truyện ngôn tình tổng tài ngược

Truyện ngôn tình ngược được yêu chuộng bên trên thị ngôi trường nhờ nội dung mê hoặc, thu hút và tràn xúc cảm qua quýt từng ngôn từ. Các cụ thể trong số dòng sản phẩm truyện này luôn luôn khiến cho cho những người coi cảm nhận thấy day dứt và khó khăn nhạt nhòa. Qua nội dung bài viết ngày hôm nay, Mytour Blog tiếp tục ra mắt cho chính mình TOP 15 cỗ truyện tư tưởng, tình yêu ngược tâm, buồn xé lòng hoặc nhất nhằm các bạn đạt thêm sự lựa lựa chọn vô những giờ khắc giải lao trong thời gian ngày. 

1. Đông Cung (Phỉ Ngã Tư Tồn) – Truyện ngôn tình ngược cổ đại

Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn

Bạn đang xem: truyện ngôn tình tổng tài ngược

Thể loại: Ngôn Tình, Cung Đấu, Nữ Cường, Cổ Đại, Ngược

Link hiểu truyện: https://truyenfull.vn/dong-cung/

Trong chuyên mục ngôn tình ngược, sủng h+ độc cướp, Đông Cung là 1 kiệt tác xứng đáng hương thụ. Câu chuyện nhức lòng xoay xung quanh nguyệt lão tình thân ái Tiểu Phong và hoàng thái tử Lý Thừa Ngân. Sau trở nên cố nhức buồn, Tiểu Phong thất lạc tất cả, được Lý Thừa Ngân cứu vãn sinh sống. Mất ký ức, cô cần gả cút và chính thức cuộc sống thường ngày mới nhất ở Trung Nguyên.

Hôn nhân của Tiểu Phong và Lý Thừa Ngân tràn rẫy thách thức, tranh cãi, hiểu nhầm. Dù tưởng chừng ko thể ở cùng cả nhà, tuy nhiên thủ đoạn và mưu mẹo quyền vô Đông Cung kết nối chúng ta. Tắc mật kể từ vượt lên trên khứ dần dần được bật mí, cuộc sống thường ngày của mình lại chìm vô thảm kịch.

Bộ truyện này tuyệt vời đến mức độ những ngôi nhà thực hiện phim ngôn tình Trung Quốc vẫn lựa chọn nó thực hiện mối cung cấp hứng thú, đem thể trở nên bộ phim truyền hình tư tưởng tình yêu nằm trong thương hiệu và lượm lặt thành công xuất sắc vang lừng.

Đông Cung – Phỉ Ngã Tư Tồn (Nguồn: Internet)

2. Từng đem tình nhân tôi như sinh mệnh

Tác giả: Thư Nghi

Thể loại: Ngôn tình

Link hiểu truyện: https://truyenfull.vn/tung-co-mot-nguoi-yeu-toi-nhu-sinh-menh/

Nếu các bạn đang được dò xét tìm tòi truyện ngôn tình ngược thê thảm, hãy ko bỏ qua cỗ truyện Từng đem tình nhân tôi như sinh mệnh. Triệu Mai, cô nàng tài năng, tham lam vọng và xinh đẹp nhất, bắt gặp Tôn Gia Ngộ, người nam nhi rét mướt lùng với vượt lên trên khứ đen thui tối. Tình yêu thương thân ái chúng ta chính thức vô trường hợp tình cờ, tuy nhiên cần đương đầu với cấm cản kể từ mái ấm gia đình và khuất tất kể từ quân thù. sát lực và trở ngại này đẩy chúng ta vô những thử thách ko ngờ, hòn đảo lộn tình thương yêu của mình.

Triệu Mai và Tôn Gia Ngộ, một mẩu truyện tình tràn rẫy những trở nên cố và thách thức.

Từng đem tình nhân tôi như sinh mệnh (Nguồn: Internet)

3. Ga xe cộ – Truyện ngôn tình thầy trò ngược, SE

Tác giả:Thương Thái Vi

Thể loại: Ngôn Tình, Ngược

Link hiểu truyện: https://truyenfull.vn/ben-xe/

Lọt top những cỗ truyện ngôn tình ngược se rực rỡ ko thể bỏ qua, Ga xe cộ là kiệt tác kể về nguyệt lão tình thầy trò nhức lòng, tràn xúc cảm. Thầy giáo Chương Ngọc vẫn lưu giữ kín tình yêu của tôi trong tâm giành riêng cho Liễu Địch. 

