truyen cuoi truoc yeu sau

Chúng tao tiếp tục list truyện ngôn tình cưới trước yêu thương sau hay nhất

Truyện cưới trước yêu thương sau là gì?

Truyện cưới trước yêu thương sau: là những truyện nói đến tình thương yêu của những cặp đôi ban đầu kết thơm với nhau khi cả hai người ko nảy sinh tình cảm, thậm chí là thù hằn ghét bỏ nhau. Nhưng lâu dần dần, chúng ta nằm trong trải qua quýt những trở nên cổ mới nhất quan sát tình thân và chính thức mến yêu nhau.

Bạn đang xem: truyen cuoi truoc yeu sau

List ngôn tình cưới trước yêu thương sau siêu hoặc nên phát âm ngay lập tức năm 2022

1. Dụ hôn

Tác giả: Vô Tận Tương Tư

Thể loại: Ngôn tình cưới trước yêu thương sau sủng

Nam chính: Giang Trì aka "tên già nua ngôi nhà chúng ta Giang" Bác sĩ tài năng, Phó Viện trưởng ôn thần, thâm nám niên ế bà xã cần thiết kề 30 năm Tính cách: Tỉ mỉ rẽ ròi, ưa thật sạch, mến thực hiện kiêu. Châm ngôn: Tôi đặc biệt ghét bỏ phụ phái nữ phiền toái.”

Nữ chính: Cố Tương Nhà kiến thiết trẻ con tài tía, con cái ghẻ ngôi nhà chúng ta Mạnh, con cái rơi con cái rớt ngôi nhà chúng ta Cố Tính tình bướng bỉnh, ương ngạnh, lòng tự động trọng to hơn số tuổi tác Giang Trì. Châm ngôn: Tôi còn e phiền toái rộng lớn anh.

Giang Tam gia phổ biến xung khắc bà xã, bao nhiêu đời bà xã ko cưới của anh ý đều ko thể bay nàn. Cố Tương lại càng xui xẻo rộng lớn, thậm chí là còn ko đính ước vẫn cần ĐK kết duyên luôn luôn. Nhưng ko ngờ, sau khoản thời gian kết duyên cô không chỉ không biến thành dịch, nhưng mà cũng ko gặp gỡ cần xui xẻo gì, còn được toàn bộ quý khách vô ngôi nhà chúng ta Giang mến yêu không còn nấc. Người ngôi nhà chúng ta Giang chẳng e gì, chỉ e nàng dâu vất vả lắm mới nhất cưới được về này chạy mất hút.

Đọc truyện bên trên đây: Dụ Hôn [Trọn bộ]

2. Người lốt yêu

Tác giả: Mạn Tây

Thể loại: Ngôn tình cưới trước yêu thương sau sủng, showbiz.

Nhìn qua quýt thì đấy là một mẩu truyện thân thuộc với motip tổng tài và siêu mẫu, tuy vậy Người lốt yêu thương mang lại mang đến tôi một tầm nhìn tươi tắn mới nhất rộng lớn rưa rứa phong thái cứng cáp rộng lớn vô ngòi cây bút.

Bộ chuyện này hấp dẫn tôi cơ đó là tuyến hero vô truyện đặc biệt phong phú và đa dạng, đa dạng và phong phú, nhiều khía cạnh và đem những mùng chạm mặt và tương tác đặc biệt ngọt, đặc biệt đáng yêu và dễ thương trong những hero. Trong khi, theo đuổi tôi đoán thì còn tồn tại một ông tơ tình “trâu già nua gặm cỏ non” ngọt lịm của cặp hero phụ nữa, bởi vì các bạn thấy đấy, nhiều hint quá trời.

Đề cử phát âm bên trên đây: Người lốt yêu

3. Thủ tướng tá mời mọc coi đơn ly hôn

Tác giả: Loan

Thể loại: Hiện đại, Ngược nhẹ nhõm, Hào môn thế gia, Cưới trước yêu thương sau, Hoàn. 

Nếu ông tơ là một trong người dân có “gu mặn”, đem trái ngược tim Fe đá, mến chuyên mục ngược tâm, ngược luyến thì mời mọc các bạn về group của Thủ tướng tá, nài mời mọc coi đơn ly thơm. Bởi vì như thế cỗ này không chỉ có đem đầy đủ full bộ ngược luyến tàn tâm thì có thêm cái nam giới chủ yếu xẻ khiến cho khắc chế tuy nhiên lại khiến cho fan hâm mộ một Khi phát âm là dứt ko đi ra được.

