truyện nữ cường trọng sinh hiện đại

top ngôn tình phái đẹp cường

Truyện ngôn tình phái đẹp cường là phân mục truyện với kết cấu nội dung theo phía thi công anh hùng phái đẹp vô nằm trong đậm chất ngầu, với khí hóa học uy lực, ko gì rất có thể làm gục. Ngôn tình phái đẹp vô cùng được yêu thương mến vị nhịp truyện nhanh chóng, kết cấu logic vẫn đậm đường nét thắm thiết. Trong nội dung bài viết sau đây, công ty chúng tôi tiếp tục reviews với độc giả list xuyên ko phái đẹp cường hoàn, tổ hợp những truyện phái đẹp cường được nhận xét cao nhất!

Bạn đang xem: truyện nữ cường trọng sinh hiện đại

1. Mưu Kế Của Hình ảnh Hậu Trùng Sinh

 • Tác giả: Manke Culture
 • Thể loại: Cổ Trang, Tình Cảm
 • Số chương: 244
 • Tình trạng: Đã hoàn
truyện giành phái đẹp cường
Bộ chuyện tranh phái đẹp cường với đường nét vẽ siêu đẹp

Trong một lễ cưới trọng thể với việc tận mắt chứng kiến của hàng chục ngàn khách hàng chào, nàng dâu Sở Từ đã trở nên em gái cùng với nhau không giống u nhưng mà bản thân tin cậy tưởng rất đỗi và vị hít phu bản thân yêu thương say đắm phản bội. Những kẻ tàn nhẫn ấy tiếp tục đồ mưu đẩy cô vô tình cảnh điếm nhục, khiến cho cô cho tới bước lối nằm trong và bị thất lạc mạng.

Ông trời với đôi mắt, cô ko ngờ bản thân rất có thể một lần tiếp nữa coi nhìn trái đất tươi tắn đẹp mắt này. Sống lại lần tiếp nữa, Sở Từ quyết tâm tóm lấy thời cơ vô giá chỉ này nhằm thanh toán giao dịch toàn bộ oán thù.

>> Click nhằm phát âm truyện ngay!

2. Kiều Nữ Độc Phi

 • Tác giả: Đông Mạn Xã
 • Thể loại: Cổ Trang, Tình Cảm
 • Số chương: 191
 • Tình trạng: Đang trị hành

Kiều Nữ Độc Phi do công ty cây viết Thuỳ Nhan, trợ lý Tái Nhiễm, Vũ Tịch Đình liên minh với Mạn Thần, Đông Mạn Xã sáng sủa tác và vẽ tạo ra hình anh hùng. Sở truyện này thú vị độc giả không những nhờ nguyên tố ngôn tình phái đẹp cường mà còn ở diễn biến xuyên ko, thượng cổ.

ngôn tình phái đẹp cường
Kiều Nữ Độc Phi là 1 trong trong mỗi cỗ ngôn tình được yêu thương mến nhất

Mộc Vân Dao là 1 trong cô nương tội nghiệp, trải đời qua loa một kiếp đời xấu số, ngây ngốc. Tại kiếp trước, sau khoản thời gian phụ thân ruột từ trần, người thân trong gia đình vứt khoác, chẳng quan hoài cho tới nhì u con cái nường. không những thế, bà nội còn đến tới căn nhà cướp toàn cỗ gia tài phụ thân nường nhằm lại. Sau cơ, nhì u con cái Mộc Vân Dao bị xuất bán cho thương hiệu phú ông chúng ta Trương, một lão hạ nhân đê tiện, đốn mạt.

Kể kể từ cơ, ko một ngày nào là u con cái Vân Dao được sinh sống yên lặng ổn định. Vì bị hành hạ và quấy rầy thân xác và ý thức trên mức cần thiết nên u ruột Vân Dao từ trần sớm, vứt lại nường 1 mình. Tuy về sau, Mộc Vân Dao như mong muốn trốn bay thương hiệu thú vật group lốt người này, tuy nhiên dòng sản phẩm giá chỉ cần trả là gãy thất lạc một chân, cần chịu đựng thực hiện người tàn phế truất, ngồi xe pháo lăn lóc cả đời.

