truyện ngược trước yêu sau

Thể loại ngôn tình ngược cưới trước yêu thương sau thì ko mới mẻ và vô vàn những đầu truyện, tuy nhiên nhằm lựa chọn ra những top truyện ngôn tình đỉnh của đỉnh thì ko thể ko kể thương hiệu những cỗ tại đây tuy nhiên bản thân liệt kê. 

Với sự đa dạng và phong phú những chuyên mục kể từ quân nhân, showbiz cho tới những "phó thông thường dân" đều rất có thể tạo thành những mẩu truyện lâm li bi đát tuy nhiên cũng ko xoàng xĩnh phần vui nhộn, giàn giụa thâm thúy cay nước đôi mắt những chẳng thiếu thốn sự lắng đọng. 

Bạn đang xem: truyện ngược trước yêu sau

NhungNhững truyện ngôn tình ngược cưới trước yêu thương sau đỉnh nhất truyen ngon tinh ma nguoc cuoi truoc yeu sau dinh thự nhat

Mật ngọt hôn nhân gia đình - Cửu Mạch Ly

Mật Ngọt Hôn Nhân - Sở truyện ngược cưới trước yêu thương sau đỉnh nhất

Thể loại: Hiện đại, quân nhân, nam giới cường, phái nữ siêu cường

Đây là 1 trong cỗ truyện xứng đáng hiểu đối với tất cả nam giới và phái nữ đều siêu cường, những loài người chuẩn chỉnh chỉ, chục phân vẹn chục, nam giới tài phái nữ sắc. Nữ thì lắng đọng, nam giới thì giá buốt lùng cool ngầu. Nam chủ yếu khi đầu giá buốt lùng tuy nhiên sau thời điểm bắt gặp phái nữ chủ yếu thì trở thành một loài người trọn vẹn không giống, lột xác luôn luôn. 

Nữ chủ yếu thì hiệ tượng giá buốt lùng tuy nhiên bên phía trong ấm cúng quan trọng đặc biệt đối tối với những người dân thân thuộc của tôi, khác hoàn toàn với hiệ tượng. Là sự phối hợp trả hoảo với Phó Hoành Dật. 

Những anh hùng phụ, người thân, người thân trong gia đình, đái tam rồi trà xanh rớt những loại cũng có thể có những tính những riêng rẽ nổi trội tuy nhiên nhìn tổng thể toàn bộ vắng ngắt bị lu nhòa không còn nhờ việc chói loá của anh hùng chủ yếu. 

Đọc ngay lập tức bên trên đây: https://ebook.dug.edu.vn/mat-ngot-hon-nhan-tap-1-cuu-mach-ly-b358EW.html

Lấy ông xã quyền thế - Ngư Ca

Lấy Chồng Quyền Thế - Ngư Ca

Thể loại: Quân nhân, tân tiến, ngược, cưới trước yêu thương sau

Cái truyện này nó ở trong đầy đủ những list, những tuyển chọn luyện luôn luôn vì như thế giản dị nó quá hoặc, ngày hôm trước vừa vặn cho tới nhập tuyển chọn luyện truyện quân nhân giờ lại nhập list cưới trước yêu thương trong tương lai :D. 

Nhìn cộng đồng thì những truyện của Ngư Ca đều xoay xung quanh chuyên mục quân nhân vì như thế với vẻ  đấy là thế mạnh mẽ của người sáng tác này. Dù sao thì hình hình họa quân nhân cũng khêu lên sự khoẻ khoắn và vững chãi nên ko thể ko khiến cho các cô gái si mê. 

Nam chủ yếu nhập truyện là Cố Thành Kiêu bên phía ngoài giá buốt lùng tuy nhiên bên phía trong ấm cúng, cưới rồi mới mẻ chính thức hành trình dài lên đường đoạt được bà xã bản thân. Nữ chủ yếu của truyện là Lâm Thiển, một cô nàng không tồn tại quyền năng hoặc profile gì nổi trội. 

Ban đầu chỉ vì như thế ham muốn xử lý chằm niềm tin cho tới các cụ ông cụ bà tuy nhiên a đưa ra quyết định tiếp tục cưới Lâm Thiển về thực hiện bà xã tuy nhiên ko hề với tình yêu. Nhưng rồi lửa sát rơm nhiều ngày cũng bén, đồ vật gi cho tới cũng cần cho tới. Tình yêu thương phát sinh và đem cả nhì người nhập ngọn lửa yêu thương 

Truyện có khá nhiều yếu đuối tồ vui nhộn và hiểu vô cùng nhẹ dịu nên chắc chắn ai quí chuyên mục này sẽ không thể ko lọt hố. 

