truyện ngôn tình ngược hoàn

truyện ngôn tình ngược trước yêu thương sau

Trong thôn truyện ngôn tình, chuyên mục ngược trước sủng sau đang trở thành một trong mỗi chuyên mục được yêu thương quí nhất. Những mẩu chuyện nhập chuyên mục này thông thường xoay xung quanh một đôi bạn trẻ với những xích míc, xung đột, tuy nhiên sau này lại phát triển thành một song hoàn toàn vẹn, niềm hạnh phúc với tình thương yêu thật tâm. Bài ghi chép này tiếp tục tổ hợp những truyện ngôn tình ngược trước yêu sau phổ biến và khêu ý cho chính mình những kiệt tác xứng đáng gọi.

Bạn đang xem: truyện ngôn tình ngược hoàn

1. Hào Môn Kinh Mộng 3: Đừng nhằm lỡ nhau

 • Tác giả: Ân Tầm
 • Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình, Ngược, HE
 • Nhân vật chính: Tố Diệp, Niên Bách Ngạn

Hào Môn Kinh Mộng 3: Đừng Để Lỡ Nhau là một trong những truyện ngược trước yêu thương sau, nối liền cho tới hệ liệt về hào môn của người sáng tác phổ biến với chuyên mục ngôn tình ngược tâm, Ân Tầm. Niên Bách Ngạn, người nam nhi thành công, với chi phí với quyền, sale một doanh nghiệp lớn tiến thưởng phổ biến, anh nghiêm ngặt nhập việc làm, khí hóa học rét mướt lùng cự tuyệt người ngoài ngàn dặm tuy nhiên khiến cho quý khách phụ phái đẹp đều điên hòn đảo vì như thế bản thân. 

Tố Diệp, người phụ phái đẹp lanh lợi đậm chất ngầu, chan chứa sự lôi kéo và khá thực dụng chủ nghĩa. Cạnh ngoài coi nhập tiếp tục thấy cô là kẻ phụ nữ tham lam lam, vì như thế chi phí hoàn toàn có thể thực hiện tất cả tuy nhiên phía bên trong cô là một trong những tấm lòng yếu ớt với 1 vượt lên khứ chan chứa xót xa xôi. Hai người bọn họ vô tình bắt gặp nhau và như nhị con cái thiêu thân thích nhảy vào nhập lửa. Những yêu thương hận tình thù hằn, thủ đoạn của giới hào môn,đấu đá nghi ngại kỵ, vượt lên khứ bị bới móc, lời nói buôn chuyện chê bai về quan hệ của mình,… Tất cả đều báo hiệu chuyện tình này sẽ không còn hề trơn tru. 

Cô sẽ rất cần đập bầu một đợt, anh cũng cần nhập tù vì như thế cô, Niên Bách Ngạn và Tố Diệp bọn họ yêu thương nhau đậm đà và mặc dù buông tay vẫn là một trong những tình thương yêu đậm đà. Trải qua quýt bao sóng dông, thì sau cuối người gọi cũng thấy được một kết quả HE, Niên Bách Ngạn và Tố Diệp đoàn viên và với cùng nhau một người con, đền rồng bù tiếc nuối cho tới vượt lên khứ. 

ngôn tình ngược trước yêu thương sau
Hào Môn Kinh Mộng 3: Đừng Để Lỡ nhau là kiệt tác ngôn tình ngược hoặc nhất

2. Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc

 • Tác giả: Ân Tầm
 • Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Ngược
 • Nhân vật chính: Lục Bắc Thần (Lục Bắc Thâm), Cố Sơ

Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc là một trong những kiệt tác ngôn tình phổ biến nhập giới ngôn tình của người sáng tác Ân Tầm, mẩu chuyện tình thương yêu xen kẽ với những tình tiết đập án ly kỳ. Quen nhau 2 năm, đợi ngóng năm năm, Cố Sơ vẫn luôn luôn suy nghĩ về khoảng thời gian ngắn hội ngộ anh. Ngay kể từ khoảng thời gian ngắn thấy lại khuôn mặt ấy cô với vô vàn lời nói mong muốn thưa, tuy nhiên người ấy ko cần Lục Bắc Thâm của cô ấy. 

Lục Bắc Thần là vị TS nhân chủng học tập pháp nó với IQ cao ngất ngưỡng, “nam thần” của giới pháp nó tiếp tục tương hỗ đập biết bao vụ án phức tạp với biệt danh “người phân tích và lý giải xác chết”. Vẫn là khuôn mặt ấy, tuy nhiên bàn tay anh vượt lên giá rét, Lục Bắc Thần khiến cho cô ko phân biệt đâu là vượt lên khứ và thời điểm hiện tại, dằn lặt vặt nhập tâm trí, tuy nhiên anh lại thưa với cô : “ Đã phụ lòng người hà cớ gì cần nhức khổ”. 