Thủ tướng tá, nài mời mọc coi đơn ly thơm lấy toàn cảnh tôn thất luxury Goran với nhì hero chủ yếu Nữ hoàng Tô Thâm Tuyết, một người phụ phái nữ chấp nhất với tình thương yêu và Thủ tướng tá trẻ con tuổi tác, xẻ hoa đem người phụ vương xấu xí giờ đồng hồ - Utah Tụng Hương. 

Trong trong thời gian mon Utah Tụng Hương nỗ lực chứng tỏ phiên bản thân thiết, băng qua kiểu mẫu bóng xấu xí xí của phụ vương bản thân thì Tô Thâm Tuyết cũng nỗ lực học hành, giành lấy địa điểm Nữ hoàng Goran trước bao cô nàng ngôi nhà loại dõi không giống. Một người là đứa nam nhi của kẻ xẻ hoa, một người là người con riêng rẽ được trao về, nhì người lựa lựa chọn nhau nhằm tin tưởng tưởng.

Utah Tụng Hương lựa lựa chọn Tô Thâm Tuyết thực hiện một nửa yêu thương, thực hiện người sát cánh đồng hành trung thành với chủ của phiên bản thân thiết. Cuộc hôn nhân gia đình của mình, ko khi nào được thiết kế bên trên hạ tầng tình thương yêu tới từ nhì phía. Nhưng vô cuộc hôn nhân gia đình này chỉ mất bản thân Tô Thâm Tuyết yêu thương thì thầm, công cộng tình với những người một nửa yêu thương của tôi.

Nữ hoàng à, cho tới khi nào Người mới nhất hiểu, Người ko thể giữ vị trái ngược tim bản thân, càng ko thể giữ vị vị Thủ tướng tá trẻ con nhiều tham ô vọng ấy. Nữ hoàng à? Tới lúc nào Người mới nhất ly hôn?

Đọc truyện bên trên đây: Thủ tướng tá, mời mọc coi đơn ly thơm [FULL] 

4. Bẫy thơm nhân: Vợ trước ôm con cái chạy

Tác giả: Dou Zi

Thể loại: Ngôn tình cưới trước yêu thương sau sủng, Gương vỡ lại lành lặn


 

"Bẫy thơm nhân: Vợ trước ôm con cái chạy" là cỗ truyện new nhì list truyện ngôn tình chuyên mục cưới trước yêu thương sau. Truyện thiết kế diễn biến thu hút, từng hero được xung khắc họa rõ rệt làm ra một bước tranh giành ngôn tình nhiều sắc tố.

Thuỷ An Lạc - nhị tè thư Thuỷ gia mang trong mình 1 hôn nhân gia đình ko tình thương yêu với đại thiếu thốn gia ngôi nhà chúng ta Sở - Sở Ninh Dực. Một năm sau khoản thời gian kết duyên, cô và u bị người tao tính tiếp, xua đuổi thoát ra khỏi Thuỷ gia, ngôi nhà chúng ta Sở cũng vì vậy nhưng mà huỷ vứt cuộc hôn nhân gia đình. Ngay thời xung khắc đấy, An Lạc trừng trị xuất hiện bản thân có bầu. Từ một tè thư nhu mì, An Lạc trở thành quyết tâm và uy lực rộng lớn nhằm nuôi con cái và siêng u. Thời lừa lọc sau, Sở Ninh Dực trừng trị hiện tại từng chuyện ngay tắp lự tức giận dỗi rước An Lạc và con cái về sinh sống với bản thân, mặc kệ nhì người vẫn ly thơm. Thế tuy nhiên, An Lạc vẫn thay cho thay đổi trọn vẹn, cô chắc chắn ko nhằm ai Khi dễ dàng bản thân và thực hiện e nam nhi.

Link xem sách bên trên đây: Bẫy thơm nhân: Vợ trước ôm con cái chạy

5. Quân thơm chớp nhoáng

Tác giả: Ngư Ca

Thể loại: Ngôn tình cưới trước yêu thương sau quân nhân sủng

 

“Quân thơm chớp nhoáng" là một trong cỗ truyện mới nhất tuy nhiên nội dung đặc biệt hoặc, tình tiết ngặt nghèo, logic nên nhanh gọn được rất nhiều người cỗ vũ. Truyện là việc phối kết hợp của nhì vấn đề cực kỳ được yêu thương mến là quân nhân và cưới trước yêu thương sau.

