truyện theo đuổi vợ cũ

                  
                       
             

Rất tiếc! Hình hình họa này sẽ không tuân theo phía dẫn nội dung. Để kế tiếp đăng lên, vui sướng lòng xóa hoặc chuyên chở lên một hình hình họa không giống.

Truyện quyết tâm bám theo xua đuổi bà xã cũ

Bạn đang xem: truyện theo đuổi vợ cũ

Chap 6

--------------------

" chú ơi , tía con cái dẫn u lên đường đâu vậy " bảo bảo bên trên tay Nam Cung Hoàng Hải căn vặn

" chú chịu đựng , lúc nào tía con cái về con cái căn vặn test coi " hazz... thiệt là bực bản thân quá tuy nhiên , bản thân đang được tung tăng hò hẹn nằm trong vk thì tự nhiên thằng Hàn Lâm Khang cơ gọi lên đường nom con cái mang lại hắn . thiu trời khu đất thiên địa ơi  . Nhưng tuy nhiên con cái của thằng đấy cũng đáng yêu lắm ý . trông thấy nhỏ xíu mong ước đem con cái của tớ lại càng tăng dần , tuy nhiên gian khổ nỗi ... buồn chán xã bảo ko ham muốn đem con cái T_T

Anh rút khóa xe đi ra , tra vô ổ khóa * cạch * giờ khóa cởi vang lên . anh lôi cô vô vào chống , chốt cửa ngõ lại .

" anh , đấy là ..." vô căn chống trọn vẹn được tô điểm hình họa của cô ý , bao nhiêu tấm hình họa này còn có một điểm công cộng là bị chụp lén . đem tấm cô ở trường bay , đem tấm cô lên đường ăn trưa nằm trong bảo bảo , nổi trội rộng lớn là tấm hình họa cô nằm trong bảo bảo bên trên tuần lễ năng động snow được phóng vĩ đại và treo ở vị trí chính giữa căn chống .

Xem thêm: bồn cầu cục cưt người

" toàn bộ những hình này của em và bảo bảo , còn đấy là tấm hình họa cưới của tất cả chúng ta vô 5 năm vừa qua " anh lấy kéo tấm vải vóc treo bên trên tường , Lúc tấm mùng được kéo xuống lòi ra một tấm hình cưới được phóng vĩ đại , nó được treo bên trên đầu chóng .

Nhình tấm hình họa cưới này lòng cô lại nổi lên một trận chua sót .

" anh mang lại tôi coi những loại này nhằm làm những gì ? " đùa nhau à , anh ko lưu giữ quá khứ anh làm những gì với tôi ko ?

Anh tương đối bất thần về lời nói của cô ý . Ngọc Như à , em thay cho thay đổi thiệt rồi . Ngọc Như thời trước là một trong những cô nàng nhu nhược tuy nhiên giờ đây lại trở thành một người phụ nữ giới ý chí .

" em à , buông bỏ mang lại anh lên đường em . anh hiểu em còn giận  anh , hận anh . em biết ko xuyên suốt bao nhiêu trong năm này anh luôn luôn cho tất cả những người lần tìm tòi thông tin của em tuy nhiên thay đổi lại vô danh em biết chứ , lúc nào đem thông tin của em thì bị gia tộc nguyễn hoàng ngăn chặn ... " nếu như người ngoài thấy được cảnh quản trị Hàn Lâm Khang phổ biến lạnh lẽo lùng độc ác nên ăn trình bày khép nép trước một người phụ nữ giới như vậy này thì mỉm cười mang lại bể bụng .

Xem thêm: súng ná cao su cao cấp

" tất cả chúng ta không thể gì nhằm trình bày nữa rồi , tình thương của tôi đang được bị tiêu diệt kể từ bao nhiêu năm vừa qua rồi . xin xỏ luật lệ tôi đii trước . " cô trình bày hoàn thành đẩy cửa ngõ rời khỏi .

------------------------------------------------------**__________--

Tại Nhà biệt thự nguyễn hoàng