truyện ngôn tình thầy giáo yêu học sinh

truyện ngôn tình thầy trò

Truyện ngôn tình thầy trò là một trong những chuyên mục truyện khởi đầu từ Trung Quốc và cảm nhận được sự quan hoài của phần đông fan hâm mộ. Sau trên đây hãy nằm trong POPS mò mẫm hiểu qua loa về list truyện ngôn tình thầy trò Trung Quốc hoặc và tránh việc bỏ qua tức thì tại đây nhé.

Bạn đang xem: truyện ngôn tình thầy giáo yêu học sinh

1. Mãi mãi là bao xa

 • Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm
 • Thể loại: Ngôn tình, tân tiến, sủng
 • Số chương: 69 chương và 7 chương nước ngoài truyện

Đây là một trong những trong mỗi truyện ngôn tình thầy trò yêu thương nhau được Reviews là cừ nhất của Diệp Lạc Vô Tâm khi fake fan hâm mộ trải qua loa thật nhiều xúc cảm. Nhân vật chủ yếu của truyện – Giáo sư Dương Lam Hàng cũng chính là anh hùng nam giới thần ngôn tình được thật nhiều fan hâm mộ phái phái đẹp đặc trưng ưa quí.

truyện ngôn tình thầy trò hiện nay đại
Trong Mãi mãi là bao xa với thật nhiều câu ngôn tình được chúng ta trẻ em rất rất yêu thương quí.

Nội dung cỗ truyện ngôn tình thầy trò tân tiến này kể về ông tơ tình của Dương Lam Hàng và Bạch Lăng Lăng. Dù chỉ thân quen biết qua loa mạng và cách nhau chừng cho tới nửa vòng Trái Đất tuy nhiên cả nhì đang được nhanh gọn lẹ phát sinh sự đồng cảm và đột biến ái ý bên nhau. Tình cảm này đã khiến cho Dương Lam Hàng ra quyết định trở lại Trung Quốc nhằm mò mẫm tình nhân, và vô số mẩu truyện bi hài đang được trình diễn ra…

2. Hoa Thiên Cốt

 • Tác giả: Fresh Quả Quả
 • Thể loại: Ngôn tình, huyền huyễn
 • Số chương: 2 quyển 34 chương

Đây là một trong những nhập số những truyện ngôn tình sư vật luyến cổ xưa được phần đông fan hâm mộ yêu chuộng và được dựng trở nên phim với việc nhập cuộc của rất nhiều trình diễn viên có tiếng. Truyện ngôn tình thầy trò ngược này kể về cuộc sống của Hoa Thiên Cốt – một cô nhi được Bạch Tử Họa nhận nuôi và giáo dục kể từ nhỏ. Sau khi lớn mạnh, Hoa Thiên Cốt từ từ phát sinh ái ý với chủ yếu sư phụ Bạch Tử Họa của tôi.

ngôn tình thầy trò hiện nay đại
Hoa Thiên Cốt là cỗ truyện ngôn tình rất rất có tiếng và được dựng trở nên phim.

Câu chuyện thương yêu giàn giụa trắc trở của Hoa Thiên Cốt đang được lấy lên đường nước đôi mắt của thật nhiều fan hâm mộ khi theo dõi dõi cỗ truyện. Vì thương yêu của tôi Hoa Thiên Cốt gật đầu toàn bộ, mặc dù bị cả tam giới phản đối và nên phiêu dạt nhập quỷ giới. Sau toàn bộ, tấm tấm lòng của Hoa Thiên Cốt đã trải Bạch Tử Họa cảm động và bỏ mặc nguy nan nhằm mò mẫm từng cơ hội cứu vãn cô học tập trò yêu thương quý của tôi.