Kiến Tâm Duy một vừa hai phải chia ly ông tơ tình bảy năm vì như thế tình nhân và bạn tri kỷ phản bội. Cô cuồng loạn chuồn coi đôi mắt nhằm quý khách thấy bản thân vẫn ổn định. Trong một trong những buổi coi đôi mắt, cô gặp gỡ Giang Hạo - Thủ trưởng quân group. Sau tử vong của tình nhân năm năm, Giang Hạo trước đó chưa từng phanh lòng với bất kể ai. Hai người nhanh gọn tiến thủ cho tới hôn nhân gia đình vì như thế quyền lợi riêng rẽ của tôi. 

Đọc ngay lập tức cỗ truyện này bên trên trên đây nhé: Quân thơm chớp nhoáng

6. Lấy ông xã quyền thế

Tác giả: Ngư Ca

Thể loại: Ngôn tình cưới trước yêu thương sau quân nhân, nam giới phái nữ cường, Hoàn HE

Thêm một sáng sủa tác của Ngư Ca trực thuộc list truyện cưới trước yêu thương sau có tên “Lấy ông xã quyền thế". “Lấy ông xã quyền thế" có rất nhiều nguyên tố sủng rộng lớn “Quân thơm chớp nhoáng" nên những người yêu thích truyện sủng tránh việc bỏ qua nhé!

Truyện xoay xung quanh cuộc hôn nhân gia đình nhanh chóng của Lâm Thiển và Cố Thành Kiêu. Lâm Thiển là cô nàng ngang bướng, cô bị chưng ruột lừa xuất bán cho một lão già nua nhom nhem. Lão tao rước cô lên nệm đại thiếu thốn gia Cố Thành Kiêu. Ngay tiếp sau đó, hôn nhân gia đình thân thiết nhì người ra mắt. Ngoài mặt mày, Cố Thành Kiêu ham muốn phụ trách tuy nhiên không người nào biết, anh vẫn bịa cô ở vô tim kể từ lâu.

Đọc truyện bên trên đây: Lấy ông xã quyền thế [FULL]

7. Mật ngọt thơm nhân

Tác giả: Cửu Mạch Ly

Thể loại: truyện cưới trước yêu thương sau hài sủng, hoàn

“Mật ngọt thơm nhân" đúng thật tên thường gọi, truyện mang lại những tư vị và ngọt ngào trộn lộn sự dí dỏm, vui nhộn, đặc biệt phù hợp nhằm phát âm vui chơi giải trí. Truyện có rất nhiều tình tiết thú vị, nam giới chủ yếu và phái nữ chủ yếu đều là những người dân mưu trí, đem chủ ý.

Ngay kể từ phiên thứ nhất va vấp mặt mày, Phó Hoành Dật đã từng nhân vật cứu giúp người đẹp, giải vây mang đến Thẩm Thanh Lan. Từ cơ nhì người thông thường xuyên “tình cờ” họp mặt. Thẩm gia tự nhiên xẩy ra trở nên cố, bà nội của Thanh Lan chuẩn bị thất lạc tuy nhiên còn trằn trọc thường xuyên thơm sự của con cháu gái. Cô ra quyết định tìm về anh thực hiện một cuộc hôn nhân gia đình fake nhằm bà nội yên lặng lòng.

Xem thêm: toán lớp 5 trang 171

Đọc truyện bên trên đây: Mật ngọt hôn nhân gia đình [FULL]

8. Vợ quấn là công chúa

Tác giả: Hoa Nhị Báo

Thể loại: Ngôn tình Xuyên ko cưới trước yêu thương sau, hoàn

Nếu vẫn nhàm ngán với những chuyên mục xuyên ko về thượng cổ, “Vợ quấn là công chúa" sẽn mang lại một diễn biến xuyên ko trọn vẹn mới nhất lạ: xuyên ko tiến bộ. Truyện có rất nhiều cụ thể vui nhộn, bí ẩn về một nàng tiểu thư được sinh sống vô thời tiến bộ, nhìn kiểu mẫu gì rồi cũng thấy mới nhất mẻ ở bên cạnh một ông ông xã mặt mày mức giá, luôn luôn lo ngại phiền toái.