Bảy năm đợi ngóng ai sẽ là kẻ khổ cực nhất, xen kẽ với mẩu chuyện tình thương yêu là những vụ án hóc búa, nhà giam nghiệm tử thi đua rùng rợn,mang đến cho tới người hâm mộ những cung bậc xúc cảm kể từ khổ cực, kinh hãi hãi cho tới niềm hạnh phúc cùng theo với anh hùng nhập mẩu chuyện. 

list truyện ngôn tình ngược trước yêu thương sau
 Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc là mẩu chuyện chan chứa cảm động

3. Hắc nguyệt quang đãng vắt kiên cố kịch bạn dạng B

 • Tác giả: Đằng La Vi Chi
 • Thể loại: Cổ Đại, Tiên Hiệp, Xuyên Không, Ngược Thân, Ngược Tâm
 • Nhân vật chính: Đạm Đài Tẫn, Lê Tô Tô

Hắc Nguyệt Quang Cầm Chắc Kịch Bản B là nguyên vẹn tác của tập phim “Trường Nguyệt Tẫn Minh” hoặc nếu khách hàng chây lười gọi chữ hoàn toàn có thể gọi chuyện tranh ngôn tình ngược trước yêu thương sau của cục này. Truyện lấy toàn cảnh tu tiên, thiết lập phái mạnh chủ yếu Đạm Đài Tẫn với tính cơ hội căn bệnh kiều, cùn tính và phái đẹp đó là Lê Tô Tô chính nghĩa, tính cơ hội tươi tỉnh sáng sủa. 

Tình tiết lôi kéo, mạch truyện bất thần, truyện với nhân tố xuyên thời gian nhanh và khối hệ thống, với nhị quá trình ở nhân gian ngoan và toàn cầu tu tiên. Lê Tô Tô được tiên giới cử xuyên về vượt lên khứ 500 trước nhằm rút cút Tà cốt của Ma Thần đang được đồ vật sát cả giới tu tiên thời điểm hiện tại. Kiếp trước tiên, nường xuyên nhập Diệp Tịch Vụ – đích phái đẹp mái ấm quan tiền đại thần và phu quân của nường là Đạm Đài Tẫn. Tơ tình bén rễ thân thích nhị người, vấn vít ko thể tách rời, tuy nhiên mục tiêu của nường chỉ mất một: giết thịt hắn quay trở lại tiên giới 500 năm tiếp theo. Từ nhỏ cho tới rộng lớn không có ai từng tận mắt chứng kiến hắn khóc, được nhìn thấy vóc dáng yếu ớt ớt của hắn. Nhưng cho tới một ngày tuy nhiên người tao ko thể nào là quên được đó là quang cảnh từng giọt huyết lệ rơi xuống mặt mày khu đất kể từ khuôn mặt của hắn

truyện tranh giành ngôn tình ngược trước yêu thương sau
Tác phẩm và đã được trả thể trở thành tập phim “Trường Nguyệt Tẫn Minh” đang khiến mưa thực hiện dông nhập mon 4/2023

4. Hoa Hồng Giấy

 • Tác giả: Lâm ĐỊch Nhi
 • Thể loại: Ngôn Tình, Ngược
 • Nhân vật chính: Bạch Nhạn, Khang Kiến

“Hoa Hồng Giấy” là một trong những truyện ngôn tình ngược trước yêu thương sau cụt của người sáng tác Lâm Địch Nhi, kể về mẩu chuyện hôn nhân gia đình thân thích phái đẹp nó tá lanh lợi, xinh rất đẹp, mạnh mẽ và tự tin Bạch Nhạn với vị tinh nhanh xã hội, trợ lý thị trưởng TP. Hồ Chí Minh Khang Kiến. 

Bạch Nhạn tưởng đâu tiếp tục tìm ra niềm hạnh phúc nhập cuộc sống đời thường khi sẽ có được việc làm nó tá trưởng và cưới được người ông chồng xứng đáng ngóng Khang Kiến. Nhưng cô đâu với ngờ cuộc hôn nhân gia đình lắng đọng này là một trong những thủ đoạn chan chứa toan tính, người ông chồng kính yêu tiếp cận cô chỉ vì như thế mong muốn trả thù hằn cho những người u của tôi. Sau một thời hạn xúc tiếp, tình thương yêu mới nở trong tâm địa Khang Kiến khi nhận ra được sự nỗ lực, nỗ lực vượt qua của Bạch Nhạn tuy nhiên cô lại là kẻ ý kiến đề nghị chia ly vì như thế ko thể gật đầu đồng ý một tình thương yêu chan chứa toan tính tới từ anh. Liệu tình thương yêu của mình tiếp tục trở về đâu, những đắng cay nhập tình thương yêu ai cần chịu đựng, những chỗ bị thương nhập vượt lên khứ ai tiếp tục trị lành lặn cho tới họ? 