3. Ký ức độc quyền

 • Tác giả: Mộc Phù Sinh
 • Thể loại: Ngôn tình, hiện nay đại
 • Số chương: 11 chương

Đây là một trong những truyện ngôn tình thầy trò full có tính nhiều năm một vừa hai phải nên là rất rất tương thích nhằm những chúng ta có thể thư giãn giải trí một cơ hội nhẹ dịu và tự do thoải mái. Với lối hành văn nhẹ dịu, mài giũa và sâu sắc lắng, Mộc Phù Sinh đang được viết lách nên một mẩu truyện ngôn tình thầy trò tân tiến rất rất nhẹ dịu và va nhập xúc cảm của rất nhiều fan hâm mộ.

truyện ngôn tình về thầy trò
Ký ức độc quyền sau khoản thời gian được gửi thể trở nên phim cũng được người theo dõi hưởng trọn ứng rất rất năng nổ.

Nội dung mẩu truyện xoay xung quanh Tiểu Đồng – một phái đẹp sinh nhỏ nhỏ bé tuy nhiên quyết tâm và luôn luôn mò mẫm từng phương pháp để băng qua những thách thức, trở lo ngại nhập cuộc sống thường ngày. Từ đợt va chừng ko lấy gì thực hiện sung sướng với giáo viên Mộ Thừa Hòa, Tiểu Đồng đang được từ từ với tình cảm với những người thầy của tôi và trải trải qua không ít biến hóa cố thì ở đầu cuối chúng ta đã và đang thổ lộ rõ ràng tấm tấm lòng giành cho nhau.

4. Ga xe

 • Tác giả: Thương Thái Vi
 • Thể loại: Truyện ngôn tình thầy trò ngược
 • Số chương: 19 chương

Sẽ thiệt là thiếu thốn sót nếu như nhập list truyện ngôn tình thầy trò hoặc và xứng đáng theo dõi dõi lại thiếu thốn cái brand name Bến xe cộ – một cỗ truyện ngôn tình đang được khiến cho thật nhiều fan hâm mộ xúc động và đồng cảm thâm thúy. Đây là mẩu truyện kể về ông tơ tình của Chương Ngọc – một người thầy khiếm thị và cô học tập trò nhỏ Liễu Địch. 

truyện ngôn tình thầy trò full
Bến xe là một trong những cỗ truyện ngôn tình thầy trò nhằm lại mang lại fan hâm mộ nhiều xúc cảm.

Dù đã nhận được đi ra tình thương của tôi kể từ rất mất thời gian tuy nhiên nhiều tâm trí xích míc khiến cho Chương Ngọc ko thể thổ lộ lòng bản thân. Chỉ cho tới khi Liễu Địch đỗ ĐH và sẵn sàng gửi lên TP. Hồ Chí Minh sinh sống thì bên trên bến xe cộ Chương Ngọc đang được lấy không còn gan dạ nhằm rất có thể thổ lộ lòng bản thân với cô học tập trò nhỏ bé rộp. Dù hành vi này mang lại cho tất cả 2 nhiều sự phiền toái tuy nhiên ở đầu cuối thương yêu đang được chiến thắng…

5. Trọn đời mặt mũi nhau

 • Tác giả: Mặc Phi Báo Bảo
 • Thể loại: Ngôn tình, sủng ngọt
 • Số chương: 65 chương và 4 chương nước ngoài truyện

Đây cũng là một trong những cỗ truyện ngôn tình thầy trò full đang được mang lại nhiều xúc cảm mang lại fan hâm mộ sau khoản thời gian theo dõi dõi. Câu chuyện kể về ông tơ tình thân thích Cố Bình Sinh – một giáo viên ĐH và cô SV Đồng Ngôn. Điểm cộng đồng của tất cả nhì là đều phải có một mái ấm gia đình ko đầy đủ vẹn nên rất dễ nắm bắt và thông cảm mang lại đối phương, tuy vậy nhằm cho tới được cùng nhau cũng ko nên là chuyện đơn giản dễ dàng.

Mối lương lậu duyên của tất cả nhì chính thức kể từ rộng lớn 7 năm vừa qua, khi đó Đồng Ngôn mới nhất với 13 tuổi tác. Số mệnh tiếp sau đó đang được mang lại nhì người trở nên thầy trò của nhau, và câu truyện ngôn tình thầy trò với một chiếc kết đẹp tuyệt đang được nhằm lại nhiều xúc cảm tích rất rất trong trái tim người gọi. Theo Reviews của rất nhiều fan hâm mộ bên trên những trang web gọi truyện thì đấy là một trong mỗi cỗ truyện ngôn tình thầy trò hoặc nhất mà người ta từng được gọi.