Đọc ngay: https://ebook.dug.edu.vn/lay-chong-quyen-the-tap-1-ngu-ca-bY8EwW.html

Ai hiểu lấy được lòng em

Thể loại: Hiện đại, ngược, cưới trước yêu thương sau

"Ai hiểu lấy được lòng em" là cuốn đái thuyết phổ biến nhất của Lục Xu. Trong truyện, Mạc Tu Lăng yêu thương Giang Nhân Ly kể từ thuở thiếu thốn thời tuy nhiên không đủ can đảm quá nhận. Sau nhiều phát triển thành cố, nhì người kết duyên tuy nhiên cuộc sống thường ngày bà xã ông xã bình lặng tẻ nhạt nhẽo.

Khi Giang Nhân Ly hiểu nhầm và kiến nghị ly thơm, Mạc Tu Lăng xua đuổi cô lên đường tuy nhiên tiếp sau đó anh quan sát tình yêu của tôi và lần cơ hội trở về với cô. Cuối nằm trong, nhì người vẫn tin yêu tưởng và quay trở lại cùng cả nhà.

Truyện cũng nhắc đến anh hùng Giang Nhân Đình, một cô nàng thiện lương bổng tuy nhiên bị thách kị, ghen ghét ghét bỏ và sau cuối trở thành một loài người ko kể từ thủ đoạn.

Vợ ngốc - A Bối

Vợ Ngốc - A Bối

Thể loại: Lãng mạn, tân tiến, ngược, cưới trước yêu thương sau.

"Vợ Ngốc" là 1 trong mẩu truyện thân thuộc một cô bé xíu thơ ngây và một người nam nhi tất bật, với những tính cơ hội thông thường tuy nhiên giàn giụa tạo nên. Tác fake viết lách khá vững chắc tay, tình tiết phải chăng, và mẩu truyện được phác hoạ hoạ không hề thiếu về tình thương, sự nỗ lực và sự hiểu rõ sâu xa thân thuộc nhì trái khoáy tim bị thiếu thốn khuyết.

Nữ chủ yếu của truyện là Nhạc Ân có lẽ rằng là ngốc về lý trí, tuy nhiên lại sáng sủa tỏ về tâm trạng. Tác fake thành công xuất sắc phác hoạ hoạ lên một cô bé xíu với hai con mắt thơ ngây tinh ma khiết, tâm trạng xanh ngắt ko hề bị vẫn đục. Trong trái đất của phái nữ chủ yếu chỉ mất cô và những người dân đang yêu thương thương cô. Vì cô quan hoài cho tới chúng ta, nên chúng ta quan hoài cho tới cô. 

Có lẽ thời buổi này khan hiếm thấy hình hình họa một cô nàng với sự nhập sáng sủa và thơ ngây như phái nữ chủ yếu, chủ yếu vậy nên đôi lúc cảm xúc vừa vặn yêu thương tuy nhiên khá thương cho việc mỏng dính manh của phái nữ chủ yếu :D. 

Cũng như phái nữ chủ yếu thì nam giới chủ yếu Diệp Hạo cũng là 1 trong chàng trai giản đơn, phong cách xây dựng sư chứ không những hình tượng không xa lạ nhập ngôn tình như soái ca, tổng tài bá đạo. Nếu ai yêu thương quí một hình tượng một người nam nhi giản dị, nhẹ dịu chứ ko trang trọng tựa như những tổng tài thì nam giới chủ yếu này đó là một lựa lựa chọn hoàn thiện. Hết mức độ tinh xảo tuy nhiên cũng vô nằm trong chi tiết và cần thiết là luôn luôn sát cánh đồng hành với những người bản thân yêu thương vào cụ thể từng yếu tố hoàn cảnh. 

Quân thơm mau lẹ - Ngư Ca

quân thơm chớp nhoáng

Thể loại: Quân nhân, tân tiến, ngược, cưới trước yêu thương sau

Hai người bắt gặp những nhức nhối nhập truyện tình yêu rồi như số trời sắp xếp nhằm chúng ta được cho tới cùng nhau.

