truyện ngôn tình bác sĩ lạnh lùng

1. Kẻ vướng triệu chứng căn bệnh ưa sạch sẽ sẽ

Kẻ vướng triệu chứng căn bệnh ưa sạch sẽ sẽ kể về Khuất Diễn Trọng là một trong chưng sĩ tài chất lượng, anh tao vướng căn bệnh thật sạch vô cùng nặng nề, anh tao ko khi nào xúc tiếp thẳng với những người không giống, ko khi nào thức ăn bên phía ngoài, ko tùy tiện ngồi ở những điểm công nằm trong.

Tống Sanh là một trong công an mới mẻ vô nghề nghiệp, cô là kẻ linh hoạt sung sướng và với ý thức thao tác vô cùng cao. Dường như cô rất thích động vật hoang dã và trẻ con con cái, vì như thế so với cô nó rất đáng yêu và dễ thương.

Bạn đang xem: truyện ngôn tình bác sĩ lạnh lùng

Trong một chuyến vô tình mang trong mình 1 thương hiệu cướp tôi vừa bắt được cho tới cơ sở y tế vì như thế đang được lỡ bẻ gãy chân hắn, Tống Sanh gặp gỡ Khuất Diễn Trọng. Trong cuộc chạm chán mau lẹ cô đang được bắt lấy tay anh tao nhưng mà ko ý thức được tôi vừa thực hiện chuyện ngu ngốc. Cùng phát âm cỗ truyện Kẻ vướng triệu chứng ưa sạch sẽ sẽ nhé!

Link truyện: https://truyenfull.vn/ke-mac-chung-benh-ua-sach-se/

Kẻ vướng triệu chứng căn bệnh ưa sạch sẽ sẽ

Kẻ vướng triệu chứng căn bệnh ưa sạch sẽ sẽ

2. Áo Blouse Trắng Và Cấn Đậu Ngọt

Áo Blouse Trắng và Cấn Đậu Ngọt kể về cô nàng trẻ con Đường Quỳ, mới chỉ bước qua loa sinh nhật 23 tuổi hạc thế nhưng mà u cô đang được lần không còn côn trùng này cho tới côn trùng cơ mang đến cô coi mặt mũi. Hai người trước cô coi mặt mũi đều ko đánh dấu được cách thức contact thực hiện bà rất là phiền lòng. Đúng cuộc họp lớp cung cấp thân phụ, u Đường Quỳ lại gọi cho tới mai côn trùng mang đến cô một trong những buổi coi đôi mắt không giống, với những người con trai rộng lớn tuổi hạc, đẹp mắt trai và ổn định lăm le.

Trải qua loa một tối trao thay đổi vô mệt rũ rời, Đường Quỳ chỉ đành chiều lòng u, tuy nhiên cho tới thương hiệu hoặc mặt mũi của vị cơ còn chẳng kịp biết. Hôm sau, cứ thế thong manh lờ mờ nhưng mà tới quán cafe đang được hứa hẹn.

Người con trai tuấn tú cơ và Đường Quỳ nhìn cô ko thưa điều nào là. Thật lâu tiếp sau đó, mới mẻ nhảy đi ra nhị giờ "Chào thầy". Hóa đi ra người con trai này là Giang Trúc, giáo viên cũ của cô ý vô loại môn cô dễ dàng tạch nhất năm ấy. Diễn biến hóa của trường hợp oan gia ngõ hẹp này đi ra sao, chào độc giả Áo Blouse Trắng Và Cấn Đậu Ngọt nhé.

Link truyện: https://dtruyen.com/ao-blouse-trang-va-ba-dau-ngot/

Áo Blouse Trắng Và Cấn Đậu Ngọt

Áo Blouse Trắng Và Cấn Đậu Ngọt

3. Đừng nhân danh tình yêu

Qua truyện Đừng nhân danh tình yêu, tác giả Bất Kinh Ngữ muốn mang đến người mua hiểu biết thấy được một góc của đời sống hôn nhân gia đình thực tại, mặt "chìm" sau cuộc sống hôn nhân gia đình.