6. Chàng giáo viên nuốm thú của tôi

 • Tác giả: Tát Không Không
 • Thể loại: Ngôn tình, sư vật luyến
 • Số chương: 25 chương

Đây là một trong những trong mỗi truyện ngôn tình sư vật luyến hoặc và rất rất đáng nhằm chúng ta dành riêng thời hạn theo dõi dõi. Câu chuyện kể về Khuất Nhân – một giáo viên lịch lãm phong nhã và luôn luôn đối xử nhẹ dịu với quý khách, tính phương pháp này đã trải mang lại cô SV Du Nhiên rất mực theo dõi xua đuổi. Nhận thấy tình thương của Du Nhiên không chỉ Khuất Nhân ko kể từ chối mà còn phải đáp lại rất rất năng nổ.

truyện ngôn tình thầy trò ngược
Tát Không Không là một trong những người sáng tác với giọng văn thu hút được rất nhiều fan hâm mộ.

Hành động này của Khuất Nhân khiến cho Du Nhiên càng ngày càng chìm sâu sắc nhập lưới tình, cho tới khi cô xem sét vẹn toàn nhân thiệt sự của việc Khuất Nhân dành riêng tình thương cho bản thân. Vấn đề này thực hiện cô kể từ yêu thương hóa trở nên hận và đã định rõ rời xa, trong những lúc cơ Khuất Nhân không hiểu biết kể từ khi nào đang được biết yêu thương thiệt lòng. Đây là một trong những mẩu truyện giàn giụa kịch tính và chắc hẳn rằng sẽ không còn thực hiện chúng ta tuyệt vọng.

7. Độc phái đẹp PK giáo viên lưu manh

 • Tác giả: Đào Đào Nhất Luân
 • Thể loại: Ngôn tình, sư vật luyến, hài hước
 • Số chương: 40 chương và 3 chương nước ngoài truyện

Đây là một trong những cỗ truyện ngôn tình thầy trò được viết lách theo dõi phong thái khá vui nhộn và phù phù hợp với người trẻ tuổi, mang lại những khoảnh khắc thư giãn giải trí thú vị giành cho fan hâm mộ. Câu chuyện này xoay xung quanh nhì nhân vật: Cô học tập trò tai quái chiêu Cổ Dĩ Tiêu và giáo viên Dịch Thừa. Với tính cơ hội khá ngỗ ngáo và khác biệt, Cổ Dĩ Tiêu luôn luôn với những đáp án tai quái chiêu tạo nên nhiều nhà giáo nên nhấp lên xuống đầu nghêu ngán.

Ngay nhập đợt trước tiên thực hiện bài bác đánh giá của Dịch Thừa, Cổ Dĩ Tiêu chỉ ghi nhập tờ giấy má ganh đua vỏn vẹn với 5 chữ. Rốt cuộc bài bác ganh đua đó lại được Dịch Thừa chấm cho tới 100 điểm và đó cũng là tích tắc tuy nhiên Dịch Thừa chính thức nhằm ý cho tới cô học tập trò đậm chất ngầu này. Mọi chuyện tiếp sau tiếp tục ra mắt làm sao? Xin mời mọc chúng ta mò mẫm gọi Độc phái đẹp PK giáo viên cao bồi để biết đáp án nhé.

8. Em là học tập trò của anh ấy thì sao

 • Tên khác: Yêu em vị cả ngược tim anh
 • Tác giả: Điền Phản
 • Thể loại: Ngôn tình, sư vật luyến, sủng
 • Số chương: 37 chương và 5 chương nước ngoài truyện

Đây là một trong những truyện ngôn tình thầy trò hoặc và được rất nhiều fan hâm mộ yêu thương quí vị giọng văn mới nhất kỳ lạ và với sự lôi kéo. Câu chuyện xoay xung quanh nhì anh hùng chính: Triệu Thủy Quang – một phái đẹp sinh 17 tuổi tác và Đàm Thư Mặc, một nhà giáo giờ Anh trong thời điểm tạm thời bên trên ngôi trường cấp cho 3 tuy nhiên Thủy Quang đang được theo dõi học tập.