Liễu Địch, thủ khoa Đại học tập Bắc Kinh nhờ việc chỉ dẫn tài hoa của Thầy giáo Chương Ngọc, ko hiểu được niềm kỳ vọng lớn số 1 của thầy Chương cũng là 1 lưỡi dao nhức nhối chặt đứt tơ duyên của nhì người. Lần ở đầu cuối Liễu Địch cho tới mặt mũi thầy Chương cũng chính là phiên có một không hai thầy nhằm điều ca trình bày thay cho lòng bản thân. 

Bến xe cộ – truyện ngôn tình thầy trò ngược (Nguồn: Internet)

4. Vật vô tay – Truyện ngôn tình ngược, sủng h+ độc chiếm

Tác giả:Bối Hân

Thể loại: Ngôn Tình, Ngược

Link hiểu truyện: https://truyenfull.vn/vat-trong-tay/

Một cỗ truyện ngôn tình ngược nặng nề ko thể bỏ dở là kiệt tác Vật vô tay. Đây là 1 cuộc tình tràn mệt mỏi, Lúc phái mạnh và nữ giới chủ yếu đối đầu và tự động hành xác nhau. Phó Thận Hành, người nam nhi gian ác và ko chịu đựng khuất phục, vẫn chịu đựng đựng quan hệ rối ren và sai lầm đáng tiếc.

Bốn năm trước đó, Hà Nghiên đẩy Thận Hành vô tù với kỳ vọng anh tao sẽ ảnh hưởng phán quyết xử tử, tuy nhiên tứ năm tiếp sau đó, anh tao quay về và đẩy Hà Nghiên xuống địa ngục, tận mắt chứng kiến sự tổn hại nhưng mà cô cần chịu đựng đựng. Tuy nhiên, Thận Hành ko kể từ vứt ý muốn trả thù địch. 

Vật vô tay (Nguồn: Internet)

5. Thất tịch ko mưa – Truyện ngôn tình ngược nặng

Tác giả: Lâu Vũ Tình

Thể loại: Ngôn tình, Tình cảm, SE, HE hoặc GE tùy cảm nhận

Link hiểu truyện: https://truyenfull.vn/that-tich-khong-mua/

Thất tịch ko mưa là 1 kiệt tác phổ biến vô top 10 truyện ngôn tình ngược, được fan hâm mộ reviews cao. Hán Vũ, chàng phái mạnh thanh niên tuấn tú tuấn tú, vấp chừng với Thiên Tình, một cô nàng hiền lành lành lặn và vô sáng sủa. Dù là bằng hữu nằm trong phụ vương không giống u, tình yêu thân ái chúng ta vượt lên trên xa xôi quan hệ bằng hữu thông thường. 

Cả nhì tràn trề mong ước cùng cả nhà, thả mình vô cuộc sống thường ngày cộng đồng, tuy nhiên số phận ko độ trì. Một rào cản nhức lòng - mối liên hệ huyết tộc - vẫn phân chia hạn chế tình thương yêu của mình.

Thất tịch ko mưa  (Nguồn: Internet)

6. Thương ly – Truyện ngôn tình cổ truyền đẫm nước mắt

Tác giả:Tuyết Linh Chi

Thể loại: Ngôn Tình, Cổ Đại, Ngược

Link hiểu truyện: https://truyenfull.vn/thuong-ly/

Thương ly là mẩu truyện ngôn tình tràn nhức thương Lúc Mỹ Ly, cô nàng thơ ngây, trót đắm tấm lòng vô cuộc tình với Tĩnh Hiên, vương vãi gia cao quý và kiêu ngạo. 

Tuy nhiên, sự sập dầu vô lửa của Tĩnh Hiên tạo cho tội tình của Mỹ Ly trở thành u ám. Kết viên, Mỹ Ly cần trả giá bán giắt Lúc bị nhốt vô lãnh cung giá rét trong cả 2 năm.