Hôn nhân thường gắn liền với tình yêu thương, tình yêu thương linh nghiệm thì hôn nhân gia đình cũng vậy. Hay Hai loại ni tuy rằng với tương quan quan trọng cùng nhau tuy nhiên ko cần khi nào thì cũng lên đường cùng với nhau.

Mặc dù ko từng buông đi ra lời mến thương nhau tuy nhiên tình cảm, lòng độ lượng luôn luôn hiện hữu vô tim họ, chính những hoạt động, cuộc sống ngày nào đã gắn kết họ lại gần nhau rộng lớn. Cùng đón phát âm Đừng nhân danh tình yêu, chúng ta nhé.

Link truyện: https://truyenfull.vn/dung-nhan-danh-tinh-yeu/

Đừng nhân danh tình yêu

Đừng nhân danh tình yêu

4. Hạnh phúc nhỏ của anh

Hạnh phúc nhỏ của anh kể về một mẩu truyện thương yêu thân thuộc vị chưng sĩ tài thân phụ nằm trong cô trạng sư khét tiếng, nhị đứa ở nhị nghành nghề không giống nhau đang được vậy tính cơ hội cũng không giống nhau.

Một Ôn Thiếu Khanh dịu dàng êm ả, thanh trang, Lúc khám đường căn bệnh thì ăn thưa nhẹ dịu, bên trên bàn phẫu thuật thì mạnh mẽ và tự tin, uy phong. Anh trước đó chưa từng cho là bên trên đời đó lại với 1 cô nàng thưa với anh rằng cô tiếp tục vùng vẫy hành động vô nghành nghề của cô ý, bảo đảm anh kiêm toàn.

Một Tùng Dung điềm đạm, lão luyện, nhờ vào thân phụ tấc lưỡi kiến thiết xây dựng tiếng vang vô pháp giới sư. Cô trước đó chưa từng cho là sẽ sở hữu một người con trai thương hiệu “Ôn Thiếu Khanh” khiến cho cô ngoài mồm thì á khẩu mặc dù thế trong tim lại nở hoa.

Cặp song trai tài gái sắc này rồi tiếp tục đi ra sao? Đọc Hạnh phúc nhỏ của anh và nhằm lại cảm biến mang đến bọn chúng bản thân biết nhé.

Link truyện: https://truyenfull.vn/hanh-phuc-nho-cua-anh/

Hạnh phúc nhỏ của anh

Hạnh phúc nhỏ của anh

5. Ánh dương rét áp

Ánh dương rét áp ghi chép về cô bé phái đẹp chủ yếu thương hiệu là Giản Tích - một chưng sĩ khoa phụ sản xinh đẹp mắt mưu trí, tính cách lại chất lượng. Nhưng không người nào hoặc hiểu được cô cũng đem trong tim một chỗ bị thương bi thiết gọi là đơn phương. Dùng chủ yếu 10 năm thanh xuân nhằm yêu thương và ở mặt mũi Lục Bình Nam. Còn hắn tao thì coi cô như 1 quân cờ đang được tóm vô tay nhằm nô đùa. Giản Tích biết toàn bộ những điều đó, tuy nhiên tình thân lại níu lưu giữ lý trí, khiến cho cô không còn chuyến này cho tới chuyến không giống tự động lần nguyên nhân mang đến bạn dạng thân thuộc bản thân và anh tao nhằm hoàn toàn có thể tiếp cận kết giục hoàn toàn vẹn.

Đáng tiếc, nếu như hắn biết và trân trọng phái đẹp chủ yếu thì việc đang được không tồn tại gì nhằm thưa rồi. Và tất yếu, Lúc nam giới chủ yếu - Hạ Nhiên lên sàn thì từng tra nam giới hoặc nam giới phụ đều bị giẫm hạ cánh nhằm dành riêng khu đất mang đến anh thể hiện nay. Hơn nữa, vai nam giới chủ yếu của anh ý còn biểu diễn thiệt cool ngầu - oách xà lách nữa cơ.