Sau khi trải qua loa ông tơ tình học viên vỡ vạc, Triệu Thủy Quang khá dè dặt với lòng bản thân, trong những lúc Đàm Thư Mặc lại bị vẻ thơ ngây của cô ấy phái đẹp sinh này đoạt được tức thì kể từ phút đầu gặp gỡ. Liệu câu truyện ngôn tình thầy và trò này còn có kéo theo một kết đôn đốc như ý hoặc không? Hãy mò mẫm gọi để sở hữu đáp án tức thì nhé.

9. Chết! Sập bẫy rồi

 • Tác giả: King Kong Barbie
 • Thể loại: Ngôn tình, sư vật luyến, hài hước
 • Số chương: 75 chương và 1 chương nước ngoài truyện

Ngay khi gọi đoạn title của cục truyện ngôn tình thầy trò này chắc rằng chúng ta đều đang được nhận ra được sự vui nhộn rồi đúng không nào nào? Truyện ngôn tình về thầy trò này lôi cuốn fan hâm mộ ở những trường hợp vui nhộn, thú vị và cơ hội xử lý yếu tố rất rất tinh ma tai quái của nhì anh hùng chủ yếu Tống Tử Ngôn và Tần Khanh.

Tống Tử Ngôn hiện nay là một trong những CEO tuy nhiên từng với thời hạn là giáo viên của Tần Khanh. Sau khi Tần Khanh đi ra ngôi trường lại ứng tuyển ở đích thị công ty lớn tuy nhiên Tống Tử Ngôn đang được là hướng dẫn, và từng việc đã đi đến một cơ hội rất rất bất ngờ sau khoản thời gian Tử Ngôn xem sét tình thương của tôi giành cho Tần Khanh. Nếu chúng ta đang được ham muốn mò mẫm một cỗ truyện ngôn tình tân tiến sư vật luyến nhằm thư giãn giải trí thì đấy là lựa lựa chọn rất rất tương thích.

10. Đặc quyền của giáo sư

 • Tác giả: Dư Lạc Thuần
 • Thể loại: Ngôn tình, sư vật luyến, hài hước
 • Số chương: 19 chương và 4 chương nước ngoài truyện

 Đây là một trong những trong mỗi truyện ngôn tình sư vật luyến tân tiến đang được mang lại mang lại fan hâm mộ nhiều khoảnh khắc vui chơi giải trí rất rất tự do thoải mái và thú vị. Câu chuyện kể về cuộc sống thường ngày của Cố Thanh Vũ – một người phụ phái đẹp luôn luôn nhận định rằng những người dân nam nhi hoàn hảo nhất đều là hoa đang được với căn nhà. Suy suy nghĩ này của Cố Thanh Vũ đang được nên thay cho thay đổi khi cô gặp gỡ được Lục Tử Ngạn – một GS vô nằm trong êm ấm, vui nhộn và và lắng đọng.

Sau khi thân quen biết, Cố Thanh Vũ thấy tôi đã trọn vẹn sai lầm không mong muốn khi Lục Tử Ngạn lộ rõ ràng là một trong những người cao bồi tuy nhiên mặt dày mày dạn vô sỉ. Đối diện với thực tiễn này Cố Thanh Vũ tiếp tục xử lý như vậy nào? Tại sao chuyện tình của đôi bạn đó lại khiến cho fan hâm mộ có không ít khoảnh khắc vui chơi giải trí hài hước cho tới như vậy? Tìm gọi tức thì Đặc quyền của giáo sư để tìm hiểu nhé.