Trong "Quan thơm chớp nhoáng", phái nữ chủ yếu Kiều Tâm Duy bị chủ yếu bạn tri kỷ cướp thất lạc côn trùng tình bảy năm, còn nam giới chinh Giang Hạo thì với việc rời khỏi lên đường đột ngột của tình nhân vài ba năm về trước tuy nhiên vẫn còn đó nhiều đau buồn. 

Những sự vô tình tiếp nối đuôi nhau nhau và rồi những tác dụng kể từ mái ấm gia đình khiến cho 2 người đưa ra quyết định dàn xếp một cuộc hôn nhân gia đình làm cho yên tĩnh lạnh lẽo mái ấm gia đình. Dù không tồn tại nhiều tình yêu giành cho nhau tuy nhiên được sự "đẩy thuyền" của u ông xã nên nhì người ngày 1 khăng khít rộng lớn. 

Sau Lúc từng chuyện tưởng chừng như chất lượng tốt rất đẹp thì nhiều vô kể phát triển thành cố xẩy ra tạo cho mẩu truyện càng ngày càng "cuốn" rộng lớn. 

Đọc ngay: https://ebook.dug.edu.vn/quan-hon-chop-nhoang-tap-1-ngu-ca-brV59W.html

Có cần thiết lấy ông xã không? - Ức Cẩm

Thể loại: Ngược, cưới trước yêu thương sau

Nghe thương hiệu truyện là thấy bắt tai, nhất là với những u đang được không tồn tại dự định lấy ông xã rồi trên đây. Nữ chủ yếu với trái khoáy thương hiệu khá bị hóa học là Đỗ Lôi Ty tuy nhiên nghe rưa rứa như phiên âm BCS Durex =))). Dù vậy thì phái nữ chủ yếu lại là 1 trong cô nàng với tính cơ hội trong sáng, thơ ngây. 

Ngược với phái nữ chủ yếu thì nam giới đó là Liêm Tuấn là 1 trong tổng giám đốc kiêu ngạo, giá buốt lùng tuy nhiên lại bị Đỗ Lôi Ty thực hiện si mê như điếu sụp và lần từng phương pháp để đoạt được được nường thơ. Anh sử dụng từng phương pháp để trấn áp và sở hữu được trái khoáy tim của siêu mẫu. Nhưng chính vì sự trấn áp và thèm muốn chiếm hữu này cũng thực hiện cho tới phái nữ chủ yếu cảm nhận thấy mệt rũ rời và quá mức độ Chịu đựng. 

Câu chuyện na ná một bài học kinh nghiệm về việc chống cầu, khát vọng chiếm hữu ko thể dẫn theo niềm hạnh phúc. Dù khoảng cách thân thuộc nhì người rất có thể rộng lớn nhưng với tôn trọng nhau thì vẫn rất có thể niềm hạnh phúc cùng cả nhà. 

Thần hồn điên hòn đảo - Điềm Mật Sinh Hoạt

thần hồn điên đảo

Thể loại: Showbiz, cưới trước yêu thương sau, nam giới hình họa đế - phái nữ minh tinh ma, tình một tối.
Thư Dao và Khương Tri Ngật là đôi bạn trẻ vàng nhập xã vui chơi, chúng ta đều là nam giới thần và phái nữ thần trong tâm địa những người yêu thích hâm mộ của tôi. Chỗ đứng nhập xã hội và địa điểm nhập ngành vui chơi đang được vượt qua như diều bắt gặp gió máy thì sự cố ý một tối ập tới với cả hai. 

Xem thêm: ông xã là bạn thân

Nữ chủ yếu bám bầu và nhì người kín tổ chức triển khai đám hỏi và rồi ly thơm. Dù không tồn tại tình yêu cùng nhau từ xưa tuy nhiên từ từ tình thương được vun che thường ngày và rồi chúng ta cho tới cùng nhau. Mạch truyện dường như thích hợp lờ đờ nên chị e này ham muốn tình tiết quyến rũ, dramma kịch liệt thì vững chắc ko thích hợp. 

Kết thơm rồi yêu thương - Chu Khinh

Review Kết thơm rồi yêu thương – Chu Khinh – Ngôn tình 10c vô cùng sủng

Thể loại: Hiện đại, ngược, cưới trước yêu thương sau

"Kết thơm rồi yêu" là 1 trong truyện ngôn tình 10c của người sáng tác Chu Khinh, xoay xung quanh côn trùng tình cưới trước yêu thương sau của Thẩm Kiều và Trình Dịch Dương. Truyện được kiến thiết đa dạng và phong phú tình tiết và anh hùng với chiều thâm thúy, với nguyên tố ngôn tình sủng sắc. Dịch Dương là 1 trong người ông xã hoàn hảo, nữ tính và bá đạo giàn giụa nam tính mạnh mẽ, chỉ yêu thương và cưới Thẩm Kiều. Truyện được viết lách cụt vẫn đáp ứng những nội dung thú vị ko xoàng xĩnh những cỗ ngôn tình không giống.