Gấm rách rưới (Nguồn: Internet)

7. Gấm rách rưới – Ngôn tình ngược thê thảm

Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn

Thể loại: Ngôn Tình

Link hiểu truyện: https://truyenfull.vn/gam-rach/

Nếu cần kể tới một cỗ truyện ngôn tình ngược thê thảm không tồn tại kết quả cuối cùng, thì Gấm rách rưới đó là 'ứng cử viên' sáng sủa giá bán. Phó Thánh Hâm, đái thư ngôi nhà chúng ta Phó, ban sơ niềm hạnh phúc với hít phu Giản Tử Tuấn. Tuy nhiên, số phận của cô ý bị đem đen thui Lúc phụ vương bản thân tự động tử, nhằm lại mang lại cô một khoản nợ rộng lớn.

Trong hành trình dài giải quyết và xử lý khủng hoảng rủi ro mái ấm gia đình, Phó Thánh Hâm bắt gặp Dịch Chí Duy – một người đem theo đòi nguyệt lão thù địch truyền kiếp với mái ấm gia đình cô.

Gấm rách rưới (Nguồn: Internet)

8. Sở Bộ Kinh Tâm – Truyện ngược nặng

Tác giả: Đồng Hoa

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Link hiểu truyện: https://truyenfull.vn/bo-bo-kinh-tam/

Xem thêm: mô hình trái ác quỷ

Bộ cỗ kinh tâm mang về hành trình dài sinh sống sót và mến thương của Trương Hiểu sau khoản thời gian xuyên ko trở nên Mã Nhĩ Thái, em phu nhân của Bát a ca Dận Tự.

Khám huỷ cuộc sống thường ngày mới nhất, Trương Hiểu đắm chìm ngập trong tình thương yêu và hưng phấn nằm trong Bát a ca Dận Tự, tuy nhiên chúng ta cần đương đầu với những thử thách ko dễ dàng và đơn giản.

Bộ Sở Kinh Tâm (Nguồn: Internet)

9. Hải Thượng Phồn Hoa – Truyện ngôn tình ngược HE, tổng tài

Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn

Thể loại: Ngôn Tình

Link hiểu truyện: https://truyenfull.com/hai-thuong-phon-hoa-f1.2667/

Hải Thượng Phồn Hoa là 1 kiệt tác ngôn tình ngược HE tân tiến với mẩu truyện lôi kéo về Do Hiểu Tô, phóng viên báo chí văn nghệ sôi động và cuộc bắt gặp tràn chân thực với Thiệu Chấn Vinh, một bác bỏ sĩ ngoại y khoa tuyệt vời nhất.

Hiểu Tô đạt được tiềm năng Lúc chiếm hữu được trái khoáy tim của Thiệu Chấn Vinh. Nhưng sự sung sướng cộc ngủi Lúc anh trai của Chấn Vinh xuất hiện nay và khuấy tan toàn bộ kỳ vọng của Hiểu Tô.

Hải Thượng Phồn Hoa (Nguồn: Internet)

11. Ai đầy đủ hiểu lòng em (Lục Xu) – Truyện ngôn tình ngược trước yêu thương sau

Tác giả: Lục Xu

Thể loại: Ngôn Tình

Link hiểu truyện: https://truyenfull.vn/ai-hieu-duoc-long-em/

Ai hiểu lấy được lòng em là 1 siêu phẩm vô chuyên mục ngôn tình ngược trước yêu thương sau, điểm Giang Nhân Ly và Mạc Tu Lăng share cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình tràn sóng bão. Từ tuyệt vọng vô tình yêu với Tả Dật Phi, Nhân Ly tìm tới sự an ổn định vô cuộc hôn nhân gia đình ko chờ mong với Tu Lăng. Họ vượt lên từng thử thách, nhìn thấy tình thương yêu và sự hiểu rõ sâu xa vô nhau.