“Hoa Hồng Giấy” không chỉ là là mẩu chuyện tình thương yêu thâm thúy mà còn phải đem những tầng bậc xúc cảm dồn nén chan chứa đau nhức, dằn lặt vặt cùng theo với khai quật những thủ đoạn vùng quan tiền ngôi trường, tình chúng ta và tình thân thích. Tác fake tiếp tục khôn khéo đưa đến những anh hùng chân thực, chan chứa tính cơ hội và sự cách tân và phát triển logic nhập mẩu chuyện. Bên cạnh đó, cơ hội ghi chép tinh xảo và dễ nắm bắt của người sáng tác đã hỗ trợ cho những người gọi đơn giản dễ dàng tiếp cận và đắm ngập trong mẩu chuyện.

5. Đông Phong Ác

 • Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa
 • Thể loại: Ngôn Tình, Ngược Trước Yêu Sau, Cổ Đại
 • Nhân vật chính: Mộ Dung Lệ, Hương Hương

“Đông Phong Ác” là tên gọi một đái thuyết của phòng văn Nhất Độ Quân Hoa, trực thuộc list truyện ngôn tình ngược trước yêu thương sau. Truyện với giọng văn chan chứa vui nhộn, kiến thiết anh hùng chủ yếu và phụ đều thành công xuất sắc, cơ hội kể chuyện tính tế và quan trọng với nhân tố ngược tâm. 

Tiểu thuyết kể về mẩu chuyện của tướng tá quân Mộ Dung Lệ, tính cơ hội mạnh mẽ và tự tin, nghiêm nghị nghị khiến cho ai ai cũng cần lo lắng và phu nhân của hắn Hương Hương, xinh rất đẹp, êm ả, tính tế, chất lượng tốt phái đẹp công gia chánh. Hai người là nhị đặc biệt trái chiều một người vẫn còn đấy say sưa nhập vượt lên khứ, một người không tồn tại lựa lựa chọn miễn chống lao vào quan hệ này. Hai người lúc đầu tiếp tục xác lập tiếp tục không tồn tại tình thân cùng nhau, tuy nhiên sự xúc tiếp thân thiện thường ngày tiếp tục mang tới cho tất cả nhị những xúc cảm khó khăn mô tả. 

6. Hôn Trộm 55 Lần 

 • Tác giả: Diệp Phi Dạ
 • Thể loại: Ngôn Tình, Hiện Đại, Tổng Tài Phúc Hắc
 • Nhân vật chính: An Hảo, Lục Cẩn Niên

Hôn Trộm 55 Lần là một trong những cỗ truyện ngôn tình tổng tài ngược trước yêu thương sau của người sáng tác Diệp Phi Dạ. Lục Cẩn Niên và An Hảo chính vì một trường hợp cung cấp bách tuy nhiên buộc cần kết duyên fake, anh cần kết duyên thay cho người em trai đang được ở mê man bất tỉnh nhân sự. An Hảo yêu thương thì thầm anh 13 năm, được ăn hỏi với anh là vấn đề niềm hạnh phúc nhất tuy nhiên vì như thế kinh hãi anh ngán ghét bỏ nên vô tình lại tạo ra một khoảng cách vô hình dung. 

Lục Cẩn Niên cũng yêu thương thì thầm cô 13 năm, được kết duyên với cô là vấn đề anh luôn luôn suy nghĩ cho tới tuy nhiên nhập hiện đại hít được nghe yêu thương sách của cô ấy khiến cho anh nhức lòng. Hai người giữ lại tình thân của bạn dạng thân thích ai ai cũng kinh hãi thực hiện tổn hại đối phương tuy nhiên bọn họ đâu hiểu được chính vì sự ỉm diếm này mà biết bao hiểu nhầm tiếp tục ra mắt. 

Tiêu đề có vẻ như như là một trong những mẩu chuyện ngốc, bạch, ngọt tuy nhiên “Hôn trộm 55 lần” lại là một trong những hành trình dài ngược nhau của nhị anh hùng chủ yếu mới nhất hoàn toàn có thể cho tới với bờ bến niềm hạnh phúc. Tình tiết lôi kéo, anh hùng được tương khắc họa tính cơ hội rõ rệt mang tới cho chính mình một mẩu chuyện tình thương yêu tương khắc cốt ghi tâm. 