Cảnh Y Nhân - công chúa văn võ tuy vậy toàn của nước Lộc Nguyên đột một ngày bị nhà vua ban rượu độc vì như thế nghi kị là yêu thương phái nữ hoạ quốc. Khi tỉnh dậy, ngay tắp lự trở nên vk 19 tuổi tác của đại thiếu thốn gia tập đoàn lớn Lục thị. Càng khó khăn hiểu rộng lớn Khi ông xã của cô ý lại kiểu như nhà vua cữu cữu ở kiếp trước.

Link xem sách bên trên đây: https://ebook.dug.edu.vn/tuyen-tap-sach/full-bo-truyen-vo-boss-la-cong-chua-cgQVW.html

9 . Truyện Chờ một ngày nắng

Tác giả: Điệp Chi Linh

Thể loại: Truyện cưới trước yêu thương sau hoàn

 

“Chờ một ngày nắng" ghi sâu lối hành văn nhẹ dịu, sâu sắc lắng của Điệp Chi Linh, phác hoạ hoạ nên một mẩu truyện tình thương yêu mộc mạc. Truyện không thật sủng cũng rất ít tình tiết ngược tâm, tương tự như một mẩu truyện cổ tích ngoài đời thực.

Tiêu Tinh sinh đi ra vô mái ấm gia đình phong phú tuy nhiên ko mang tính chất kiêu ngạo, dựa dẫm của một tiêu xài thư tuy nhiên cô ko bay ngoài số phận của những tè thư khác: hôn nhân gia đình thương nghiệp. Hôn phu của cô ý - Thẩm Quân Tắc lại là người khinh ghét, lừa cô Khi cô mới nhất quý phái Mỹ, lại ko hề tôn trọng phụ phái nữ. Hôn nhân tương tự như nấm mồ tuy nhiên Tiêu Tinh ko chịu đựng bị tiêu diệt vô nấm mồ đấy. Cô cưới Quân Tắc tuy nhiên luôn luôn sinh sống theo đuổi ý bản thân. Còn Quân Tắc, thuở đầu anh luôn luôn coi Tiêu Tinh như trái ngược bom nổ lờ lững, tuy nhiên kể từ khi nào là, trái tim anh vẫn không hề nghe theo đuổi ý của lý trí?

Link xem sách bên trên đây: https://dug.edu.vn/cho-mot-ngay-nang-diep-chi-linh-bzDvWW.html

10. Kết thơm rồi yêu

Tác giả: Chu Khinh

Thể loại: Ngôn tình cưới trước yêu thương sau hoàn

Chu Khinh là ngôi nhà văn có tính chín, những kiệt tác của chị ấy luôn luôn được fan hâm mộ tìm kiếm và săn lùng năng nổ. Vì vậy, xếp “Kết thơm rồi yêu" vô list truyện cưới trước yêu thương sau hoặc nhất thiệt chẳng đem gì kinh ngạc. Hơn nữa, truyện còn siêu sủng, nam giới cường phái nữ cường ko hề khiến cho nhàm ngán.

Thẩm Kiều là một trong cô nàng xinh đẹp nhất, phong tình. Cô lựa lựa chọn Kling - chàng trai điển trai, hào hoa lãng tử thực hiện bến đỗ cuộc sống. Chẳng ngờ, Kling lại chỉ coi cô như dụng cụ nhằm vui chơi, sau sườn lưng cô hắn ngang nhiên tằng tịu với đầy đủ loại phụ phái nữ. Thẩm Kiều là cô nàng uy lực, cô thản nhiên đá hắn thoát ra khỏi cuộc sống bản thân. Với người con trai nào là, Thẩm Kiều cũng hoàn toàn có thể điềm tĩnh như thế. Chỉ có một không hai đứng trước Trình Dịch Dương - cô bất ngờ trở thành yếu ớt mượt, nhu mì như bất kể cô nàng nào là không giống. Hôn nhân của mình vẫn thay cho thay đổi Thẩm Kiều, chung cô quan sát những điều xứng đáng quý vô tình thương yêu.