Thẩm Kiều đang được chính thức tự động chất vấn về những điều tuy nhiên cô đang được bỏ qua. Tuy nhiên, Trình Dịch Dương luôn luôn là kẻ đứng mặt mũi cô, tương hỗ cô trong mỗi khi trở ngại. Anh luôn luôn nhằm ý và khuyến khích cô nhằm lần rời khỏi những điều chất lượng tốt rất đẹp nhập cuộc sống thường ngày. Anh cũng luôn luôn nỗ lực sẽ giúp cô lần lại niềm tin yêu nhập phiên bản thân thuộc. Anh đang được chứng tỏ rằng tình thương là 1 trong loại quý giá bán, và rất có thể thực hiện thay cho thay đổi cuộc sống thường ngày của một người.

Thẩm Kiều và Trình Dịch Dương là nhì anh hùng được tạo nên rời khỏi nhằm tôn vinh những độ quý hiếm của cuộc sống thường ngày. Thẩm Kiều đang được cần đương đầu với những rình rập đe dọa về dục tình kết quả của những chủ kiến xấu xí và lời nói trình bày xấu xa, tuy nhiên cô vẫn nỗ lực nhằm tạo nên sự những điều chất lượng tốt rất đẹp. Trình Dịch Dương cũng cần đương đầu với những thách thức nhập cuộc sống thường ngày, tuy nhiên ông luôn luôn vẫn là một người các bạn sát cánh đồng hành tin yêu của Thẩm Kiều. Họ đang được cùng với nhau vượt lên những thách thức và đạt được những thành công xuất sắc nhập cuộc sống thường ngày.

Đọc ngay lập tức review: Review Kết thơm rồi yêu thương – Chu Khinh – Ngôn tình 10c vô cùng sủng

Tiên thơm hậu ái - Mạc Oanh

Thể loại: Ngược, cưới trước yêu thương sau

"Tiên thơm hậu ái" là 1 trong mẩu truyện tình giàn giụa rẫy xích míc và phức tạp thân thuộc tía anh hùng chủ yếu với tía tính cơ hội không giống nhau. Lăng Nhiễm, Tiếu Hiểu và Trình Tường thứu tự đã từng rớt vào những quan hệ rối ren, giàn giụa thương tổn và hiểu nhầm.

Lăng Nhiễm, với vẻ rất đẹp hấp dẫn và tài năng, đang được phản bội nhì người nam nhi từng yêu thương cô, phát sinh những thất lạc đuối nhức nhối nhập tình thương và mái ấm gia đình. Trong Lúc cơ, Tiếu Hiểu sinh sống nhập môi trường thiên nhiên giàn giụa đối đầu và cạnh tranh và mưu cơ lợi, bị người không giống kinh khủng và tự động tạo nên những chỗ bị thương nhập cuộc sống thường ngày. Trình Tường, người từng yêu thương Lăng Nhiễm và khổ cực vì như thế sự hiểu nhầm, lại ko dứt khoát nhập tình yêu và nhằm rớt vào thuyệt vọng.

Hoa Hồng Giấy - Lâm Địch Nhi

Thể loại: Ngôn Tình, Ngược, Cưới trước yêu thương sau

Bạch Nhạn và Khang Kiếm đều sở hữu mục tiêu riêng rẽ Lúc kết duyên, tuy nhiên thực tiễn chứng tỏ rằng tình thương ko thể được kiến thiết bên trên nền tảng của nghĩa vụ và quyền lợi và đo lường. Dù ban sơ chúng ta với những hiểu nhầm và lếu loàn nhập tình yêu, tuy nhiên chúng ta đã dần dần học tập cơ hội trao thay đổi và share nhằm hiểu thêm thắt về nhau.

