truyện ngôn tình ngược trước yêu sau tổng tài

Thể loại ngôn tình ngược cưới trước yêu thương sau thì ko mới mẻ và vô vàn những đầu truyện, tuy nhiên nhằm lựa chọn ra những top truyện ngôn tình đỉnh của đỉnh thì ko thể ko kể thương hiệu những cỗ tại đây tuy nhiên bản thân liệt kê. 

Với sự nhiều mẫu mã những chuyên mục kể từ quân nhân, showbiz cho tới những "phó thông thường dân" đều hoàn toàn có thể tạo ra những mẩu chuyện lâm li bi đát tuy nhiên cũng ko kém cỏi phần vui nhộn, tràn thâm thúy cay nước đôi mắt những chẳng thiếu thốn sự lắng đọng. 

Bạn đang xem: truyện ngôn tình ngược trước yêu sau tổng tài

NhungNhững truyện ngôn tình ngược cưới trước yêu thương sau đỉnh nhất truyen ngon tinh anh nguoc cuoi truoc yeu sau dinh thự nhat

Mật ngọt hôn nhân gia đình - Cửu Mạch Ly

Mật Ngọt Hôn Nhân - Sở truyện ngược cưới trước yêu thương sau đỉnh nhất

Thể loại: Hiện đại, quân nhân, phái nam cường, nữ giới siêu cường

Đây là một trong những cỗ truyện xứng đáng phát âm đối với tất cả phái nam và nữ giới đều siêu cường, những loài người chuẩn chỉnh chỉ, chục phân vẹn chục, phái nam tài nữ giới sắc. Nữ thì lắng đọng, phái nam thì mức giá lùng cool ngầu. Nam chủ yếu khi đầu mức giá lùng tuy nhiên sau thời điểm gặp gỡ nữ giới chủ yếu thì trở thành một loài người trọn vẹn không giống, lột xác luôn luôn. 

Nữ chủ yếu thì hình thức mức giá lùng tuy nhiên phía bên trong ấm cúng đặc biệt quan trọng đối tối với những người dân thân thiết của tôi, khác hoàn toàn với hình thức. Là sự phối hợp trả hoảo với Phó Hoành Dật. 

Những hero phụ, người thân, người thân trong gia đình, đái tam rồi trà xanh lơ những loại cũng đều có những tính những riêng biệt nổi trội tuy nhiên nhìn toàn diện toàn bộ thưa bị lu lù mù không còn nhờ việc chói loá của hero chủ yếu. 

Đọc ngay lập tức bên trên đây: https://ebook.dug.edu.vn/mat-ngot-hon-nhan-tap-1-cuu-mach-ly-b358EW.html

Lấy ông xã quyền thế - Ngư Ca

Lấy Chồng Quyền Thế - Ngư Ca

Thể loại: Quân nhân, tiến bộ, ngược, cưới trước yêu thương sau

Cái truyện này nó ở phía trong đầy đủ những list, những tuyển chọn tập luyện luôn luôn vì như thế giản dị nó quá hoặc, ngày hôm trước vừa phải mang lại nhập tuyển chọn tập luyện truyện quân nhân giờ lại nhập list cưới trước yêu thương về sau :D. 

Nhìn công cộng thì những truyện của Ngư Ca đều xoay xung quanh chuyên mục quân nhân vì như thế sở hữu vẻ  đấy là thế mạnh mẽ của người sáng tác này. Dù sao thì hình hình họa quân nhân cũng khêu lên sự khoẻ khoắn và vững chãi nên ko thể ko khiến cho các thiếu nữ say sưa. 

Nam chủ yếu nhập truyện là Cố Thành Kiêu phía bên ngoài mức giá lùng tuy nhiên phía bên trong ấm cúng, cưới rồi mới mẻ chính thức hành trình dài cút đoạt được phu nhân bản thân. Nữ chủ yếu của truyện là Lâm Thiển, một cô nàng không tồn tại thế lực hoặc profile gì nổi trội. 

Ban đầu chỉ vì như thế ham muốn giải quyết và xử lý chằm ý thức mang lại cụ già tuy nhiên a ra quyết định tiếp tục cưới Lâm Thiển về thực hiện phu nhân tuy nhiên ko hề sở hữu tình thương. Nhưng rồi lửa ngay sát rơm nhiều ngày cũng bén, đồ vật gi cho tới cũng cần cho tới. Tình yêu thương phát sinh và trả cả nhì người nhập ngọn lửa yêu thương 

Truyện có khá nhiều yếu hèn tồ vui nhộn và phát âm rất rất nhẹ dịu nên chắc chắn ai mến chuyên mục này sẽ không thể ko lọt hố. 

