truyện ngôn tình giới giải trí

1. Tùy tiện phóng hỏa - Mặc Báo Phi Bảo

Tùy tiện phóng hỏa là mẩu chuyện tình thương nhẹ dịu của một căn nhà biên kịch và thần tượng của cô- biểu diễn viên năng lượng điện hình họa phổ biến Dịch Văn Trạch. Giai Hòa hâm mộ anh kể từ hồi còn tới trường, anh là ước mơ thuở thiếu thốn thời và cút mãi theo dõi năm mon cô cứng cáp. Nam chủ yếu Dịch Văn Trạch rộng lớn cô chục tuổi tác, là 1 trong người con trai mang lại cho những người đối lập cảm xúc êm ấm, tin cậy.

Lần trước tiên anh bắt gặp cô ko cần khi ở phim ngôi trường nhưng mà là kể từ khi cô vẫn chính là cô nàng nhỏ, vì thế dành riêng chi phí mua sắm poster của anh ý nhưng mà không tồn tại chi phí cút xe buýt. Chính phiên trước tiên bắt gặp này đã mang đến anh kỉ niệm thiệt và lắng đọng, nhằm cho tới Lúc hội ngộ cô nhỏ nhắn năm xưa, anh tiếp tục bá đạo khiến cho cô trở nên người của tớ. Câu chuyện nhẹ dịu, không tồn tại những trường hợp ngược tâm hero hứa hứa hẹn tiếp tục ăn ý khẩu vị những chúng ta mến và lắng đọng. Đừng bỏ qua Tùy tiện phóng hỏa nhé.

Bạn đang xem: truyện ngôn tình giới giải trí

Link gọi truyện: https://truyenfull.vn/tuy-tien-phong-hoa/

Tùy tiện phóng hỏa

Tùy tiện phóng hỏa

2. Kẹo mềm vị quýt - Mặc Báo Phi Bảo

Mang điểm lưu ý như là với những tập dượt truyện trước bại liệt của Nhị Báo, Kẹo mềm vị quýt nối tiếp là mẩu chuyện và lắng đọng cho tới răng. Tình yêu thương của song thanh mai trúc mã, Kiểm Biên Lâm và Sơ Kiến, lại một lần tiếp nữa minh chứng sức khỏe của tình thân nhập tim. Kiểm Biên Lâm, siêu sao phổ biến, tiếp tục lưu giữ kín tình thân dành riêng cho con bạn láng giềng kể từ thời thơ ấu, và sự kiên trì ở đầu cuối tiếp tục đem đến trái khoáy ngọt tạo nên tình thương của mình chín muồi.

Truyện tiềm ẩn những tình tiết và lắng đọng, thích hợp mang đến những ai mến tận thưởng những khoảnh tự khắc và lắng đọng và êm ấm. Hãy nằm trong hương thụ Kẹo mềm vị quýt và đắm ngập trong toàn cầu tình thương của họ!

Link gọi truyện: https://truyenfull.vn/keo-deo-vi-quyt/

'Mandarin của tôi'- Tên gọi không giống của 'Kẹo mềm vị quýt'

Kẹo mềm vị quýt

3. Tam Sơ - Mã Giáp Nãi Phù Vân

Tam Sơ mang cho tới mẩu chuyện và lắng đọng và xinh tươi về ông tơ tình đằm thắm Phó Đình Xuyên - chàng biểu diễn viên năng lượng điện hình họa rất đẹp trai và Khương Điệu - cô nàng make up tài năng. Khương Điệu, một người yêu thích cuồng của Phó Đình Xuyên, không chỉ là rất đẹp tuy nhiên còn tài năng trong các việc make up. Cô theo dõi xua đuổi ham mê và học tập make up để sở hữu thời cơ thân mật với thần tượng của tớ. Phó Đình Xuyên, ngoài vẻ nước ngoài hình hoàn hảo và tuyệt vời nhất, còn tồn tại một sở trường kín - anh yêu thương mến đôi tay của tớ.