Bạch Nhạn và Khang Kiếm đều là những anh hùng vô cùng phức tạp, và mẩu truyện của mình là 1 trong hành trình dài giàn giụa gay cấn, kể từ những nỗi nhức nhập quá khứ cho tới những thách thức nhập lúc này. Nhưng này cũng là nguyên do vì như thế sao người hiểu rất có thể đồng cảm với chúng ta và cảm nhận thấy chúng ta là những anh hùng thiệt sự, với những xúc cảm và tâm lý chân thực.

Nghe tóm lược sách: https://fm.dug.edu.vn/audiobook/hoa-hong-giay-2519

Hải Thượng Phồn Hoa - Phỉ Ngã Tư Tồn

Hải Thượng phồn hoa

Thể loại: Lãng mạn, tân tiến, ngược, cưới trước yêu thương sau

"Hải Thượng Phồn Hoa" là mẩu truyện với nội dung về tình thương hôn nhân gia đình, kể về côn trùng tình giàn giụa oan nghiệt thân thuộc Đỗ Hiểu Tô, Chấn Vinh và Lôi Vũ Tranh. Câu chuyện chính thức với côn trùng tình thân thuộc Đỗ Hiểu Tô và Chấn Vinh.

Chấn Vinh là 1 trong chàng trai rất đẹp trai, tài hoa, luôn luôn được người xem xung xung quanh yêu thương mến và ngưỡng mộ.

Còn Hiểu Tô, là 1 trong cô nàng trẻ em xinh rất đẹp, tài năng năng trong ngành nhiếp hình họa.

Họ yêu thương nhau kể từ thời còn trẻ em, và niềm hạnh phúc của mình được nghĩ rằng vĩnh viễn. Tuy nhiên, phát triển thành cố cho tới Lúc Chấn Vinh tắt hơi, tạo cho cuộc sống của Hiểu Tô và Lôi Vũ Tranh bị hòn đảo lộn.

Cả Hiểu Tô và Vũ Tranh đều khổ cực và nhức lòng Lúc Chấn Vinh rời khỏi lên đường. Tuy nhiên, sau cuối chúng ta cũng tìm kiếm ra niềm hạnh phúc của riêng rẽ bản thân Lúc sinh sống cùng cả nhà. Đó là 1 trong tình yêu mới, tuy nhiên cũng giàn giụa chân thành và ý nghĩa.

Tác fake Phỉ Ngã Tư Tồn đang được tạo nên một câu chuyện tình yêu giàn giụa ám ảnh về hồi ức. Nhờ cơ hội viết lách tinh xảo, cụ thể và thâm thúy, người sáng tác đang được khiến cho cho những người hiểu cảm biến được xúc cảm và tâm lý của anh hùng, mặt khác sau này cũng hùn người hiểu suy ngẫm về độ quý hiếm của tình thương và sự trân trọng những ký ức xứng đáng lưu lưu giữ nhập cuộc sống thường ngày.

Với những tình tiết giàn giụa xúc cảm, sự xen kẽ thân thuộc tình thương và hồi ức, "Hải Thượng Phồn Hoa" là 1 trong cỗ truyện ngôn tình ngược với nội dung được yêu thương quí nhất trong mỗi năm thời gian gần đây.

Đọc ngay: https://ebook.dug.edu.vn/hai-thuong-phon-hoa-phi-nga-tu-ton-bmK0WW.html

Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày

HỢP ĐỒNG HÔN NHÂN

Thể loại: Lãng mạn, tân tiến, ngược, cưới trước yêu thương sau

Truyện "Hợp đồng hôn nhân gia đình 100 ngày" là 1 trong truyện ngôn tình ngược cưới yêu thương và ghen ghét tuông. Tác fake Thượng Quan Miễu Miễu đang được khôn khéo biểu diễn miêu tả những tư tưởng phức tạp của anh hùng và toàn cảnh sinh sống muốn tạo rời khỏi một mẩu truyện giàn giụa thú vị và cam go.

Câu chuyện chính thức với việc cô nàng đồng ý lấy người nam nhi hàng đầu giới tài chủ yếu nhằm hoàn thành xong di nguyện của u. Tuy nhiên, anh tao vô cùng độc lúc lắc và luôn luôn ghen ghét tuông với ngẫu nhiên người nam nhi này lại gần cô. Mặc cho dù cô không tồn tại tình yêu hoặc thiện cảm với anh tao, tuy nhiên vì như thế hoàn thành xong di nguyện của u và vì như thế tài sản, cô đang được cần đồng ý.