Câu chuyện chính thức kể từ trên đây, Mộc Vân Dao với thời cơ trọng sinh và lưu giữ không còn toàn cỗ chuyện của kiếp trước. Nàng ôm vô bản thân nguyệt lão hận của kiếp trước, quyết tâm trở nên một phái đẹp cường, lên plan trả thù địch toàn cỗ những kẻ tiếp tục ức hiếp u con cái cô.

Ước hòng lớn số 1 của Vân Dao thời điểm hiện nay là bảo đảm u nường thiệt chất lượng tốt, mang về cho tới bà cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc, êm ắng đềm. Nếu như kiếp trước ông trời xử thế bất công với u con cái nường, và thực hiện ngơ với từng tội vạ lũ súc sinh cơ thì kiếp này, 1 mình nường tiếp tục giải quyết và xử lý không còn vớ cả!

3. Y Thủ Che Thiên

 • Tác giả: Mộ Anh Lạc
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Dị giới, Nữ cường
 • Số chương: 209
 • Tình trạng: Full

Y Thủ Che Thiên là cái brand name ko thể ko nhắc tới vô list xuyên ko phái đẹp cường được yêu thương mến nhất. Y Thủ Che Thiên làm nên giờ vang rộng lớn kể từ Lúc trình làng, và được nhận xét là 1 trong trong mỗi kiệt tác nổi trội nhất của người sáng tác ngôn tình Mộ Anh Lạc.

truyện ngôn tình phái đẹp cường
Y Thủ Che Thiên kể về hành trình dài vượt qua của phái đẹp chủ yếu Mộ Chi Ly

Nữ chủ yếu của Y Thủ Che Thiên, Mộ Chi Ly, là 1 trong nhân tài hắn học tập phổ biến thế kỷ 21. Số phận fake đẩy khiến cho nường xuyên ko về vượt lên khứ, trở nên tam tè thư của Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục. Cho cho dù chiếm hữu thân thiện thế vô nằm trong hiển hách, tuy nhiên nường lại đem danh thấp xoàng vị khuôn mặt vô nằm trong xấu xí xí và đặc trưng không có tác dụng.

Sở dĩ như thế là cũng chính vì kể từ nhỏ nường đã trở nên kẻ xấu xí hãm sợ hãi, không những huỷ hoại sắc mà còn phải khiến cho năng lực võ học tập thiên phú cũng trở thành áp dụng. Mặc kệ từng tiếng đàm tiếu, khinh thường miệt tiếp tục chĩa về phía bản thân, Mạo Chi Ly tận dụng tối đa năng lực hắn học tập sẵn với, ngày ngày tự động điều trị và lặng lẽ lột xác về bên với sắc trời phú trước đó.

Cùng dò la phát âm truyện xuyên ko phái đẹp cường hoàn Y Thủ Che Thiên nhằm coi hành trình dài sinh sống sót và trở nên gia công ty Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục của Mộ Chi Ly!

4. Trọng Sinh Chi Ôn Uyển

 • Tác giả: Lục Nguyệt Hạo Tuyết
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cung đấu, Nữ cường
 • Số chương: 287
 • Tình trạng: Full

Trong Sinh Chi Ôn Uyển là 1 trong vô số không nhiều truyện anh hùng chủ yếu trọng sinh, xuyên ko nhờ máy bộ thời hạn tuy nhiên lại cần sinh sống vô thân thiện phận người không giống và chịu đựng nhiều rấm rứt. Nữ chủ yếu Ôn Uyển không chỉ bị câm, mà còn phải cần chịu đựng sự hờ hững kể từ chủ yếu những người dân thân thiện như bà nội, phụ thân ruột. Hình như, nường còn chịu đựng giờ xấu xí tương khắc phụ thân tương khắc u vì thế u nối tiếp cường bạo hãm sợ hãi.

list xuyên ko phái đẹp cường
Trọng Sinh Chi Ôn Uyển – truyện ngôn tình phái đẹp cường ko thể vứt qua!