11.  Giáo sư, em rất có thể chất lượng tốt nghiệp chưa?

 • Tác giả: Kiêu Dương Noãn Noãn
 • Thể loại: Ngôn tình, sư vật luyến, hài hước
 • Số chương: 62 chương và 2 chương nước ngoài truyện

Đây kế tiếp là một trong những câu truyện ngôn tình thương yêu thầy trò rất rất vui nhộn và mang lại mang lại fan hâm mộ nhiều bất thần thú vị khi theo dõi dõi. Sở truyện xoay xung quanh quan hệ nữa Lâm Nhất Nhiên – một phái đẹp sinh và người nhà giáo căn nhà nhiệm Trần Tư Tầm của tôi. 

Xem thêm: hoàng hậu công lược phần 2

list truyện ngôn tình thầy trò
Giáo sư, em rất có thể chất lượng tốt nghiệp chưa? là một trong những cỗ truyện rất rất nhẹ dịu và vui nhộn.

Dù thân thích phận khác lạ tuy nhiên không hiểu biết kể từ khi nào là Lâm Nhất Nhiên đang được dành riêng tình thương của tôi mang lại GS Trần Tư Tầm.  Mọi chuyện chỉ được hé mở khi nhập bài bác trình diễn văn chất lượng tốt nghiệp Lâm Nhất Nhiên đang được công khai minh bạch thổ lộ tình thương và sự ngưỡng mộ của tôi giành cho GS Trần, điều thực hiện chủ yếu cả Trần Tư Tầm cũng cảm nhận thấy ngạc nhiên…

12. Trọng Tử

 • Tác giả: Thục Khách
 • Thể loại: Ngôn tình, tiên hiệp, huyền huyễn
 • Số chương: 59 chương và 3 chương nước ngoài truyện

Đây là một trong những truyện ngôn tình sư vật luyến hoặc và được rất nhiều fan hâm mộ Reviews cao ko không giống gì cỗ truyện Hoa Thiên Cốt của Fresh Quả Quả. Vẫn lấy không khí tiên hiệp với việc tồn bên trên của tam giới: Nhân – Ma – Thần, cỗ truyện Trọng Tử đã hỗ trợ fan hâm mộ trải trải qua không ít cung bậc xúc cảm và lưu lại nhiều suy tư sau khoản thời gian theo dõi dõi đoạn.

Nhân vật chủ yếu của Trọng Tử là cô nhỏ bé Tiểu Trùng, một người ốm yếu tuy nhiên góc nhìn rất rất đỗi lanh lợi. Do cơ duyên nên Tiểu Trùng và được Trọng Hoa tôn fake – một người được cả tam giới nể sợ tiếp nhận thực hiện môn sinh và ban mang lại cái brand name Trọng Tử. Ai ai ngờ ra quyết định này đang được khiến cho cuộc sống của tất cả nhì trải qua loa muôn vàn sóng gió…

13. Chuyện gan dạ nhất

 • Tác giả: Scotland Chiết Mỹ Miêu
 • Thể loại: Ngôn tình, hiện nay đại
 • Số chương: 44 chương và 3 chương nước ngoài truyện

Đây là một trong những câu truyện ngôn tình học tập đàng thầy trò được viết lách với giọng văn nhẹ dịu, và lắng đọng và nhằm lại nhiều dư vang xinh xắn trong trái tim fan hâm mộ. Câu chuyện xoay xung quanh chuyện tình yêu của Ôn Nhiễm – một phái đẹp sinh yếu mềm, thiện lương lậu và với ông tơ tình đầu dang dở nên rất rất lo ngại xuất hiện lòng bản thân. Mọi chuyện chỉ thay cho thay đổi kể từ sau khoản thời gian cô gặp gỡ người thầy Diệp Dĩ Trinh của tôi.

Không tạm dừng ở tầm quan trọng một người thầy, Diệp Dĩ Trinh đang được mang lại mang lại Ôn Nhiễm sự êm ấm và xúc cảm an toàn và tin cậy tuy nhiên trước đó cô ko hề cảm biến được. Tình cảm cũng theo dõi này mà rộng lớn dần dần lên tự động khi nào là ko hoặc, và cho dù nên trải qua loa thật nhiều thách thức nhằm cho tới được cùng nhau tuy nhiên cả nhì đều cam tâm tự nguyện sinh sống không còn bản thân với xúc cảm của trái tim.