Đây là 1 trong mẩu chuyện rất đẹp, thực hiện tan chảy trái khoáy tim của người tiêu dùng và nhằm lại những tuyệt hảo dễ thương. Hãy gọi Tam Sơ nhằm hưởng thụ tình thương và lắng đọng này.

Link gọi truyện: https://truyenfull.vn/tam-so/

Tam Sơ

Tam Sơ

4. Độc dược chống cung cấp vé - Ức Cẩm

Ức Cẩm - người sáng tác phổ biến với những kiệt tác như 'Có cần thiết lấy ông xã không?', 'Con thỏ bắt nạt cỏ sát hang'... Đặc trưng của kiệt tác của cô ấy là không thực sự ngược, mang lại chút vui nhộn. Nếu chúng ta là tình nhân mến phong thái ghi chép của Ức Cẩm, chắc chắn là Độc dược chống cung cấp vé tiếp tục thực hiện chúng ta lý tưởng.

Truyện kể về phái nữ minh tinh nghịch xinh rất đẹp, chan chứa tài năng tuy nhiên lại bắt gặp cần nhiều thất bại nhập sự nghiệp. Điều tạo ra sự thương hiệu tuổi tác của cô ấy không chỉ là là tài năng nhưng mà còn là một giám đốc Thẩm Lâm Kỳ - một người giá buốt lùng tuy nhiên êm ấm phía bên trong. Liệu tình thương đằm thắm chúng ta tiếp tục kiểm soát và điều chỉnh như vậy nào? Hãy gọi nhằm hưởng thụ.

Linh gọi truyện: https://truyenfull.vn/doc-duoc-phong-ban-ve/

Độc dược chống vé

Độc dược chống vé

5. Gặp ai đằm thắm té rẽ tình thương - Diệp Tử

Tác fake Diệp Tử, thương hiệu tuổi tác tiếp tục nối sát với những kiệt tác ngôn tình tuyệt hảo. Cô chiếm hữu những kiệt tác như 'Gặp anh là vấn đề bất thần tuyệt hảo nhất', 'mùa hạ cộng đồng tình'... Người hâm mộ Thẩm Hạo và Hạ Dương ko thể bỏ lỡ Ngũ Trác Hiên nhập kiệt tác Gặp ai đằm thắm té rẽ tình yêu.

Anh chàng là 1 trong phái nam thần nhưng mà hàng nghìn trái khoáy tim mê mệt, với vẻ bề ngoài êm ấm, tỉnh bơ. Còn cô nàng nhỏ Ngũ Trác Hiên, suy nghĩ và sinh sống thực tiễn. Chưa khi nào cô cho là bản thân hoàn toàn có thể trở nên tình nhân của anh ý. Tuy nhiên, số phận đã mang đẩy cô trở nên gia sư của con cháu gái anh, há đi ra thời cơ nhằm chúng ta sát nhau rộng lớn. Tình cảm của mình từ từ được kiến thiết kể từ những điều nhỏ nhỏ nhắn nhập cuộc sống đời thường. Mùa Valentine đang tới, hãy nhằm Gặp ai đằm thắm té rẽ tình yêu thực hiện rét lòng chúng ta trong dịp của tình thương.

Link gọi truyện: https://truyenfull.vn/gap-ai-giua-nga-re-tinh-yeu/

Gặp ai đằm thắm té rẽ tình yêu

Gặp ai đằm thắm té rẽ tình yêu

6. Sắc rất đẹp thay cho cơm trắng - Thời Nhĩ

Bộ truyện Sắc rất đẹp thay cho cơm trắng của Thời Nhĩ kể về chuyện tình đằm thắm biểu diễn viên phổ biến Giản Ngộ Châu và cô nàng anti người yêu thích của anh ý - Lục Phồn. Câu chuyện tình thương của mình chan chứa oái ăm, cô ghét bỏ anh vì thế ko tôn trọng idol của tớ, tuy nhiên vô tình lại kết chúng ta bên trên social bởi hiểu nhầm, và cô trong cả ghét bỏ anh tuy nhiên lại trở nên đầu phòng bếp mang đến anh.