7. Mẹ Ơi, Diêu Tổng Đứng Ngoài Cửa

 • Tác giả: Di Hoàn Nguyệt
 • Thể loại: Hiện đại, ngược, hào môn thế gia
 • Nhân vật chính: Diêu Trì, Tần Tâm Ly

Truyện Mẹ ơi, Diêu tổng đứng ngoài cửa ngõ của người sáng tác Di Hoàn Nguyệt là mẩu chuyện về Tần Tâm Ly, được sinh đi ra nhập mái ấm gia đình khá fake tuy nhiên kể từ thời điểm thân phụ cô thất lạc tất cả trở nền dần dần xấu đi, mái ấm gia đình vỡ nợ, cô cần ngủ học tập nhằm lần chi phí trị căn bệnh cho tới u bản thân.  Chính vì như thế lẽ cơ, năm đôi mươi tuổi tác cô cần bước đi nhập hào môn thế gia, thực hiện nghề nghiệp bà mái ấm Diêu gia với dịch vụ thế thân thích. 

Hắn mai mỉa : “Nếu ko cần là cô thì tôi cũng tiếp tục lần người phụ phái đẹp khác”

“Diêu Trì…Khi tôi trả không còn nợ tất cả chúng ta không thể tương quan gì cho tới nhau”

8. Không Làm Nữ Phụ Bạch Liên Hoa 

 • Tác giả: Ma An
 • Thể loại: Nữ Cường, Ngược, Nữ Phụ
 • Nhân vật chính: Hề Thời

Không Làm Nữ Phụ Bạch Liên Hoa là mẩu chuyện kể về Hề Thời, một thiên kim đại đái thư mái ấm nhiều, tài năng đùa dương vắt đỉnh điểm, thưa được tứ loại nước ngoài ngữ, cả đời tiếp tục quyết định sẵn là sinh sống nhập thành tháp công chúa, với đối tượng người dùng quyết định sẵn liên hít gia tộc khi đầy đủ tuổi tác. Nhưng vốn liếng là phái đẹp chủ yếu nhập mẩu chuyện thiên kim thì đùng một phát đối tượng người dùng liên hít quyết tâm kể từ hít, cô phát triển thành trò cười cợt nhập giới, sau này lại được thông tin tôi chỉ là đứa trẻ con được ôm khuyết điểm nhập khám đa khoa, cần trả lại thân thích phận bao năm cô thừa kế. Hề Thời đùng một phát phát triển thành phái đẹp phụ bị vả mặt mày nhập đái thuyết.  Tất cả quý khách đều mong chờ sự sạn mặt của cô ấy thời điểm hiện tại thì tự nhiên lại thấy cô xuất hiện nay bên trên truyền hình nhập một cuộc thi đua rap với 1 phong thái chan chứa hiphop, quần jean rách nát ống.

Truyện với nhân tố gương vỡ lại rét mướt, ngược phái mạnh chủ yếu nằm trong với việc vượt qua vả mặt mày thiên hạ của phái đẹp chủ yếu cùng theo với dàn phái mạnh phụ chan chứa êm ấm kỳ vọng tiếp tục mang tới cho chính mình gọi những khoảng thời gian ngắn hương thụ truyện ngôn tình ngược trước yêu thương sau chan chứa thú vị.

9. Nơi Nào Đông Ấm 

 • Tác giả: Cố Tây Tước
 • Thể loại: Ngôn tình, tân tiến, thắm thiết, với sủng với ngược, phái mạnh chủ yếu si tình
 • Nhân vật chính: Giản An Kiệt, Tịch Hy Thần

Nơi Nào Đông ấm êm và phần tiếp theo sau Nơi Nào Hạ Mát là một trong những chuỗi series ngôn tình với phần đầu ngược còn phần nhị là cuộc sống đời thường niềm hạnh phúc sau đây, về chuyện tình của Giản An Kiệt và Tịch Hy Thần. Sáu năm trời rời xa non sông, Giản An Kiệt tiếp tục học tập được cơ hội phủ lên mình cái vỏ sần sùi nhằm che lấp cút những vệt sẹo trong tâm địa. 

Cô ko thể nào là quên những ký ức nhiều năm về trước lúc tận mắt chứng kiến một sinh mạng thất lạc cút và cú tát anh giành cho cô. Sáu năm trời ròng rã tung, Tịch Hy Thần luôn luôn dõi theo dõi, lo ngại cho tới cô tuy nhiên không đủ can đảm tiến thủ thêm 1 bước. Anh lấy tư cơ hội gì để sở hữu được cô cho tới khi cầm nhập tay tưởng chừng như là một trong những cơn mơ.