Ai hiểu lấy được lòng em (Nguồn: Internet)

11. Một ngày, một tối, 1 năm, cả đời – Truyện ngôn tình ngược luyến tàn tâm

Tác giả: Phù Tô Lục

Thể loại: Ngôn Tình

Link hiểu truyện: https://truyenfull.vn/mot-dem-mot-ngay-mot-doi/

Tác phẩm Một ngày, một tối, 1 năm, cả đời là mẩu truyện về mẩu truyện tình buồn thân ái nhì anh hùng chủ yếu Cao Phi và Hà Cẩn Du. Hà Cẩn Du yêu thương Cao Phi kể từ phiên bắt gặp thứ nhất và cô vẫn nỗ lực từng phương pháp để trở nên phu nhân của anh ý. Trong quy trình cơ, cô vô tình vẫn cướp song song chân của tía Cao Phi, khiến cho ông cần sinh sống vô xe cộ lăn chiêng trong cả cuộc sống. Vấn đề này khiến cho Cao Phi cảm nhận thấy kinh tởm cô. 

Một ngày, một tối, 1 năm, cả đời (Nguồn: Internet)

12. Em nấu nướng tình thương yêu trở nên khoản canh – Tào Đình

Tác giả: Tào Đình

Thể loại: ngôn tình siêu ngược

Link hiểu truyện: https://truyenhdx.com/story/em-nau-tinh-yeu-thanh-mon-canh/

Một trong số kiệt tác truyện ngôn tình ngược nặng nề mê hoặc người hiểu vày những tình tiết chứa chấp tràn xúc cảm. Truyện kể về cuộc sống thường ngày của cô nàng con trẻ Hạ Âu. Cô nường đem tình thương yêu rộng lớn lao giành riêng cho Hà Niệm Bân. Cô tin yêu tưởng một cơ hội vô cùng và kỳ vọng sẽ có được một cuộc sống thường ngày hạnh phúC trong tương lai. Tuy nhiên, ở đầu cuối, Lúc Hà Niệm Bân lựa chọn người phụ nữ giới không giống, Hạ Âu vẫn sẵn sàng quyết tử cả mạng sinh sống của tôi vì thế anh tao.

Em nấu nướng tình thương yêu trở nên khoản canh (Nguồn: Internet)

13. Ai Gửi Cánh Thư Vào Trong Mây? – Ngôn tình tân tiến ngược SE

Tác giả: Hình ảnh Chiếu

Thể loại: Ngôn Tình Ngược

Link hiểu truyện: https://truyenfull.vn/ai-gui-canh-thu-vao-trong-may/

Ai gửi cánh thư vô vào mây? là 1 cỗ truyện ngược SE tân tiến nhẹ dịu tuy nhiên cũng tràn nhức lòng. Truyện triệu tập vô tâm tư tình cảm tình yêu của một chàng trai so với con bạn thuở nhỏ của tôi. Anh tao vẫn yêu thương cô kể từ lâu tuy nhiên không đủ can đảm thổ lộ. Họ hoàn toàn có thể mang 1 nguyệt lão tình đẹp nhất nếu như anh tao dám bước tiến, tuy nhiên sự hãi hãi vẫn ngăn cản anh tao và ở đầu cuối anh chỉ hoàn toàn có thể ngắm nhìn và thưởng thức cô hạnh phúc mặt mũi người không giống nhưng mà ko thể đạt được.

Ai Gửi Cánh Thư Vào Trong Mây? (Nguồn: Internet)

14. Hào môn kinh mộng: 99 ngày thực hiện nàng dâu – Truyện ngôn tình ngược Ân Tầm

Tác giả: Ân Tầm

Thể loại: Ngôn Tình

Link hiểu truyện: https://truyenfull.vn/hao-mon-kinh-mong-99-ngay-lam-co-dau/

Lọt top những cỗ truyện ngôn tình ngược thê thảm xứng đáng coi, Hào môn kinh mộng: 99 ngày thực hiện nàng dâu kể về một cô nàng ký phù hợp đồng hôn nhân gia đình với cùng 1 người nam nhi phú quý. Tuy nhiên, vô trong cả 99 ngày trước lúc phù hợp đồng kết thúc giục, cô nàng bị sử dụng dục tình và cần chịu đựng đựng nhiều cay đắng nhức. 