Trong những thời gian tiếp xúc bại liệt, cô xem sét rằng anh ko cần là kẻ như quý khách phao đồn và tình thương của mình chính thức cách tân và phát triển. Sở truyện dễ thương và mượt nhưng mà, kỳ vọng tiếp tục đoạt được trái khoáy tim của người tiêu dùng. Đừng bỏ qua Sắc rất đẹp thay cho cơm nhé!

Link gọi truyện: https://truyenfull.vn/sac-dep-thay-com/

Xem thêm: bao tử khìa nước dừa

Sắc rất đẹp thay cho cơm

Sắc rất đẹp thay cho cơm

7. Vì vậy bọn chúng bản thân ly hít - Phong Tử

Vì vậy bọn chúng bản thân ly hôn là mẩu chuyện tình thương rực rỡ đằm thắm Thích Nam và Dung Trình. Thích Nam, một biểu diễn viên ko phổ biến, tài giỏi năng và sắc đẹp, tuy nhiên lại chỉ được nghe biết qua chuyện vai phụ. Cô là cô tè thư ko được nâng niu nhập mái ấm gia đình. Thích Nam, cô nàng uy lực và thú vị, yên cầu anh phái nam chủ yếu cưới bản thân và tiếp sau đó đề nghị ly hít vì thế anh thực hiện con cái mèo của cô ấy bị trầm tính. Dung Trình, tổng tài bá đạo, nâng niu cô rất đỗi tuy nhiên lại giá buốt lùng bề ngoài.

Tình yêu thương của mình bắt gặp nhiều thử thách kể từ mái ấm gia đình Thích và sự giá buốt lùng của Dung Trình. Những biến đổi cố này thực hiện mang đến mẩu chuyện trở thành thú vị và chan chứa sôi động. Vì vậy bọn chúng bản thân ly hôn là 1 trong cỗ truyện hoặc, được edit mượt nhưng mà, chắc chắn là tiếp tục thực hiện chúng ta lý tưởng.

Link gọi truyện: https://truyenfull.vn/vi-vay-chung-minh-ly-hon/

Vì thế, tất cả chúng ta ra quyết định kết giục hít nhân

Vì vậy bọn chúng bản thân ly hôn

8. Bản hòa tấu hôn nhân gia đình - Bản Lật Tử

Một kiệt tác rực rỡ không giống của Bản Lật Tử, Bản hòa tấu hít nhân kể về tình thương của nữ ca sĩ nhỏ - Đinh Mông và chàng trai nhạc sĩ tài thân phụ kiêm chúng ta nằm trong lớp - Kiều Dĩ Thần. Lúc học tập, Đinh Mông là lớp phó tiếp thu kiến thức tài năng còn Kiều Dĩ Thần, nhân tài music lại là tên gọi đập phá phách nhất lớp.

Sau bao năm xa xôi cơ hội, số phận đem đẩy, Đinh Mông trở nên một nữ ca sĩ phổ biến, trong những lúc Kiều Dĩ Thần tiếp tục sở hữu vị trí vững chãi nhập làng mạc nhạc. Vậy ông tơ tình nhường nhịn như tiếp tục xong xuôi, tuy nhiên liệu hoàn toàn có thể tái ngắt ngộ và nối lại kể từ điểm chúng ta còn chưa kịp kết thúc? Hãy theo dõi dõi mẩu chuyện lôi kéo của mình nhập Bản hòa tấu hít nhân bên trên đàng liên kết tiếp sau đây.