14. Một ngày thực hiện thầy, cả đời thực hiện chồng

 • Tác giả: Hồ Ly Đi Ngang Qua
 • Thể loại: Ngôn tình, sủng ngọt
 • Số chương: 58 chương và 1 chương nước ngoài truyện

Đây là một trong những cỗ truyện trực thuộc list ngôn tình thương yêu thầy trò hoặc nhất vì thế đánh giá của rất nhiều fan hâm mộ bên trên những trang web gọi truyện online. Một mẩu truyện nhẹ dịu, thắm thiết được viết lách nên là giọng văn quyến rũ và mềm mại và mượt tuy nhiên đang được mang lại mang lại fan hâm mộ những tích tắc được đắm chìm ngập trong thương yêu thiệt sự.

truyện ngôn tình thầy trò hoặc nhất
Một ngày thực hiện thầy, cả đời thực hiện chồng là một trong những cỗ truyện rất rất thú vị.

Nội dung của cục truyện ngôn tình thầy trò này xoay xung quanh Tô Mặc – một giáo viên đẹp nhất trai, tính cách phóng khoáng và sau này vô nằm trong rộng lớn ngỏ. Là một người thầy nổi trội nhập đôi mắt những phái đẹp sinh, Tô Mặc luôn luôn là loại mẫu hoàn hảo tuy nhiên nhiều cô nàng luôn luôn hy vọng. Trái ngược với anh thì Lâm Thư là một trong những phái đẹp SV trọn vẹn không tồn tại chút gì nổi trội, tuy vậy nhì rất rất ngược chiều này đang được rung rinh động vì như thế nhau…

15. Thầy giáo khó khăn tính! Lại thực hiện khó khăn tôi nữa sao?

 • Tác giả: Ích Ân
 • Thể loại: Ngôn tình, học tập đường
 • Số chương: 55 chương và 4 chương nước ngoài truyện

Đây là một trong những cỗ truyện ngôn tình thầy trò luyến được viết lách vị giọng văn dí dỏm, vui nhộn và mang lại mang lại fan hâm mộ nhiều xúc cảm rất rất tự do thoải mái, nhẹ dịu khi theo dõi dõi. Điểm rực rỡ của truyện đó là những mẩu hội thoại rất rất thơ ngây tuy nhiên cũng vô nằm trong đáng yêu và dễ thương của đôi bạn anh hùng chủ yếu vốn liếng là nhì thầy trò tuy nhiên đang được lỡ cảm mến nhau.

Theo Reviews của rất nhiều fan hâm mộ thì Thầy giáo khó khăn tính! Lại thực hiện khó khăn tôi nữa sao? là một cỗ truyện ngôn tình thầy trò được viết lách đích thị với phong thái của chúng ta trẻ em khi tía bao gồm rất đầy đủ cả sự nghịch ngợm, đáng yêu và dễ thương lẫn lộn những suy tư đầu tiên về tình thương nam giới phái đẹp. Hãy test mò mẫm gọi truyện nhằm coi những anh hùng được mô tả với phần nào là như thể với chúng ta ở ngoài đời hay là không nhé.

16. Thầy Bạch! Đừng thực hiện loạn

 • Tác giả: Ashlley_tran
 • Thể loại: Ngôn tình ngược, sủng ngọt
 • Số chương: 127 chương

Đây là một trong những cỗ truyện được xếp nhập list truyện ngôn tình về thầy trò với kết đôn đốc khêu lên nhiều sự tiếc nuối cho những người gọi nhất theo dõi Reviews của rất nhiều fan hâm mộ. Đây có lẽ rằng là một trong những kết đôn đốc ko thực hiện ưng ý nhiều người tuy nhiên lại rất rất thực tiễn, khi tuy nhiên ko nên chỉ cần phải có tình thương thì rất có thể ăn đời ở kiếp bên nhau cho tới bạc đầu.