Ôn Uyển cần chịu đựng biết bao tai hoạ như giết hại, hạ độc, vu vạ giá chỉ hoạ đồng. Nhưng với tính cơ hội ngoan ngoãn cường, ý chí gang thép, nường tiếp tục quyết tâm vượt qua bên trên từng trở ngại, gian nan, trở nên phái đẹp chủ yếu của cuộc sống bản thân với hào quang đãng tỏa nắng nhất!

5. Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc: Thiên Tài Tiểu Vương Phi

 • Tác giả: Vệ Sơ Lãng
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Lịch sử, Nữ cường
 • Số chương: 2459
 • Tình trạng: Full

Thiên Tài Tiểu Vương Phi là 1 trong kiệt tác của Vệ Sơ Lãng – người sáng tác phổ biến với tài tích hợp những tình tiết độc thoại tâm tư giá đắt, tạo nên diễn biến trở thành thú vị, cao trào.

Thiên Tài Tiểu Vương Phi kể về mẩu truyện của Tô Mạt, một người phụ nữ xinh đẹp mắt, lanh lợi với chỉ số IQ lên đến mức 160. Trong khi vô tình xuyên ko, nường bị cướp thất lạc nụ hít đầu vị một thương hiệu ác quỷ dường như ngoài tựa bậc thần tiên tái mét thế, và bị hắn nhất quyết nghiền gả về căn nhà. Tuy nhiên, với tính cơ hội quật cường trời sinh, nường ko dễ dàng và đơn giản bị đoạt được hoặc chịu đựng phục tòng người không giống.

xuyên ko phái đẹp cường hoàn
Tô Mạt với ý chí kiên toan quật cường và vẻ bề ngoài mỏng manh manh

Tô Mạt tiếp tục dùng trí lanh lợi của tôi nhằm nghĩ về rời khỏi đầy đủ cách tiến hành công ty trò chơi, khiến cho thương hiệu ác quỷ cơ cần theo dõi sau phục tòng và xác minh bạn dạng thân thiện mới mẻ là kẻ đoạt được, chiếm hữu hắn. Lối hội thoại lanh lợi, vui nhộn của Vệ Sơ lãng trong những chương truyện tiếp tục mang về một sắc tố mới mẻ kỳ lạ, khiến cho fan hâm mộ ko thể ko ngóng mong!

6. Phượng Nghịch Thiên Hạ

 • Tác giả: Lộ Phi
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Huyền huyễn, Ngược, Nữ cường
 • Số chương: 1158
 • Tình trạng: Full

Truyện ngôn tình phái đẹp cường tiếp theo dõi vô list công ty chúng tôi mong muốn reviews có tên Phượng Nghịch Thiên Hạ.

Ở thế kỷ 21, phái đẹp chủ yếu Hoàng Bắc Nguyệt là 1 trong trinh sát bị truy nã quốc tế, với năng lực thực hiện chấn động thế giới, tác động an nguy nan vương quốc. Trong phi vụ tấn công cắp vòng Nguyệt Thạch kỳ túng – Vạn Thú Vô Cương, Hoàng Bắc Nguyệt rủi ro thất bại và bị tiêu diệt bên dưới tay công an Lam Tư.

Chính vô thời gian ấy, nường vô tình xuyên ko về thời thượng cổ, trở nên phụ nữ có một không hai của Trưởng công chúa Huệ Văn. Sau cơ, Hoàng Bắc Nguyệt gặp gỡ phái mạnh chủ yếu Phong Liên – nam nhi của Huyền Xà Âm Hậu – một ác vương vãi phổ biến.

ngon tinh ma nu cuong
Nữ cường Hoàng Bắc Nguyệt xuyên ko trở nên phụ nữ trưởng công chúa Huệ Văn

Hai người gặp gỡ, tưởng chừng như tri kỷ, cùng với nhau vô sinh rời khỏi tử. Tình yêu thương tuy rằng đẹp mắt tuy nhiên gặp gỡ cần sự cấm cản, phân chia rời kể từ từng phía, biết rất nhiều người cần quyết tử vì như thế Hoàng Bắc Nguyệt. Vậy chúng ta đã từng thế nào là nhằm vượt lên qua? Người đời tiếp tục quá bất ngờ cho tới thế nào là Lúc tè thư xót yếu hèn trở nên trinh sát kỳ tài? Theo dõi Phượng Nghịch Thiên Hạ để tìm hiểu kết viên của song uyên ương này!

