truyện nghe nói em thích tôi full

                  
                       

Chương 1: Tự 


"Tôi thương hiệu Lưu Tranh, chính vì tối sinh rời khỏi tôi u tôi vẫn mơ thấy một con cái diều giấy má cất cánh long dong. quý khách từng tổn thất diều chưa? Hồi nhỏ tôi làm mất đi cực kỳ thật nhiều diều, cho tới sau cuối cũng chẳng biết bọn chúng vẫn cất cánh lên đường đâu nữa."

Bạn đang xem: truyện nghe nói em thích tôi full

"Đã từng tổn thất rồi."

"Bạn thăm dò lại được nó không?"

"Đã tìm kiếm được rồi, tuy nhiên ko nhặt về nữa."

"Tại sao vậy?"

Tại sao? Tại sao ư? Cô suy nghĩ mãi cũng ko thể hiểu vì như thế sao nhìn thấy rồi lại ko nhặt về nữa, đợi cho tới Lúc cô suy nghĩ rời khỏi, cô lại tiến công tổn thất con cái diều cực kỳ cần thiết của tôi, cô cũng nhìn thấy nó, tuy nhiên thực sự ko nhặt về nữa.

Trong tim từng người đều phải sở hữu một ngôi sao 5 cánh sáng sủa, thỉnh phảng phất, nhập một tối đơn độc nào là cơ, tiếp tục thực hiện sáng sủa lên những hồi ức mơ hồ nước.

Dòng chảy nhập tim Nguyễn Lưu Tranh là một trong những dải Ngân hà.

Nó thuộc sở hữu hai con mắt tương đương như các ngôi sao 5 cánh đang được vỡ vụn nhập dải Ngân hà của một người nam nhi.

Anh cực kỳ không nhiều mỉm cười, mối nhăn thân ái lông mày tương tự như và đã được xung khắc bên trên trán anh.

Khoác bên trên người cái áo blouse White thật sạch và vuông vức, nhập biu áo luôn luôn sở hữu thêm thắt nhị cái cây viết. Khi anh lấy cây viết ghi chép chữ, mí đôi mắt cụp xuống, lông nheo cực kỳ rất nhiều năm.

Anh sở hữu một đôi bàn tay đẹp nhất, chắc rằng là vì xung quanh năm núm dao phẫu thuật nên ngón tay cũng giá buốt như dao.

Anh ko mến thủ thỉ, thỉnh phảng phất chỉ phát biểu vài ba câu, cũng ko khi nào rộng lớn giờ, tương tự như khe nước điềm tĩnh chảy nhập tối sao sáng sủa lạnh giá, dư ba rất có thể ở lại tuy nhiên lại buốt giá chỉ.

Cô người sử dụng thật nhiều năm nhằm yêu thương anh, cũng lại người sử dụng thật nhiều năm nhằm quên anh.

Xem thêm: attack on titan chap 1

Sau cơ, thời hạn thực hiện lù mù lên đường dáng vẻ anh, cô đứng bên dưới khung trời điểm khu đất khách hàng nỗ lực lưu giữ lại, nhịn nhường như ko thể lẹo vá được dung mạo rõ rệt của anh ý, chỉ lưu giữ ngôi sao 5 cánh nhập ánh nhìn anh, cực kỳ đẹp nhất, cực kỳ giá buốt.

Cô từng cho rằng, nhằm gạt bỏ một điều gì cơ là một trong những chuyện ko khó khăn, mãi cho tới về sau, Lúc anh phát biểu "Lưu Tranh, quên tôi" cô mới nhất biết, sở hữu những người dân, chỉ kinh hãi người sử dụng cả một đời cũng ko thể quên được.

Dòng chảy của thời hạn và những ngôi sao 5 cánh, mãi mãi như thuở đầu.

Cho mặc dù sao đổi ngôi rơi xuống, cũng chỉ từ lại ông tơ tình thắm thiết của 1 mình cô.

"Em là Lưu Tranh?"

"Vâ...vâng."

"Nghe phát biểu em mến tôi?"

"Hả...vâng.....em....tuy nhiên tuy nhiên....."

"Vậy tất cả chúng ta kết duyên lên đường."

"Hả. Được ......á?"

Câu chuyện chính thức kể từ phía trên, vậy cho tới lúc nào tiếp tục kết đốc.

Xem thêm: tap tap run hack full tiền và kim cương

Chương 2: Nho chín rồi

Sân cất cánh.

Một tay Nguyễn Lưu Tranh gọi Smartphone, tay cơ kéo bám theo vali tư trang bước tiến hấp tấp vàng.