Hào môn kinh mộng: 99 ngày thực hiện nàng dâu (Nguồn: Internet)

15. Đời này kiếp này – Truyện ngôn tình ngược tâm phái mạnh chính

Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn

Thể loại: Ngôn Tình

Link hiểu truyện: https://truyenfull.vn/doi-nay-kiep-nay/

Đời này kiếp này là mẩu truyện xoay xung quanh cuộc sống thường ngày của cô ý đái thư xinh đẹp nhất Diệp Thận Thủ. Tuy nhiên, cô bắt gặp trở ngại trong những công việc dò xét tìm tòi một tình thương yêu tinh khiết và cao niên.

Tại ngôi trường ĐH Truyền thông, Thủ Thủ bắt gặp Dịch Trường Ninh, một chàng trai tài năng và đẹp nhất trai. Hai người chính thức một quan hệ ngọt ngào và lắng đọng và tưởng như Dịch Trường Ninh là kẻ quan trọng thích hợp mang lại cô. Tuy nhiên, ko lâu sau, Dịch Trường Ninh vứt đi một cơ hội đơn giản và giản dị chỉ vì thế “chán”.

Đời này kiếp này (Nguồn: Internet)

Những thắc mắc thông thường gặp

 1. 1. Những chuyện ngôn tình ngược HE tân tiến, tổng tài hay?

  Đây là một trong những truyện ngôn tình ngược HE tân tiến, tổng tài nhưng mà các bạn tránh việc bỏ dở như: Cưng chiều phu nhân yêu thương, Ma vương vãi tổng tài mạc ngược luyến, Tình yêu thương này sẽ không chào bán, Thuần tình nha đầu hỏa lạt lạt, Thuần phục vị tổng tài này thiệt khó…

 2. 2. Những chuyện ngôn tình ngược cổ truyền buồn xé tâm can?

  Bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy nhiều truyện ngôn tình ngược cổ truyền hoặc và phổ biến bên trên mạng internet vô cơ cần kể tới như Đông Cung, Phế Hậu Tướng Quân, Thương Ly,..

 3. 3. Những người sáng tác ngôn tình ngược, lấy cút nước đôi mắt sản phẩm triệu độc giả?

  Phỉ Ngã Tư Tồn, Đồng Hoa, Tân Di Ổ, Nhất Độ Quân Hoa, Tào Đình, Trương Tiểu Nhàn, Diệp Lạc Vô Tâm, Đinh Mặc, Mễ Mễ,…

 4. 4. TOP truyện ngôn tình ngược thê thảm tuy nhiên kết HE?

  TOP truyện ngôn tình ngược thê thảm tuy nhiên kết HE hoàn toàn có thể kể tới như sau: Hào môn kinh chiêm bao 3, Con dâu ngôi nhà nhiều, Hoa hồng giấy má, Thế này là 1 loại yêu thương ko nhức, Kết hít sai lầm đáng tiếc, Nơi này tấp nập rét, Anh hận anh yêu thương em,…

  Xem thêm: thiên thần hộ mệnh full hd

 5. 5. TOP truyện ngôn tình ngược sủng H+ hoặc nhất?

  Dưới đấy là một trong những kiệt tác ngôn tình ngược sủng H+ hoặc nhất như: Siêu cung cấp nuông chiều, Gió rét ko vày anh rạm tình, Giả ngoan ngoãn, Anh cho tới nằm trong ánh sao trời,…

Bài viết lách bên trên vẫn share cho chính mình 15 bộ truyện ngôn tình ngược rực rỡ, xứng đáng coi 2023. Hy vọng sau khoản thời gian hiểu hoàn thành, các bạn sẽ tìm kiếm được kiệt tác tương thích nhằm nghiền ngẫm vô thời hạn rảnh. Để mày mò thêm thắt nhiều chuyên mục truyện không giống và oder Now những cuốn truyện giá bán đảm bảo chất lượng, phú nhanh chóng hãy truy vấn vô sàn thương nghiệp Mytour ngay lập tức các bạn nhé! 

Nội dung được cải tiến và phát triển vày lực lượng Mytour với mục tiêu bảo vệ và tăng thưởng thức quý khách hàng. Mọi chủ kiến góp phần van lơn phấn chấn lòng contact tổng đài siêng sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]