7. Vương Phi 13 Tuổi

 • Tác giả: Nhất Thế Phong Lưu
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình
 • Số chương: 766
 • Tình trạng: Full

Nằm vô list truyện xuyên ko phái đẹp cường đáng phát âm nhất, Vương Phi 13 Tuổi thú vị kể về phái đẹp trinh sát rét lùng Mộ Dung Lưu Nguyệt. Nàng xuyên ko về thượng cổ, cần sinh sống vô hình hài của một vương vãi phi nhỏ bé phỏng 13 tuổi tác và gặp gỡ Vương gia lãnh khốc vô tình, uy chấn thiên hạ.

Hai người tiếp tục họp mặt thế nào, rớt vào lưới tình rời khỏi sao? Các các bạn hãy nằm trong dò la hiểu và đón phát âm trong mỗi chương truyện lênh láng thú vị của Vương Phi 13 Tuổi. Chắc chắn nội dung tình tiết vô truyện sẽ không còn thực hiện các bạn thất vọng!

truyen ngon tinh ma nu cuong
Vương Phi 13 tuổi tác rớt vào lưới tình như vậy nào?

8. Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt

 • Tác giả: Bồ Đề Khổ Tâm
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Nữ cường
 • Số chương: 56
 • Tình trạng: Full

Nữ chủ yếu của Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt là Độc Cô Thiên Diệp. Nàng vốn liếng là đại tè thư nghiêng nước nghiêng trở nên của một gia tộc cổ võ tên tuổi, và cũng là 1 trong vô “hắc ám tuy vậy tuyệt” khiến cho dương thế kinh kinh hãi.

Bởi vượt lên tin cậy tưởng em gái ruột nhưng mà Độc Cô Thiên Diệp cần rớt vào thế buộc cần nhảy xuống vực sâu sắc nằm trong đồng group. Nàng xuyên ko về thời thượng cổ và nhập vô A Cửu – phế truất vật căn nhà Kỳ Phong. Thân phận A Cửu của nường là kẻ của gia tộc tu luyện tuy nhiên không tồn tại huyễn lực, nên bị xua đuổi cho tới điểm xa vời xôi hẻo lánh, tiếp sau đó bị chị gái tấn công bị tiêu diệt.

list truyen nu cuong hay
Độc Cô Thiên Diệp xuyên vô A Cửu, một người ko thể tu luyện

Sống với thân thiện phận A Cửu, Độc Cô Thiên Diệp ký khế ước với thần thú, luyện đan dược, tranh bị,… và chính thức hành trình dài trả thù địch. Chính vô trận thực hiện mưa thực hiện gió máy cướp lại vị thế ấy, nường gặp gỡ hắn – phái mạnh tử đệ nhất quyền uy thiên địa. Câu chuyện tiếp sau biểu diễn đổi mới thế nào là, chào các bạn dò la coi Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt nhằm theo dõi dõi nhé!

Xem thêm: thai 38 tuần gò nhiều có phải sắp sinh

9. Thiên Tài Nhi Tử và Mẫu Thân Phúc Hắc

 • Tác giả: Bắc Đằng
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Cổ đại, Hài hước
 • Số chương: 21
 • Tình trạng: Full

Một truyện ngôn tình phái đẹp cường ko thể bỏ dở không giống cần kể tới là Thiên Tài Nhi Tử và Mẫu Thân Phúc Hắc. Câu chuyện xuyên ko fake anh hùng chủ yếu, Vân Khê, từ là một thiếu hụt phái đẹp về thời thượng cổ tự nhiên với 1 nhi tử kề mặt mũi và một con cái thú vật vô địch.

