truyện cổ đại ngược trước sủng sau

                  
                       

CÙNG VƯƠNG GIA TRANH ĐẤU

Tác giả: Cha Đinh Lưu Ly

Bạn đang xem: truyện cổ đại ngược trước sủng sau

Thể loại: Thuần cổ truyền, trước ngược luyến sau sủng vô cùng, phái mạnh phái đẹp cường, rạm tình, cảm động, HE

Độ dài: 75 chương + PN

Tình trạng: Hoàn cv - CHƯA EDIT :v

Link cv: http://wikidich.com/truyen/cung-vuong-gia-dau-tranh-WXcA6O8h7B_Cm4Cd

Warning: Bài ghi chép bật mí nhiều cụ thể cần thiết vô truyện. Và với bất thần cực kỳ rộng lớn phía cuối dành riêng tặng cho những người kiên trì hiểu không còn. Mn vui vẻ lòng lưu ý đến kỹ trước lúc hiểu ạ.

________________

"Hy vọng là cơ hội chắc chắn rằng nhằm tan nát nhừ cõi lòng."(*)

Lục Thiển Hành trước đó chưa từng cho là tiếp tục có những lúc bản thân tiếp cận ra quyết định như ngày thời điểm hôm nay, tự động tay tách đứt toàn bộ nghĩa tình phu thê dành riêng cho phu quân Triệu Trưng của nường. Bởi vì như thế, trái ngược tim nường vỡ lẽ rồi...

Bao nhiêu nâng niu và gián trá.

Bao nhiêu mong chờ và xa xăm cơ hội.

Xem thêm: hình ảnh anime buồn nam

Bao nhiêu nhức lòng và lạnh lẽo nhạt nhẽo.

Bao nhiêu kỳ vọng và tuyệt tình.

Triệu Trưng hắn đều mang lại nường nhận không còn toàn bộ.

Năm xưa, hắn từng là độ sáng độc nhất của cuộc sống nường, chủ yếu hắn đã mang nường thoát khỏi bóng yêu tinh những mon ngày tăm tối sau đổi thay cố rộng lớn khử môn đẫy xấu số của gia tộc. Vậy tuy nhiên, toàn bộ những tiếng nâng niu và lắng đọng hắn phát biểu, những quan hoài vồ cập hắn trao... đều đơn giản bão táp phảng phất mây cất cánh.

Vì ổn định lăm le quyền lực tối cao nằm trong tham ô vọng, vì như thế ham miệt mài phù phiếm nhan sắc, vì như thế hắn không tồn tại "trái tim" nên hắn dần dần thể hiện thực chất tuy nhiên gạt bỏ tiếng thề thốt nguyền dành riêng cho nường. Mọi loại, cứ như cơn ác chiêm bao tràn về, thường ngày từng tối đều khiến cho Lục Thiển Hành đau nhức cho tới vỡ nát nhừ.

Nàng ko thể đợi thành phẩm ở đầu cuối mang lại mẩu truyện bi thương này nên nường ham muốn hòa ly và tách xa xăm hắn mãi mãi. Thế tuy nhiên, Triệu Trưng Khi bị nường vạch trần diện mạo fake lừa lọc lại tuyệt tình phát biểu với nường rằng:

"Muốn bước thoát khỏi cửa ngõ Tương Vương phủ, trừ Khi nường bị tiêu diệt." (**)

Nàng chỉ là 1 trong cô nương yếu ớt nhu nhược từng đem không còn tấm lòng của tôi tuy nhiên yêu thương một người. Yêu đậm đà và đau nhức đến mức độ tàn phá phiên bản thân thích bản thân. Nhưng thời điểm hôm nay nường vẫn suy nghĩ bịa vệt chấm không còn mang lại những kỳ vọng sai lầm không mong muốn ấy. Mà loại giá bán nường trả cũng đó là chết choc.

Xem thêm: vì em không yêu anh như anh yêu em

Nàng đứng trước mặt mày hắn, ngạo nghễ như 1 con cái chim công mặc dù đã trở nên tước đoạt đi dạo lông vũ xinh đẹp mắt. Nàng rút cái xoa ngọc yêu thương quí nhất ném vỡ tan trở thành từng miếng nhỏ. Nàng bắt hắn nên hòa ly cho dù biết bản thân tiếp tục tợp rượu độc.

Trong tối tối, body nường miếng khảnh xiêu lòng vẹo, ăn mặc quần áo xốc xếch, tóc tai rối bời, tiết tràn đi ra khóe môi... tuy nhiên nường lại điên loạn cười cợt. Bởi vì như thế, chỉ việc bước thoát khỏi cửa ngõ Tương vương vãi phủ là nường được tự tại rồi.

Nhưng ly rượu độc bại moi khoét lục phủ ngũ tạng nường, tiết không ngừng nghỉ chảy đi ra và bóng tối dần dần xâm cướp lý trí của nường. Vậy tuy nhiên, nường vẫn lê lết thân thích bản thân từng chút một tách cút, khoác cho từng loại nhích bản thân là 1 trong vệt tiết lâu năm lưu lại...