Cưới trước yêu thương sau ko cần là một trong trường hợp tình thương yêu thịnh hành ngoài đời thực. Hơn nữa, ko cần người nào cũng như ý kết duyên mau lẹ và dần dần mến yêu đối phương. Thế tuy nhiên, chuyên mục ngôn tình bên trên vẫn làm cho fan hâm mộ nhận biết, tình thương yêu là một trong điều đặc biệt khó khăn thâu tóm tuy nhiên một Khi vẫn xuất hiện tại, quý khách nên trân trọng thời cơ đấy. Kết thơm với ai, vì như thế nguyên nhân gì ko cần thiết, cần thiết là kẻ đấy đem đầy đủ mến yêu, trân trọng các bạn hay là không. Nếu đem, hãy lưu giữ gìn như ý nhưng mà các bạn đang xuất hiện được.

11. Hôm ni, Phó gia ko vờ vịt dịch nữa

Tác giả: Na Nhất Lũ Hạnh Phúc.

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Sủng ngọt, Trùng sinh, Bệnh kiều, Sắc, Hào môn, Cưới trước yêu thương sau, Hoàn.

Hôm ni Phó gia ko vờ vịt dịch nữa là một cỗ truyện trùng sinh, sủng ngọt. Truyện xoay xung quanh truyện tình cưới trước yêu thương sau của phái nữ chủ yếu đem tuy vậy văn bởi vì ĐH Thanh Hoa và nam giới chủ yếu Phó Cẩn Tập - Chủ tịch tập đoàn lớn Phó thị, hướng về trong, tài năng năng biểu diễn xuất fake dịch.

Trước ngày cưới, Lương Dĩ Tranh rủi ro bị tai nạn ngoài ý muốn kéo đến loà lòa và cần sinh sống vô bóng tối. Hôn phu của cô ý là Phó Cẩn Tập ko vì như thế cô loà lòa nhưng mà chê bai, anh thậm chí là chấp nhất cưới cô và mến yêu cô rất đỗi.

Lương Dĩ Chanh cho dù ko trông thấy vẫn cảm biến được tình thương yêu anh giành cho cô tuy nhiên số của cô ý vẫn tận. Sau bao ngày sinh sống vô nỗi nhức, sau cùng cô cũng tách vứt anh nhưng mà đi ra chuồn.

Sau Khi cô bị tiêu diệt, Phó Cẩn Tập tương tự như thất lạc chuồn mối cung cấp sáng sủa có một không hai, như ngọn đèn cạn dầu, rồi từ từ chuồn vô giấc mộng nghìn thu.

May mắn thay cho, ông trời mang đến Lương Dĩ Chanh thời cơ trùng sinh vào trong ngày trước ăn hỏi để thay thế thay đổi từng việc, trả thù hằn những kẻ vẫn hãm e cô, điều cần thiết nhất đó là nhằm bù che đậy, bảo đảm người ông xã Phó Cẩn Tập của tôi.

Vừa mới nhất trùng sinh, Lương Dĩ Tranh ngay lập tức ngay tức thì gói gọn tư trang cho tới ngôi nhà Phó Cẩn Tập và hào hứng ham muốn gặp gỡ anh. Nào ngờ, người đối lập cô ko cần người ông xã thân thương, êm ả dịu dàng nhưng mà thay cho và này lại là cặp đôi mắt mức giá lùng như băng, anh ham muốn cô đồng ý ly thơm và “trả hàng” . Nhưng vì như thế yêu thương nhưng mà chấp nhất, Lương Dĩ Tranh nhất quyết ko tách chuồn, cô vẫn khiến cho anh yêu thương cô ra sao thì phiên này cô cũng tiếp tục sở hữu được trái ngược tim anh.

Và rồi, vật gì cho tới cũng tiếp tục cho tới, ai rồi cũng va vấp vô sự và ngọt ngào của tình thương yêu nhưng mà thôi, mặc dù người đem trái ngược tim Fe đá như Phó gia cũng ko nước ngoài lệ. Cùng tìm hiểu cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình của bà xã ông xã Phó gia nào!

Đọc truyện bên trên đây: Hôm ni, Phó gia ko vờ vịt dịch nữa [FULL]

12. Phượng hồ

Tác giả: Phượng Khinh

Thể loại: Ngôn tình, Dân quốc, Xuyên ko, Quân nhân, Cưới trước yêu thương sau, Hoàn.

Nếu cổ trang và tiến bộ đều ko cần gu của những ông tơ thì những ông tơ hoàn toàn có thể thay đổi quý phái chuyên mục dân quốc. 