Nàng sinh con cái lúc nào, với ai, vì sao lại sở hữu thú vật kề mặt mũi vẫn luôn luôn là thắc mắc ko tiếng trả lời. Nhưng Vân Khê ko hề quan hoài cho tới những yếu tố này, nhì u con cái nường cùng với nhau nghêu du thiên hạ, gây ra thật nhiều sóng gió máy, cho tới Lúc người phụ thân yêu thương nghiệt xuất hiện…

nu cuong hoan hoặc nhat
Ta chỉ việc người con này, phụ thân đứa nhỏ bé là ai ko quan lại trọng!

10. Qủy Y Quận Vương Phi

 • Tác giả: Ngô Tiếu Tiếu
 • Thể loại: Xuyên ko, Nữ cường, Ngôn tình Cổ đại
 • Số chương: 241
 • Tình trạng: Full

Trong list xuyên ko phái đẹp cường không thể ko kể tới Quỷ Y Quận Vương Phi của người sáng tác Ngô Tiếu Tiếu. Câu chuyện kể về cuộc tình của Yến Quận vương vãi Yến Kỳ và ly công ty Lãm Y Cốc Vân Nhiễm. Nam chủ yếu một tay tóm binh quyền, điều binh, khiển tướng tá, hô phong hoán vũ, khiến cho thiên hạ hòn đảo điên. Nữ chủ yếu với hắn thuật đỉnh điểm, âm hiểm không thể đoán trước, thiên hạ phao đồn rằng người mắc bệnh cho tới gặp gỡ nường thì cho dù thần bị tiêu diệt với cho tới kéo chuồn cũng cần đợi thêm thắt nhì canh giờ nữa.

Hai thế giới tài dũng tuy vậy toàn ấy gặp gỡ nhau vào trong ngày hội hoa đăng. Chàng nhanh gọn mang đi nụ hít đầu của nường, nường toan sử dụng châm lấy chuồn tính mạng của con người của chàng thì chợt trị hiện nay chỗ bị thương nặng nề ngay lập tức động lòng cứu vớt chữ. Chuyện tình của nhì người tiếp tục tiếp cận đâu, nhất là lúc với một loạt vật cản, thủ đoạn, tè tam, ngược không còn đợt này cho tới đợt khác?

Hãy cùng với nhau dò la hiểu và đón phát âm cỗ truyện ngôn tình phái đẹp cường Quỷ Y Quận Vương Phi này nhé!

ngon tinh ma nu cuong dang doc
Yến Quận vương vãi bá đạo, phúc hắc

11. Thế Gia Danh Môn

 • Tác giả: Thập Tam Xuân
 • Thể loại: Ngôn tình Xuyên ko, Nữ cường
 • Số chương: 188
 • Tình trạng: Full

Nói về phân mục truyện ngôn tình phái đẹp cường, Thế Gia Danh Môn được xếp vô mặt hàng chắc chắn nên phát âm.

Nữ chủ yếu Tưởng Nhược Nam xuyên ko, trở nên một nường dâu ngoa ngoắt, thất sủng, thông thường xuyên bị soi mói vị những tè thiếp của ông chồng. Éo le thay cho, nường ko thể ly hít vì như thế đấy là cuộc hôn nhân gia đình vì thế hoàng thượng ban cho tới. Tưởng Nhược Nam ko gật đầu cuộc sống thường ngày cần coi mặt mũi ông chồng và ngóng được sủng hạnh. Nàng mong muốn băng qua chèn lấn, đề nghị lại vị thế, trừng phạt những kẻ tiếp tục đè đầu cưỡi cổ nường.

Vậy Tưởng Nhược Nam đã từng ra sao? Cùng theo dõi dõi những tình tiết thú vị vô Thế Gia Danh Môn nhé!

những truyện phái đẹp cường hoặc nhất
Cùng theo dõi dõi hành trình dài ở thượng cổ của Tưởng Nhược Nam!

