truyện hôn nhân sắp đặt

Mỗi ngày tôi đều ngồi mặt mày hiểu cho tới Ưng Trạch 1 đoạn truyện, hay như là một vài ba mẩu tin cẩn thời sự, có những lúc là vài ba khuôn chuyện hài nữa. Tôi hy vọng bản thân rỉ tai nhiều một chút ít nhằm anh ấy hoàn toàn có thể nghe thấy nhưng mà tỉnh dậy. Nhìn cơ hội anh ấy ngủ tôi nghĩ về anh tính cơ hội sẽ không còn ngược ngạo như Ưng Điềm đâu.

Như thói thân quen, sau khoản thời gian chứa chấp sách cút, tôi lại mặt mày ngắm nhìn và thưởng thức anh một chút ít, len lén đem tay lên sờ má, rồi sờ lên chóp mũi cao vút của anh ý nữa, nhân khi anh ấy ko tỉnh giành giật thủ nhưng mà sờ 1 tí. Chứ anh ấy nhưng mà tỉnh rồi thì đem coi trai rất đẹp cũng khó khăn lắm ấy.

Bạn đang xem: truyện hôn nhân sắp đặt

Tiếng của những người hầu gọi thực hiện tôi lúc lắc điếng người, cứ như bản thân là người trộm ấy.

- Thưa tè thư, lão phu nhân cho tới gọi.

Tôi thái chừng luýnh quýnh vấn đáp cô ấy.

- À.. ừ... tôi biết rồi, tôi xuống tức thì phía trên.

Xuống cho tới chống khóc, tôi đang được thấy bà Lam và Ưng Điềm đang được ngồi cơ sẵn, tôi thấy đường nét mặt mày bà Lam rất rất vui vẻ.

- Tiểu Di, cho tới phía trên này con cháu.

- Vâng ạ.

Tôi cho tới ngồi tiếp mặt mày bà Lam, còn anh tớ thái chừng vẫn vô cùng khinh ghét. Bà Lam nhẹ dịu phát biểu với tôi.

- Cháu lấy Ưng Điềm nhé, và sinh cho tới tớ bao nhiêu đứa chắt mạnh khỏe cute này.

- Vâng, con cháu đồng ý.

- Vậy chất lượng tốt quá tuyệt vời rồi, nhằm tớ coi thì giờ chất lượng tốt tiếp tục thực hiện một đám hỏi linh đình cho tới nhị đứa.

Vì đấy là điều nhưng mà tôi ko thể kể từ chối được, đơn thuần tôi thấy buồn cho tới số phận bản thân thôi. Sinh đi ra ko biết ba mẹ bản thân là ai, đang được thế còn bị rước cút vứt, đến mức độ lấy ông chồng cũng ko thể lấy người bản thân nâng niu nhưng mà nên lão cho tới thương hiệu khinh ghét này.

Đêm ấy, tôi ko tài này ngủ được, ko nên ộc nao vì thế chuẩn bị lấy ông chồng, ko nên hí hửng sướng vì thế chuẩn bị lão vào trong nhà nhiều. Mà vì thế nghĩ về tới đây tiếp tục cộng đồng chống, cộng đồng chóng với kẻ tức thì từ trên đầu bắt gặp đang được coi tôi là người bu bám gia sản căn nhà hắn.

Như thói thân quen, tôi lại cút vô chống Ưng Trạch, ngồi xuống ở bên cạnh anh tâm sự với anh.

- Sau này Chắn chắn em sẽ không còn thể cho tới mặt mày anh thường ngày nhằm kể nói chuyện với anh nữa. Thật sự thể trạng em giờ đây lếu láo độn lắm, em chỉ mong muốn chúc anh mau tỉnh lại nhé, bà Lam đang được ngóng chờ anh lắm đấy.

Tiếng phát biểu của Ưng Điềm vọng lên, ko biết anh tớ đang đi đến kể từ khi nào.

- Cô lại cút rỉ tai với những người ko nghe thấy mình?

- Còn chất lượng tốt rộng lớn phát biểu với những người nghe thấy nhưng mà như bị nghễnh ngãng.

- Cô là đang được ám chỉ tôi?

- Ai đem tật người ấy giật thột.