Đọc ngay: https://ebook.dug.edu.vn/lay-chong-quyen-the-tap-1-ngu-ca-bY8EwW.html

Ai hiểu lấy được lòng em

Thể loại: Hiện đại, ngược, cưới trước yêu thương sau

"Ai hiểu lấy được lòng em" là cuốn đái thuyết có tiếng nhất của Lục Xu. Trong truyện, Mạc Tu Lăng yêu thương Giang Nhân Ly kể từ thuở thiếu thốn thời tuy nhiên không đủ can đảm quá nhận. Sau nhiều trở nên cố, nhì người kết duyên tuy nhiên cuộc sống thường ngày phu nhân ông xã bình lặng tẻ nhạt nhẽo.

Khi Giang Nhân Ly hiểu nhầm và kiến nghị ly thơm, Mạc Tu Lăng xua đuổi cô cút tuy nhiên tiếp sau đó anh nhìn thấy tình thương của tôi và thăm dò cơ hội quay trở về với cô. Cuối nằm trong, nhì người vẫn tin cẩn tưởng và về bên cùng cả nhà.

Truyện cũng nói đến hero Giang Nhân Đình, một cô nàng thiện bổng tuy nhiên bị thách kị, ghen tuông ghét bỏ và ở đầu cuối trở thành một loài người ko kể từ thủ đoạn.

Vợ ngốc - A Bối

Vợ Ngốc - A Bối

Thể loại: Lãng mạn, tiến bộ, ngược, cưới trước yêu thương sau.

"Vợ Ngốc" là một trong những mẩu chuyện thân thiết một cô bé nhỏ thơ ngây và một người con trai dành hết thời gian, với những tính cơ hội thông thường tuy nhiên tràn phát minh. Tác fake ghi chép khá dĩ nhiên tay, tình tiết phù hợp, và mẩu chuyện được phác hoạ hoạ rất đầy đủ về tình thương yêu, sự nỗ lực và sự hiểu rõ sâu xa thân thiết nhì trái ngược tim bị thiếu thốn khuyết.

Nữ chủ yếu của truyện là Nhạc Ân có lẽ rằng là ngốc về lý trí, tuy nhiên lại sáng sủa tỏ về linh hồn. Tác fake thành công xuất sắc phác hoạ hoạ lên một cô bé nhỏ với hai con mắt thơ ngây tinh anh khiết, linh hồn xanh ngắt ko hề bị vẫn đục. Trong toàn cầu của nữ giới chủ yếu chỉ mất cô và những người dân đang yêu thương thương cô. Vì cô quan hoài cho tới chúng ta, nên chúng ta quan hoài cho tới cô. 

Có lẽ ngày này khan hiếm thấy hình hình họa một cô nàng sở hữu sự nhập sáng sủa và thơ ngây như nữ giới chủ yếu, chủ yếu vậy nên nhiều lúc cảm hứng vừa phải yêu thương tuy nhiên tương đối thương cho việc mỏng manh manh của nữ giới chủ yếu :D. 

Cũng như nữ giới chủ yếu thì phái nam chủ yếu Diệp Hạo cũng là một trong những chàng trai đơn giản, phong cách xây dựng sư chứ không những hình tượng thân thuộc nhập ngôn tình như soái ca, tổng tài bá đạo. Nếu ai yêu thương mến một hình tượng một người con trai giản dị, nhẹ dịu chứ ko sang trọng tựa như những tổng tài thì phái nam chủ yếu này đó là một lựa lựa chọn hoàn thiện. Hết mức độ tinh xảo tuy nhiên cũng vô nằm trong chi tiết và cần thiết là luôn luôn sát cánh với những người bản thân yêu thương vào cụ thể từng thực trạng. 

Quân thơm nhanh chóng - Ngư Ca

quân thơm chớp nhoáng

Thể loại: Quân nhân, tiến bộ, ngược, cưới trước yêu thương sau

Hai người gặp gỡ những nhức nhối nhập truyện tình thương rồi như số phận sắp xếp nhằm chúng ta được cho tới cùng nhau.