Xem thêm: tôi bị người đàn ông hấp dẫn nhất quyến rũ

10. Huyền Của Ôn Noãn

 • Tác giả: An Ninh
 • Thể loại: Ngôn tình, tân tiến, ngược
 • Nhân vật chính: Chiếm Nam Huyền, Ôn Noãn

Huyền Của Ôn Noãn là một trong những kiệt tác ngôn tình ngược sủng thành công xuất sắc của người sáng tác An Ninh. Lối ghi chép rực rỡ cút sâu sắc nhập tế bào mô tả tư tưởng anh hùng , khai quật nhiều góc cạnh tính cơ hội khiến cho người hâm mộ bị cuốn nhập mẩu chuyện yêu thương yêu mến hận hận, tự động thực hiện đau khổ nhau của đôi bạn trẻ Nam Huyền và Ôn Noãn. 

Cô chia ly anh năm 15 tuổi tác vì như thế phân phát hình thành chị gái tôi cũng quí anh. Cha thất lạc cô ra quyết định cút du học tập, anh xây hình thành sự nghiệp riêng rẽ thành công xuất sắc và đợi ngóng nhằm trả thù hằn cô. Vì yêu thương sinh hận, bọn họ yêu thương nhau cũng chính là người thực hiện nhau đau nhức nhất, sau bao đợt gương vỡ thì truyện cũng đều có một kết giục rất đẹp khi cả nhị xem sét được tình thân thiệt sự của nhau và từng hiểu nhầm được giải quyết và xử lý.

truyện ngôn tình ngược trước yêu thương sau cổ đại
Vì yêu thương sinh hận, bọn họ yêu thương nhau cũng chính là người thực hiện nhau đau nhức nhất

11. Năm Tháng Là Đóa Lưỡng Sinh Hoa

 • Tác giả: Đường Thất Công Tử
 • Thể loại: Ngôn tình ngược
 • Nhân vật chính: Nhan Tống, Lâm Kiều, Tần Mạc

Năm Tháng Là Đóa Lưỡng Sinh Hòa là một trong những kiệt tác tân tiến không nhiều của Đường Thất Công Tử vỗn tiếp tục vượt lên không xa lạ với những cỗ huyền huyễn Hoa Tư Dẫn, Tam Sinh Tam Thế.  Trên đời với 1 loại hoa nở nhị đợt nhập 1 năm ngày hè và ngày thu. Và phái đẹp chủ yếu nhập mẩu chuyện Nhan Tống, sáng sủa, xinh rất đẹp tương đương tên thường gọi của đóa lưỡng sinh hoa sinh sống nhị kiếp nhập một cuộc sống. 

Tần Mạc là côn trùng tình trước tiên sinh sống nhập ký ức mơ hồ nước của quá khứ. Tám năm trước đó cô hấp thụ nước vong tình nên quên lãng anh, cho tới ghi lưu giữ được là ghi lưu giữ cả đời.

Lâm Kiều như 1 loại suối non, năm năm trước đó anh tao yêu thương cuồng loạn cho tới vậy, năm năm tiếp theo chỉ dám yêu thương nhập lặng lẽ. Lối kể chuyện vẫn lôi kéo, hành văn đặc thù của Đường Thất dẫn dắt người gọi nhập mẩu chuyện thân thích tía người nhằm thưa tất cả chúng ta biết thế nào vừa mới được gọi là yêu thương.

12. Thanh Liên Phượng Dẫn 

 • Tác giả: Mạt Trà Khởi Ti
 • Thể loại: Ngôn tình, huyền huyễn, ngược
 • Nhân vật chính: Phượng Dẫn, Vân Liên

Phượng Dẫn vốn liếng là một trong những đóa hoa sen nhú nhập Dao Trì. Vân Liên lại là tên gọi của vị đái hoàng tử được sủng ái của Ngọc Đế. Hai cái brand name nhường nhịn như tiếp tục chẳng lúc nào xuất hiện nay nhập cuộc sống của nhau lại dây dính nhau cả đời. Nàng hạ phàm lịch kiếp lại ngoài ý mong muốn chiếm được một người đồ vật đệ. Phượng Dẫn càng mong muốn trốn hắn càng theo dõi xua, căn số bọn họ rốt cuộc cần chịu đựng thua thiệt bên dưới thiên kiếp hoặc thất bại nhập tình kiếp. 

13. Cô Vợ Thần Tắc Của Ông Hoàng Làng Giải Trí

 • Tác giả: Lan Hồ Điệp 134
 • Thể loại: Ngôn tình, tân tiến, ngược, hắc bang
 • Nhân vật chính: Trần Hạo, Gia Duyên

Đây là một trong những cỗ truyện ngôn tình tân tiến với ngược với sủng lấy chủ thể về hắc bang, Trần Hạo được ca tụng là vua giới vui chơi giải trí, mặc dù ko cần là hắc đạo tuy nhiên không có ai dám đắc tội với Trần Thiếu doanh nghiệp lớn vui chơi giải trí Minh Hạo. Khuôn mặt mày luôn luôn rét mướt như chi phí, không có ai hiểu rằng bên dưới khuôn mặt mày tuấn tú ấy hắn tao đang được tâm lý điều gì. 

