truyện đô thị dị năng

1. Hành Trình Đại Niết Bàn giấy - Khảo Ngư

Truyện Hành Trình Đại Niết Bàn giấy - TX Thanh Xuân Bất Diệt của người sáng tác Khảo Ngư là 1 sự thay đổi với việc trùng sinh. Tác fake khôn khéo thể hiện nay ý kiến và triết lý sinh sống của tuổi tác con trẻ tiến bộ, bịa đặt tất cả chúng ta nhập trường hợp thử thách và ăm ắp chân thực.

Tuổi con trẻ ko lúc nào tái diễn, và truyện là hành trình dài của Tô Xán - một Người trẻ tuổi tràn trề tích điện, ăm ắp ắp những khát vọng và ước mơ. Tô Xán tiếp tục trải qua chuyện những biến chuyển cố, những thử thách, và bởi vì sự nỗ lực không ngừng nghỉ, anh chứng tỏ độ quý hiếm của phiên bản thân thiết.

Bạn đang xem: truyện đô thị dị năng

Link gọi truyện: https://truyenfull.vn/hanh-trinh-dai-niet-ban/

Hành Trình Đại Niết Bàn

Đại Niết Bàn giấy - Hành Trình Sống Đầy Năng Lượng

2. Bế Tắc Mật Đại Hào Môn - Tình Yêu Bất Diệt

Truyện Bế Tắc Mật Đại Hào Môn là siêu phẩm độc đáo và khác biệt của người sáng tác Bất Tín Thiên Thượng Điệu Hãm Bính, người tiếp tục đoạt được sản phẩm triệu fan hâm mộ với lối hành văn tinh tế và nội dung ăm ắp kịch tính. Nhân vật chủ yếu Tiêu Phàm, nhập sáng sủa và tài năng, không những là thừa kế gia tộc hào môn tuy nhiên còn là một mái ấm phân tích về nhiều nghành khoa học tập kỳ túng thiếu.

Trong cuộc sống đời thường phồn thịnh, Tiêu Phàm ko ngờ bản thân sẽ ảnh hưởng cuốn nhập vòng xoáy của một tình thương bạt tử, một kín rộng lớn của gia tộc. Câu chuyện xen kẹt thân thiết tình thương, hào môn, và kín gia tộc hứa hứa mang về cho tới fan hâm mộ những thưởng thức rực rỡ.

Link gọi truyện: https://webtruyen.com/bi-mat-dai-hao-mon/

Bí Mật Đại Hào Môn - Tình Yêu Bất Diệt

Cảnh Lộ Quan Đồ - Bế Tắc Mật Cảnh Sát Cao Cấp

3. Điệp Viên Sát Thủ - Vũ Trụ Huyền Bí

Truyện Điệp Viên Sát Thủ của người sáng tác Vũ Trụ Huyền Bế Tắc. Hoàng Lạc Vũ, một trinh sát tiên phong hàng đầu trái đất, vì như thế một chuyến thất bại nhập trọng trách tuy nhiên thất lạc mạng. Tưởng như tiếp tục bị tiêu diệt tuy nhiên Linh Hồn hắn lại nhập nhập khung người của một cậu nhỏ nhắn mới mẻ 12 tuổi tác.

Nhìn nhập lượng kiến thức và kỹ năng và kinh nghiệm tay nghề của Hoàng Lạc Vũ, cùng theo với sức khỏe vô tuy vậy của khung người mới mẻ, cậu nhỏ nhắn trở thành rét mướt lùng và tàn nhẫn. Từng bước tiến thủ lên đỉnh điểm quyền lực tối cao, Hoàng Lạc Vũ chính thức một cuộc hành trình dài của một Điệp Viên Sát Thủ, dùng toàn bộ kiến thức và kỹ năng võ thuật và mưu kế lược nhằm trả thù địch cho tới vong hồn và đảm bảo an toàn những người dân cần thiết xung xung quanh bản thân.


Link gọi truyện: https://webtruyen.com/diep-vien-sat-thu/

Điệp Viên Sát Thủ - Hành Trình Trả Thù

Cảnh Lộ Quan Đồ - Bế Tắc Mật Cảnh Sát Cao Cấp

4. Hồi Sinh Dũng Cảm - Điệp Viên Hoàn Hảo

Truyện Hồi Sinh Dũng Cảm của người sáng tác Điệp Viên Hoàn Hảo. Anh chàng Lâm Duyệt sau thời điểm thất tình ngay lập tức nên nhận thêm 1 lô tăm tiếng về phiên bản thân thiết. Một chuyến, vì như thế tức tức giận và tự động ti, anh tiếp tục thử thách một nhóm chức ngầm và bị chúng ta vượt mặt.