Trong "Quan thơm chớp nhoáng", nữ giới chủ yếu Kiều Tâm Duy bị chủ yếu bạn tri kỷ cướp tổn thất côn trùng tình bảy năm, còn phái nam chinh Giang Hạo thì với việc rời khỏi cút đột ngột của tình nhân vài ba năm về trước tuy nhiên vẫn còn đấy nhiều đau buồn. 

Những sự vô tình tiếp nối nhau nhau và rồi những tác dụng kể từ mái ấm gia đình khiến cho 2 người ra quyết định dàn xếp một cuộc hôn nhân gia đình làm cho yên tĩnh giá buốt mái ấm gia đình. Dù không tồn tại nhiều tình thương dành riêng cho nhau tuy nhiên được sự "đẩy thuyền" của u ông xã nên nhì người ngày 1 ràng buộc rộng lớn. 

Sau Khi từng chuyện tưởng chừng như chất lượng đẹp nhất thì rất nhiều trở nên cố xẩy ra làm cho mẩu chuyện càng ngày càng "cuốn" rộng lớn. 

Đọc ngay: https://ebook.dug.edu.vn/quan-hon-chop-nhoang-tap-1-ngu-ca-brV59W.html

Có cần thiết lấy ông xã không? - Ức Cẩm

Thể loại: Ngược, cưới trước yêu thương sau

Nghe thương hiệu truyện là thấy bắt tai, nhất là với những bà mẹ đang được không tồn tại ý muốn lấy ông xã rồi trên đây. Nữ chủ yếu sở hữu trái ngược thương hiệu tương đối bị hóa học là Đỗ Lôi Ty tuy nhiên nghe rưa rứa như phiên âm BCS Durex =))). Dù vậy thì nữ giới chủ yếu lại là một trong những cô nàng sở hữu tính cơ hội tinh khiết, thơ ngây. 

Ngược với nữ giới chủ yếu thì phái nam đó là Liêm Tuấn là một trong những tổng giám đốc kiêu ngạo, mức giá lùng tuy nhiên lại bị Đỗ Lôi Ty thực hiện say sưa như điếu ụp và thăm dò từng phương pháp để đoạt được được nường thơ. Anh người sử dụng từng phương pháp để trấn áp và chiếm hữu được trái ngược tim của người mẫu. Nhưng chính vì sự trấn áp và thèm muốn chiếm hữu này cũng thực hiện mang lại nữ giới chủ yếu cảm nhận thấy mệt rũ rời và quá mức độ Chịu đựng. 

Câu chuyện tương tự một bài học kinh nghiệm về việc chống cầu, thèm khát chiếm hữu ko thể kéo theo niềm hạnh phúc. Dù khoảng cách thân thiết nhì người hoàn toàn có thể rộng lớn nhưng với tôn trọng nhau thì vẫn hoàn toàn có thể niềm hạnh phúc cùng cả nhà. 

Thần hồn điên hòn đảo - Điềm Mật Sinh Hoạt

thần hồn điên đảo

Thể loại: Showbiz, cưới trước yêu thương sau, phái nam hình họa đế - nữ giới minh tinh anh, tình một tối.
Thư Dao và Khương Tri Ngật là hai bạn vàng nhập làng mạc vui chơi, chúng ta đều là phái nam thần và nữ giới thần trong trái tim những người yêu thích hâm mộ của tôi. Chỗ đứng nhập xã hội và địa điểm nhập ngành vui chơi đang được vượt qua như diều gặp gỡ gió máy thì sự cố ý một tối ập tới với cả hai. 

Xem thêm: toán lớp 5 trang 171

Nữ chủ yếu bám bầu và nhì người kín tổ chức triển khai đám hỏi và rồi ly thơm. Dù không tồn tại tình thương cùng nhau từ xưa tuy nhiên từ từ tình thương yêu được vun đậy thường ngày và rồi chúng ta cho tới cùng nhau. Mạch truyện có vẻ như phù hợp chậm trễ nên chị e nào là ham muốn tình tiết thu hút, dramma kịch liệt thì dĩ nhiên ko phù hợp. 

Kết thơm rồi yêu thương - Chu Khinh

Review Kết thơm rồi yêu thương – Chu Khinh – Ngôn tình 10c rất rất sủng

Thể loại: Hiện đại, ngược, cưới trước yêu thương sau

"Kết thơm rồi yêu" là một trong những truyện ngôn tình 10c của người sáng tác Chu Khinh, xoay xung quanh côn trùng tình cưới trước yêu thương sau của Thẩm Kiều và Trình Dịch Dương. Truyện được thiết kế nhiều mẫu mã tình tiết và hero sở hữu chiều thâm thúy, với nguyên tố ngôn tình sủng sắc. Dịch Dương là một trong những người ông xã hoàn hảo, dịu dàng êm ả và bá đạo tràn nam tính mạnh mẽ, chỉ yêu thương và cưới Thẩm Kiều. Truyện được ghi chép cộc vẫn đáp ứng những nội dung mê hoặc ko kém cỏi những cỗ ngôn tình không giống.