Câu chuyện xoay xung quanh nhì anh hùng Bạch Phong Thần và Đan Tiểu Nghiên. Cả nhì vốn liếng là bằng hữu kể từ thuở nhỏ, sau khoản thời gian lớn mạnh thì từng người lại sinh sống ở một điểm. Số phận trêu đùa khi Đan Tiểu Nghiên nhập học tập ĐH thì tái ngộ Bạch Phong Thần – người hiện tại đang là giáo viên bên trên ngôi ngôi trường tuy nhiên cô đang được theo dõi học tập. Một hành trình dài nguy hiểm của tất cả nhì đã và đang chính thức kể từ đây…

17. Giáo sư quá người sử dụng sức

 • Tác giả: Mã Giáp Nãi Phù Vân
 • Thể loại: Ngôn tình, hài hước
 • Số chương: 48 chương

Mã Giáp Nãi Phù Vân là một trong những người sáng tác đã tương đối không xa lạ so với nhiều fan hâm mộ của chuyên mục truyện ngôn tình thầy trò Trung Quốc. Và gần giống từng khi, Giáo sư quá người sử dụng mức độ lại là một trong những kiệt tác được viết lách vị giọng điệu dí dỏm và mang lại mang lại fan hâm mộ nhiều khoảnh khắc vui chơi giải trí rất rất thú vị và tự do thoải mái.

Như tất cả chúng ta đang được biết thì thương yêu thân thích thầy và trò vẫn là một trong những quan hệ nên chịu đựng nhiều tai tiếng và không ít bị xã hội nghiêm cấm, và ở trên đây tất cả chúng ta cũng rất được tận mắt chứng kiến một mẩu truyện vì vậy. Tuy nhiên liệu vị GS có tiếng nằm trong cô học tập trò đáng yêu và dễ thương của tôi với băng qua những thành kiến cơ nhằm niềm hạnh phúc cùng cả nhà hoặc không? Hãy mò mẫm gọi mẩu truyện khôn cùng thú vị này tức thì nhé.

18. Thầy ơi, hùn em

 • Tác giả: Cao Hồng Ly
 • Thể loại: Ngôn tình, sư vật luyến
 • Số chương: 52 chương

Thầy ơi, hùn em là một cỗ truyện ngôn tình thầy trò rất rất nhẹ dịu với câu kể từ thân thiện, đáng yêu và dễ thương và phù phù hợp với độ tuổi học tập đàng. Đây là một trong những cỗ truyện được rất nhiều fan hâm mộ Reviews rất rất cao bên trên những trang web gọi truyện online bên trên nước Việt Nam vị cái kết ấn tượng và nhiều cụ thể mê hoặc, thu hút khiến cho fan hâm mộ bị kéo theo mạch truyện một cơ hội rất rất bất ngờ và sống động.

Câu chuyện kể về Cao Hồng Vân, một phái đẹp sinh rất rất yếu đuối những môn khoa học tập bất ngờ như Toán, Lý, Hóa và thông thường xuyên nên team tuột trong mỗi môn này. Một hôm giáo viên dạy dỗ Hóa nghỉ ngơi sinh và căn nhà ngôi trường đang được bố trí một giáo viên cho tới nhằm phụ trách móc lớp học tập, mẩu truyện thú vị cũng kể từ trên đây tuy nhiên phân phát sinh…

19. Thầy ơi! Em yêu thương anh

 • Tác giả: Huynh Huynh
 • Thể loại: Ngôn tình, sủng, teen
 • Số chương: 35 chương

Đây là một trong những cỗ truyện ngôn tình thầy trò cảm nhận được sự quan hoài và yêu chuộng của rất nhiều fan hâm mộ vị những câu thoại khôn cùng mùi hương mẫn và và lắng đọng tuy nhiên đôi bạn anh hùng chủ yếu giành cho nhau. Tuy mối liên hệ thân thích nhì người vốn liếng là thầy trò tuy nhiên tình thương thân thích thầy Lục và cô học tập trò Lăng Mân Huyên đang được băng qua ranh giới cơ kể từ rất mất thời gian.