>> Đón đọc: Top truyện ngôn tình ngắn ngủi hoặc nhất, truyện ngắn ngủi ngôn tình Full

12. Thiên Tài Triệu Hồi Sư

 • Tác giả: Nhược Tuyết Tam Thiên
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Nữ cường
 • Số chương: 64
 • Tình trạng: Đang trị hành

Truyện ngôn tình phái đẹp cường Thiên Tài Triệu Hồi Sư là mẩu truyện về cuộc sống của phái đẹp chủ yếu Vân Phong. Kiếp trước nường đem tên hiệu số 17, là 1 trong vật thử nghiệm bị vứt vứt phũ phàng, ở tại tầng lòng của xã hội.

Sau Lúc trọng sinh, nường trở nên tè thư đài những được phụ thân và anh trai nâng niu, bảo đảm. Tuy nhiên, cuộc sống thường ngày bình yên lặng này sẽ không kéo dãn dài được bao lâu. Vân gia cho dù nhỏ bé nhỏ tuy nhiên cũng trở thành quá nhiều kẻ xấu xí nhòm ngó, dò la cơ hội bày chước hãm sợ hãi. Để bảo đảm mái ấm gia đình, Vân Phong quyết tâm khiến cho những ai nhòm ngó địa điểm của nường cần trả giá!

Cùng đón coi Vân Phong thực hiện thế nào là nhằm phục hưng Vân Gia và trở nên người phụ phái đẹp với mức độ tác động vô thiên hạ!

nu cuong cuc hay
Vân Phong về bên thượng cổ trở nên một tè thư đài những được nuông chiều chiều không còn mực

13. Tiểu Thư Hầu Phủ

 • Tác giả: TiểuNgọc Hồ
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới Huyền huyễn
 • Số chương: 335
 • Tình trạng: Full

Viết về list xuyên ko phái đẹp cường hoàn nhưng mà ko nhắc cho tới Tiểu Thư Hầu Phủ thì ngược là 1 trong thiếu hụt sót! Nữ chủ yếu Vương Hân Dao là 1 trong anh hùng say đắm mạnh mẽ với truyện xuyên ko. Và như đáp lại ước mơ và say đắm cơ, một ngày đẹp mắt trời, chủ yếu Vương Hân Dao xuyên về thượng cổ, vô hình hài một bầu nhi được quý khách vô mái ấm gia đình nuông chiều rất đỗi.

Với trí lanh lợi của một cô gái 21 tuổi tác, Vương Hân Dao dễ dàng và đơn giản rất có thể đoạt được ngược tim của quý khách xung xung quanh. Từ cơ, nường chính thức hành trình dài lấy lòng những mái ấm gia đình quyền thế không giống, tích lũy đầy đủ từng vấn đề đáp ứng cho tới plan lênh láng tham lam vọng của mình!

truyen ngon tinh ma ve sầu nu nhan
Theo dõi Tiểu Thư Hầu Phủ để tìm hiểu plan của Vương Hân Dao là gì?

14. Văn Phòng Phấn Hồng

 • Tác giả: Ly Hoa
 • Thể loại: Xuyên ko, Đô thị
 • Số chương: 82
 • Tình trạng:Đang trị hành

Nằm trong mỗi truyện ngôn tình phái đẹp cường hoặc tức thời đại, Văn Phòng Phấn Hồng kể về một cô nàng thương hiệu Phương Hiểu Hiểu – Chuyên Viên vô nghành nghề dịch vụ trả thù địch tình nhân cũ và khiến cho những kẻ phản bội cần xem sét một bài học kinh nghiệm giá đắt. Phương Hiểu Hiểu thậm chí là còn banh một văn chống riêng rẽ chuyên nghiệp canh ty những cô nàng trẻ em thơ ngây, mộng mơ rất có thể tìm ra chân ái của cuộc sống.