Thẩm Kiều tiếp tục chính thức tự động căn vặn về những điều tuy nhiên cô tiếp tục bỏ qua. Tuy nhiên, Trình Dịch Dương luôn luôn là kẻ đứng mặt mũi cô, tương hỗ cô trong mỗi khi trở ngại. Anh luôn luôn nhằm ý và khuyến khích cô nhằm thăm dò rời khỏi những điều chất lượng đẹp nhất nhập cuộc sống thường ngày. Anh cũng luôn luôn nỗ lực sẽ giúp cô thăm dò lại niềm tin cẩn nhập bạn dạng thân thiết. Anh tiếp tục chứng tỏ rằng tình thương yêu là một trong những loại quý giá bán, và hoàn toàn có thể thực hiện thay cho thay đổi cuộc sống thường ngày của một người.

Thẩm Kiều và Trình Dịch Dương là nhì hero được phát minh rời khỏi nhằm tôn vinh những độ quý hiếm của cuộc sống thường ngày. Thẩm Kiều sẽ rất cần đương đầu với những rình rập đe dọa về dục tình kết quả của những chủ ý xấu xí và tiếng thưa xấu xí, tuy nhiên cô vẫn nỗ lực nhằm tạo ra sự những điều chất lượng đẹp nhất. Trình Dịch Dương cũng cần đương đầu với những thách thức nhập cuộc sống thường ngày, tuy nhiên ông luôn luôn vẫn là một người các bạn sát cánh tin yêu của Thẩm Kiều. Họ tiếp tục bên cạnh nhau băng qua những thách thức và đạt được những thành công xuất sắc nhập cuộc sống thường ngày.

Đọc ngay lập tức review: Review Kết thơm rồi yêu thương – Chu Khinh – Ngôn tình 10c rất rất sủng

Tiên thơm hậu ái - Mạc Oanh

Thể loại: Ngược, cưới trước yêu thương sau

"Tiên thơm hậu ái" là một trong những mẩu chuyện tình tràn rẫy xích míc và phức tạp thân thiết phụ thân hero chủ yếu với phụ thân tính cơ hội không giống nhau. Lăng Nhiễm, Tiếu Hiểu và Trình Tường thứu tự đã từng rớt vào những quan hệ rối ren, tràn thương tổn và hiểu nhầm.

Lăng Nhiễm, với vẻ đẹp nhất hấp dẫn và tài năng, tiếp tục phản bội nhì người con trai từng yêu thương cô, tạo ra những tổn thất non nhức nhối nhập tình thương yêu và mái ấm gia đình. Trong Khi cơ, Tiếu Hiểu sinh sống nhập môi trường xung quanh tràn đối đầu và mẹo lợi, bị người không giống e và tự động đưa đến những chỗ bị thương nhập cuộc sống thường ngày. Trình Tường, người từng yêu thương Lăng Nhiễm và khổ đau vì như thế sự hiểu nhầm, lại ko dứt khoát nhập tình thương và nhằm rớt vào thuyệt vọng.

Hoa Hồng Giấy - Lâm Địch Nhi

Thể loại: Ngôn Tình, Ngược, Cưới trước yêu thương sau

Bạch Nhạn và Khang Kiếm đều phải có mục tiêu riêng biệt Khi kết duyên, tuy nhiên thực tiễn chứng tỏ rằng tình thương yêu ko thể được thiết kế bên trên nền tảng của quyền lợi và nghĩa vụ và đo lường và tính toán. Dù thuở đầu chúng ta sở hữu những hiểu nhầm và lếu láo loàn nhập tình thương, tuy nhiên chúng ta đã dần dần học tập cơ hội trao thay đổi và share nhằm hiểu thêm thắt về nhau.

Bạch Nhạn và Khang Kiếm đều là những hero rất rất phức tạp, và mẩu chuyện của mình là một trong những hành trình dài tràn gay cấn, kể từ những nỗi nhức nhập quá khứ cho tới những thách thức nhập thời điểm hiện tại. Nhưng này cũng là nguyên nhân vì như thế sao người phát âm hoàn toàn có thể đồng cảm với chúng ta và cảm nhận thấy chúng ta là những hero thiệt sự, với những xúc cảm và tâm lý sống động.