Khi được thầy Lục thổ lộ tình thương, Lăng Mân Huyên êm ả dịu dàng đáp: “Sau này em rất có thể tiếp tục nóng tính với tất cả thiên hạ tuy nhiên tiếp tục luôn luôn êm ả dịu dàng với chỉ bản thân anh”. Khi nghe một người phụ nữ phát biểu câu này thì các bạn sẽ với tâm trí gì? Hãy mò mẫm gọi Thầy ơi! Em yêu thương anh để theo dõi dõi mẩu truyện giàn giụa thú vị và và lắng đọng của thầy Lục và Lăng Mân Huyên tức thì nhé.

20. Em quí thầy

 • Tác giả: Uni Chan
 • Thể loại: Ngôn tình, học tập đàng, sủng
 • Số chương: 155 chương

Em quí thầy là một cỗ truyện ngôn tình thầy trò hoặc với lối dẫn dắt mẩu truyện chậm chạp rãi tuy nhiên ko tạo ra mang lại fan hâm mộ xúc cảm dềnh dang và chậm rãi. Khi tận mắt chứng kiến câu chuyện tình yêu thân thích Phong – một gia sư với cô học tập trò thương hiệu Linh của tôi fan hâm mộ rất có thể tưởng tượng rõ rệt mẩu truyện như đang được xẩy ra trước đôi mắt với khá nhiều cung bậc xúc cảm thân thiện tuy nhiên cũng mơ hồ nước, khó khăn mô tả.

truyện ngôn tình thầy trò trung quốc
Em quí thầy là một cỗ ngôn tình rất rất đáng yêu và dễ thương của người sáng tác Uni Chan.

Trong số những cỗ truyện ngôn tình thầy trò vừa mới được trình làng thời hạn mới gần đây thì Em quí thầy của người sáng tác Uni Chan được thật nhiều fan hâm mộ Reviews cao, cũng chủ yếu nguyên nhân này đã hỗ trợ cỗ truyện này nhanh gọn lẹ được nghe biết trên rất nhiều trang web chuyên nghiệp về truyện ngôn tình. Nếu chúng ta đang được ham muốn mò mẫm một cỗ truyện ngôn tình thầy trò hoặc và nhẹ dịu thì đấy là một lựa lựa chọn tránh việc bỏ dở.

Xem thêm: truyện chị em song sinh

21. Bạn trai là thầy giáo

 • Tác giả: Tịch Mộng Nghi
 • Thể loại: Ngôn tình, sủng, truyện teen
 • Số chương: Đang tiến thủ hành

Nhắc cho tới những cỗ truyện ngôn tình thầy trò đang rất được nhiều fan hâm mộ nghe biết thời hạn mới gần đây thì tiếp tục thiệt thiếu thốn sót còn nếu như không nói đến cỗ truyện Bạn trai là giáo viên của người sáng tác Tịch Mộng Nghi. Đây là một trong những kiệt tác với giọng văn nhẹ dịu và mang lại mang lại fan hâm mộ nhiều xúc cảm thú vị tuy nhiên cũng ko kém cỏi phần triết lý và thâm thúy.

Câu chuyện xoay xung quanh chuyện tình của Trần Nhật Quân – một giáo viên dường như ngoài của một soái ca và cô SV hiền khô lành lặn Nguyễn Minh Tú. Cũng chủ yếu vì như thế thân thích phận của nhì người vì vậy nên chuyện tình yêu ko thể công khai minh bạch giống như những đôi bạn không giống tuy nhiên chỉ rất có thể dấm dúi nhằm tách những tai tiếng dị nghị trong nhà ngôi trường.

Như vậy chúng ta một vừa hai phải nằm trong POPS Blog mò mẫm hiểu qua loa về list truyện ngôn tình thầy trò hay và cảm nhận được sự quan hoài của rất nhiều fan hâm mộ nhập thời hạn mới gần đây. cũng có thể nhận ra điểm cộng đồng của những cỗ truyện ngôn tình thầy trò cơ đó là tin nhắn nhủ hãy mạnh mẽ sinh sống thiệt với thương yêu của tôi vì như thế với nên trải trải qua không ít nguy hiểm và vất vả, vì như thế chỉ mất vì vậy tất cả chúng ta mới nhất rất có thể hưởng thụ được niềm hạnh phúc thực sự.