- Kệ, cô mong muốn phát biểu gì thì tùy. Dù sao về sau cô là bà xã tôi, tôi tiếp tục tùy tiện xử lý cô.

- Đê tiện.

- Nhưng nhưng mà... tôi không tồn tại hứng với cô. Mau ký vô phía trên, lúc nào tôi tóm không còn CP, bao gồm 8% CP của dâu trưởng nữa. Tôi tiếp tục chi cho tới cô 10 tỷ, à nhưng mà ko, loại người ham chi phí như cô, tôi tiếp tục chi cho tới cô đôi mươi tỷ và tất cả chúng ta đầu tiên ly thơm. Đường ai nấy cút.

Tôi đứng lên, trở về phía Ưng Điềm, mặt mày giá tiền lùng tuy nhiên ko xoàng phần đanh đá.

- Không cần thiết, anh mong muốn lấy gì tùy anh. Tôi cút vô kể từ nhị bàn trắng tay và tiếp tục đi ra về với nhị bàn trắng tay, ko lấy ở trong phòng anh 1 xu. Anh biết vì thế sao không? Bởi tôi ko nên loại người như anh.

- Cô... hãy đợi đấy.

Tôi bước ngang qua loa anh tớ, thấy đường nét mặt mày tức phẫn uất của anh ý tớ tôi lại sở hữu phần hể hả.

[...]

Quà cưới, bà Lam cho tới tôi thật nhiều, vòng vàng, nhẫn đá quý, ngà ngọc phỉ thúy... thiu lắm loại nhiều tiền. Thậm chí váy cưới cổ trang cũng rất được căn nhà kiến thiết phổ biến toàn cầu desige, và loại vải vóc đó là lụa thời thượng nhất của tập đoàn lớn Lý gia này.

Tôi sờ tay lên váy cưới xinh rất đẹp nhưng mà nghĩ về phí cho 1 cuộc hôn nhân gia đình, xứng đáng lý đi ra cái váy cưới xinh rất đẹp nhiều tiền này nên được đem lên trên người nàng dâu người yêu mới nên, chứ không hề nên nàng dâu sắp xếp là tôi phía trên. Nhìn từng đường nét thêu hình phụng hoàng tỷ mỹ thế này, thậm chí còn cả vương vãi mồm cũng rất được nạm cả đá quý. Thậm chí cả giầy cũng rất được thực hiện rất rất kỳ công, hình phụng hoàng chạy lâu năm từ trên đầu cho tới cuối gót chân, bên trên mồm phụng hoàng còn ngậm cả ngọc.

Bà Lam lên chống, cô người hầu theo đuổi còn đem theo đuổi gì cơ nữa, cô ấy nhằm một chiếc vỏ hộp lên bàn và cúi kính chào rồi trở xuống. Tôi tỉnh bơ lại kính chào bà ấy.

- Bà Lam...

Xem thêm: các nhân vật trong thanh gươm diệt quỷ

Bà Lam tươi tắn cười cợt sáng ngời, tóm lấy tay tôi nằm trong lại mặt mày chóng ngồi.

- Tiểu Di à, con cháu đem ưng ý tất cả bà cho tới con cháu không?

- Dạ, bao nhiêu khoản cơ rất rất rất đẹp ạ, tuy nhiên... phiên bản thân thiết con cháu thiệt sự ko cần thiết.

- Tại sao?

- Tại đời người chỉ mong sao được lấy người bản thân yêu thương và nâng niu bản thân thiệt sự, của nả cũng đơn thuần vật phù du.

- Tiểu Di à, tớ van lỗi. Cháu đem biết vì thế sao tớ lựa chọn con cháu không?

- Dạ ko ạ.

- Tại vì thế tớ hòng tuổi hạc già nua được sung sướng, niềm hạnh phúc. Lúc tớ thấy con cháu che chở cho tới bao nhiêu người già nua ở miếu, tớ thấy được sự ưng ý và niềm hạnh phúc bên trên mặt mày chúng ta. Ta mong muốn thế, mong muốn được xử thế chân tình chứ không hề nên vì thế gia tài mới nhất đối đãi chất lượng tốt với tớ, tớ lại coi đi ra đường nét cơ ở con cháu. Ta van lỗi vì thế đang được xay con cháu thao tác làm việc bản thân không thích.