Nghe tóm lược sách: https://fm.dug.edu.vn/audiobook/hoa-hong-giay-2519

Hải Thượng Phồn Hoa - Phỉ Ngã Tư Tồn

Hải Thượng phồn hoa

Thể loại: Lãng mạn, tiến bộ, ngược, cưới trước yêu thương sau

"Hải Thượng Phồn Hoa" là mẩu chuyện với nội dung về tình thương yêu hôn nhân gia đình, kể về côn trùng tình tràn oan nghiệt thân thiết Đỗ Hiểu Tô, Chấn Vinh và Lôi Vũ Tranh. Câu chuyện chính thức với côn trùng tình thân thiết Đỗ Hiểu Tô và Chấn Vinh.

Chấn Vinh là một trong những chàng trai đẹp nhất trai, tài hoa, luôn luôn được người xem xung xung quanh yêu thương mến và ngưỡng mộ.

Còn Hiểu Tô, là một trong những cô nàng trẻ con xinh đẹp nhất, tài giỏi năng trong lĩnh vực nhiếp hình họa.

Họ yêu thương nhau kể từ thời còn trẻ con, và niềm hạnh phúc của mình được nghĩ rằng vĩnh viễn. Tuy nhiên, trở nên cố cho tới Khi Chấn Vinh khuất, làm cho cuộc sống của Hiểu Tô và Lôi Vũ Tranh bị hòn đảo lộn.

Cả Hiểu Tô và Vũ Tranh đều khổ đau và nhức lòng Khi Chấn Vinh rời khỏi cút. Tuy nhiên, ở đầu cuối chúng ta cũng tìm ra niềm hạnh phúc của riêng biệt bản thân Khi sinh sống cùng cả nhà. Đó là một trong những tình yêu mới, tuy nhiên cũng tràn chân thành và ý nghĩa.

Tác fake Phỉ Ngã Tư Tồn sẽ khởi tạo rời khỏi một câu chuyện tình yêu tràn ám ảnh về hồi ức. Nhờ cơ hội ghi chép tinh xảo, cụ thể và thâm thúy, người sáng tác tiếp tục khiến cho cho những người phát âm cảm biến được xúc cảm và tâm lý của hero, bên cạnh đó sau này cũng gom người phát âm suy ngẫm về độ quý hiếm của tình thương yêu và sự trân trọng những ký ức xứng đáng lưu lưu giữ nhập cuộc sống thường ngày.

Với những tình tiết tràn xúc cảm, sự xen kẽ thân thiết tình thương yêu và hồi ức, "Hải Thượng Phồn Hoa" là một trong những cỗ truyện ngôn tình ngược sở hữu nội dung được yêu thương mến nhất trong mỗi năm thời gian gần đây.

Đọc ngay: https://ebook.dug.edu.vn/hai-thuong-phon-hoa-phi-nga-tu-ton-bmK0WW.html

Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày

HỢP ĐỒNG HÔN NHÂN

Thể loại: Lãng mạn, tiến bộ, ngược, cưới trước yêu thương sau

Truyện "Hợp đồng hôn nhân gia đình 100 ngày" là một trong những truyện ngôn tình ngược cưới yêu thương và ghen tuông tuông. Tác fake Thượng Quan Miễu Miễu tiếp tục khôn khéo thao diễn mô tả những tư tưởng phức tạp của hero và toàn cảnh sinh sống muốn tạo rời khỏi một mẩu chuyện tràn mê hoặc và cam go.

Câu chuyện chính thức với việc cô nàng đồng ý lấy người con trai hàng đầu giới tài chủ yếu nhằm hoàn thành xong di nguyện của u. Tuy nhiên, anh tớ rất rất độc lắc và luôn luôn ghen tuông tuông với ngẫu nhiên người con trai nào là lại gần cô. Mặc mặc dù cô không tồn tại tình thương hoặc thiện cảm với anh tớ, tuy nhiên vì như thế hoàn thành xong di nguyện của u và vì như thế gia tài, cô sẽ rất cần đồng ý.