Gia Duyên – một cô siêu kiểu mẫu tuy nhiên thân thích phận thực sự lại là đái thư của một gia tộc. Từng động tác, ánh nhìn đều khiến cho rất nhiều người say đắm. Họ bắt gặp nhau, ghét bỏ nhau ngay lập tức kể từ khi đầu, tuy nhiên sau thời điểm trải qua quýt biết bao hiểu nhầm tương đương thách thức, tình thân dần dần nảy nở trong tâm địa cả nhị. Liệu bọn họ với băng qua từng rào cản nhằm cho tới được với 1 kết viên chất lượng tốt rất đẹp, hãy nằm trong hương thụ kiệt tác Cô Vợ Thần Tắc của Ông Hoàng Làng Giải Trí. 

14. Sương Mù Vây Thành

 • Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn
 • Thể loại: Ngôn tình, ngược, dân quốc
 • Nhân vật chính: Dịch Liên Khải, Tần Tang, Phan Kiện Trì, Dịch Liên Thận, Dịch Liên Di, Mẫn Hồng Ngọc

Sương Mù Vây Thành được coi như phần trước của cục Không Kịp Nói Yêu Em của Phỉ Ngã Tư Tồn, là mẩu chuyện xoay xung quanh Dịch Liên Khải và Tần Tang lấy toàn cảnh thời dân quốc. Thời kỳ tao loạn điểm tuy nhiên từng thủ đoạn, chiến đầu ở từng tất cả điểm, Tần Tang là một trong những thiếu thốn phái đẹp tài sắc vẹn toàn tuy nhiên bị xay gả vào trong nhà bọn họ Dịch nhằm nơm nớp cho tới mái ấm gia đình tuy vậy trong tâm địa tiếp tục với người thì thầm thương. Chình bởi vậy, tuy nhiên nhị nhân loại sớm chẳng ưa nhau. Kể kể từ cơ, bao thủ đoạn đấu đá gia tộc càng thực hiện bọn họ hiểu nhầm nhau cho tới khi bọn họ xem sét tình thân của tôi cũng chính là khi cả nhị cần rời xa.

truyện ngôn tình tổng tài ngược trước yêu thương sau
Chuyện tình bi thương của Tần Tang và Dịch Liên Khải tiếp tục lấy cút nước đôi mắt của thật nhiều khán giả

15. Ai Hiểu Được Lòng Em 

 • Tác giả: Lục Xu
 • Thể loại: Ngôn tình, tân tiến, lãng mạn
 • Nhân vật chính: Giang Nhân Ly, Mạc Tu Lăng

Ai Hiểu Được Lòng Em là một trong những đái thuyết ngôn tình ngược trước yêu thương sau của người sáng tác Lục Xu. Câu chuyện tình thương yêu lặng lẽ của Giang Nhân Ly và Mạc Tu Lăng lấy được sự đồng cảm của rất đông người, yêu thương tuy nhiên không đủ can đảm thưa, không đủ can đảm hé lòng nhằm rồi sự ỉm diếm cơ phát triển thành vết hạn chế trong tâm địa. 

Cô trao tấm lòng cho tới anh tuy nhiên anh lại quen thuộc người em gái nằm trong thân phụ không giống u với cô. Đến khi cô ra quyết định kể từ quăng quật thì anh lại trở lại, thân thích bọn họ lại sở hữu một ăn hỏi mau chóng. Liệu bọn họ với tự động tìm ra niềm hạnh phúc cho tới riêng rẽ bản thân, hãy nằm trong hương thụ kiệt tác ngôn tình của người sáng tác Lục Xu.

16. Hải Thượng Phồn Hoa

 • Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn
 • Thể loại: Ngôn tình, thắm thiết, tân tiến, ngược
 • Nhân vật chính: Đỗ Hiểu Tô, Lôi Vũ Tranh, Thiệu Chấn Vinh

Đỗ Hiểu Tô một phóng viên báo chí linh động tiếp cận bác bỏ sĩ Thiệu Chấn Vinh, cô nhiệt tình nồng nhiệt theo dõi xua anh. Đến ngày xứng đáng lẽ sẽ có được niềm hạnh phúc thì cô lại phân phát hình thành người tuy nhiên cô thực sự lần tìm kiếm là Lôi vũ Tranh, anh trai của Thiệu Chấn Vinh. 

Cô một lòng một dạ mong chờ một người tuy nhiên chỉ việc ngoảnh mặt mày lại là hoàn toàn có thể thấy một người vẫn đang được lặng lẽ đợi ngóng cô. Câu chuyện của tía người rồi tiếp tục trở về đâu, lối kể chuyện lôi kéo trả tao nhập xúc cảm của từng anh hùng nhằm nắm rõ mẩu chuyện của mình.

