truyện sói và dương cầm

“Sói và dương cầm” đó là sự tái ngắt phiên bản của “Ngủ nằm trong sói” từ thời điểm cách đó nhiều năm. Thế tuy nhiên, đợt quay trở lại này không những là một trong những dung mạo mới nhất, còn là một trong những tầm nhìn mới nhất.


Thể loại: Hiện đại, yêu thương hận tình thù địch, đại thúc đẩy - loli, hắc bang, đem ngược đem sủng, ngọt, sắc, HE.
Độ dài: 40 chương
Tình trạng: Hoàn - tiếp tục xb
ĐVPH: Amunbooks - Sách văn học

Bạn đang xem: truyện sói và dương cầm


Nếu trình bày bên trên đời này, trò nghịch tặc nào là khó khăn thắng nhất, thì có lẽ rằng bại đó là trò nghịch tặc của số phận.
 
Một cô nhỏ bé 7 tuổi tác, tận đôi mắt tận mắt chứng kiến từng người thân trong gia đình của tớ bị sát hoảng hồn, riêng rẽ bản thân sinh sống sót. Đó cũng chính là đợt trước tiên cô bắt gặp anh vô thân thiện phận quân địch. Là như ý hoặc xấu số đây?
 
Sau thảm cảnh ngày hôm ấy, cô bị mang đến trại con trẻ không cha mẹ. Khi lòng hận thù địch tưởng như đã biết thành sự cô độc thực hiện mang lại nhạt lờ mờ, thì anh lại một đợt nữa xuất hiện tại.
 
Khuôn mặt mày xinh xắn bại, xuyên suốt đời cô cũng ko thể quên. Rất tiếc, anh không sở hữu và nhận rời khỏi cô và nực mỉm cười rộng lớn, anh còn đem cô về mái ấm, nhận nuôi. Cô cứ thế, sinh sống công cộng với quân địch. 

Xem thêm: tooi kimi ni boku wa todokanai 1

Xem thêm: cách làm avatar trong suốt

 
soi-va-duong-cam-tac-gia-diep-lac-vo-tam
 

Hàn Thiên Vu, đó là cái thương hiệu anh bịa đặt mang lại cô, theo gót bọn họ của anh ý, Hàn Trạc Thần.
 
Những chuỗi ngày tiếp sau vô cuộc sống đời thường của Hàn Thiên Vu đó là yên phận và chờ đón thời cơ. Đúng vậy, ông trời tiếp tục mang lại cô một thời cơ sinh sống lân cận quân địch, cô không thích bỏ qua.
 
Suốt 8 năm, cô từng test cực kỳ nhiều cách thức giế* anh. Nhưng một đợt lại một đợt, chẳng khi nào triển khai được. Nếu trình bày, thủ đoạn của cô ấy vượt lên trước đơn giản và giản dị, ko vì thế bảo rằng Hàn Trạc Thần vượt lên trước nguy nan. Cũng nên thôi, anh xuất thân thiện kể từ xã hội đen sạm, toàn bộ giới hắc bang đều nghiêng bản thân gọi anh một giờ đồng hồ “Thần ca”, thì liệu cô đem cơ hội nào là đạt được mục đích?
 
Thế tuy nhiên, cũng vô xuyên suốt khoảng chừng thời hạn “sống nằm trong sói” ấy, mang trong mình 1 điều tuy nhiên Hàn Thiên Vu không sở hữu và nhận rời khỏi, bại đó là số đợt nghĩ về cho tới thù địch hận của cô ấy càng ngày càng không nhiều lên đường, thay cho vô bại là việc phiền lòng mỗi lúc anh về mái ấm muộn, nhức lòng mỗi lúc thấy anh bị thương ngày rộng rãi tăng. Từ khi nào là, ngược tim chỉ mất thù địch hận của cô ấy đã biết thành một loại tình thân không được gọi thương hiệu từ từ xâm rung rinh.
 
Có lẽ, người đàn ông như Hàn Trạc Thần kiểu như như 1 loại nước, rất có thể êm ả dịu dàng bình lặng, tuy nhiên cũng rất có thể cuộn trào mạnh mẽ và uy lực đập nát nhừ trái đất của doanh nghiệp khi nào là chẳng hoặc. Và, trái đất của Hàn Thiên Vu cũng đã biết thành anh cuốn lên đường vì vậy, một cơ hội mạnh mẽ và uy lực.
 
Cả cô và anh đều ko biết đoạn tình thân ngược ngang này chính thức kể từ đâu, chỉ hiểu được trái tim tiếp tục chính thức sai nhịp, không tồn tại cơ hội nào là tinh chỉnh được nữa.
 