Tình yêu thương và ghen tuông tuông là nhì xúc cảm kha khá phức tạp và thông thường cút bên cạnh nhau, tuy nhiên trong tình huống của mẩu chuyện này, ghen tuông tuông đang trở thành một nguyên tố xấu đi và khiến cho nhiều phiền nhiễu cho những hero. Anh tớ cứ cho là cô yêu thương một người con trai không giống và luôn luôn ham muốn trấn áp cô. Cô nhức lòng cần tách cút và sau 7 năm, cô về bên với cùng một người con.

Đọc ngay: https://sangtac.dug.edu.vn/storybook/detail/hop-dong-hon-nhan-nv1550

Nếu Không Là Tình Yêu

Neu khong la tinh anh yeu (Tap 1)

Thể loại: Ngược, cưới trước yêu thương sau

Truyện "Nếu ko là tình yêu" của Diệp Lạc Vô Tâm là mẩu chuyện cưới yêu thương tràn bi thương thân thiết Cảnh Mạc Vũ và Ngôn Ngôn. Cảnh Mạc Vũ là con cái nuôi ở trong nhà chúng ta Cảnh và Ngôn Ngôn là em gái nuôi của anh ý. Ban đầu, Cảnh Mạc Vũ không sở hữu và nhận rời khỏi tình thương đặc biệt quan trọng của tôi dành riêng cho Ngôn Ngôn và ăn ở với cô như là một trong những người em gái. Tuy nhiên, Khi anh nhìn thấy tình thương của tôi, từng chuyện trở thành tồi tàn.

Khi Cảnh Mạc Vũ nhìn thấy tình thương của tôi dành riêng cho Ngôn Ngôn, cô tiếp tục tổn thất dần dần tín nhiệm so với anh vì như thế anh lưỡng lự thân thiết tình thân thiết. Mọi chuyện càng trở thành phức tạp rộng lớn Khi cái thương hiệu Hứa Tiểu Nặc xuất hiện nay và bám líu cho tới cuộc hôn nhân gia đình thân thiết nhì người. Dù Cảnh Mạc Vũ xác minh rằng anh ko yêu thương cô tớ, những trùng khớp tình cờ vẫn làm cho Ngôn Ngôn tràn hiểu nhầm và ở đầu cuối kéo theo ly thơm.

Ba năm tiếp sau đó, Cảnh Mạc Vũ tảo quay về với cái thương hiệu Ngô Dục và ra quyết định yêu cầu lại tình thương yêu của tôi, cơ đó là Cảnh An Ngôn. Anh bẫy cô nhập lòng bởi vì từng cơ hội, tận dụng sự suy sụp của Cảnh Thiên để lưu lại chặt cô trong tầm tay của tôi.

Mọi hiểu nhầm năm xưa từ từ được ló mặt, Cảnh Mạc Vũ hiểu rằng những gì Ngôn Ngôn sẽ rất cần Chịu đựng và cô bị bệnh về tim ám ảnh nhập anh. Trong Khi pk với tử thần, Ngôn Ngôn vẫn cố lưu giữ lấy người con của nhì người và gạt Cảnh Mạc Vũ quay về với mái ấm gia đình cật ruột. Anh cảm nhận thấy hối hận hận vì như thế tiếp tục quá ngu ngốc và đưa đến những hiểu nhầm này cho tới hiểu nhầm không giống với Ngôn Ngôn.

Xem thêm: truyện tuyệt sắc khuynh thành

Cuối nằm trong, Cảnh Mạc Vũ tiếp tục hoàn toàn có thể vấn đáp câu tình thương yêu tuy nhiên Ngôn Ngôn hỏi: "Anh sở hữu yêu thương em không?" tuy nhiên không hề lưỡng lự: "Anh yêu thương em, Khi xa xăm em anh đã nhận được rời khỏi, anh tiếp tục yêu thương em kể từ rất mất thời gian, kể từ trước lúc tất cả chúng ta kết hôn…". Cảnh An Ngôn chờ đón câu vấn đáp này tiếp tục kể từ lâu và ở đầu cuối được anh nâng niu.

Link sách: https://ebook.dug.edu.vn/neu-khong-la-tinh-yeu-tap-1-diep-lac-vo-tam-bVROW.html

Trên đấy là list những câu truyện ngôn tình ngược cưới trước yêu thương sau tuy nhiên tôi đã dày công cày ngày cày tối để mang rời khỏi những khêu ý cho những người yêu thích ngôn ngôi nhà bản thân, kỳ vọng người xem tìm ra cỗ nhằm "nhảy hố" vừa ý cho chính bản thân mình.