Hạ Nhiên - một thanh niên thường xuyên lên đường đề nghị nợ mướn, cao đồ sộ, đẹp mắt zai, 6 múi. Điển hình của bộ phận "lưu manh với sắc đẹp", mồm lưỡi "tục", "thô bỉ", "vô sỉ" ngoài thưa. Lần đầu Lúc anh gặp gỡ Giản Tích thì đang được với tình cảm tổn thất rồi. Nhìn thấy cô bị thằng phụ vương Bình Nam cơ tổn hại thì ngay lập tức ngay tắp lự mong muốn hùn cô trả thù hằn ngay lập tức. Vì thế, thấy cô vì thế dự Lúc mong muốn đập bình rượu vô đầu hắn tao nhưng mà không đủ can đảm, anh mái ấm đang được vô cùng nhẹ dịu tình thân cho tới lấy chai rượu cơ đi ra. Sau cơ anh đem mang đến cô chai bia, bảo mong muốn đập thì sử dụng đặc điểm này ấy. Giản Tích thấy bản thân được động viên nên đập thiệt luôn luôn. Cạn điều nhị thanh niên này :v :v

Rồi cả nhị họp mặt nhau nhiều hơn thế, thuở đầu đơn giản những cuộc chat chit tùy hứng tự do, cũng nằm trong trải qua loa một số trong những vụ việc lưu niệm. Dần dần dần ko biết kể từ khi nào là, trái khoáy tim Hạ Nhiên cũng chính vì một nụ mỉm cười, góc nhìn, tiếng nói của Giản Tích nhưng mà lắc động. Cùng đón phát âm Ánh dương rét áp, chúng ta nhé!

Link truyện: https://truyenfull.vn/anh-duong-am-ap/

Ánh dương rét áp

Ánh dương rét áp

6. Mùa quýt chín

Mùa quýt chín được ghi chép vì chưng người sáng tác Bạch Nhất Mặc, nằm trong phân mục ngôn tình trinh bạch thám với nhị anh hùng đó là Ninh Trừng và Lục Mang.

Xem thêm: ly hôn có vẻ khó

Thân là một trong pháp hắn nhân chủng học tập khét tiếng, Ninh Trừng trời sinh khuyết thiếu một năng lượng cần phải có của pháp hắn, tuy nhiên lại đã đạt được một loại năng lượng đặc trưng khác: Giác quan lại loại sáu. Chỉ là, cô hoàn toàn có thể tiên lượng thật nhiều chuyện, lại trước đó chưa từng tiên lượng được, cô sẽ sở hữu được một người chúng ta trai tiềm ẩn vô vàn sự đáng yêu và dễ thương và nuông chiều cô cho tới thế.

Ninh Trừng là cô nàng sinh đi ra đang được với khuyết thiếu về khứu giác, cô ko sử dụng mũi nhằm phân biệt mùi hương được tuy nhiên lại được trời phú mang đến giác quan lại loại 6 hoàn toàn có thể thấy những hình hình ảnh lưu ý kỳ kỳ lạ. Khả năng này cũng là bắt mối cung cấp của những phiền nhiễu và những trường hợp nguy nan với cô về sau.

Ninh Trừng yêu thương pháp hắn và cũng quí quýt, theo dõi một cơ hội nào là cơ, côn trùng nhân duyên của cô ý cũng bám dáng vẻ cho tới niềm yêu thương quí của cô ý. Và nó đem tên: Lục Mang.

Lục Mang, vị GS nổi tiếng vô nghành nghề nhân chủng học tập pháp hắn và tư tưởng học tập tội phạm, mặc dù thế anh tao lại là một trong kẻ thong manh color và nghiện chanh với. Anh tao tài chất lượng tuy nhiên cũng vô nằm trong tai ác gở.

Cặp song này rồi tiếp tục đi ra sao, phát âm Mùa quýt chín nhằm lần hiểu thêm thắt chúng ta nhé!