Không những thế, bên trên văn chống cơ cô còn làm nâng thật nhiều cô nàng không giống những cách thức trừng phạt lũ nam nhi đốn mạt, vô liêm sỉ, những người dân thiếu phụ lẳng lơ, chuyên nghiệp dò la cơ hội tiêu hủy mái ấm gia đình người không giống. Phương Hiểu Hiểu không những canh ty những người dân bị phản bội vực dậy sau đó 1 kết viên bi thảm về tính chất ái mà còn phải khiến cho những kẻ loại tía xem sét sai lầm đáng tiếc của chủ yếu bản thân.

nữ cường hấp dẫn
Bộ truyện dành riêng cho những người dân anti Tuesday

15. Phượng Kinh Thiên

 • Tác giả: Lạc Tùy Tâm
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình
 • Số chương: 560
 • Tình trạng: Đang trị hành

Truyện ngôn tình phái đẹp cường Phượng Kinh Thiên kể về cuộc sống một cô nàng với cái brand name nhẹ nhàng tựa mây Lam Vân. Vốn dĩ cô với 1 cuộc sống thường ngày được dương thế nhận xét là thỏa mãn Lúc ông chồng là viên trưởng viên thuế, thành công xuất sắc, chất lượng tốt giang, thanh lịch. Nhưng cay nghiệt thay cho, hắn lại là 1 trong thương hiệu đốn mạt, không chỉ dẫn phụ phái đẹp không giống về căn nhà mà còn phải khiến cho phụ nữ cô từ trần.

Vì ko chịu đựng nổi cú shock quá to này, Lam Vân tiếp tục đưa ra quyết định tìm về tử vong, tuy nhiên như mong muốn thay cho, cô lại được xuyên ko về thời thượng cổ và trở nên một công chúa nước Đại Nguyên. Và kể từ cơ cuộc sống thường ngày của cô ấy mới mẻ bắt đầu!

đọc truyện phái đẹp cường xuyên không
Lam Vân xuyên ko thành công xuất sắc chúa nước Đại Nguyên

16. boss khủng Là Nữ Phụ

 • Tác giả: Mặc Linh
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Huyền huyễn
 • Số chương: 2038
 • Tình trạng: Full

Boss Là Nữ Phụ đem diễn biến điển hình nổi bật của phân mục truyện xuyên ko. Nhân vật chủ yếu Thời Sênh vốn là một căn nhà văn chuyên nghiệp sáng sủa tác những tè thuyết lâm ly bi đát, những mẩu truyện ngược không còn đợt này cho tới đợt không giống nhằm mục đích dày vò những anh hùng phái mạnh, phái đẹp chủ yếu của tôi.

Một ngày đẹp mắt trời, đột nhiên cô bị fake cho tới những trái đất không giống nhau ở những thời đại không giống nhau và buộc cần sử dụng từng phương pháp để đánh tan quan hệ của những cặp phái mạnh phái đẹp chủ yếu nhằm mục đích tích đầy đủ điểm về bên lúc này. Tất nhiên cô tiếp tục tạo nên quá nhiều hai bạn cần lảo đảo, và cũng chủ yếu trong mỗi đợt cơ, cô tiếp tục gặp gỡ được người nam nhi của đời bản thân – Phượng Tử, người rất có thể khiến cho cô sẵn sàng thực hiện bất kể điều gì miễn sao được ở mặt mũi anh!

tác phẩm phái đẹp cường kinh điển
Boss là phái đẹp phụ đã và đang được xuất bạn dạng trở nên sách

17. Vương Phi Đa Tài Đa Nghệ

 • Tác giả: Lục Nguyệt
 • Thể loại: Xuyên ko, Cung đấu, Nữ cường
 • Số chương: 917
 • Tình trạng: Full

Đang là 1 trong chưng sĩ nhân tài được người người ngưỡng mộ, Hạ Thương Mai đùng một phát xuyên ko trở nên phái đẹp nhi căn nhà Tướng phủ. Cuộc sinh sống ở trên đây ko hề dễ dàng và đơn giản Lúc xung quanh nường cạm bẫy trùng trùng, bị phụ vương và loại thiếp bày chước hãm sợ hãi gả cho tới Nhiếp Chính Vương phổ biến tàn bạo.

truyện xuyên ko phái đẹp cường cổ đại
Vương Phi Đa Tài Đa Nghệ nằm trong phân mục truyện xuyên ko phái đẹp cường cổ đại

Vương phi đem vô bản thân 1 thân thiện hắn thuật, một vừa hai phải canh ty Nhiếp Chính Vương khử Thái tử, cứu vớt mạng chàng, lại còn làm bá tính đẩy lùi nàn ôn dịch. Từ một phái đẹp tử nhu nhược yếu ớt, Hạ Thương Mai khiến cho quý khách cần coi bản thân vị một cách tiếp.

