô nhìn vẻ mặt mày Tô Kỳ bắt tay cô, nhức lòng há mồm “Tội gì nên vì vậy hả con? Cho mặc dù con cái với rằng thiệt với A Mộc, con cái bé nhỏ bên trên trời cũng sẽ không còn trách cứ con cái, nếu như nối tiếp vì vậy, con cái và A Mộc tiếp tục nối tiếp tra tấn cho nhau, nhị đứa xứng đáng lẽ tránh việc với kết viên vì vậy.” Mẹ thở nhiều năm thườn thượt, sau cuối bắt tay Tô Kỳ chuồn vô phòng tiếp khách.

Trong phòng tiếp khách, phụ vương Tô đang được ngồi bên trên ghế sô trộn lướt web đọc báo, bắt gặp Tô Kỳ ngay tắp lự bịa đặt tờ báo bên trên tay xuống, tiếp cận địa điểm cô, bắt tay cô với vẻ mặt mày áy náy. “Hai đứa lại tranh cãi à? ”

Tô Kỳ nhìn ánh nhìn quan hoài của phụ vương bản thân, ngay tắp lự nhào vô trong khoảng tay của ông tuy nhiên ko hề nghĩ về ngợi gì, cô bao bọc lấy phụ vương Tô, tuy nhiên ko rằng gì.

Vòng tay của phụ vương vẫn luôn luôn êm ấm như vô trí ghi nhớ của cô

Cô còn ghi nhớ rõ rệt khi cô thể hiện đưa ra quyết định, phụ vương cô là kẻ phản đối trước tiên, giờ đây bắt gặp cô như vậy này, ông còn tự động trách cứ hơn hết u cô.

“Ba, đó là sự lựa lựa chọn của chủ yếu con cái. Chúng con cái là người mẹ. Con cũng hiểu được chị ấy rất rất yêu thương A Mộc.” Tô Kỳ nhìn thể hiện bên trên khuôn mặt mày của Tô gia, điềm tĩnh rằng, “Con không thích nên sinh sống với cảm hứng tội lỗi, Đây là loại con cái nợ chị ấy. ”

Nghe Tô Kỳ rằng đoạn, u Tô nhìn phụ vương Tô đang được đứng một phía quát mắng lớn: “Nếu ko nên bên trên ông thì sao có không ít chuyện vì vậy, nói đến việc nằm trong đều là ông sai, năm cơ nếu như không nên …” Mẹ Tô nhìn phụ vương Tô rằng thật nhiều, như trút bỏ không còn tội lỗi năm này lên đầu phụ vương Tô.

Nhưng trong thâm tâm Tô Kỳ biết chắc chắn rằng phụ vương cô cũng tương đối buồn, nhất là lúc xẩy ra chuyện vì vậy.

“Mẹ, trên đây ko nên là lỗi của phụ vương Mẹ chớ trách cứ phụ vương, được không?”

Tô Kỳ nhìn u Tô rồi bước vào ôm bà “Mẹ, lúc này mái ấm gia đình tất cả chúng ta ko chất lượng sao? Ít nhất thì con cái vẫn còn đấy sinh sống. Vẫn còn sát bên nhị người.”

” Nếu ko nên người phụ nữ giới cơ, sao con cái lại nên gánh tội lỗi này, đàn bà của u xứng đáng lẽ nên nằm trong người con trai rất tốt bên trên đời cùng mọi người trong nhà tuy nhiên vì như thế người phụ nữ giới này mà hư hỏng không còn cả rồi. sao hoàn toàn có thể thực hiện hòa được chứ?” Mẹ Tô nhìn Tô Kỳ, vẻ mặt mày khổ đau nói:” Con là đàn bà của tao, tao làm thế nào hoàn toàn có thể không ngại lắng? ” Nói đoạn những lời nói này, bà ngước đầu nhìn phụ vương Tô đang được ngồi một phía cau mi.

“Mẹ à, tối thiểu cô ấy đang được cứu vớt mạng con cái nên không? Chúng tao nên hàm ơn. Nếu không tồn tại cô ấy, con cái sẽ không còn thể sinh sống sót, cũng sẽ không còn thể ở mặt mày u và A Mộc. “

“Nghiên nghiên.” Giọng điệu của u Tô với chút khổ đau xen láo nháo ăn năn hận, bà vuốt má Tô Kỳ,” Một bản thân con cái Chịu đựng rất nhiều rồi. Sau khi tất cả chúng ta thất lạc, nếu như A Mộc còn ham muốn khi dễ dàng con cái, ai tiếp tục cho tới chở che mang lại con cái đây? Đều bên trên con cái phụ nữ vô liêm sỉ cơ, nếu như không tồn tại ả, con cái và A Mộc tiếp tục là kẻ niềm hạnh phúc nhất bên trên đời, tuy nhiên toàn bộ đều đã trở nên tàn phá, toàn bộ đều là vì con cái phụ nữ đó!”

Xem thêm: thiên sư không xem bói

Cha Tô nghe u Tô rằng, bước vào quỳ xuống,” Chuyện này là lỗi của tôi, chớ trách cứ cô ấy, nếu như không nên tự tôi, mái ấm gia đình tía người tất cả chúng ta sẽ không còn đi ra nông nổi này. Muốn hận thì hận tôi, chớ hận chúng ta, chúng ta đều không có tội. “

Mẹ Tô nghe phụ vương Tô rằng vậy, ko chút nghĩ về ngợi mang lại ông một bạt tai “Tô Hiền, ông được lắm, cho tới giờ đây ông vẫn nghĩ về mang lại ả tao trúng không! Nếu không tồn tại người phụ nữ giới cơ thì làm thế nào Nghiên Nghiên của tôi nên Chịu nhiều oan ức như vậy? Hóa đi ra từng nào năm rồi, ông vẫn ghi nhớ người phụ nữ giới cơ. “

“Mẹ, giờ đây u rằng những lời nói này còn chân thành và ý nghĩa gì nữa? Họ đều đang được bị tiêu diệt, sao lại bận tâm cho tới một người đang được chết? “