Link truyện: https://truyenfull.vn/mua-quyt-chin/

Mùa quýt chín

Mùa quýt chín

7. Nghiện ngọt

Câu truyện Nghiện ngọt chính thức Lúc Nhan Tiêu - 1 cô SV ngôi trường múa trong năm này đôi mươi tuổi hạc được u đem mang đến tấm hình 1 cậu bé bỏng đang được treo bỉm và bảo cho tới cơ sở y tế lần chưng sĩ Hoắc - láng giềng trước đó với mái ấm gia đình mái ấm Nhan Tiêu. Khi gặp gỡ được chưng sĩ Hoắc rồi thì Nhan Tiêu không những thấy chưng sĩ Hoắc đẹp mắt trai giá tiền lùng nhưng mà còn tồn tại tiếng nói rất là hoặc rất là trầm rét tương tự như tiếng nói của nam giới thần Zain cô vẫn hoặc nghe bên trên radio trong cả 3 năm vừa qua và sau đấy nữa là Nhan Tiêu nhận định và đánh giá được đó là đích thị là tiếng nói của nam giới thần thì chính thức ngay lập tức quy trình truy xua của tớ.

Hai chuyến tỏ tình Nhan Tiêu đều thất bại vì như thế Hoắc Trạch Tích nhận định rằng cô còn trẻ con con cái xốc nổi nên mới mẻ như thế tuy nhiên cho tới Lúc nhập viện 2 mon đang được thế toàn bộ quý khách đều tháp canh rằng cô vì như thế thất tình nhưng mà nhảy lầu thì chân mới mẻ gãy, trong những khi này thì nhượng bộ như ngẫu nhiên chưng sĩ Hoắc từ từ quan sát được tình thân của tớ hao hao lại gần với Nhan Tiêu và rồi đầu tiên yêu quý.

Nghe thương hiệu là Nghiện ngọt thế thôi chứ thực đi ra truyện ko hề có không ít tình tiết sủng nịnh thần đến tới mây xanh lơ tuy nhiên nhưng mà điều đó lại khiến cho chúng ta quí truyện này là vì như thế tiếp tục cảm nhận thấy nó thực tiễn rộng lớn, ngọt vừa vặn đầy đủ, ko thắm thiết hóa nhiều loại.

Link truyện: https://truyenfull.vn/nghien-ngot-ngot-an/

Nghiện ngọt

Nghiện ngọt

8. Từ kể từ dụ dỗ

Chuyện 'Dụ Dỗ Từ Từ' kể về nha sĩ kiêu hùng, giá tiền lùng, và phúc hắc, người luôn luôn đương đầu với thách thức kể từ những thực luyện sinh ngây ngô, tràn trề tích điện. Chàng nha sĩ này không những chất lượng trong những công việc trị liệu, mà còn phải là một trong Chuyên Viên khiến cho trái khoáy tim người bệnh đập nhanh chóng. Niệm Tưởng, một người bệnh hăng hái, phát hiện ra anh kể từ xa thẳm, trái khoáy tim cô đập rộn ràng tấp nập. Cảnh tượng này như 1 hình ảnh chân thực bên trên tường ngăn thời hạn.

Ngồi bên trên cái ghế nhiều năm của cơ sở y tế, Niệm Tưởng không ngừng nghỉ lưu giữ cho tới chuyến thứ nhất cô gặp gỡ Từ Nhuận Thanh. Răng khôn ngoan là nỗi ám ảnh của cô ý, tuy nhiên chủ yếu anh đang được là kẻ giải bay. Niệm Tưởng thậm chí là còn lưu giữ kỹ ngày cơ, Lúc cô trao anh nụ thơm nhỏ, hình tượng của tình thân ko lên tới mức đỉnh điểm, tuy nhiên cũng đầy đủ nhằm ghi thâm thúy vô trí lưu giữ.