Tình yêu thương và ghen ghét tuông là nhì xúc cảm kha khá phức tạp và thông thường lên đường cùng với nhau, tuy nhiên trong tình huống của mẩu truyện này, ghen ghét tuông đang trở thành một nguyên tố xấu đi và làm cho nhiều phiền hà cho những anh hùng. Anh tao cứ cho là cô yêu thương một người nam nhi không giống và luôn luôn ham muốn trấn áp cô. Cô nhức lòng cần tách lên đường và sau 7 năm, cô quay trở lại với cùng một người con.

Đọc ngay: https://sangtac.dug.edu.vn/storybook/detail/hop-dong-hon-nhan-nv1550

Nếu Không Là Tình Yêu

Neu khong la tinh ma yeu (Tap 1)

Thể loại: Ngược, cưới trước yêu thương sau

Truyện "Nếu ko là tình yêu" của Diệp Lạc Vô Tâm là mẩu truyện cưới yêu thương giàn giụa bi thương thân thuộc Cảnh Mạc Vũ và Ngôn Ngôn. Cảnh Mạc Vũ là con cái nuôi trong phòng chúng ta Cảnh và Ngôn Ngôn là em gái nuôi của anh ý. Ban đầu, Cảnh Mạc Vũ không sở hữu và nhận rời khỏi tình yêu quan trọng đặc biệt của tôi giành cho Ngôn Ngôn và ăn ở với cô như là 1 trong người em gái. Tuy nhiên, Lúc anh quan sát tình yêu của tôi, từng chuyện trở thành tồi tàn.

Khi Cảnh Mạc Vũ quan sát tình yêu của tôi giành cho Ngôn Ngôn, cô đang được thất lạc dần dần tín nhiệm so với anh vì như thế anh lưỡng lự thân thuộc tình thân thuộc. Mọi chuyện càng trở thành phức tạp rộng lớn Lúc cái brand name Hứa Tiểu Nặc xuất hiện tại và bám líu cho tới cuộc hôn nhân gia đình thân thuộc nhì người. Dù Cảnh Mạc Vũ xác định rằng anh ko yêu thương cô tao, những trùng khớp tình cờ vẫn tạo cho Ngôn Ngôn giàn giụa hiểu nhầm và sau cuối dẫn theo ly thơm.

Ba năm tiếp sau đó, Cảnh Mạc Vũ con quay quay về với cái brand name Ngô Dục và đưa ra quyết định yêu sách lại tình thương của tôi, cơ đó là Cảnh An Ngôn. Anh bẫy cô nhập lòng vì chưng từng cơ hội, tận dụng sự suy sụp của Cảnh Thiên để giữ lại chặt cô trong khoảng tay của tôi.

Mọi hiểu nhầm năm xưa từ từ được trailer, Cảnh Mạc Vũ hiểu rằng những gì Ngôn Ngôn đang được cần Chịu đựng và cô bị bệnh tim mạch ám ảnh nhập anh. Trong Lúc võ thuật với tử thần, Ngôn Ngôn vẫn cố lưu giữ lấy người con của nhì người và gạt Cảnh Mạc Vũ quay về với mái ấm gia đình cật ruột. Anh cảm nhận thấy ăn năn hận vì như thế đang được quá ngu ngốc và tạo nên những hiểu nhầm này cho tới hiểu nhầm không giống với Ngôn Ngôn.

Xem thêm: nước xả downy nào thơm nhất

Cuối nằm trong, Cảnh Mạc Vũ đang được rất có thể vấn đáp câu tình thương tuy nhiên Ngôn Ngôn hỏi: "Anh với yêu thương em không?" tuy nhiên không hề lưỡng lự: "Anh yêu thương em, Lúc xa xăm em anh đã nhận được rời khỏi, anh đang được yêu thương em kể từ rất rất lâu, kể từ trước lúc tất cả chúng ta kết hôn…". Cảnh An Ngôn mong chờ câu vấn đáp này đang được kể từ lâu và sau cuối được anh mến thương.

Link sách: https://ebook.dug.edu.vn/neu-khong-la-tinh-yeu-tap-1-diep-lac-vo-tam-bVROW.html

Trên đó là list những câu truyện ngôn tình ngược cưới trước yêu thương sau tuy nhiên tôi đã dày công cày ngày cày tối để mang rời khỏi những khêu ý cho những người yêu thích ngôn mái ấm bản thân, kỳ vọng người xem tìm kiếm ra cỗ nhằm "nhảy hố" vừa lòng cho bản thân mình.