- Cháu chẳng sao đâu, đấy là con cháu tự động nguyện nhưng mà. Bà chớ nghĩ về gì không còn.

- Ừ, thôi con cháu nghĩ về ngơi cút, ngày mai là làm công việc nàng dâu rồi.

- Vâng ạ.

Bà Lam cút rồi, tôi lại cho tới chống của Ưng Trạch lượt cuối. Tôi lại ngồi ở bên cạnh anh và ngắm nhìn và thưởng thức anh.

- Ngày mai em thực hiện nàng dâu rồi đó, anh chúc mừng cho tới em chứ? Nhất toan em tiếp tục niềm hạnh phúc nên ko anh?

Tôi coi anh ấy rồi cười cợt nhạt nhẽo.

- Hôn nhân sắp xếp thì làm thế nào nhưng mà niềm hạnh phúc cho tới được.

Lần này nước đôi mắt tôi chảy đi ra, nó kiểu như loại bị tấm tức dồn nén nhiều ngày. Tôi gục xuống chóng anh ấy nhưng mà khóc, khóc cho tới thân thiết phận bản thân của không còn ngày thời điểm hôm nay. Một khi, tôi cảm biến được tay anh ấy cựa quậy, tôi ngất mặt mày lên và coi kỹ một đợt tiếp nhữa. Đúng là cựa quậy thiệt, tôi chạy lại cửa ngõ gọi vọng ra bên ngoài.

- Người đâu.. gọi chưng sĩ, gọi chưng sĩ nhanh chóng lên... người đâu.

Họ nghe giờ đồng hồ tôi gọi cứ nghĩ về là tôi bị gì nên người nào cũng sụp lên coi, đem cả bà Lam nữa.

- Tiểu Di.. con cái sao vậy, bị tức vị trí nào?

- Không nên con cái, bà coi coi... tay anh Ưng Trạch... nó cựa quậy rồi.

Bà Lam coi về phía tôi chỉ, thực sự cựa quậy thiệt. Nước đôi mắt bà túa đi ra, chân đứng ko vững vàng, tôi nên nâng lấy, giọng bà lập cập lập cập.

- Bác sĩ... mau gọi chưng sĩ... phép thuật xuất hiện tại rồi...

Rồi bà Lam chấp tay khấn nguyện.

- Con cảm ơn trời bụt đang được nghe thấy điều nguyện cầu của con cái.

Vì chưa chắc chắn khi này Ưng Trạch tiếp tục tỉnh nên chưng sĩ luôn luôn thay cho phiên nhau túc trực ở trong nhà bà Lam, chỉ việc gọi là chưng sĩ xuất hiện tại tức thì.

Bác sĩ vô đo nhịp tim, đo áp suất máu, và coi tiểu đồng của anh ý ấy một khi và cung cấp thông tin mừng.

- Chúc mừng bà, đang được đem tín hiệu hồi phục rồi. Ngày mai cho tới khám đa khoa nhằm soát lại đợt tiếp nhữa là được, giờ cứ làm cho cậu ấy nghĩ về ngơi.

- Vâng, cảm ơn chưng sĩ... cảm ơn chưng sĩ nhiều lắm.

Bà Lam cho tới mặt mày và thấy Ưng Trạch đang được há đôi mắt, tuy nhiên dường như anh ấy ko trả hồn lắm, nhưng mà vẫn nhìn thấy bà Lam.

- Cháu yêu thương của bà... con cháu tỉnh rồi... may vượt lên... thiệt may vượt lên...

Tôi cũng cho tới chúc mừng bà Lam.

Xem thêm: bạch xà 2 thanh xà kiếp khởi

- Cháu chúc mừng bà... nhưng mà bà ơi, còn đám hỏi ngày mai thì sao, đem nên cũng nên diệt ko ạ?

- Đúng rồi, diệt... diệt thôi...

Tôi hí hửng lắm, hí hửng tựa như một vừa hai phải trúng game vui chơi giải trí mệnh giá bán cao vậy. Vậy là không nhất thiết phải lấy thương hiệu khinh ghét nữa. Cuộc đời thiệt niềm hạnh phúc vượt lên cút nhưng mà.