Hi vọng list ngôn tình cưới trước yêu thương sau được trình làng bên trên trên đây tiếp tục mang lại mang đến chúng ta nhiều mẩu truyện ý nghĩa sâu sắc. ở đầu là cỗ Phượng hồ nước của người sáng tác Phượng Khinh - cỗ truyện dân quốc "hot hòn họt" bên trên tủ sách ngôi nhà Waka.

Truyện lấy toàn cảnh thời dân quốc, thời gian nền quân ngôi nhà thường xuyên chế vừa mới đây, nền quân ngôi nhà lập hiến một vừa hai phải lập, nước nhà phân chia tách, mọi nơi còn binh phí phạm mã loàn. Nữ đó là Lãnh Táp - một tay súng phun tỉa của group hành vi vương quốc quyết tử Khi thực hiện trách nhiệm và xuyên ko, trùng sinh vô thể xác Lãnh Minh Nguyệt - con cháu gái đế sư. 

Nguyên ngôi nhà đem thơm ước với Phó Ngọc Thành - nam nhi loại tư của Phó Đốc quân, tuy nhiên cô lại bị thơm phu cắm sứng. Vì vậy cuộc liên thơm thân thiết nhì ngôi nhà được fake quý phái người nam nhi trưởng, thiếu soái  Phó Phượng Thành, cũng chính là nam giới chủ yếu của tất cả chúng ta.

Nam đó là thiếu thốn soái quân group uy phong lẫm liệt tuy nhiên vào một trong những phiên thực hiện trách nhiệm bị sát hại kéo đến tàn phế, tác động tư tưởng. Là một người gặp gỡ chuyện xui xẻo, còn bị em trai ruột cướp thất lạc bà xã ko cưới, Phó Phượng Thành cảm nhận thấy không hề ai thê thảm rộng lớn anh nữa. Cho cho tới Khi, anh cưới một cô nàng thương hiệu là Lãnh Táp. Cô gái ấy hoàn toàn có thể tấn công em ông xã, cãi u ông xã, lại hoàn toàn có thể chung ông xã luyện binh, thay cho ông xã tấn công trận. Phó thiếu thốn soái tỏ vẻ: Có bà xã như này, bị thương cũng đáng!

Đọc truyện bên trên đây: Phượng hồ nước [FULL]

13. Túy hoa âm

Tác giả: Khuynh An Noãn Hạ

Thể loại: Ngôn tình dân quốc, Quân nhân, Cưới trước yêu thương sau, Hoàn.

Nối tiếp những cỗ truyện cưới trước yêu thương sau toàn cảnh dân quốc là cỗ Túy hoa âm của người sáng tác Khuynh An Noãn Hạ.  Tác phẩm xoay xung quanh nhì hero đó là tè thư khuê những, tài phái nữ nổi tiếng Tô Tịnh Ân và thiếu thốn soái ngang tàn Lây Tây Linh.

Nữ chủ yếu Tô Tịnh Ân là thiên kim khuê những, thùy mị nết mãng cầu, êm ả dịu dàng thắm thiết tuy nhiên cũng biết cương biết nhu, ở lòng tứ thư ngũ kinh. Vì em gái xẻ thơm nên Tô Tịnh Ân bị phụ vương u xay buộc kể từ vứt thơm ước khi nhỏ nhằm thế gả mang đến thiếu thốn soái Lâu Tây Ninh - một nam giới quân nhân tuổi tác trẻ con tài cao, soái khí ngút trời, du học tập trời Tây nên đem tư tưởng tiến thủ cỗ, ghét những hủ tục phong con kiến.

Tân nương êm ả dịu dàng truyền thống cuội nguồn, khoác hỉ phục phong khiến cho, đầu phủ khăn đỏ chót, chân chuồn hài thêu. Tân y sĩ soái khí ngút trời, khoác binh phục chỉnh tề, bên cạnh hông giắt súng.

Xem thêm: mô hình pokemon huyền thoại

Một người nền nã, tè thư khuê những, ở lòng tứ thư ngũ kinh. Một người du học tập phương Tây, tư tưởng tiến thủ cỗ, ghét phong con kiến cổ hủ. Giữa toàn cảnh những ngày đầu dân quốc,  cặp song như nước với lửa này làm thế nào hoàn toàn có thể dung hòa??? 

Đọc truyện bên trên đây: Túy hoa âm [FULL]

Hi vọng list ngôn tình cưới trước yêu thương sau được trình làng bên trên trên đây tiếp tục mang lại mang đến chúng ta nhiều mẩu truyện ý nghĩa sâu sắc.