17. Vợ yêu thương xinh rất đẹp của tổng giám đốc tàn ác

 • Tác giả: Ân Tầm
 • Thể loại: Ngôn tình tổng tài
 • Nhân vật chính: Lăng Thiếu Đường, Kỳ Hinh

Đây là truyện ngôn tình tổng tài ngược trước yêu thương sau của người sáng tác Ân Tầm, về cuộc hôn nhân gia đình thương nghiệp thân thích cô gái Kỳ Hinh và vị giám đốc phong lưu Lăng Thiếu Đường. Anh tài chất lượng tốt tuy nhiên đem nhập bản thân một trái khoáy tim Fe đá, vô cảm. Tình cảm của cô ấy không tồn tại độ quý hiếm nhập đôi mắt anh tao, trong cả cái bầu của cô ấy cũng vậy, tình thương yêu thiệt lòng cô giành cho anh tao ko nghe biết lúc nào vừa mới được đáp trả. 

18. Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày

 • Tác giả: Thượng Quan Miễu Miễu
 • Thể loại: Ngược, tân tiến, đô thị
 • Nhân vật chính: Nam Cung Nghiêu, Uất Noãn Tâm

Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày là kiệt tác ngôn tình ngược trước sủng sau của người sáng tác Thượng Quan Miễu Miễu, kể về cô nàng Uất Noãn Tâm theo dõi di nguyện của những người u kết duyên với những người tối đa giới tài chủ yếu, Nam Cung Nghiêu. 

Anh yêu thương đậm đà người không giống, tuy nhiên lại bá đạo độc cướp cô, khiến cho cô cần loại bỏ. Bảy năm tiếp theo, cô dắt theo dõi một đứa nhỏ nhắn về nước, trên đây với cần con cái của anh ấy tao. Sợi thừng link dây dính, những trường hợp ngược tâm lại nối tiếp chính thức kể từ trên đây.

19. Nếu Không Là Tình Yêu

 • Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm
 • Thể loại: Ngôn Tình
 • Nhân vật chính: Cảnh Mạc Vũ, Cảnh An Ngôn

Nếu nhập cuộc sống Cảnh An Ngôn với nhị việc khiến cho cô ăn năn hận thì này đó là yêu thương anh và loại nhị là kết duyên với anh. Cô thực hiện từng phương pháp để kết duyên với Cảnh Mạc Vũ, gần như là là xay buộc, bọn họ ly hôn sau năm mon sinh sống công cộng. Hai năm xa xôi cơ hội, cô xem sét bản thân vẫn còn đấy yêu thương anh đậm đà và anh cũng hiểu được tình thân với cô còn to hơn tình thân thích và trách móc nhiệm. 

đọc chuyện tranh ngôn tình ngược trước yêu thương sau

20. Con Dâu Nhà Giàu

 • Tác giả: Thập Tam Xuân
 • Thể loại: Đô thị, xuyên không
 • Nhân vật chính: Chu Thiến, Triệu Hi Thành

Con Dâu Nhà Giàu như trúng cái title, là câu chuyên nghiệp xoay xung quanh việc thực hiện dâu hào môn của cô gái Chu Thiến. Cô là một trong những cô nàng thông thường, sau đó 1 tai nạn đáng tiếc trọng sinh nhập thể xác của Tống Thiệu Lâm, thiếu thốn phu nhân của Triệu Hi Thành. 

Giữa nhị người đơn thuần kết duyên vì như thế quyền lợi ko hề với tình thân, Triệu Hi Thành còn đang được quen thuộc tình nhân là bạn tri kỷ của thân thích phận mới mẻ này. Sau khi cô bắt gặp tai nạn đáng tiếc và tỉnh mới lớn tính cơ hội thay cho thay đổi anh dần dần phát sinh tình thân với cô tuy nhiên nhân tình của anh ấy lại có bầu. Tình tiết trớ trêu, nhiều bất thần xẩy ra, liệu bọn họ với xem sét nhau và cho tới cùng nhau hay là không. 

21. Nhân Sinh Hữu Nhất Niệm

 • Tác giả: JFang
 • Thể loại: Ngôn tình, sủng ngược xen kẽ, HE
 • Nhân vật chính: Đồng Giai Kỳ, Giang Trạch

Tám năm trước đó Đồng Giai Kỳ vì như thế một trường hợp bất ngờ bị cả toàn cầu xoay sườn lưng cần kể từ quăng quật ước mơ của tôi và cả Giang Trạch. Sau tám năm, người cần thiết về cùng cả nhà đã và đang quay trở lại, câu chuyện tình yêu dở dang và nhức lòng lại được ghi chép tiếp vì như thế những trái khoáy tim vẹn nguyên vẹn như thuở lúc đầu. Nhân Sinh Hữu Nhất Niệm- cả cuộc sống này anh chỉ tồn tại một ý niệm có một không hai này đó là cô Đồng Giai Kỳ. 