18. Quân Sủng Thiên Kim Hắc Đạo

 • Tác giả: Huân Tiểu Thất
 • Thể loại: Hắc bang, Quân nhân, phái đẹp cường, trọng sinh
 • Số chương: 145
 • Tình trạng: Full

Quân Sủng Thiên Kim Hắc Đạo là 1 trong cỗ truyện ngôn tình phái đẹp cường xuyên ko khá hoặc nhưng mà POPS mong muốn khêu gợi ý cho tới chúng ta. Truyện xoay xung quanh phái đẹp chủ yếu Vân Sở – át công ty bài bác của cục group quánh chủng. Thế tuy nhiên, người u thân thiện thiết nhất vì như thế ghen ghét ghen tị nhưng mà hãm sợ hãi cô, khiến cho Vân Sở thất lạc mạng.

truyện phái đẹp cường rét lùng xuyên không
Xuất thân thiện là quân nhân quánh chủng, Vân Sở ko thể nào là nhẫn nhịn việc bị người không giống ức hiếp

Khi tỉnh dậy, cô tiếp tục trở thành cỗ dạng hiện nay tại: một tè thư căn nhà hắc đại tuy nhiên lại vô nằm trong bất lợi, bị nguyệt lão tình đầu phản bội, lại còn bị anh trai lừa lấy địa điểm quá nối tiếp. Không gật đầu cuộc sống thường ngày mới mẻ như thế, Vân Sở đưa ra quyết định thay cho thay đổi, khiến cho cả nhì mặt mũi hắc đạo bạch đạo một phen khơi dậy.

Xem thêm: âm thanh của phép thuật

19. Hoàng Hậu (Hoàng Hậu Vô Đức)

 • Tác giả: Tửu Tiểu Thất
 • Thể loại: Xuyên ko, hài
 • Số chương: 101
 • Tình trạng: Full

Truyện kể về phái đẹp cường Diệp Trăn Trăn vốn liếng là 1 trong cô nàng tiến bộ, xuyên ko trở nên con cháu gái ruột của Thừa tướng tá. Thân phận cao quý, Diệp Trăn Trăn được gả thực hiện chủ yếu thê của Hoàng Thượng là vấn đề không có bất kì ai dám phản đối, nước ngoài trừ 2 người vô cuộc.

truyện ngôn tình phái đẹp cường xuyên không
Bộ truyện kể về phái đẹp cường Diệp Trăn Trăn xuyên ko trở nên Hoàng hậu

Đêm đại hít, nường tỏ vẻ vô tình giẫm người phu quân anh tuấn xài soái rớt xuống nệm, khiến cho hắn dứt khoát loại bỏ cho tới tẩm cung của sủng phi. Từ cơ trở chuồn, Hoàng hậu Diệp Trăn Trăn thường ngày đều dành hết thời gian với việc khiến cho Hoàng thượng không dễ chịu, đổi mới cơ thực hiện thú vui cho bản thân mình.

Trên đấy là những ngôn tình phái đẹp cường vô cùng hay là không thể bỏ dở nhưng mà tôi đã với thời cơ phát âm và thưởng thức, vô cùng kỳ vọng với những review, tóm lược sơ lược về những câu truyên ngôn tình phái đẹp cường này rất có thể canh ty chúng ta dò la rời khỏi được cỗ truyện tranh yêu thương mến nhằm hương thụ. Chúc chúng ta với những khoảng thời gian rất ngắn thưởng thức list xuyên ko phái đẹp cường vui vẻ!