Năm bại, Khi Hàn Thiên Vu 17 tuổi tác, Hàn Trạc Thần lần thứ nhất nhìn thấy,
Yêu một người, một giây là đầy đủ.
Một giây bại, anh tiếp tục ra quyết định, Hàn Thiên Vu được xem là của anh ý.
Vì thế, anh cũng ra quyết định, share cuộc sống của tớ với cô.
 
Anh kể mang lại cô, tại vì sao lại lên đường bên trên tuyến phố đẫy huyết này, kể mang lại cô tại vì sao lại tàn nhẫn vì vậy và kể mang lại cô, anh từng mang trong mình 1 côn trùng tình…
 
Một người phụ nữ giới sẵn lòng vì thế anh tuy nhiên thay cho thay đổi số phận. Nhưng trong khúc tình thân bại, anh ko thể nào là đáp lại. Anh tựa như một bức tường chắn, lạnh lẽo lùng đứng bại. Anh rất có thể làm cho cô ấy ôm anh, nhờ vào anh, tuy nhiên cũng chỉ vì vậy. Mỗi một đợt cô nhẩy vào anh cũng như nhẩy vào bức tường chắn lừng lững bại, loại cảm nhận được ngoài tổn hại cũng đơn giản tổn hại tuy nhiên thôi.
 
“Không yêu thương chính là ko yêu thương, ko có cách gì thay cho đổi.”
 
Anh không tồn tại cơ hội nào là yêu thương được cô ấy, cũng chính vì người phụ nữ anh mong muốn, vẫn ko xuất hiện tại.
 
Người tuy nhiên anh mong muốn, cực kỳ đơn giản và giản dị. Giống như Hàn Thiên Vu.
 
Trái tim non nớt của cô nàng nhỏ, nghe được, nắm được. Nhưng phiên bản thân thiện cô cũng là một trong những cô nàng, cô đem sự bởi dự của tớ, đem sự ko nhất quán của tớ. Cô chỉ biết, cô tiếp tục gặp một người đàn ông tránh việc gặp, cũng yêu thương người đàn ông tránh việc yêu thương.
 
Cho nên, kết quả của việc yêu thương phải kẻ thù chính là: nhị người nỗ lực thật lòng, tuy nhiên hết lần này đến lần khác vẫn dày xéo nhau, hủy hoại nhau.
 
Tình yêu thương của Hàn Thiên Vu và Hàn Trạc Thần đẫy xích míc và dày vò vì vậy.
 
Dẫu biết là thảm kịch, tuy nhiên không tồn tại cơ hội nào là ngừng lại. Hàn Thiên Vu tiếp tục lựa lựa chọn yêu thương anh vô thù địch hận, thưởng thức niềm hạnh phúc “trộm” được.
 
Thế tuy nhiên, thù hận cũng kiểu như một loại vết thương tận vô xương tủy, Khi nó ko nhức, người mua sẽ tạm thời gạt bỏ. Thậm chí còn có thể dùng hạnh phúc trước đôi mắt nhằm gây mê nỗi nhức ấy, tuy nhiên ko thể phủ nhận nó tồn tại và bất kể khi nào thì cũng rất có thể trừng trị tác.
 
Hàn Thiên Vu sau đó 1 cơn ác mơ, tiếp tục trải qua chuyện cảm xúc vì vậy. Và vô khoảng thời gian rất ngắn nỗi nhức trừng trị tác, cô tiếp tục vung dao lên. Tuy rằng cô ko thể xuống tay, tuy nhiên cũng đầy đủ nhằm rạch một đàng thiệt sâu sắc vô quan hệ vốn liếng dĩ tiếp tục vượt lên trước mỏng manh manh thân thiện nhị người. 
 
Điều bi thương nhất đó là sự man trá lừa của tình thương.
Kết viên thế tất, đó là chia tay.
 
Thời gian tham 8 năm là một trong những khoảng chừng thời hạn ko thể khái niệm. Đối với Hàn Thiên Vu, bại đó là một sự hành hạ đọa, ở cùng mọi người trong nhà sớm chiều, mỗi ngày đều bắt gặp người mà mình yêu thương sâu sắc sắc, tuy nhiên lại phải liên tục nhắc nhở bản thân thiện mình ko - thể - yêu thương.
 
Đối với Hàn Trạc Thần, này lại đó là một khoảng chừng thời hạn niềm hạnh phúc.
Bởi vì thế, anh thích những Khi tâm trạng ko tốt, cô ngồi yên tĩnh lặng mặt mày cạnh anh, thích những tối anh mệt mỏi về đến nhà, thấy cô đang được cuộn tròn bên trên sofa. Thích loại cơ hội cô yên tĩnh lặng sống cạnh anh, ko quan hoài anh lên đường đâu, Khi nào về, tuy nhiên mỗi ngày đều đợi anh. Cô mang lại anh cảm giác mình có một mái nhà.
 