Link gọi truyện: https://truyenfull.vn/ban-hoa-tau-hon-nhan/

Bản hòa tấu hít nhân

Bản hòa tấu hít nhân

9. Hương thơm sực tinh nghịch khôi - Bản Lật Tử

Truyện Hương thơm sực tinh nghịch khôi xoay xung quanh hero đó là cô gái Bùi Hạnh - một người mẫu chân dài phổ biến với vẻ rất đẹp tinh nghịch khôi và phong thái năng động độc đáo và khác biệt. Duyên dáng vẻ và hấp dẫn, cô gái tiếp tục đoạt được trái khoáy tim của mặt hàng ngàn fan hâm mộ. Người đối lập với Bùi Hạnh là chàng trai tỷ phú điển trai Lục Khải - tổng giám đốc một tập đoàn lớn phổ biến.

Một mẩu chuyện tình thương rất đẹp như nhập giành tiếp tục chính thức kể từ trên đây. Từ những xúc cảm lúc đầu, chúng ta tiếp tục trải qua chuyện những trở ngại và thử thách nào? Hãy nằm trong gọi Hương thơm sực tinh nghịch khôi nhằm tìm hiểu và cảm biến tình thương và lắng đọng này.

Linh truyện: https://truyenfull.vn/huong-thom-tinh-khoi/

Hương thơm sực tinh nghịch khôi

Em quáng gà mới nhất yêu thương anh

10. Không xứng - Tội Gia Tội

Nhân tình và những lắc động là mẩu chuyện tình thương chan chứa xúc động đằm thắm cô diễn viên tài năng Dương Viên và chàng tổng tài giá buốt lùng Trình Bạch Nguyệt. Sự bắt gặp vô tình đã mang chúng ta cho tới cùng nhau, tuy nhiên trải qua chuyện bao thăng trầm của cuộc sống đời thường, liệu tình thương ấy sở hữu băng qua được từng demo thách? Mời độc giả nằm trong theo dõi dõi Nhân tình và những lắc động nhằm tìm hiểu khuôn kết của hình ảnh tình thương rất đẹp này.

Link gọi truyện: https://truyenfull.vn/khong-xung/

Không xứng

Không xứng

11. Lục Thiếu Phàm, em yêu thương anh - Cẩm Tố Lưu Niên

Lục Thiếu Phàm, em yêu thương anh là 1 trong trong mỗi kiệt tác xứng đáng nhằm gọi. Truyện sở hữu những tình tiết phức tạp nhằm độc giả ko khi nào cảm nhận thấy nhàm ngán. Mẫn Nhu là 1 trong cô nàng suy nghĩ, uy lực và quyết đoán. Cô yêu thương một người con trai cho tới bị tiêu diệt cút sinh sống lại, tuy nhiên đến thời điểm anh tao phản bội, cô sở hữu đầy đủ dũng khí nhằm buông tay. May mắn, trong những lúc trở ngại nhất, cô bắt gặp được người con trai của đời bản thân - Lục Thiếu Phàm.

Anh là thị trưởng thành phố Hồ Chí Minh, sở hữu sự thăng quan liêu tiến thủ chức rộng lớn há, tuy nhiên lại gật đầu lấy một phái nữ minh tinh nghịch chan chứa thị phi. Câu chuyện tình thương đằm thắm chúng ta rất rất rất đẹp, sở hữu sóng dông tố tuy nhiên chỉ thực hiện gia tăng sức khỏe mang đến tình thân thâm thúy của mình. Lục Thiếu Phàm, em yêu thương anh chắc chắn là tiếp tục là 1 trong trong mỗi kiệt tác nhưng mà chúng ta ko thể bỏ lỡ.

Link gọi truyện: https://truyenfull.vn/luc-thieu-pham-em-yeu-anh/

Xem thêm: truyện là hoạ không thể tránh

Lục Thiếu Phàm, em yêu thương anh

Lục Thiếu Phàm, em yêu thương anh

Nội dung được cách tân và phát triển bởi lực lượng Mytour với mục tiêu che chở và tăng hưởng thụ quý khách. Mọi chủ ý góp phần van hí hửng lòng tương tác tổng đài chuyên nghiệp sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]