Để trả thù địch và đảm bảo an toàn người thân trong gia đình, Lâm Duyệt nhập cuộc nhập tổ chức triển khai bại. Từ một người thông thường, anh dần dần phát triển thành một điệp viên tài phụ thân và rét mướt lùng. Cuộc sinh sống của chàng trai thay cho thay đổi trọn vẹn, tuy nhiên liệu tất cả sở hữu ra mắt theo đuổi ý anh hoặc không?


Link gọi truyện: https://webtruyen.com/hoi-sinh-dung-cam/

Hồi Sinh Dũng Cảm - Cuộc Hành Trình Trả Thù

Chuyện Cảnh Lộ Quan Đồ - Huyền Bế Tắc Cảnh Sát

6. Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm - Bách Hương Mật

Truyện Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm của người sáng tác Bách Hương Mật là 1 mẩu truyện ăm ắp thú vị nằm trong chuyên mục ngôn tình tiến bộ. Câu chuyện kể về cô nàng thương hiệu Diệp Tư Vũ, một mái ấm văn phổ biến, vô tình bị cuốn nhập trái đất của những người nước ngoài tình.

Vì mong muốn thăm dò làm rõ rộng lớn về trái đất nước ngoài tình, Diệp Tư Vũ ra quyết định fake dạng trở nên một người phụ nữ giới thương hiệu Điền Diệp, lên đường nhập trái đất nước ngoài tình. Thế tuy nhiên, cuộc sống đời thường mới mẻ này sẽ không hề êm êm rất đẹp như cô tưởng. Cô tiếp tục bắt gặp nên những trường hợp dở khóc dở cười cợt, và đặc trưng, cô tiếp tục bắt gặp được một người con trai thương hiệu Lục Tiêu Phong, người đã trải thay cho thay đổi toàn cỗ cuộc sống cô.


Link gọi truyện: https://truyenfull.vn/ket-hon-chop-nhoang-ong-xa-cuc-pham/

Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm - Tình Yêu Ngọt Ngào

Chuyện Quan Lộ Thương Đồ - Phiêu Lưu Đô Thị

7. Nghệ Thuật Sống Còn - Vô Tận Cực Thịnh

Nghệ Thuật Sống Còn của người sáng tác Vô Tận Cực Thịnh là 1 cuộc hành trình dài ăm ắp kịch tính và gay cấn, đem fan hâm mộ cho tới với trái đất sau đại dịch zombie. Tại trên đây, từng bào thai nên kungfu không ngừng nghỉ nhằm bảo toàn sự sinh sống còn, điểm chỉ mất những người dân uy lực mới mẻ rất có thể tồn bên trên.

Protagonist là 1 người bộ đội quánh công tài năng thiên bẩm, sau đại dịch, anh nên ngăn chặn đàn zombie hung hãn, đương đầu với những nguy hại kể từ quả đât sinh sống và những gia thế bí hiểm. Liệu anh rất có thể lưu giữ vững vàng tín nhiệm, sinh sống sót và thăm dò rời khỏi lời nói giải cho tới kín phí a đằng sau đại dịch?

Link gọi truyện: https://truyenfull.vn/nghe-thuat-song-con/

Xem thêm: tên thật của kamui là gì

Nghệ Thuật Sống Còn - Hành Trình Sinh Tồn

Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

8. Thần Y Đích Nữ - Mặc Hương Đồng Khứu

Thần Y Đích Nữ của người sáng tác Mặc Hương Đồng Khứu. Làm một nữ giới bác bỏ sĩ tài năng, cô ko ngờ lại bị tiêu diệt nhập một vụ tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải và xuyên ko cho tới thời đại không giống. Trở trở nên người đàn bà của tướng tá quân, cô nên đương đầu với những thử thách mới mẻ.

Trong trái đất điểm cô cho tới, hắn thuật mới mẻ chỉ tại mức phỏng đặc biệt cơ phiên bản, tuy nhiên cô đem theo đuổi kiến thức và kỹ năng vô nằm trong phong phú và đa dạng. Liệu cô rất có thể cách tân và phát triển hắn thuật, hỗ trợ người dân và đảm bảo an toàn phiên bản thân thiết ngoài những hiểm nguy?

Mối mối quan hệ thân thiết cô và tướng tá quân cũng trở thành phức tạp, khiến cho cô nên đương đầu với những nguy hại tới từ những phe phái cung đình và nước ngoài vi.