Thiên Thiên, cái gì cũng có thể là giả, kể cả việc em yêu thương anh… Chỉ cần từng thứ từng thứ làm anh rung rinh động tám trong năm này là thật.
Chỉ cần thiết, sự ấm cúng cô dành riêng cho anh… là thiệt.
Thế tuy nhiên, ai rất có thể minh chứng, toàn bộ ko nên là fake dối?
 
Cuối nằm trong, anh và cô lựa lựa chọn nằm trong buông tay, tuy nhiên ko nên vì thế chút hiểu nhầm ko xứng đáng trình bày bại, tuy nhiên có lẽ rằng, cũng chính vì tiếp tục yêu thương vượt lên trước đậm đà, nên cảm nhận thấy phiên bản thân thiện bản thân không hề xứng với đối phương.
 
Tình yêu thương đem đôi lúc rất cần phải học tập cơ hội kể từ quăng quật.
 
...
 
7 tuổi tác, anh cho tới, lấy đi cuộc sống cô.
9 tuổi tác, anh cho tới, đem mang lại cô một cuộc sống mới nhất.
18 tuổi tác, anh buông tay, nhằm cô cho tới với sau này của tớ.
 
Có một loại tình thương cao quý nhất bên trên trái đất này, đó là ko vì thế cùng mọi người trong nhà, chỉ vì thế người bản thân yêu thương rất có thể sinh sống chất lượng tốt. Dõi theo gót người ấy, nắm rõ người ấy cũng là yêu thương.
 
Hàn Thiên Vu cho tới nước Anh, học tập đàn và nên danh. Cô lặng lẽ sinh sống cuộc sống tuy nhiên anh tiếp tục tặng mang lại cô, lặng lẽ đập kén chọn “hóa bướm” cất cánh lên.
Tình yêu thương của cô ấy cực kỳ kỳ lạ, rất có thể vừa vặn yêu thương vừa vặn hận, rất có thể vì thế hận tuy nhiên mong muốn bị tiêu diệt lên đường, lại rất có thể vì thế yêu thương anh tuy nhiên kế tiếp sự sinh sống.
 
“Nhưng, đó là tình thương, loại gì rồi cũng rất có thể kìm giữ, tuy nhiên lưu giữ nhung ko thể nào là nén được.”
 
Mỗi một ngày của cô ấy đều trải qua chuyện vô sự nhung lưu giữ cho tới vô vọng. Cô rất có thể sử dụng chục ngón tay đẫy huyết nhằm đàn một phiên bản nhạc khiến cho người tao niềm hạnh phúc, tuy nhiên đem ai thấy được, huyết kể từ tim cô cũng từng giọt, từng giọt rơi xuống…
 
Cô tuyệt vọng bắt chặt điện thoại cảm ứng, tuyệt vọng cầu van nài anh vô giờ đồng hồ tút tút tàn nhẫn, van nài anh, đừng nhớ em…
 
Nếu anh tiếp tục quên, thì cô rất có thể buông quăng quật được ko, Hàn Thiên Vu?
Chính vì thế ko thể, cho nên vì vậy cô tiếp tục về bên.
 
Không cần phải biết, 2 năm qua chuyện, anh đã từng những gì, ko cần phải biết cô tiếp tục sinh sống rời khỏi sao, chỉ việc nhị người tái ngộ, toàn bộ đều đơn giản mây sương.
 
Hàn Thiên Vu của năm trăng tròn tuổi tác, không thật cứng cáp đối với Hàn Trạc Thần 37 tuổi tác, tuy nhiên vì vậy thì đem sao?
 
“Trên trái đất này còn có vô số loại sau này, tuy nhiên lúc này chỉ tồn tại một. Không sở hữu được lúc này, sau này đem nghĩa lý gì?”
 
Tám năm cùng mọi người trong nhà, ko đầy đủ lưu giữ chân nhị người, tuy nhiên 2 năm xa xôi cơ hội, lại đong đẫy toàn bộ.
 
Dù mang lại Khi tái ngộ, cả nhị người đều ko trình bày mang lại đối phương nghe, quãng thời hạn qua chuyện tôi đã hiểu rằng điều gì, tuy nhiên chỉ việc một ánh nhìn, tiếp tục bước trực tiếp vô ngược tim của nhau.
 