22. Tổng Giám Đốc, Đừng Tới Đây

 • Tác giả: đớp Quái Thú
 • Thể loại: Hiện đại, hào môn
 • Nhân vật chính: Bạch Thận Ngôn, Cố Niệm

Lần đầu bắt gặp Cố Niệm, Bạch Thận Ngôn tiếp tục với tuyệt hảo ko chất lượng tốt về cô, một cô nàng tai quái gở, ngu ngốc. Lần loại nhị, anh chỉ cảm nhận thấy cô hẹp hòi lại gian ác. Lần loại tía anh bắt gặp cô say khướt, cầm lấy phần cổ áo anh và nói: “Người rất đẹp, cho tới hít một cái”, còn chưa kịp đẩy đi ra cô tiếp tục ói lên áo của anh ấy, sự thừng sưa của mình chính thức kể từ trên đây. Sau này, bị cô lừa, anh bảo cô cút, đến thời điểm cô bặt tăm thiệt, anh tao lại ko yên tĩnh trong tâm địa. Cứ vì vậy bọn họ dằn lặt vặt nhau lại dốc không còn tâm nhằm yêu thương nhau.

23. Hứa Nhan, Em Chạy Không Thoát

 • Tác giả: Khiên Mộng
 • Thể loại: HE, ngôn tình tân tiến, ngược trước yêu thương sau
 • Nhân vật chính: Hứa Nhan, Phỉ Ngạo

Hứa Nhan, Em Chạy Không Thoát là cỗ truyền ngôn tình cưới trước yêu thương sau, kể về vị tổng tào Phỉ Ngạo và cô bà xã cực chẳng đã Hứa Nhan. Vì trả nợ, tía cô cung cấp cô cho 1 người nam nhi thực hiện bà xã. Bốn năm thất lạc đợt nữa hội ngộ liệu với cần tự ông trời chuẩn bị đạt. Khi hội ngộ cô, Phỉ Ngạo chỉ mong muốn nói: “Hứa Nhan, em chạy ko thoát”

Xem thêm: trò đùa của số phận

24. Tình Đầu Dành Hết Cho Anh

 • Tác giả: Tiểu Kết Ngủ Ngày
 • Thể loại: Ngược, HE, Hiện Đại
 • Nhân vật chính: Bạch Phí Ưu, Hàn Ân

Tình Đầu Dành Hết Cho Anh là mẩu chuyện tình thương yêu xoay xung quanh Bạch Phí Ưu và Hàn Ân, nhị nhân loại là côn trùng tình đầu của nhau, những kỷ niệm luôn luôn tương khắc ghi nhập trí lưu giữ của từng người. Vì thay đổi cố nhị người cần chia ly, ni anh quay về với tầm quan trọng là vị giám đốc thành công xuất sắc, phong lưu còn cô chỉ là một trong những nhân viên cấp dưới hotel. Liệu mẩu chuyện tình của nhị tình nhân nhau tiếp tục trở về đâu, tiếp tục dằn lặt vặt nhau mà đến mức nào là. Tuy là truyện ngược tuy nhiên gọi khá nhẹ dịu, mang tới những khoảng thời gian ngắn đắm ngập trong mẩu chuyện tình thương yêu của nhị anh hùng chủ yếu.

25. Tát Nhĩ

 • Tác giả: Mễ Bối
 • Thể loại: Cổ đại, ngược tâm, ngắn
 • Nhân vật chính: Lâm Trác Mộc, Tát Nhĩ 

Tát Nhĩ tiếp tục đặc biệt niềm hạnh phúc khi được kết duyên với những người nam nhi cô luôn luôn ngóng, tuy nhiên thay đổi lại đơn thuần bóng sườn lưng giá rét nhập hiện đại hít. Tát Nhĩ là mẩu chuyện tình thương yêu tương khắc cốt ghi tâm, yêu thương mà đến mức cần nhường nhịn đi ra cái tôi của tôi. Nàng cười cợt vì như thế hắn khóc cũng vì như thế hắn cho tới khi vô vọng nường ra quyết định buông tay thì hắn lại đau tới bại tâm phế truất liệt. 

Những cỗ truyện ngôn tình ngược trước yêu thương sau luôn luôn mang lại cho những người gọi cảm xúc hồi vỏ hộp, xúc động và những kết giục đáng yêu và dễ thương. Nếu chúng ta là một trong những người hâm mộ của chuyên mục này, hãy xem thêm và hưởng thụ những kiệt tác này nhằm cảm biến được những tình thân chan chứa xúc cảm và sự khổ cực của anh hùng trước lúc đến được niềm hạnh phúc sau cuối.