Link gọi truyện: https://truyenfull.vn/than-y-dich-nu/

Thần Y Đích Nữ - Hành Trình Y Thuật

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi

9. Hôn Nhân Giả Tạo - Diệp Lạc Vô Tâm

Truyện Hôn Nhân Giả Tạo của người sáng tác Diệp Lạc Vô Tâm kể về một cuộc hôn nhân gia đình chỉ là sự việc fake tạo nên nhằm đảm bảo an toàn mái ấm gia đình, tuy nhiên kể từ bại quan hệ hàng fake chính thức gửi biến chuyển. Phương Tường là 1 người phụ nữ giới lanh lợi, quyết đoán, đương đầu với từng trở ngại một cơ hội rét mướt lùng. Cuộc sinh sống của cô ý trở thành rối bời khi cô bất thần hội ngộ người xưa, Tề Kính - người từng là tình nhân cũ của tôi.

Để đảm bảo an toàn mái ấm gia đình, Phương Tường và Tề Kính ra quyết định kết duyên hàng fake, tuy nhiên liệu tình thương thân thiết chúng ta rất có thể đơn thuần fake tạo nên mãi mãi hoặc không?

Giữa cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình fake tạo nên, chúng ta nên đương đầu với những thách thức và phiền hà, kể từ bại tình thương chính thức nảy nõn và vững mạnh.

Link gọi truyện: https://truyenfull.vn/hon-nhan-gia-tao/

Hôn Nhân Giả Tạo - Chuyện Tình Giả Mạo

Thiên hướng dẫn Chi Mệnh

10. Tình Yêu Không Lời - Vũ Diệu

Tình Yêu Không Lời của người sáng tác Vũ Diệu là câu chuyện tình yêu thắm thiết ăm ắp cảm động. Hạ Vũ, một chàng trẻ trai giắt hội chứng tự động kỷ, anh chỉ biết thể hiện nay tình thương của tôi trải qua những hành vi ý nghĩa.

Đồng hành nằm trong Hạ Vũ là Hạ Linh, em gái luôn luôn hiểu và share từng điều với anh. Sự xuất hiện nay của cô nàng thương hiệu Quỳnh Anh đã trải thay cho thay đổi cuộc sống đời thường của Hạ Vũ. Quỳnh Anh không những là tình nhân, tuy nhiên còn là một người chúng ta, người hiểu và đồng ý anh như chủ yếu phiên bản thân thiết bản thân.

Truyện mang về những xúc cảm tình thương thâm thúy, xung khắc họa hình hình họa những con cái người dân có tình thương ko lời nói, chỉ việc chấp nhận và nắm vững cho nhau.

Link gọi truyện: https://truyenfull.vn/tinh-yeu-khong-loi/

Tình Yêu Không Lời

Nữ Phụ Không Đào Hôn Nữa - ngọt sủng cho tới 'sâu răng'

11. Cuộc Phiêu Lưu Của Những Chú Ngựa Pegasus - Vũ Phương Linh

Cuộc Phiêu Lưu Của Những Chú Ngựa Pegasus của người sáng tác Vũ Phương Linh là 1 mẩu truyện kỳ ảo, mang về cho tới fan hâm mộ không gian phép màu tuy nhiên ko xoàng phần vui nhộn và thú vị.

Bối cảnh mẩu truyện ra mắt ở một trái đất phép màu, điểm những con ngựa Pegasus chiếm hữu những sức khỏe khác người. Cuộc sinh sống của bọn chúng trở thành sôi động và sắc tố khi chúng ta chính thức cuộc phiêu lưu ăm ắp thử thách nhằm tò mò trái đất bên phía ngoài và đương đầu với những quân thù thâm tối.

Từ những trường hợp dở khóc dở cười cợt, cho tới những cuộc chiến kịch tính, mẩu truyện đem fan hâm mộ cho tới với cùng 1 trái đất pháp thuật ăm ắp ảo diệu, điểm tình chúng ta và lòng kiêu dũng được thức tỉnh.

Link gọi truyện: https://dtruyen.com/cuoc-phieu-luu-cua-nhung-chu-ngua-pegasus/

Xem thêm: alice lạc vào xứ sở thần tiên phần 2

Cuộc Phiêu Lưu Của Những Chú Ngựa Pegasus

Truyện Nữ Phụ Không Đào Hôn Nữa

Nội dung được cách tân và phát triển bởi vì lực lượng Mytour với mục tiêu che chở và tăng thưởng thức người sử dụng. Mọi chủ ý góp sức nài vui mừng lòng contact tổng đài chuyên nghiệp sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]