truyện giao dịch định mệnh

Thể loại: Lãng mạn

Anh và cô sở hữu một cuộc hôn nhân gia đình được cả giới quý tộc ngưỡng mộ - một cuộc hôn nhân gia đình hòa nhã - Lúc mặc cả nhị trước đó chưa từng sở hữu một điều trị ngôn ko đảm bảo chất lượng về người ê, thậm chí còn không tồn tại cả những cuộc giành giật cãi nhiều ít giống như các cặp phu nhân ông chồng không giống mươi trong năm này. Thực khiến cho người không giống ngưỡng mộ ! Trừ Lúc sở hữu đái thư con trẻ tuổi tác nào là ê vì thế rất có thể vượt lên ghen tị ghen tị tiếp tục chỉ ra rằng một cụ thể thiếu hụt sót nho nhỏ vô mẩu chuyện ấy là : Mười trong năm này, anh và cô vốn liếng ko nằm trong tận hưởng cộng đồng một không khí vô và một châu lục Tính từ lúc ngày trước tiên sau đám hỏi .

Bạn đang xem: truyện giao dịch định mệnh

Ký ức và thời điểm hiện tại cứ xen kẽ vô nhau trở nên một chuỗi những lắng đọng và nhức nhối. Rõ ràng tình yêu của anh ý giành riêng cho cô ko giản đơn chỉ là sự việc cuồng loạn của việc trả thù địch giống như các điều tàn nhẫn nhưng mà anh nhẹ dịu nhắc mặt mũi tai cô. Cho cho dù cô tiếp tục thể hiện nay sự rắn rỏi và tinh tế lênh láng tuyệt vời cũng ko thể cất giấu nổi sự yếu mềm dễ dàng thương tổn Lúc phải nhìn thấy với việc tuyệt vọng của những người nam nhi nhưng mà cô tiếp tục trót trao cả trái ngược tim. Cô và anh tiếp tục xoay cuồng vô nuối tiếc và khó chịu rộng lớn mươi trong năm này, khuất phía sau lớp mặt mũi nạ thản nhiên vượt lên tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhưng mà nhị người tiếp tục trưng bày trước thiên hạ. Nhưng một Lúc anh quay về, chỉ với việc quan tâm nhỏ nhất của anh ý cũng rất có thể khiến cho cô gạt bỏ toàn bộ những dự định, những buộc ràng. Trong Lúc cô đấu giành giật thân thiện lý trí và trái ngược tim thì anh cũng khổ cực ko thông thường Lúc tưởng tượng cho tới một ngày ko xa vời, cô nàng của anh ý tiếp tục trở nên nàng dâu rực rỡ của một người nam nhi nào là ê, và anh chỉ từ là 1 trong vết nhòa vô cuộc sống cô.

Xem thêm: tại sao không được đụng yết hầu của con trai

Xem thêm: mơ thấy trâu húc nhau

Gigi trọn vẹn ko nên là 1 trong đái thư yếu ớt, cô cũng ko nên là người mẫu nghiêng nước nghiêng trở nên, cô có duy nhất một ưu thế là cầm vô tay một lượng gia sản lớn tưởng và một trí não lanh lợi ko phù phù hợp với chi phí chuẩn chỉnh của giới quý tộc. Cô tiếp tục kết duyên với anh vì thế một tước đoạt hiệu nhưng mà u cô vốn liếng ước mong và bám theo xua đuổi xuyên suốt cả đời bà. Nhưng , thề thốt sở hữu Chúa , cô ko hề hào hứng với cái tước đoạt hiệu vô vị ê - nhưng mà đó là anh - một loài người "nghèo nàn bình thường" mới nhất rất có thể tinh chỉnh và điều khiển nổi trái ngược tim cô. Cô dường như không ngồi ê và chờ đón niềm hạnh phúc rơi xuống đầu bản thân như 1 sự ban ơn, cô tự động bắt lấy thời cơ Theo phong cách của riêng biệt bản thân. Và này đó là đợt độc nhất cô thấy hối hận hận vô đời, vày nếu như cô tiếp tục điềm tĩnh rộng lớn một ít nữa có lẽ rằng cô cũng dường như không đẩy anh rời khỏi xa vời ngoài đời bản thân như vậy....

Camden là 1 trong người nam nhi tinh ranh, anh rất có thể người sử dụng lý trí nhằm tinh chỉnh và điều khiển xúc cảm của tôi, tuy nhiên một Lúc đứng trước mặt mũi người phụ nữ ấy, thấu hiểu cô tao gian dối và lênh láng thủ đoạn, tuy nhiên anh tự nguyện nhảy vô cạm bẫy cô tiếp tục bịa sẵn chỉ vì thế cho dù trí não không ngừng nghỉ mong muốn anh tạm dừng thì trái ngược tim vẫn tiếp tục đập bám theo nhịp của riêng biệt nó. Nhưng lòng tự động trọng của một người nam nhi ko được cho phép trong tình yêu của nhị người dân có sự ngăn cơ hội vày tài sản. Anh tiếp tục tách lên đường, vô nỗ lực cho tới vô vọng và chỉ quay trở lại sau mươi năm nhiều năm đằng đẵng với việc tự trọng đã và đang được Phục hồi một cơ hội lênh láng tự tôn. Nhưng -lại một lần tiếp nữa, trong mỗi năm mon xa vời xa nhau ấy, cả anh và cô tiếp tục bỏ qua rất nhiều, liệu rằng sự ý kiến đề nghị đàng đột của anh ý rất có thể thức tỉnh lại nhị trái ngược tim tiếp tục ngủ quên vượt lên lâu rồi?!?!?!

Một phong thái mới nhất mẻ - lênh láng quyến rũ và sắc đường nét vào cụ thể từng đoạn văn lời nói tuy nhiên cũng khá đầy đủ sự vui nhộn, dí dỏm Lúc tương khắc họa những anh hùng lạ mắt của người sáng tác Sherry Thomas hứa hứa hẹn tiếp tục mang về cho chính mình phát âm một kiệt tác thú vị. Quý khách hàng tiếp tục khó khăn rất có thể dời đôi mắt ngoài mẩu chuyện thương yêu lênh láng lắng đọng chỉ lòi ra Lúc bức mùng kín kéo dài hơn nữa mươi năm được bật mí !!!!