Thực rời khỏi, đem những chuyện, chỉ việc phiên bản thân thiện bản thân biết, phiên bản thân thiện bản thân hiểu, là đầy đủ rồi.
 
Ví như, Hàn Trạc Thần ko trình bày, anh tiếp tục nhức lòng cho tới thế nào là Khi cảm nhận được tấm hình cô chụp vô cỗ váy cưới, môi nở nụ mỉm cười tuy nhiên hai con mắt đẫm lệ.
 
Ví như, anh ko trình bày anh đã nhận được được tin nhắn của cô ấy, rằng cô yêu thương anh, thật sự muốn làm nàng dâu của anh. Mỗi tối cô đợi anh về nhà, là bởi vì cô muốn đợi anh...
 
Ví như, anh ko trình bày, anh tiếp tục bắt gặp cái lót ly cafe tuy nhiên cô tiếp tục ghi chép sản phẩm ngàn chữ phía trên bại. Anh ko trình bày, mặc dù cho không người nào phát âm được, anh vẫn rất có thể nhìn thấy cô tiếp tục ghi chép “Em yêu thương anh” sản phẩm ngàn đợt.
 
Anh ko trình bày, vì thế anh tin tưởng. Anh tin tưởng cô tiếp tục rất có thể vì thế tình thương với anh tuy nhiên dẹp quăng quật thù địch hận. Thế nên, anh ưng ý, sử dụng cả cuộc sống còn sót lại của tớ, chỉ nhằm yêu thương cô và trả lại mang lại cô một mái ấm gia đình. 
 
Có lẽ, so với người con trai như Hàn Trạc Thần, chỉ việc anh mong muốn, anh chắc chắn tiếp tục thực hiện được, cho dù là này đó là việc làm cho cô nàng từng coi bản thân như quân địch, cũng yêu thương bản thân.
 
Nhưng Hàn Thiên Vu ko nên anh, cô ko mạnh mẽ và uy lực vì vậy, ko tự động công ty vì vậy. Cô chỉ tồn tại một ngược tim đẫy xích míc, vừa vặn yêu thương vừa vặn hận.
 
Tuy cô ko biết, cũng rất có thể ko được đống ý, tuy nhiên một cô nàng dám yêu thương dám hận, mong muốn sinh sống thiệt chất lượng tốt, nhằm rất có thể ý chí đối lập với tình thương và thù địch hận, đó là một cô nàng đẫy khả năng và xứng danh cảm nhận được toàn bộ tình thương của Hàn Trạc Thần.
 
“Anh tương tự hùng ưng thê lộc cất cánh bên trên khung trời, những gì người xem thấy đều là cánh chim cất cánh thiệt cao thiệt xa xôi của anh ý, không người nào biết anh cất cánh đem từng nào mệt nhọc, đem biết bao cô độc…”
 
Nhưng cô biết, vì thế cô tiếp tục nói: “Nếu anh mệt nhọc thì chớ cất cánh nữa, mò mẫm một điểm nghỉ dưỡng lên đường.”
 
Anh mang lại cô cuộc sống, cô tiếp tục mang lại anh một cái mái ấm. Bởi vì thế so với cô, “Nơi đem Hàn Trạc Thần, là địa ngục tuy nhiên cũng chính là thiên đàng.”
 

 
Có lẽ với khá nhiều người, mẩu truyện này tiếp tục thân thuộc. Đúng vậy, “Sói và dương cầm” đó là sự tái ngắt phiên bản của “Ngủ nằm trong sói” từ thời điểm cách đó nhiều năm. Thế tuy nhiên, đợt quay trở lại này không những là một trong những dung mạo mới nhất, còn là một trong những tầm nhìn mới nhất. Nếu như ở đợt xuất hiện tại trước tiên, mẩu truyện được kể lại theo gót tiếng của Hàn Thiên Vu thì ở đợt này, mẩu truyện được kể vì thế thứ bực tía.
 
Do vậy, đem những tình tiết, những góc khuất tuy nhiên người vô cuộc ko bắt gặp sẽ tiến hành hiển thị rõ nét rộng lớn. Tuy nhưng, những thay cho thay đổi bên trên chỉ mang tính chất hóa học hoàn mỹ kiệt tác, cũng chính vì then chốt nhất đó là tình thương của Hàn Trạc Thần và Hàn Thiên Vu vẫn được không thay đổi vẹn, day dứt và niềm hạnh phúc như chủ yếu cuộc sống của mình vậy.
 
----------------
 
" ": Trích kể từ truyện
 

Review by #Lâm Thái Y - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Họa Gian Phi
 
*Hình hình ảnh chỉ mang tính chất hóa học minh họa
Cre: Google/Huaban