Năm 18 tuổi hạc, Niệm Tưởng trải qua loa xúc cảm của một thương yêu đầu, tuy nhiên ko thành công xuất sắc. Rồi cho tới sáu năm tiếp theo, số phận đem đẩy bọn họ tái ngộ nhau, Lúc cô sử dụng nha sĩ nhằm niềng răng. Mối duyên nghịch ngợm này liệu với thực hiện thay cho thay đổi tình thân của họ? Mời độc giả đón coi Chuyện 'Dụ Dỗ Từ Từ', mẩu truyện thương yêu đẫy bất thần và thắm thiết.

Link truyện: https://dtruyen.com/tu-tu-du-do/

Chuyện 'Dụ Dỗ Từ Từ'

Chuyện 'Dụ Dỗ Từ Từ'

9. Cuộc Phiêu Lưu Tình Yêu Tại TRạm Xá Tâm Thần

Cuộc Phiêu Lưu Tình Yêu Tại TRạm Xá Tâm Thần là mẩu truyện về Phó Thành, chưng sĩ mới mẻ cho tới thao tác bên trên cơ sở y tế tinh thần số 3. Anh chàng cần đương đầu với những hưởng thụ đặc trưng thường ngày, kể từ người bệnh mong muốn cất cánh lên trời cho tới những người dân mong muốn chui xuống khu đất.

Tần Thất chỉ bảo, một người bệnh kỳ kỳ lạ, đã từng thay cho thay đổi cuộc sống thường ngày của Phó Thành. Ngay kể từ lần thứ nhất gặp gỡ, cô đang được ôm chân anh như tóm lấy phao cứu vãn sinh, và tiếp sau đó, từng chuyến gặp gỡ nhau, góc nhìn cô như con cái cún nhỏ đáng yêu và dễ thương. Câu chuyện thương yêu đẫy hăng hái và sự thống khổ chính thức kể từ phía trên.

Sau những buổi chữa trị, Phó Thành và Tần Thất chỉ bảo dần dần trở thành thân mật và gần gũi. Những sự khiếu nại đặc trưng đang được phía bọn họ cho tới cùng nhau. Hãy phát âm Cuộc Phiêu Lưu Tình Yêu Tại TRạm Xá Tâm Thần nhằm mày mò mẩu truyện đẫy không quen này.

Link truyện: https://truyenfull.vn/cuoc-phieu-luu-tinh-yeu-o-benh-vien-tam-than/

Cuộc Phiêu Lưu Tình Yêu Tại TRạm Xá Tâm Thần

Tình Yêu Tại Khu Vực Tâm Thần

10. Hành Trình Gắn Kết Của Chúng Ta

Hành Trình Gắn Kết Của Chúng Ta chính thức vô kỳ nghỉ ngơi hè, Lúc Khinh Vãn, một SV ĐH, và Phạm Như Sênh, con cái nuôi của những người nhặt rác rưởi, gặp gỡ nhau. Tình yêu thương chính thức kể từ sự kiên trì và tấm lòng thành tâm của Khinh Vãn, tuy nhiên Như Sênh vẫn lưu giữ vững vàng bạn dạng tính giá tiền lùng.

Chuyện tình của mình với những biến hóa cố, kể từ sự sung sướng tới sự tổn thất non. Khi Như Sênh lịch sự Mỹ du học tập nhằm cứu vãn u nuôi, từng thay cho thay đổi cho tới nhanh gọn lẹ. Khinh Vãn, sau thất bại vô thương yêu và sự đi ra lên đường của người con, nhìn thấy thời cơ mới mẻ với Thanh Bồng, một người con trai mến thương cô kể từ lâu.

Hành Trình Gắn Kết Của Chúng Ta là mẩu truyện đẫy xúc cảm, về việc khăng khít và thương yêu không ngừng nghỉ, xứng đáng nhằm độc giả mày mò.

Link truyện: https://truyenfull.vn/hanh-trinh-gan-ket-cua-chung-ta/

Xem thêm: bento màu nào cay nhất

Hành Trình Gắn Kết Của Chúng Ta

Chặng Đường Chưa Kể Của Chúng Ta

Nội dung được cải tiến và phát triển vì chưng lực lượng Mytour với mục tiêu che chở và tăng hưởng thụ người tiêu dùng.